Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Gieo quẻ tuần 2/3
Thứ tư, 11/03/2015 14:43 (GMT+7)

Đón nhận những điều bất ngờ khi tuần mới gõ cửa nhé Kim Ngưu, đặc biệt nếu như bạn đang âm thầm trông đợi một phép màu nào đó.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Hãy sẵn sàng nào! Đây sẽ là tuần của tiếng cười, niềm vui và may mắn với các Dương Cưu, khi bạn hài lòng với bản thân và sẵn sàng để bước khỏi môi trường quen thuộc để thay đổi mình. Khát vọng được nhấn nút F5 sẽ thôi thúc bạn làm điều gì đó vào khoảng giữa tuần, hẳn là vậy, và bạn cũng sẽ được gặp gỡ, giao lưu với thật nhiều người bạn có cùng chung đam mê, hứng khởi. 

Với chuyện tình cảm, đây cũng là tuần thật nhiều cảm xúc (thậm chí vượt ra khỏi kiểm soát nữa). Nếu bạn còn cô đơn, thứ ba cho tới thứ tư sẽ là những ngày tuyệt vời để gặp gỡ và yêu mến nhau hơn. Nhưng cũng đừng ngạc nhiên khi giữa bạn và người ấy dễ dàng nổi cáu với nhau vì những thứ nhỏ nhặt nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đón nhận những điều bất ngờ khi tuần mới gõ cửa nhé Kim Ngưu, đặc biệt nếu như bạn đang âm thầm trông đợi một phép màu nào đó. Đây cũng là tuần mà trực giác và mơ ước đóng một vai trò quan trọng trong việc biến kỳ vọng thành hiện thực, hãy chú ý tới các dấu hiệu mà bạn còn nhớ lại sau giấc mơ đêm qua chẳng hạn. Bạn sẽ có những mách nước tuyệt vời! Cuối tuần, lời mời nào đó có thể mở ra cho bạn những phút vui ngập tràn tiếng cười. 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà việc cố gắng giữ bí mật có thể khiến bạn chịu không ít phiền toái, khi đối phương hiểu nhầm dụng ý của bạn và làm mọi thứ rối beng. Tốt hơn là thẳng thắn ngay từ đầu. 

k-8417-1425290312.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Tuần mới khởi động bằng các hoạt động xã hội, tập thể và đem đến cho Song Sinh thật nhiều hứng thú. Một cuộc chạm trán bất ngờ vào ngày thứ ba có thể giúp đem tới những thông tin quan trọng, làm cho ngày của bạn trở nên hoàn toàn khác biệt. Thứ tư, đừng nên vội vàng trước bất cứ cơ hội tình cảm "nóng hôi hổi" nào, bởi chúng có thể không giống như bạn nghĩ. Những ngày cuối tuần sẽ thật tuyệt để thư giãn, tiệc tùng.

Trong chuyện tình cảm, đây có thể là tuần mà bạn bị lôi kéo vào một chuyện gì đó mà bản thân muốn tránh càng xa càng tốt. Thế thì hãy thẳng thắn ngay từ đầu, nếu bạn không muốn nhức óc. Suy tính thật kỹ trước khi biến tình bạn thành tình yêu, và tốt hơn cả là rành rẽ ngay từ đầu. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần mới có thể mang tới những thông tin tốt liên quan đến tiền bạc, công việc cho Cự Giải, đặc biệt trong thời điểm đầu tuần. Đây có thể là cơ hội tăng lương, nhận thưởng... mà bạn không nghĩ tới. Hãy nắm bắt lấy nó một cách nhanh chóng nhất có thể, bởi chúng sẽ không tồn tại lâu. Thứ tư, bạn nhận ra rằng mình không thể chiều lòng tất cả mọi người, và thế thì, hãy quan tâm tới bản thân mình nhiều hơn là những người xung quanh. 

Đầu tuần cũng là thời điểm mà bạn suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm, bởi chúng có liên đới tới sự nghiệp theo một cách nào đó. Bạn nhận ra rằng một nửa đang níu chân mình, có lẽ bởi cô ấy/anh ấy ghen tị với thành công của bạn. Hãy cho bản thân thời gian. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Càng háo hức thử sức với những điều mới mẻ, những cánh cửa sẽ càng mở ra nhiều hơn với Sư Tử. Đừng quên, lòng nhiệt tình sẽ là chìa khóa cho thành công của bạn. Thứ ba, một thông tin tốt đẹp nào đó sẽ đến và khiến bạn có thêm tự tin tiến bước. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cố gắng để cân bằng giữa một bên là mong muốn khám phá, phiêu du, và chiều ngược lại là hoàn thành các công việc còn dang dở. 

Với chuyện tình cảm, đầu tuần là thời điểm mang đến những tiến triển tích cực. Hãy sẵn sàng để tăng gia vị cho đời sống bằng những điều ngọt ngào, nhưng hãy đảm bảo là đối phương hào hứng đón nhận nó, và sẵn sàng trao lại cho bạn những điều đẹp đẽ. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần mới, điều mà Xử Nữ cần phải làm chính là cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nào đó liên quan đến tiền bạc. Đừng để sự bốc đồng khiến bạn đưa ra những chọn lựa vội vàng, thiếu sáng suốt, và sau đó phải dành ngày cuối tuần để hối hận. Thứ sáu sẽ là một ngày tuyệt vời để ngồi lại với ai đó và chia sẻ với họ những suy nghĩ sâu kín nhất trong lòng mình. 

Đây cũng là tuần mà các cung bậc cảm xúc của Xử Nữ trở nên mạnh mẽ hơn lệ thường, nhưng điều đó đưa bạn vào thế khó: bạn buộc phải cân bằng giữa những thái cực khác nhau của tinh thần. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm chính là trọng tâm của Thiên Bình trong tuần này, bất kể là bạn có người yêu hay vẫn còn đơn độc. Đây là tuần bạn có cơ hội kết nối chặt chẽ với một nhân vật nào đó và thấy ở họ cũng như mối quan hệ những tiềm năng. Và đừng quên, bạn chứ không phải ai khác chính là người sẽ đem tới những phép màu. Giữa tuần, đừng để những bất đồng với ai đó trở thành nguyên nhân khiến cho bạn mất vui. Hãy mạnh mẽ để bảo vệ quan điểm của mình. Cuối tuần, giấc mơ sẽ giúp đem tới nhiều điều thú vị.

Trong mối quan hệ với người khác phái, đây là tuần khá "nóng bỏng" của bạn, nhưng hãy cẩn thận và đừng để những ngọn lửa thiêu đốt mình. Hãy sẵn sàng cho những thay đổi - bạn cần phải như vậy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp có một vị trí hoàn hảo đế nắm bắt những cơ hội của mình và sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhất trong công việc. Giữa tuần, sự lộn xộn nào đó có thể gây nên những phiền toái và cản trở những gì bạn đang cố hoàn thiện, nhưng đừng quên sự kiên nhẫn là một đức tính cần phải có. Tránh nói/làm những việc bốc đồng. Thứ năm cho tới cuối tuần, bạn có thể chọn một ngày phù hợp để vui vẻ và thư giãn một chút. 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn nên tránh xa những mối tình công sở, dù chàng/nàng nào đó làm bạn mê đắm. Hãy chậm lại trong chuyện này thì hơn.  

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tinh thần chủ động, tích cực giúp Nhân Mã khởi động tuần mới khá hào hứng. Đây cũng là tuần mà một tia lửa cảm xúc có thể thổi bùng lên ngọn lửa đam mê giữa bạn và một nhân vật đặc biệt nào đó. Trong tuần, bạn có cơ hội dành thời gian cho riêng mình, dù điều này đồng nghĩa với việc tạm gác mong muốn của ai đó sang một bên. Thứ năm sẽ là ngày bạn được chú ý, vì thế, hãy đảm bảo là bạn xuất hiện khi đã được chuẩn bị tốt nhất. 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn dễ rơi từ trên chín tầng mây xuống một mớ hỗn độn, và không dễ dàng để lấy lại sự cân bằng cho mình. Đã đến lúc cần cho bản thân thời gian để suy nghĩ về mọi việc một cách chín chắn hơn đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đầu tuần mới có thể mang tới những cơn bốc đồng mua sắm, và đương nhiên, bạn có quyền chiều chuộng bản thân một chút không sao. Cho tới những ngày giữa tuần, bạn hào hứng dọn dẹp, decor phòng ốc, hay chỉ đơn giản là kết nối với những hồi ức đẹp nơi tổ ấm của mình. Cũng đừng ngại biến ý tưởng thành hành động, nếu bạn chợt nảy ra điều gì đó hay ho trong đầu.

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn nên giữ cho mối quan hệ của mình riêng tư, thay vì hào hứng mang "người thương" đi giới thiệu. Chờ đợi một cơ hội khác thì hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một tuần để chia sẻ, trao đổi, và đừng quên rằng bạn sẽ có thêm cơ hội khi sẵn sàng san sẻ thông tin tới mọi người xung quanh mình. Đây cũng là tuần để xây dựng các mối quan hệ mới (công việc, tình cảm) với những người có chung chí hướng. Cuối tuần, nếu bạn muốn mua sắm một món đồ gì đó, đừng băn khoăn quá nhiều nhé. 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần bạn mạnh dạn nói lên những suy nghĩ của bản thân thay vì giấu giếm chúng trong lòng, nhưng có thể kết quả không được như những gì bạn muốn. Học cách giữ bình tĩnh và xem liệu bạn nên nói gì, và giữ gì cho riêng bạn mà thôi. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Các vấn đề về tiền bạc chiếm trọn mối quan tâm của Song Ngư khi tuần mới gõ cửa. Dường như đây là tuần bạn có thể có được món thưởng nào đó, hoặc sự thay đổi công việc đem lại cho bạn cơ hội tăng lương chẳng hạn. Tuy nhiên, đồng tiền đến và đi cũng nhanh chóng, vì thế, hãy biết tiết kiệm một chút thì hơn.

Tiền bạc cũng liên quan khá nhiều đến chuyện tình cảm của bạn trong tuần này, và vì thế, hãy cố gắng để rành rẽ giữa tiền và tình yêu (nếu có thể). Đừng dùng tiền để chứng minh tấm chân tình của bạn, hãy nghĩ thật kỹ về giá trị thực của mối quan hệ thì hơn.

 

Theo ngoisao

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.