Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Gieo quẻ tuần 3/10
Thứ ba, 04/10/2011 09:06 (GMT+7)

Những người nghĩ rằng Kim Ngưu có thể đang điên đầu với rắc rối có thể sẽ rất ngạc nhiên với sự nhanh nhẹn, suy nghĩ chủ động của bạn khi tuần mới đến.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu phát hiện ra một cơ hội tuyệt vời khi tuần mới đến, nhưng hãy xem xét nó dưới bối cảnh chung: Chúng sẽ ảnh hưởng gì đến những người xung quanh bạn? Nhưng tác động lâu dài của chúng là gì? Tới thứ tư và thứ năm, khả năng lãnh đạo của bạn tỏa sáng, mọi người sẽ rất muốn được nghe những ý tưởng của bạn, và khi bạn ở bên những người đồng hành tin cậy, bạn sẽ có được sự giúp sức tuyệt vời. Cuối tuần, chặng đường của bạn có thể sẽ chông gai một chút, tuy nhiên hãy tỉ mỉ tới từng chi tiết, rồi bạn sẽ không khó khăn để tìm ra con đường đi tốt nhất cho mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những người nghĩ rằng Kim Ngưu có thể đang điên đầu với rắc rối có thể sẽ rất ngạc nhiên với sự nhanh nhẹn, suy nghĩ chủ động của bạn khi tuần mới đến. Trông bạn thật ấn tượng lúc này. Tuy nhiên, tới thứ tư và thứ năm, ai đó, hoặc điều gì đó có thể sẽ khiến bạn phải dừng lại. Đừng cuống lên, hãy tập trung quan sát và tìm hiểu "chướng ngại vật", bạn cũng đừng quên rằng giao tiếp chính là chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề.

Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn dễ dàng tiếp cận với những kiến thức mà mình đang tìm kiếm, đây cũng là thời điểm mà việc đồng hành với mọi người trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Hãy tận hưởng những phút giây thật thư thái này nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Tập trung vào các kế hoạch cá nhân là hướng đi hiệu quả của Song Sinh khi tuần mới đến, việc xây dựng lòng tin hay nền tảng cơ sở cũng là một lựa chọn hợp lý. Sau đó, đến khoảng thứ tư, thứ năm, hãy kết hợp trí tuệ sáng suốt nhưng không hề "sách vở" của mình cùng ai đó quan trọng với bạn để hướng tới những mục tiêu giá trị.

Thứ sáu cho tới cuối tuần, công việc chiếm trọn mọi sự quan tâm của bạn. Nếu bạn muốn có những thay đổi, hãy bắt đầu từ ngay bây giờ nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những trách nhiệm với gia đình đòi hỏi sự quan tâm của Cự Giải, trong khi bạn còn có rất nhiều công việc cần giải quyết. Hãy tìm cách đặt chúng theo thứ tự ưu tiên thay vì bắt đầu một tuần đầy stress. Khoảng thứ tư và thứ năm, sự nhạy cảm khiến bạn quan tâm hơn đến một tình huống nào đó, tuy nhiên trước khi bạn phản ứng, hãy nhìn nhận chúng dưới khía cạnh logic đã. Những ngày cuối tuần, những cảm nhận trực giác giúp bạn gần gũi hơn với mọi người xung quanh, cũng như với chính mình. Đây chính là cơ hội cho những kết nối chặt chẽ hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Việc Sư Tử hiểu một điều gì đó không có nghĩa rằng bạn buộc phải thể hiện nó ra, vì thế, hãy tinh tế và khéo léo khi tuần mới đến. Những ngày sau đó, sự giúp đỡ quan trọng hơn hết thảy, hãy chủ động đưa ra lời đề nghị nếu bạn cảm nhận thấy ai đó đang cần đến mình. Thứ tư và thứ năm, bạn cần phải từ bỏ điều gì đó, và bạn biết rồi đấy, đôi khi cứ cố gắng nắm chắc thứ mọi thứ sẽ khiến bạn chẳng thoải mái tẹo nào. Thứ sáu cho tới cuối tuần, những thông tin quan trọng sẽ tìm đến bạn, nhưng nếu muốn có được nó, bạn phải chịu khó đào bới một chút.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sử dụng trí tưởng tượng tuyệt vời của mình để bắt đầu tuần mới nhé Xử Nữ, bạn sẽ thấy thứ gì đó thật bất ngờ và thú vị. Thứ tư và thứ năm, những nỗ lực tinh thần giúp bạn tìm ra bản chất của mọi vấn đề, từ công việc tới chuyện tình cảm cá nhân. Đừng quên nhìn nhận các nhân tố chủ động bên cạnh việc xử lý rắc rối. Từ thứ sáu cho tới cuối tuần, việc chỉ quan tâm tới chính mình sẽ không mang lại cho bạn nhiều lợi ích như giúp đỡ mọi người xung quanh, vì thế nhớ dành thời gian cho họ nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một chút thời gian để nhìn lại mọi việc là điều hết sức cần thiết khi tuần mới gõ cửa, tuy nhiên bạn cũng đừng quên rằng mình phải hướng về tương lai. Nếu bạn thấy mình đang rơi vào trạng thái thất vọng, chán nản, hãy tìm đến bạn bè để được sẻ chia, giúp đỡ. Khoảng thứ tư và thứ năm, bạn trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn trước. Đây cũng chính là thời điểm mà bạn tỏa sáng với tư duy nhạy bén, sáng suốt. Cuối tuần, hãy bước thật chậm – như một đứa bé tập đi vậy, đây chính là cơ hội để bạn cảm nhận những điều nhỏ bé mà vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Những ý tưởng lớn mà Bò Cạp ấp ủ sẽ có nhiều cơ hội để thành hiện thực khi tuần mới đến. Nhân vật mà bạn nghĩ sẽ luôn chống đối mình hóa ra lại là người giúp đỡ nhiệt tình. Thứ tư và thứ năm, mâu thuẫn nho nhỏ có thể xảy đến, điều đó có thể xuất phát từ thời khóa biểu kín mít của bạn, hoặc có thể do bạn và người ấy không tìm thấy tiếng nói chung. Thay vì để mình buồn nản, hãy tìm kiếm một giải pháp bất ngờ nào đó. Sau đó, nếu bạn ấp ủ kế hoạch lãng mạn cho mình và người ấy, hãy biến chúng thành hiện thực. Đây cũng chính là thời điểm mà một bí mật tình yêu ngọt ngào nào đó sẽ được bộc lộ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tằn tiện một chút khi chi tiêu, nhưng hãy rộng lượng hơn trong chuyện tình cảm khi tuần mới đến. Những món đồ xa xỉ có thể chỉ khiến bạn vui trong chốc lát, nhưng việc được sẻ chia, yêu thương mới khiến bạn thực sự hạnh phúc. Thứ tư và thứ năm, hãy cùng mọi người biến ý tưởng thành hiện thực, để tất cả cùng có những phút giây đầy tiếng cười. Khi ngày cuối tuần đến, bạn bận tâm với những vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm, tuy nhiên đừng để những mối âu lo xa vời ảnh hưởng đến thực tế nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mỗi bước tiến trong ngày đầu tuần mới đều mang đến cho Ma Kết sự hài lòng, tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn không chỉ tập trung cho công việc. Điều bạn cần lúc này là quan tâm tới những người mà mình yêu thương nhất. Thứ tư và thứ năm, hãy sẵn sàng cho những thay đổi trong kế hoạch cá nhân. Đó có thể là sự điều chỉnh tức thời, nhưng chúng sẽ có tác động không nhỏ tới cuộc sống của bạn. Từ thứ sáu cho tới cuối tuần, sự khéo léo giúp bạn có đựơc một vị trí tuyệt vời. Đừng quên sẻ chia những gì bạn có, và giúp mọi người có được câu trả lời họ đang chờ mong.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu Bảo Bình không học cách tự kiểm soát và lên lịch trình cho mình khi tuần mới đến, ai đó sẽ áp đặt "chương trình" cho bạn. Hãy thảo luận với mọi người điều bạn muốn làm, và lý do vì sao bạn thích như vậy. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ có những bước tiến đáng kể và đạt đến những thành công mới. Đừng bỏ qua những ý tưởng hứa hẹn và lập kế hoạch để "hiện thực hóa" chúng. Cuối tuần đến, sự tập trung cao độ là hết sức cần thiết, đặc biệt khi bạn giải quyết các vấn đề thực tế.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy lắng nghe xem điều bạn thực sự muốn là gì nhé Song Ngư. Bạn sẽ không bao giờ biết mình đi được đến đâu nếu không thử, vậy thì hãy mạnh dạn đề nghị, và mạnh dạn thử sức.

Khoảng thứ tư và thứ năm, giữa các vấn đề cá nhân và việc gia đình, công sở… bạn buộc phải có sự lựa chọn, nếu bạn không muốn làm việc đến kiệt sức. Sau đó, cho tới cuối tuần, nguồn năng lượng dồi dào sẽ tìm đến và mang đến cho bạn những phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.