Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Gieo quẻ tuần 5/9
Thứ ba, 06/09/2011 09:21 (GMT+7)

Có vẻ như Kim Ngưu sẽ phải mất kha khá thời gian để cân nhắc mọi thứ trong ngày đầu tuần này, việc đặt mình vào ai đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những cảm giác của đối phương.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Ngày đầu tuần, Dương Cưu nên phát huy những ý tưởng cá nhân thay vì thuận theo đám đông. Những ngày tiếp theo, trong khi mọi người quan tâm nhiều đến khía cạnh tình cảm, điều mà bạn bận tâm chính là công việc, sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quên dành thời gian chăm chút cho người ấy. Thứ năm và thứ sáu, những công nghệ mới, các ý tưởng thú vị cũng như các kế hoạch là điểm nổi bật. Thời điểm này, sự giúp đỡ cộng với năng lực cá nhân giúp bạn đạt được các mục tiêu đề ra. Cuối tuần, bạn nên tránh ký kết các hợp đồng, bỏ tiền mua sắm các món hàng giá trị hoặc “bắt tay” với những bước nhảy vọt trong chuyện tình cảm nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có vẻ như Kim Ngưu sẽ phải mất kha khá thời gian để cân nhắc mọi thứ trong ngày đầu tuần này, việc đặt mình vào ai đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những cảm giác của đối phương. Những cảm nhận sâu sắc mà bạn có được lúc này sẽ thực sự hữu dụng vào thứ tư, khoảng thời gian mà bạn trở nên thật đáng yêu. Khoảng thứ năm, thứ sáu, điều gì đó rất vui vẻ, thú vị những không kém phần sâu sắc sẽ gõ cửa nhà bạn. Cuối tuần, thử áp dụng những ý tưởng mới lạ vào cuộc sống, bạn sẽ thấy thật tuyệt vời.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Cố gắng kiềm chế lại việc “thể hiện mình” trong ngày đầu tuần mới nhé Song Sinh. Hãy tin đi, sự im lặng này thậm chí giá trị bằng cả nghìn lời nói. Thứ ba, thứ tư, điều gì đó (nhiều khả năng liên quan đến chuyện tình cảm) bị che giấu, và đây là lúc để bạn khám phá nó. Hãy bày tỏ, hoặc tìm kiếm những lời bộc bạch chân thành. Khoảng thứ sáu, với tư duy rộng mở, bạn đón nhận những quan điểm mới, tuy nhiên hãy chắc chắn rằng thứ bạn chấp nhận thực sự thích hợp với mình. Cuối tuần, sự hiểu nhầm rất dễ xảy ra, vì thế nên thận trọng một chút khi tiếp nhận cũng như sẻ chia thông tin nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thứ hai là thời điểm mà Cự Giải nên “kiệm lời” một chút, bạn càng ít nói, mọi việc càng ổn thỏa, vì thế hãy biết giữ những gì cần thiết cho riêng mình. Khoảng thời gian thứ ba, thứ tư, hãy sử dụng nguồn năng lượng cơ thể sao cho hiệu quả nhất thay vì lãng phí chúng. Đừng quên suy nghĩ thật tích cực, đặc biệt trong chuyện tình cảm, bạn sẽ thấy tất cả sớm ổn thỏa. Khoảng thứ năm, thứ sáu, tiền có thể là mục tiêu của sự ganh đua, tuy nhiên điều quan trọng là hãy khách quan thay vì cảm tính khi xét đoán mọi thứ. Cuối tuần, bạn gần gũi hơn với mọi người và có những cuộc trò chuyện thật sôi nổi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng chờ đợi thêm bất cứ phút giây nào để “hâm nóng” cho đời sống tình cảm, bởi thứ hai là thời điểm tuyệt vời để bạn chăm chút cho tình yêu. Khoảng thứ ba, thứ tư, bạn muốn tiến những bước mạnh mẽ, dứt khoát, tuy nhiên điều này lại có thể khiến ai đó nghĩ rằng bạn thiếu nhạy cảm hoặc quá vội vàng. Giải pháp đơn giản là gì? Hãy lắng nghe trước khi hành động. Thứ năm, thứ sáu, khả năng nắm bắt những ý kiến khác biệt giúp bạn trở nên nổi bật trước đám đông. Cuối tuần, cố gắng rạch ròi một chút trong vấn đề tài chính nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thứ hai là thời điểm thích hợp để Xử Nữ giải quyết các vấn đề gia đình hoặc các trách nhiệm công việc. Chắc hẳn bạn muốn “dọn đường” cho những phút lãng mạn vào thứ ba, thứ tư, khi các vì sao gửi đến bạn niềm vui, tiếng cười thư thái. Vào hai ngày tiếp theo, hãy nghĩ thật thận trọng về việc đưa ra những ý kiến của mình, bạn rất dễ bị đánh giá là “dạy đời” nếu không khéo léo. Cuối tuần, những lời nói mập mờ, không rõ ràng có thể khiến bạn thấy khó hiểu, tuy nhiên đôi khi ta buộc phải học cách chấp nhận những điều này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hãy đặt câu hỏi khi tuần mới đến, câu trả lời mà bạn có được sẽ giúp tiết lộ nhiều điều. Vào hai ngày tiếp theo, sự đa cảm sẽ tác động không ít đến bạn, vì thế hãy cố gắng giữ cảm xúc trong một chừng mực nhất định. Lúc này, bạn nên dành thời gian trò chuyện với bạn bè để tìm kiếm sự thoải mái. Hai ngày tiếp theo, cùng với năng lượng tinh thần được nâng cao, bạn sẵn sàng cho các hoạt động tập thể, xã hội. Đây cũng là thời điểm mà bạn có thật nhiều ý tưởng thú vị. Cuối tuần, thay vì bắt tay với các kế hoạch mới, nhớ dành thời gian giải quyết các công việc còn dang dở.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Cân nhắc những mạo hiểm thật kỹ càng trong ngày đầu tiên của tuần mới là lựa chọn sáng suốt của Bò Cạp, cách tiếp cận kiên nhẫn thực sự cần thiết lúc này.Vào khoảng thứ ba, thứ tư, đầu óc bạn tràn ngập những ý tưởng mới mẻ, cộng với đó là sự khéo léo khi giao tiếp. Nếu bạn tập trung sức mạnh của mình vào địa hạt tình cảm, thử đoán xem bạn sẽ có được kết quả tuyệt vời thế nào? Cuối tuần, đừng bỏ uổng phí sự bí ẩn, nồng nhiệt của bạn nhé!
 
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngày đầu tiên của tuần mới mang lại cho Nhân Mã những thành công đáng kể, tất cả những công việc bạn tập trung đểu có được kết quả như mong đợi. Hai ngày tiếp theo, cách tiếp cận công việc độc đáo giúp bạn ghi điểm trong mắt ai đó. Đây cũng là thời điểm mà bạn có thêm cơ hội trong chuyện tình cảm. Hãy vận dụng những ý tưởng sáng tạo của mình để chinh phục đối phương.

Thứ năm và thứ sáu, tìm kiếm những khái niệm mới thông qua sách vở, internet… để làm giàu kiến thức của bạn. Cuối tuần, bạn sẽ trở nên hơi đãng trí một chút đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đừng cố gắng lý tưởng hóa mọi thứ khi tuần mới đến, chủ nghĩa hoàn hảo chỉ khiến bạn trở nên xa rời thực tế mà thôi. Sau đó, khoảng thời gian từ thứ ba tới thứ tư, bạn có được sự ghi nhận hoàn toàn xứng đáng trong công việc hoặc chuyện tình cảm.
Thứ năm và thứ sáu, các kế hoạch ngắn hạn không diễn ra trôi chảy như kỳ vọng, nhưng thay vì buồn chán, hãy cho mình thời gian ngồi lại để xem xét tất cả và tìm cách giải quyết chúng ổn thỏa. Cuối tuần, các giải pháp khác nhau trong giao tiếp sẽ mang lại các kết quả khác biệt, vậy thì hãy nghĩ thật kỹ về cách thể hiện mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mạng xã hội mang lại cho Bảo Bình nhiều tiện ích tuyệt vời cho công việc, các hoạt động xã hội… trong ngày đầu tuần. Hai ngày tiếp theo, nếu bạn cảm thấy mình thiếu sinh lực, nhớ nghỉ ngơi, tập luyện và ăn các món bổ dưỡng một chút. Đây cũng là lúc bạn nên chăm chút cho đời sống tình cảm, hãy cho mọi người thấy bạn quan tâm đến họ thế nào.

Khoảng thời gian thứ năm, thứ sáu, hãy vận dụng sức mạnh nổi bật cho các bài tập vận dụng trí não. Cuối tuần, hãy đề phòng việc chi tiêu hoang phí bằng cách nghĩ đến các kế hoạch tương lai.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư muốn thách thức một nhân vật quyền lực nào đó khi tuần mới đến, tuy nhiên những ngày tiếp theo đó, bạn sẽ phải cảm ơn chính mình vì đã chọn cách ngoại giao khéo léo. Thứ tư, thần Cupid sẽ nhắm bắn bạn, mang đến cho bạn những giây phút thật tuyệt vời trong chuyện tình cảm. Hãy sẵn sàng nhé!

Khoảng thứ năm cho tới thứ sáu, những suy nghĩ của bạn có thể lẫn lộn, nhưng đừng quên rằng những giấc mơ là nguồn sức mạnh cho bạn. Cuối tuần, các vì sao mách bảo rằng bạn có thể biến thế giới của mình trở nên đầy màu sắc, vậy bạn muốn thay đổi như thế nào?

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.