Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Gieo quẻ tuần 5/1
Thứ hai, 12/01/2015 09:24 (GMT+7)

Mối quan tâm lớn nhất của Kim Ngưu khi tuần đầu gõ cửa chính là tài chính, đặc biệt với những việc liên quan đến đóng góp hay chia sẻ tiền bạc. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu khởi động tuần mới với trọn vẹn nhiệt huyết và nỗ lực để tiến tới cái đích mà mình đề ra. Đừng quên, việc kết nối với đúng người, tìm được đúng sự giúp đỡ cần thiết giúp bạn tiến bước nhanh chóng và thuận lợi hơn. Tăng cường các hoạt động gặp gỡ, kết nối chính là chìa khóa cho hành trình của tuần này.

Đầu tuần cũng là thời điểm mà Dương Cưu cảm thấy hụt hẫng khi không tìm được tiếng nói chung với một nửa trong vấn đề gì đó của gia đình. Hãy chia sẻ với đối phương rằng bạn thấy mệt mỏi và cần được giúp sức. Đừng quên sự cởi mở chân thành chính là điều quan trọng nếu bạn muốn mọi việc trở nên ổn thỏa.  

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mối quan tâm lớn nhất của Kim Ngưu khi tuần đầu gõ cửa chính là tài chính, đặc biệt với những việc liên quan đến đóng góp hay chia sẻ tiền bạc. Tiết kiệm hơn trong chi dùng và tránh mua sắm những món đồ không thiết thực là cách để bạn "bỏ ống" được một khoản đáng kể. Đây cũng là thời điểm tốt để một lần nữa cân nhắc lại những mục tiêu sự nghiệp, đường hướng tương lai. Đừng quên hai lợi thế quan trọng của bạn: khả năng tiếp thu và sử dụng những lời khuyên, và chính năng lực vốn có. 

Trong tuần, việc trao đổi với thành viên trong gia đình trở nên dễ dàng hơn, và đây chính là cơ hội tốt để chia sẻ suy nghĩ với "một nửa" và tìm tiếng nói chung. Với những người cô đơn, đây là tuần để bạn gặp gỡ và bén duyên ai đó, đặc biệt là thời điểm thứ năm, thứ sáu, đừng bỏ lỡ. 

uuuu-1333-1420453479.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Tuần mới khởi động bằng một quyết định tài chính quan trọng nào đó, hoặc ít nhất là một cuộc trò chuyện thẳng thắn về vấn đề tiền bạc với người có liên quan trong gia đình. Đây cũng là tuần để bạn nắm bắt những cơ hội mới và cả những thách thức, trải nghiệm thú vị trong đời sống - điều mà bạn ít được thực hiện. 

Tuần thứ 2 của năm cũng là thời điểm để Song Sinh xích lại gần hơn với người yêu thương, thông qua đó tìm tiếng nói chung giữa hai người. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một tuần khá bận rộn với nhiều kế hoạch và cả những công việc chưa hoàn thành. Dường như bạn gây khá nhiều áp lực lên chính mình, nhằm đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, đó chưa hẳn là cách hay, bởi có những việc không thể nào "đốt cháy giai đoạn". Chậm lại thì hơn. Đây cũng là tuần bạn cần phải thận trọng trong chi tiêu, đầu tư, tránh gặp rắc rối không đáng có, nhất là khi có sự liên quan của ai đó khác. 

Trong tuần, bạn trở nên nhạy cảm hơn và dễ dàng nổi nóng với cả những người không liên quan tới vấn đề của mình. Hãy kiềm chế cảm xúc, đừng vội đổ lỗi cho họ rằng họ không quan tâm đến bạn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự khôn ngoan của những người xung quanh có thể là "kim chỉ nam" cho Sư Tử khi tuần mới gõ cửa, hãy sử dụng khéo léo những "món quà" họ dành cho bạn. Đừng ngại đặt câu hỏi để có được những giúp đỡ thích hợp, nếu bạn muốn đi đến thành công. Đây cũng là tuần để bạn vượt qua sự tự tin, chế ngự nỗi sợ hãi của mình và khẳng định bản thân. 

Xung quanh chuyện tình cảm, đây là tuần bạn cần đưa ra những quyết định khá quan trọng (kết hôn, hay sinh con... ), và ắt hẳn bạn cần phải trò chuyện thật kỹ với một nửa trước khi có lựa chọn cuối cùng. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hai mối bận tâm lớn nhất của Xử Nữ trong tuần này chính là sức khỏe và chuyện tình cảm. Về vấn đề sức khỏe, đây là tuần bạn nên đăng ký bắt đầu tập luyện để tăng/giảm cân, nhất là sau một thời gian nghỉ ngơi, lười vận động. Một lớp học yoga quả thực cần thiết. 

Với chuyện tình cảm, tuần này cho bạn cơ hội đưa mối quan hệ nên một nấc mới, nhưng đừng quên mọi thứ cần thời gian, đừng ép buộc "một nửa" sống và nghĩ theo cách của bạn, khiến cho họ thấy mệt mỏi và muốn quay lưng lại. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi hình thức giao tiếp trực tiếp, hay thông qua mạng xã hội... đều mang tới cho Thiên Bình những kết quả khả quan khi tuần mới đến. Bạn có thể bắt đầu bằng việc viết thư, gửi hồ sơ xin việc... và chờ đợi hồi âm mong đợi. Đừng quên đây cũng là tuần mà bạn trở nên đặc biệt cuốn hút trong mắt đối phương nhờ vào sự tự tin, ngoại hình... 

Trong tuần, bạn sẽ khám phá, học hỏi được nhiều điều bất ngờ từ "một nửa", và thông qua đó, trở nên gần gũi hơn với người ấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đầu tuần đánh dấu sự trở lại với công việc của các Bò Cạp, đã đến lúc bạn cần chú trọng sự nghiệp, tìm cơ hội tăng thu nhập. Đừng quên chỉ sự nỗ lực mới giúp bạn gặt hái thành quả ưng ý. Cuối tuần, bạn có thể thưởng cho mình những phút nghỉ ngơi thư giãn bên người thân trong gia đình. 

Với những người cô đơn, đây là tuần bạn nên tranh thủ giải quyết công việc, để có một lịch trình thoáng đãng, chuẩn bị cho những bất ngờ chờ đợi phía trước. Đừng bỏ phí những cơ hội được trao vào tay bạn nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy bị ràng buộc với một nghĩa vụ nào đó, nhưng đó chưa hẳn là điều xấu, vì đó có thể là động lực cho bạn thực hiện phần việc của mình, hay hiện thực hóa những giấc mơ dang dở. Đây cũng là thời điểm tốt để tăng cường các mối quan hệ xã hội, mở rộng kết nối, giao lưu. 

Trong tuần, bạn nên dành thời gian trò chuyện với "một nửa" để xác định mục tiêu chung cho cả hai người, từ đó "đồng tâm hiệp lực" phấn đấu. Đừng quên hơn ai hết, "một nửa" chính là người để bạn dựa vào và để được chia sẻ trong cuộc sống. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần mới cho Ma Kết quyết tâm để nhìn lại chặng đường đã qua và xem xét cần phải làm gì tiếp theo. Lắng nghe những mách bảo từ trái tim để biết được bạn cần phải làm gì - không nên làm gì, thay vì quá quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh bạn. 

Trong tuần, bạn và người thương có thể sẽ khó có tiếng nói chung trong một chủ đề nào đó, nhưng thay vì đưa ra kết luận vội vàng, hãy đứng trên lập trường của người ấy để hiểu hơn về họ. Thiện chí của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, đừng quên. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đã đến lúc để Bảo Bình nạp năng lượng lại cho mình, sau những ngày nghỉ vui chơi đến kiệt sức. Đương nhiên, bạn vẫn muốn dành thời gian cho những kế hoạch tiếp theo, nhưng hãy học cách cân bằng trước đã. Cuối tuần sẽ là thời điểm tốt để tìm những người bạn đồng điệu và chia sẻ những suy nghĩ của mình. 

Trong tuần, một cuộc gặp gỡ thú vị nào đó có thể sẽ là sự mở đầu giá trị cho một mối quan hệ dài hơi, hãy sẵn sàng nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư vẫn cảm thấy lưỡng lự về một quyết định sự nghiệp nào đó, đầu tuần là thời điểm thích hợp để bạn dừng lại, xem xét tất cả một cách kỹ lưỡng hơn. Đây cũng là lúc bạn nên xem xét lại mục tiêu của mình - liệu nó có thích hợp và thực tế không? Câu trả lời sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. 

Xung quanh chuyện tình cảm, bạn cũng cần phải đưa ra một quyết định dứt khoát, nếu bạn thấy rằng mối quan hệ không còn tốt đẹp như hy vọng. Đừng kéo dài và khiến bản thân thêm tổn thương. Lắng nghe cảm xúc thực của mình, điều đó rất quan trọng.

 

Theo ngoisao

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.