Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Gieo quẻ tuần 29/8
Thứ ba, 30/08/2011 09:59 (GMT+7)

Đầu tuần mới, những công việc gia đình chiếm trọn sự quan tâm của Cự Giải. Mùa mới đã sang, đây cũng là lúc bạn phải bắt tay dọn dẹp nhà cửa một chút, sắp xếp lại đồ đạc để chuẩn bị cho những ngày thu.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Ngày đầu tiên của tuần mới, mặc dù Dương Cưu rất táo bạo và "dám nghĩ dám làm", nhưng công việc lại đòi hỏi ở bạn cách tiếp cận thận trọng và từ tốn. Đừng lo lắng nhiều, bởi tới những ngày tiếp theo, bạn sẽ có được những cơ hội tuyệt vời để trở thành người tiên phong. Thời điểm này, bạn đầy sức thuyết phục, đừng bỏ lỡ "thời khắc vàng" này.

Cuối tuần, những cạm bẫy bất ngờ có thể cản bước chân bạn, và việc cần làm lúc này là bước đi thật chậm, thật chắc. Giảm bớt các hoạt động và nghỉ ngơi một chút, bạn sẽ thấy tinh thần thoải mái hơn nhiều.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đầu tuần của Kim Ngưu bắt đầu với những giây phút vui vẻ, những người bạn đáng yêu. Lời khuyên cho bạn là đừng làm việc quá khuya, và đừng chờ đợi đến cuối tuần để vui vẻ một chút. Hãy tận hưởng những gì bạn đang có.

Thứ năm cho tới thứ sáu, các vấn đề về sức khỏe đòi hỏi sự quan tâm ở bạn. Đúng là bạn muốn làm việc, nhưng không nên vì thế mà làm tổn hại đến sức khỏe. Hãy giữ một nhịp bước ổn định, chậm rãi hoặc tìm kiếm sự hỗ trợ, nếu có thể. Cuối tuần, những cảm xúc của bạn thật mạnh mẽ: một chút bùng nổ, và cả những niềm đam mê mà cuộc sống tuyệt vời mang tặng. Tận hưởng nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh buộc phải tìm đến những người cố vấn có kinh nghiệm để có được những lời khuyên hữu ích khi ngày đầu tuần gõ cửa. Hãy đặt câu hỏi cho họ - đó là cách để bạn tìm thấy chìa khóa cho vấn đề của chính mình.

Khoảng thời gian từ thứ tư tới thứ sáu, bạn trở nên cực kỳ khéo léo, và duyên dáng. Vậy thì còn chờ đợi gì mà không gật đầu với những lời mời hẹn hò, gặp gỡ? Nếu không hứng thú, đương nhiên bạn có thể thư giãn một chút bằng cách tới phòng tranh, bảo tàng… Cuối tuần, chậm lại một chút nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đầu tuần mới, những công việc gia đình chiếm trọn sự quan tâm của Cự Giải. Mùa mới đã sang, đây cũng là lúc bạn phải bắt tay dọn dẹp nhà cửa một chút, sắp xếp lại đồ đạc để chuẩn bị cho những ngày thu. Những ngày tiếp theo, các ý tưởng của bạn và một ai đó có thể sẽ mâu thuẫn, “thử thách” cho bạn là vượt qua những cái tôi để tìm kiếm tiếng nói chung. Cuối tuần, sự thận trọng trở nên rất cần thiết, dù có đôi lúc bạn trở nên quá thận trọng. Hãy chờ đợi những điều mà tâm trí bạn mách bảo.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trở nên hướng nội hơn trong những ngày đầu tuần, và dù điều này có khiến bạn hơi tẻ nhạt một chút thì đây lại là trạng thái hoàn hảo cho việc nghiền ngẫm lại mọi thứ. Hãy “chi tiết hóa” các kế hoạch còn dang dở nhé. Những ngày tiếp theo, bạn bè, niềm vui sẽ lại tìm đến, mang theo những tiếng cười vui vẻ, những giây phút bận rộn và đầy năng lượng.
 
Cuối tuần, các vấn đề liên quan đến gia đình thu hút mọi sự quan tâm của bạn, hãy chậm lại và suy nghĩ thấu đáo mọi thứ. Đừng quên gần gũi hơn với những người bạn thương yêu nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nhận được vô khối niềm vui khi ngày thứ hai gõ cửa. Những nỗ lực tuyệt vời giúp bạn có được thành quả giá trị trong công việc, trong các mối quan hệ… Hãy tận hưởng nhé.

Những ngày tiếp theo, bạn có thể trở nên quá hấp tấp, hoặc ngược lại, quá cẩn trọng. Cách tốt nhất là tham khảo người mình thực sự tin tưởng trước khi ra bất cứ quyết định nào. Trong những ngày cuối tuần, bạn có những kế hoạch lớn, các ý tưởng tuyệt vời, và cả những kỳ vọng. Tuy nhiên, nếu muốn mọi thứ như mơ ước, bạn phải bắt tay vào hành động đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Khả năng lắng nghe và nhận thức tuyệt vời giúp Thiên Bình trở thành người cộng tác tuyệt vời khi tuần mới đến. Những ngày tiếp theo, các mối quan hệ, nhất là quan hệ tình cảm trở nên nổi bật. Ngay cả khi bạn đã có một nửa hay còn cô đơn, bạn sẽ chẳng khó khăn để tìm thấy những phút giây lãng mạn. Cuối tuần mang đến cho bạn những khoảng lặng trầm tư, thư thái, giúp bạn nhìn nhận giá trị của tình cảm, nhất là so với giá trị vật chất.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Tuần mới đến với Bò Cạp thật sự trôi chảy, như thể bạn đã lập kế hoạch kỹ lưỡng cho mình từ lâu rồi. Rõ ràng là sự chu đáo luôn mang lại những gì xứng đáng. Những ngày tiếp theo, một lựa chọn nào đó có thể khiến bạn phải muộn phiền, nhưng hãy động viên mình rằng đó không hoàn toàn là lỗi của bạn. Hãy cho mình thời gian, những khoảng lặng cần thiết để hiểu rõ những cảm xúc thực của bản thân. Cuối tuần, mọi việc sẽ ổn thỏa khi bạn nhận được sự tán thưởng, động viên của mọi người xung quanh.
 
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dù cho ai đó cư xử chẳng dễ chịu chút nào với Nhân Mã khi tuần mới đến và khiến bạn thực sự khó chịu, hãy cố gắng tế nhị và nhường nhịn họ. Mọi việc sẽ tốt hơn vào khoảng thứ năm, thứ sáu, khi mọi người xung quanh thực sự yêu mến bạn, và tâm trạng bạn cũng dễ chịu hơn rất nhiều. Thời điểm này, vấn đề của bạn chỉ là chọn lựa giữa những gì tốt nhất mà thôi. Cuối tuần, một điều gì đó cần có sự xem xét và giải quyết. Hãy cho mình thời gian để nhìn nhận lại tất cả nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết “đào xới” chăm chỉ khi tuần mới tới và phát hiện ra nhiều thông tin thú vị, công việc này mang lại cho bạn sự hứng khởi. Hãy tìm kiếm người đồng hành để sẻ chia nhiệm vụ thú vị này, cả hai sẽ có được nhiều giây phút vui vẻ.

Thứ năm cho tới thứ sáu, sự mạo hiểm không mang lại thành công như trông đợi, vì thế trước khi có những bước tính liều lĩnh, hãy tính đến hậu quả. Cuối tuần, thời điểm phù hợp để đưa ra những quyết định quan trọng, khi bạn có được sự nội quan cùng những lời khuyên giá trị.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một ai đó khẳng định rằng họ hiểu những gì bạn nói (hoặc viết), tuy nhiên bạn hồ nghi điều này. Hãy chú ý đến những lời mách bảo từ bản năng. Vào những ngày tiếp theo, nếu bạn muốn có những giây phút lãng mạn, bản thân bạn nên bớt nhìn cuộc sống với con mắt quá thực tế. Hãy dành cho mọi người sự quan tâm, sẻ chia, bạn sẽ nhận lại được những điều giá trị tương xứng. Cuối tuần, dù bạn muốn nằm ì trên giường, hãy tung chăn để ra phố, hít thở không khí trong lành và hẹn hò bạn bè nhé. Bạn sẽ thấy rất vui đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thông thường Song Ngư rất dễ tính, tuy nhiên khi tuần mới đến, bạn trở nên khó tính, có phần khắt khe với mọi người. Đó cũng là một điều tốt, giúp công việc của bạn hiệu quả hơn, tuy nhiên hãy lịch thiệp một chút khi chia sẻ cách nhìn nhận, đánh giá của bạn.

Thứ năm và thứ sáu, tiền là vấn đề khiến bạn bận tâm. Ngày cuối tuần, tin cậy là điều mà bạn buộc phải có. Nếu bạn không cảm nhận thấy điều đó, hãy cố gắng tìm kiếm nó. Chỉ khi có sự tin tưởng, bạn mới khám phá ra những ý nghĩa đích thực của cuộc sống.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.