Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Gieo quẻ tuần 19/9
Thứ ba, 20/09/2011 11:39 (GMT+7)

Sự vui vẻ, lôi cuốn của Song Sinh giúp bạn trở nên tỏa sáng trong ngày đầu tuần, ắt hẳn nhiều người sẽ không cưỡng nổi 'lực hút'của bạn, ngay cả khi họ cố tình làm ngơ bạn.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Những cuộc tranh luận có thể khiến Dương Cưu phải mất nhiều thời gian hơn bạn hy vọng trong ngày đầu tuần, tuy nhiên, cùng với điều đó, bạn có nhiều cách để giải quyết vấn đề hơn mình nghĩ, vậy thì hãy cứ thoải mái bắt đầu ngày mới nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể. Sau khi tất cả đã ổn thỏa, bạn có thể yên tâm xử lý công việc nơi công sở hoặc trong gia đình vào khoảng giữa tuần, đây cũng là khoảng thời gian mà những nhiệm vụ này tạo được hấp dẫn với bạn. Cuối tuần, bạn cần phải xác định mục tiêu của bản thân và đưa ra các sáng kiến cải tiến để tiết kiệm thời gian tối đa cho mình và mọi người. Chủ nhật, cố gắng để đừng đưa ra những lời phán xét người khác nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đây là tuần để Kim Ngưu lắng nghe và học hỏi, bạn có thể tích lũy được rất nhiều kiến thức. Chậm lại một chút trong ngày thứ hai và thứ ba, và điều quan trọng nhất là đừng tham gia các dự án lớn trước khi suy nghĩ thật kỹ lưỡng và tìm kiếm mọi thông tin bạn cần.

Giữa tuần, trực giác nhạy bén giúp bạn không khó khăn để cảm nhận những suy nghĩ của người thân trong gia đình hay bạn bè. Tuy nhiên, dù bạn biết gì đi chăng nữa thì cũng đừng bộp chộp “dạy dỗ” họ, nếu không mọi người sẽ giận bạn đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Sự vui vẻ, lôi cuốn của Song Sinh giúp bạn trở nên tỏa sáng trong ngày đầu tuần, ắt hẳn nhiều người sẽ không cưỡng nổi “lực hút” của bạn, ngay cả khi họ cố tình “làm ngơ” bạn. Niềm vui sẽ kéo dài những ngày sau đó, tuy nhiên, cho đến thứ tư, sự căng thẳng về tinh thần khiến bạn mệt mỏi. Trong khi bạn cố gắng giũ bỏ sự uể oải này, những suy nghĩ của bạn dường như có phần mờ nhạt và lẫn lộn. Đừng lo lắng, bởi tới thứ sáu, bạn sẽ lại sắc sảo trở lại và tham gia vào những cuộc tranh luận mà thậm chí trước đây bạn chẳng mấy khi quan tâm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong những ngày đầu tuần, Cự Giải cần phải nghiền ngẫm các chi tiết nhỏ trong công việc, cuộc sống đời thường… thật kỹ lưỡng, dù cho bạn nghĩ rằng chúng thực sự vẫn ổn thỏa. Chẳng có gì là phiền toái nếu cẩn thận một chút, và tuyệt vời hơn là bạn có khả năng tập trung cao độ lúc này.

Khoảng thời gian giữa tuần có liên quan nhiều đến các vấn đề cá nhân, đây là thời điểm mà những thôi thúc mạnh mẽ hướng bạn đến mục tiêu mà mình vạch ra. Cuối tuần, bạn nổi bật và tự tin để thể hiện mình trước đám đông.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy trò chuyện với mọi người về những điều bạn muốn thực hiện trong tháng tới, thậm chí là năm tới. Sẽ không khó khăn để bạn có thể kết nối với những giấc mơ của mình, hãy cứ yên tâm là như thế. Giữa tuần là khoảng thời gian yên tĩnh của bạn, dù cho bạn có một số vấn đề nho nhỏ trong gia đình, nhưng đây là lúc bạn mệt mỏi, và mọi người sẽ phải tôn trọng bạn. Thứ sáu cho tới cuối tuần, sức sống trở lại dồi dào khiến bạn tỏa sáng, ngay cả đến những người lạ cũng không thể rời mắt khỏi bạn đâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cảm thấy hồ nghi về những tuyên bố của mọi người khi tuần mới đến, và điều này cũng là tốt thôi, bất kể họ có không hài lòng với bạn đi nữa. Hãy sử dụng khả năng logic trứ danh của mình để tìm hiểu thật kỹ các vấn đề quanh bạn và xem chúng dẫn đến đâu. Thứ tư và thứ năm, nhớ dành nhiều thời gian một chút cho gia đình, đây chính là thời điểm hợp lý nhất để hội ngộ và cùng nhau lập kế hoạch, hay tâm tình, sẻ chia. Khi những ngày cuối tuần đến, bạn có cảm giác rằng thật khó để tìm được đích xác điều mình muốn, nhưng chủ nhật, bạn hiểu được thứ mình cần và tìm cách đạt được nó.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tinh thần mình mẫn giúp Thiên Bình thật dễ dàng để lập kế hoạch và triển khai các ý tưởng mới khi tuần mới mới đến, thật tuyệt vời khi mọi người ấn tượng với những suy nghĩ “giá trị” của bạn. Tốc độ ấn tượng này sẽ được duy trì đến khoảng giữa tuần, sau đó bạn chậm lại một chút, tuy nhiên nếu bạn hướng mình ra xa hơn, bạn sẽ có thể giúp đỡ bạn bè, gia đình những điều nhỏ nhặt và giản dị. Đây cũng là lúc thích hợp để nghĩ đến những thay đổi nơi tổ ấm. Cuối tuần, sự lạc quan sẽ giúp bạn đến gần hơn với những người có thể giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Điều gì đó nhỏ nhặt nhưng quan trọng sẽ gõ cửa nhà Bò Cạp khi tuần mới đến, và bạn chính là người duy nhất nhận ra điều đó. Đừng lãng phí thời gian để giải thích chúng với mọi người, hãy tập trung vào điều đó và theo đuổi nó.

Thứ tư và thứ năm, hãy quẳng đi những âu lo trong lòng, rồi bạn sẽ thấy chúng chỉ là những lo lắng viển vông và khiến bạn lạc hướng. Đừng cố gắng “bao đồng” mọi thứ. Cuối tuần, các vấn đề về công việc có thể nảy sinh, hãy cố gắng xử lý chúng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã phải đưa ra một quyết định quan trọng khi tuần mới đến, đương nhiên công việc này không quá khó khăn, nhưng chúng liên quan tới mọi người xung quanh. Quyết định hoàn toàn thuộc về bạn, dù bạn có muốn hay không.

Thứ tư và thứ năm, đừng lo lắng nếu bạn và những người thân trong gia đình “lệch pha” nhau, đây chỉ là một khoảnh khẳc thiếu đồng điệu, và hãy cố gắng để đừng trầm trọng hóa chúng. Rồi tất cả sẽ sớm qua đi thôi. Cuối tuần, bạn sẽ có được những may mắn bất ngờ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mọi thứ dường như chẳng còn chút trật tự nào khi tuần mới đến, vậy thì chí ít hãy tận hưởng niềm vui từ sự đảo lộn này. Hai ngày đầu tuần, bạn có nhiều việc phải làm, trong khi thời gian hết sức eo hẹp, và tệ hơn, bạn cảm thấy thật khó để tập trung lâu vào một nhiệm vụ nào đó. Hãy làm tốt nhất những gì bạn có thể vậy. Giữa tuần, cảm xúc của bạn trồi sụt nhanh chóng và khiến bạn mệt mỏi, nhưng chúng sẽ không kéo dài quá lâu và khiến bạn muốn hành trình này dừng lại. Thứ sáu, các vấn đề liên quan đến công việc sẽ nảy sinh, ít nhất bạn sẽ gặp phải một đối thủ xứng tầm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày đầu tuần khởi đầu thật tuyệt vời: tâm hồn bay bổng giúp Bảo Bình gần hơn với những phút giây lãng mạn mới mẻ, và nếu như đây là điều bạn đang trông chờ, hãy đón nhận nó. Đây chính là lúc thích hợp để bắt đầu những mối quan hệ mới.

Thứ tư và thứ năm, việc dàn xếp với ai đó mà bạn thân quen trở nên không dễ dàng tẹo nào, hãy cố gắng để đừng nóng giận quá mức. Công việc sẽ không dễ để giải quyết, nhất là vào khoảng thứ sáu, khi sự ngắt quãng liên miên xảy đến và kéo dài đến tận cuối tuần. Hãy giữ tinh thần vững vàng, điềm tĩnh nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rơi vào trạng thái lưỡng lự khi tuần mới đến, điều này khiến bạn khó mà đồng cảm được với những người có thể nhanh chóng đưa ra các quyết định. Thứ tư và thứ năm, mọi việc sẽ khác đi, bạn sẽ thấy mình không còn khó khăn để tìm thấy hướng đi cho bản thân. Ngược lại, nếu chưa thể đưa ra chọn lựa của mình, bạn cũng sẽ thấy hài lòng với việc… để chúng sang lúc khác và tận hưởng những niềm vui giản dị quanh mình. Thứ sáu, một nhân vật quan trọng nào đó sẽ mất kiên nhẫn, và bạn hãy cố gắng làm những gì mình có thể để mọi việc "đâu vào đấy".


Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.