Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Gieo quẻ tuần 23/2
Thứ tư, 25/02/2015 13:48 (GMT+7)

Thỏa hiệp, dàn xếp để tìm tiếng nói chung là cách tốt nhất để Thiên Bình cảm thấy bớt căng thẳng khi tuần mới gõ cửa. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu dành những ngày đầu tiên của tuần mới cho những xúc cảm yêu đương thay vì công việc, dù bạn thực sự muốn tập trung hơn cho những trách nhiệm được giao phó. Hãy yên tâm, từ thứ ba trở đi, bạn sẽ có đủ năng lực, sự hứng khởi cần thiết cho công việc, để rồi thoải mái nghỉ ngơi và nạp năng lượng ở thời điểm cuối tuần. Đừng quên dành thời gian kết nối với những cảm xúc trái tim và nội quan - điều này rất quan trọng. 

Với chuyện tình cảm, đây thực sự là một tuần đáng ghen tị của bạn, và dường như sức hút này thật khó để cưỡng lại, đúng không nào!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những vấn đề nảy sinh nơi tổ ấm cũng như việc trao đổi về vấn đề tài chính có thể đem lại những ý kiến trái chiều, và sẽ tốt hơn nếu Kim Ngưu dành thời gian để thu thập quan điểm và tìm kiếm tiếng nói chung giữa tập thể. Đây cũng là tuần để hướng tới những ý tưởng mới mẻ và khám phá những điều mà bạn chưa từng tìm hiểu. 

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần mà niềm tin của bạn dành cho tình yêu trở nên chắc chắn và không thể nào lay chuyển. Bạn hiểu rằng người ấy chắc chắn sẽ đến ở một thời điểm phù hợp, và hẳn nhiên chàng/nàng chỉ đâu đó quanh đây. Với người đã có "một nửa", đây là tuần để hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn nữa. 

g-4908-1424769371.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Một tuần mà các hoạt động xã hội của Song Sinh được tăng cường mạnh mẽ, giúp bạn có thêm nhiều cơ hội kết nối, kết bạn, hẹn hò... Chắc chắn bạn sẽ rất bận rộn với những chương trình thú vị này, và cảm xúc cũng vì vậy mà dâng trào, thôi thúc bạn mạnh mẽ hơn trong việc thể hiện tình cảm. Nhưng đừng quên, cảm xúc đến rồi đi, hãy nắm bắt thời cơ của bạn. Đây cũng là tuần mà mối bận tâm lớn nhất của bạn là bản thân mình, thay vì bất cứ ai khác, hay mục tiêu nào khác (công việc, sự nghiệp). 

Nhiều khả năng đây là tuần mà thông qua các hoạt động xã hội, bạn gặp được "một nửa" đồng điệu về tinh thần, và bạn sẽ cảm thấy thật hạnh phúc khi có người hiểu và sẻ chia được với mình mọi chuyện. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nguồn năng lượng dồi dào và sự tập trung cao độ có thể giúp cho Cự Giải có một tuần rực rỡ với thật nhiều thành công. Đây cũng là thời điểm mà nhiều cơ hội giá trị đến với bạn, khi bạn gặp được người giúp đỡ, có được những mục tiêu tốt để phấn đấu và sẵn sàng để tiếp thu, học hỏi. Khoảng giữa tuần, thời điểm phù hợp để tham gia một khóa học nào đó nhằm tăng cường vốn hiểu biết. 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn chú ý hơn tới các vấn đề thực tế thay vì những cảm xúc lãng mạn. Bạn và đối phương thậm chí sẽ cùng nhau có những cuộc thảo luận gay gắt để đưa ra một quyết định chung nào đó, và may mắn thay, điều bạn trông đợi cuối cùng sẽ xuất hiện. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng hứng khởi thôi thúc Sư Tử hướng tới những miền đất mới khi tuần thứ 9 của năm gõ cửa, bạn muốn biến những ý tưởng sáng tạo thành hiện thực hoặc tìm tới những địa điểm du lịch mà mình chưa từng có cơ hội đặt chân tới. Vậy thì bạn nghĩ sao về việc book lịch hẹn hò với "một nửa" và hâm nóng tình yêu? Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ngày cuối tuần thích hợp hơn cho những công việc tĩnh thay vì di chuyển. 

Với Sư Tử, đây cũng là tuần mà những cảm xúc yêu đương trở nên nồng nhiệt, giúp bạn sưởi ấm trái tim mình. Cảm nhận những khoảnh khắc thật ý nghĩa và giá trị bên người thương nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần mới có thể khởi động bằng những mâu thuẫn hay chướng ngại vật nho nhỏ trên con đường bạn đi, nhưng rất nhanh sau đó, những cảm xúc đẹp: sự hứng khởi, quyết tâm... giúp bạn tự tin tiến tới. Tuy nhiên, đừng để sự bốc đồng trở thành con dao hai lưỡi, khi chúng khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm, có thể ảnh hưởng tới chặng đường phía trước. Nghĩ thật kỹ trước khi chọn lựa thì hơn. Đây cũng là tuần mà các vấn đề nơi tổ ấm đòi hỏi ở bạn nhiều thời gian, tâm sức, đừng thờ ơ. 

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn và "một nửa" khó để tìm thấy sự tương đồng, thấu hiểu, vậy thì hãy cố gắng để kiên nhẫn hơn với nhau. Từ thứ tư trở đi, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng, thoải mái hơn rất nhiều. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thỏa hiệp, dàn xếp để tìm tiếng nói chung là cách tốt nhất để Thiên Bình cảm thấy bớt căng thẳng khi tuần mới gõ cửa, nhất là trong mối quan hệ với bạn bè, người thân hoặc "một nửa". Khoảng thời gian từ giữa tới cuối tuần, bạn sẽ đón nhận những bất ngờ khá thú vị (có thể là một trải nghiệm mà bạn chưa từng thử), đừng bỏ lỡ. 

Những ngày này, chuyện tình cảm của bạn cũng không thực sự tốt đẹp, tuy nhiên đừng để những chuyện nhỏ nhặt trở thành vấn đề cho những rắc rối sau này. Trước khi bạn đưa ra quyết định có ảnh hưởng to lớn đến mối quan hệ, hãy cân nhắc cho thật kỹ càng trước đã. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thay vì làm việc không có kế hoạch và khiến bản thân sớm kiệt sức, hôm nay Bò Cạp cần phải quan tâm nhiều hơn tới lịch trình, nếu bạn muốn có một tuần hiệu quả và ý nghĩa. Đây cũng là tuần bạn không nên vội vàng "chốt" một chương trình nào đó khi chưa thực sự xem xét chúng kỹ lưỡng,  bởi sự bốc đồng sẽ khiến bạn sai sót không đáng có. 

Với chuyện tình cảm, đây cũng không phải là tuần lãng mạn như bạn mong muốn, khi cả hai không hào hứng với mục tiêu chung của cả hai. Đừng quên rằng tinh thần xây dựng sẽ giúp mối quan hệ bền chắc, điều này vô cùng quan trọng đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi thứ đều cần đến thời gian, và vì thế, đừng vội vàng là lời khuyên cho Nhân Mã trong tuần này. Sống trọn vẹn cho từng khoảnh khắc hiện tại, thay vì mơ mộng hay mong muốn một cái kết hoàn hảo - đó thực sự là một điều "bất khả thi". Đây cũng là tuần để bạn khởi động những kế hoạch cá nhân mình ấp ủ suốt một thời gian dài, đặc biệt nếu đó là cơ hội để thể hiện mình. 

Với chuyện tình cảm, đây thực sự là một tuần may mắn của Nhân Mã, khi mọi cảm xúc đều được "hâm nóng" trong tuần này và đem lại cho bạn những giây phút ý nghĩa. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần mới, Ma Kết đầy hào hứng bắt tay vào các kế hoạch soạn sửa lại tổ ấm, trang hoàng nhà cửa... Dù bạn đầy nhiệt tình và hứng khởi, đừng quên tham khảo thật kỹ lưỡng giữa những chọn lựa khác nhau để có quyết định cuối cùng, bởi làm như vậy, bạn tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian, công sức. 

Trong tuần, ai đó trong gia đình có thể tìm đến bạn với hy vọng có thêm sự giúp đỡ, hoặc bạn và người thương cũng thảo luận để đưa ra một quyết định quan trọng nào đó về chuyện cưới hỏi, chung sống... Dù đó là gì đi nữa, hãy chung tay để có một giải pháp thật hiệu quả. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sức mạnh cảm giác về các vấn đề/chủ đề nào đó ngày đầu tuần có thể khiến bản thân Bảo Bình cảm thấy ngạc nhiên. Dường như những ngày này bạn khó kiềm chế được những tâm tư, tình cảm của mình, nhất là thời điểm đầu tuần. Tuy nhiên, từ thứ tư trở đi, bạn trở nên hòa nhã hơn, chất lượng các cuộc trao đổi cũng vì thế mà được nâng cao rõ rệt. Chỉ cần lưu tâm một chút: hãy cho đối phương thời gian để chia sẻ, đừng một mình độc thoại và khiến họ thấy nản. Lắng nghe cũng là một kỹ năng quan trọng mà bạn cần chú ý. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những va chạm của tuần mà Song Ngư vấp phải có thể liên quan tới tài chính (có thể là do bạn đã chi tiêu phóng tay thời gian qua), và đây là lúc bạn nên nghiêm túc xem xét lại việc chi tiêu sao cho hợp lý và cân đối ngân sách. Thứ tư, bạn có thể sẽ nhận được một đề nghị ăn tối của ai đó, và đây có thể sẽ là buổi hẹn rất thú vị và ý nghĩa. 

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần bạn có được sự ủng hộ nhiệt tình từ người thương trong gia đình trong các vấn đề quan trọng (sự nghiệp chẳng hạn). Nếu bạn gặp vướng mắc gì đó, đừng ngại tìm đến họ để được giúp đỡ và sẻ chia.

 

Theo ngoisao

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.