Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Gieo quẻ tuần 20/6
Thứ ba, 21/06/2011 09:28 (GMT+7)

Hai ngày đầu tuần, Xử Nữ nên nói “không” với bất cứ thứ gì chưa rõ ràng trong công việc hoặc các kế hoạch cá nhân.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Hai ngày đầu tiên của tuần mới, Dương Cưu nên sẵn sàng nói “không” với các hoạt động mới, không phải bởi vì bạn chưa sẵn sàng, đơn giản đây là lúc bạn nên tập trung vào những gì thực tế đang hiển hiện trước mắt. Khoảng giữa tuần là thời điểm tuyệt vời để khám phá và hành động, nguồn năng lượng dồi dào sẽ đưa bạn đến với những hướng đi mới mẻ, tích cực. Đây cũng là lúc mà bạn chú ý hơn đến những gì mình sở hữu và phải dành thời gian cho chúng (sửa xe cộ, nhà cửa chẳng hạn). Chủ nhật, cố gắng cho mình tinh thần thật thoải mái và dẹp chuyện công việc nhức đầu sang một lúc khác nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu ở một vị trí thực sự tốt và vững chắc trong ngày đầu tuần, điều này thậm chí thôi thúc bạn liều lĩnh một chút: bắt đầu những kế hoạch mạo hiểm. Thứ tư và thứ năm, đừng để ai hối thúc bạn, dù điều này khó tránh khỏi. Hãy làm mọi thứ theo cách bạn muốn và bạn có thể. Cuối tuần mang đến những giây phút dễ chịu, khi tâm trạng bạn thật vui vẻ và bạn sẵn sàng cho những hoạt động giải trí thú vị. Tuy nhiên, vào ngày chủ nhật, bạn nên chậm lại một chút.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Công việc chiếm nhiều tâm sức của Song Sinh khi ngày thứ hai và thứ ba gõ cửa, nhưng chúng cũng không đến mức khiến bạn quá stress. Hãy nỗ lực hết mình, chắc chắn bạn sẽ gây ấn tượng cho những nhân vật đặc biệt. Bạn sẽ giữ tốc độ tuyệt vời này đến giữa tuần, trên thực tế, sự kiên cường chính là chìa khóa giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp hoặc khách hàng. Thứ năm, bạn cần dành chút thời gian để tái kết nối với mục tiêu cốt lõi, việc trò chuyện với gia đình sẽ giúp bạn tìm ra chìa khóa cho vấn đề. Chủ nhật là một ngày tương đối hoàn hảo, khi bạn không bị những trách nhiệm ràng buộc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sức mạnh trực giác của Cự Giải trong những ngày đầu tuần mạnh mẽ đến mức kỳ lạ, vậy thì hãy tập trung vào những gì bản năng cố gắng mách bảo cho bạn, sau đó là hành động. Thứ tư, mọi thứ trở nên lắng dịu và mang đến cho bạn những giây phút thư thái, dù mọi người xung quanh có ồn ào, kích động như thế nào. Nhớ dành một chút thời gian để suy ngẫm về vị trí của mình lúc này. Khoảng đầu tuần là thời điểm thích hợp để giải quyết những chuyện lặt vặt trong gia đình: thanh toán hóa đơn, trò chuyện với các thành viên trong gia đình. Nhớ chắc chắn rằng bạn sẽ lắng nghe một cách thận trọng những gì bạn bè, người thân chia sẻ trong ngày chủ nhật.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dù không ở trong tâm trạng tốt nhất khi tuần mới đến, khía cạnh sáng tạo vẫn thôi thúc Sư Tử nhìn nhận mọi thứ khác biệt. Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn thử sức với những điều mới mẻ, thậm chí là mạo hiểm. Thứ 4 sẽ mang đến cho bạn một nhân vật nào đó – người sẽ giúp bạn mở ra những khả năng mới thật thú vị và ấn tượng. Chọn lựa và xem chúng dẫn bạn đến đâu nhé. Hai ngày thứ sáu và thứ bảy, các vấn đề về quyền lực sẽ chiếm trọn mọi sự quan tâm của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hai ngày đầu tuần, Xử Nữ nên nói “không” với bất cứ thứ gì chưa rõ ràng trong công việc hoặc các kế hoạch cá nhân. Đơn giản là bạn không có đủ thời gian để tìm hiểu rõ ràng chúng. Giữa tuần, bạn rất dễ phản ứng lại với những kẻ cố chấp để bảo vệ bản thân cũng như những người mà mình yêu mến. Sau đó, tới thứ sáu, bạn trở nên mềm mỏng hơn và cũng trầm tư hơn, bạn muốn đọc sách hoặc trò chuyện với ai đó mình tâm đắc. Cuối tuần, các vấn đề về công việc chiếm trọn sự quan tâm của bạn, hãy đối mặt và giải quyết chúng nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thẩm mỹ sắc sảo là tài sản chủ chốt của Thiên Bình khi tuần mới đến, cho bạn cơ hội giúp đỡ ai đó – người đang thực sự cần đến bạn. Đây cũng chính là cơ hội để xây dựng một mối quan hệ công việc, tình cảm vững vàng hơn, bạn sẽ thấy mọi thứ “đâu vào đấy” chỉ trong vài ngày. Hai ngày thứ sáu và thứ bảy đòi hỏi ở bạn sự phân xử khách quan, dù việc này chẳng dễ dàng tẹo nào. Chủ nhật mang, tinh thần hứng khởi giúp bạn sẵn sàng với mọi hoạt động.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp thấy được những khả năng mới trong một tình huống cũ nào đó khi tuần mới đến, trí tưởng tượng dồi dào giúp bạn có những hướng đi mới mẻ, táo bạo. Lúc này, mọi thứ dường như được sắp sẵn, chỉ chờ bạn đưa ra sáng kiến thú vị và mạnh dạn thử sức mình. Tới thứ sáu và thứ bảy, đừng nên tập trung quá mức vào thứ gì đó, rõ ràng bạn không hề muốn bỏ qua bất cứ phần quan trọng nào của cuộc sống trong khi tiếp tục đeo đuổi những giấc mơ của mình – phải không nào? Chủ nhật, nên thận trọng khi giải quyết các giấy tờ văn bản nếu bạn không muốn mọi việc rối bòng bong sau này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thấy hoặc tình cờ nghe được một điều gì đó vào ngày thứ hai, điều đó nhắc nhở bạn về những tình huống rắc rối trong cuộc đời. Bạn muốn cân nhắc chúng và tìm ra bài học cho bản thân. Khoảng giữa tuần, đời sống tình cảm của bạn được cải thiện đôi chút, ngay cả khi bạn nghĩ như vậy cũng đã tốt lắm rồi. Thứ sáu, bạn mong muốn được giúp đỡ mọi người trong gia đình hoặc cộng đồng, nỗ lực này sẽ mang lại phần thưởng hậu hĩ. Chủ nhật, cố gắng đừng để ai đó trong gia đình khiến bạn phát cáu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sức mạnh trực giác lấn át Ma Kết trong hai ngày đầu tuần, đừng bỏ qua bất cứ thông tin nào. Dường như cảm quan mạnh mẽ đang cố gắng mách bạn một điều gì đó vô cùng quan trọng. Khoảng giữa tuần, nếu bạn nhận được thông tin xấu nào đó, hãy thúc giục bản thân đừng từ bỏ, sự bền bỉ sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và giành chiến thắng. Thứ năm, bạn xứng đáng với những phút nghỉ ngơi thư thái, thoát khỏi cuộc sống xô bồ. Chủ nhật, dè chừng với những người thiếu nghiêm túc nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Khía cạnh tinh thần “lên tiếng” khi tuần mới đến, hãy lắng nghe với tất cả sự chú tâm của mình. Cuộc sống đang diễn ra với thật nhiều điều khó hiểu, vượt qua cả khả năng nhận biết của Bảo Bình, nhưng bạn có thể tìm thấy cách ổn nhất để sống nếu bạn muốn. Thứ tư, bạn có thể sửng sốt với kết quả mình có được, nhưng đây chính là kết quả của việc hợp nhất những hiểu biết có được. Cuối tuần, một chút buồn tẻ có thể khiến bạn chán nản, nhưng bạn biết rồi đấy, cuộc sống đâu phải lúc nào cũng là vui vẻ. Cuối tuần, sự sáng tạo phát huy tối đa giúp bạn thật hứng khởi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có hai ngày đầu tuần để mang nguồn sinh lực dồi dào của mình áp dụng vào những công việc bạn yêu thích, hoặc dự trữ chúng cho những ngày tiếp theo. Một sự xuất hiện đày bí ấn vào ngày thứ tư và thu hút sự chú ý của bạn. Giữa tuần, bạn có điều gì đó muốn nói, nhưng những lời lẽ bay bướm và cách trình bày lại khiến những cảm xúc thật sự bị che giấu mất. Cuối tuần, một điều gì đó nhỏ bé trong cuộc sống của bạn sẽ thay đổi, chú ý nhé.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.