Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Gieo quẻ tuần 19/1
Thứ hai, 26/01/2015 10:49 (GMT+7)

Sự hiểu nhầm, xích mích có thể đến vào ngày đầu tuần, khiến cho mối quan hệ nào đó của Xử Nữ bị rạn nứt, làm bạn mất lòng tin vào người mình vốn rất quý trọng. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tuần mới khởi động không một chút hứng khởi với Dương Cưu, có lẽ bạn cảm thấy mệt mỏi nên thiếu nhiệt tình với bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, điều khiến bạn quan tâm ở thời điểm này lại là âm nhạc, hội họa, vậy thì hãy nuông chiều bản thân một chút. 

Tuần này, bạn bè mong muốn được gần gũi với bạn hơn, và chắc chắn ai đó sẽ dành cho bạn những lời mời thú vị. Tới thứ tư, hứng khởi với công việc sẽ trở lại, giúp bạn quyết tâm thực hiện những nhiệm vụ của mình. 

Về chuyện tình cảm, những ngày đầu tuần, bạn và người thương có thể không tìm thấy sự hài hòa, đồng điệu, do hai người có những công việc bận rộn hoặc lịch trình riêng. Đừng căng thẳng hóa vấn đề này, mọi việc sẽ sớm qua đi. Khoảng thứ ba, những người cô đơn sẽ có cơ hội gặp gỡ một nhân vật thú vị nào đó, và đừng bỏ lỡ dịp may này. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuộc hẹn hò, gặp gỡ thú vị vào đầu tuần mới sẽ khơi gợi trong Kim Ngưu những cảm xúc đẹp. Bạn thậm chí mừng vui rằng mình đã gặp được "tri âm tri kỷ", người có thể cùng mình sẻ chia mọi điều. Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn cần có nhiều thời gian để hiểu được một người nào đó, đừng vội vàng trong bất cứ quyết định nào, nhất là nếu nó liên quan đến việc đưa ra nhận xét của mình.  

Đây cũng là tuần mà những vì sao may mắn đem lại cho bạn những cơ hội tốt trong sự nghiệp, với điều kiện bạn đủ điềm tĩnh, thận trọng trong mọi bước đi của mình. Đừng để bản thân bị nhầm lẫn trước những tín hiệu lộn xộn khác nhau mà bạn nhận được trong tuần. 

s-6360-1421661555.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Nếu Song Sinh đứng trước những quyết định quan trọng trong tuần này, đừng quên tìm đến bạn bè, người thân để có được lời khuyên giá trị. Ngay cả khi họ không có những đáp án cho bạn, chí ít họ truyền cho bạn sức mạnh, lòng tin, giúp bạn đủ quyết đoán để phân định điều mình muốn. 

Nửa tuần sau của tuần, bạn có thể phải chấp nhận sự trì hoãn, delay (nếu bạn có chuyến đi nào đó). Tuy nhiên, điều này sẽ giúp bạn có cơ hội suy nghĩ mọi thứ một cách sáng tạo hơn. 

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn và "người thương" tìm được tiếng nói chung trong mọi vấn đề, và đây chính là dịp rất tuyệt để thắt chặt mối quan hệ đấy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng để bản thân bị vướng vào những việc mà bản thân bạn không thích thú khi ngày đầu tuần mới gõ cửa. Đây cũng là tuần bạn cần phải tỉnh táo để hiểu rằng: những thứ lấp lánh chưa hẳn đã là vàng. Nếu bạn hồ nghi, hãy đặt dấu hỏi, tìm sự trợ giúp của mọi người. Thứ ba có thể là thời gian mà bạn đưa ra một quyết định nào đó liên quan đến việc chỉnh đốn tình hình tài chính, thanh toán các khoản nợ, tiết kiệm tiền... 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần của giận hờn, xích mích và sự gần gũi, hiểu và yêu thương nhau hơn. Hành trình này sẽ giúp mối quan hệ của cả hai được thắt chặt hơn nữa. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử háo hức với một kế hoạch kiếm tiền nào đó khi tuần mới đến, tuy nhiên hãy thận trọng một chút, bởi vì không phải mọi thứ đều dễ dàng như bạn nghĩ. Sẽ tốt hơn nếu như bạn tập trung vào công việc của mình và làm tốt nó. Thứ ba có thể là một thời điểm tốt để khởi đầu kế hoạch nào đó, hoặc xây dựng một mối quan hệ. Khoảng giữa tuần, sự trì hoãn, chậm trễ có thể diễn ra, nhưng đừng lo lắng quá nhiều vì một chút trục trặc này. 

Tuần thứ 4 của năm cũng là thời điểm bạn thấy rằng mối quan hệ của mình và người ấy đúng như những gì bạn từng mơ mộng. Xích lại gần nhau để hiểu và yêu nhau nhiều hơn nữa nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự hiểu nhầm, xích mích có thể đến vào ngày đầu tuần, khiến cho mối quan hệ nào đó của Xử Nữ bị rạn nứt, làm bạn mất lòng tin vào người mình vốn rất quý trọng. Sẽ tốt hơn nếu bạn giữ một tầm nhìn rộng mở, có thể sự thật không giống như bạn nghĩ. 

Thứ ba là thời điểm tốt để bắt đầu một kế hoạch mới tốt cho sức khỏe, nhưng thứ tư lại là ngày mà tinh thần bạn có chút giảm sút, hãy đảm bảo là bạn đã xử lý ổn thỏa công việc của mình trước đó. 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn băn khoăn trong việc làm thế nào để người ấy hiểu mình, tránh được những cãi vã, ồn ào không cần thiết. Nhưng đừng để điều đó tác động đến bạn quá nhiều và khiến bạn suy nghĩ cả ngày không dứt. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ vấp phải những chướng ngại vật khi tuần mới gõ cửa, và điều này khiến tinh thần bạn không được tốt cho lắm. Có thể lý do là lời hứa nào đó bị phá vỡ, hay bạn phải gấp rút làm việc trước deadline. Dù đó là gì đi nữa, hãy cố gắng nhẫn nại, bởi chỉ sự nhẫn nại mới giúp tất cả được xử lý một cách ổn thỏa. 

Công việc có thể mang lại áp lực, nhưng những mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp những cảm xúc của bạn dịu lại. Đây chính là tuần để gần gũi hơn với mọi người hoặc khơi lại ngọn lửa yêu đương trong lòng bạn. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cuộc hẹn hò với một nhân vật đặc biệt nào đó khi tuần mới gõ cửa có thể khiến cho tâm trạng Bò Cạp như trên "chín tầng mây". Có vẻ như những cảm xúc đẹp này thôi thúc bạn nghĩ về những phút giây lãng mạn với ánh nến, hoa hồng... Tuần này cũng phù hợp với việc decor lại nhà cửa, phòng ốc, sắm sửa những vật dụng mới, tuy nhiên rất không thích hợp để bắt tay vào những kế hoạch lớn hay ký kết giấy tờ... 

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần bạn cần phải tỉnh táo phân định rõ thực, ảo, đừng để những cảm xúc ban đầu lấn át lý trí, khiến bạn có cái nhìn thiếu sáng suốt về ai đó. Hãy chờ đợi đến cuối tuần để đưa ra kết luận của riêng mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có cơ hội giải quyết những vấn đề đã làm bạn đau đầu suốt thời gian vừa qua. Dường như sự hiểu biết mới nào đó đã giúp bạn có cái nhìn khác đi về vấn đề, giúp bạn khám phá ra sự thật và biết rõ cần phải làm gì tiếp theo. Đây cũng là tuần để biến ý tưởng thành hành động, nhất là những ý tưởng mà bạn ấp ủ từ rất lâu rồi (ví dụ như tham gia một khóa học nào đó, hay tham gia một công việc nào đó). 

Trong tuần, chuyện tình cảm có sức nặng lớn với bạn, và lời khuyên dành cho bạn chính là: hãy nghĩ rộng ra một chút thì hơn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dường như không bận tâm tới những ý tưởng phi thực tế, nhất là khi bạn nổi tiếng là con người sống lý trí. Bạn cũng không tin tưởng vào trực giác của mình. Tuy nhiên, ngày hôm nay, hãy thử làm ngược lại, và kết quả sẽ khiến bạn cảm thấy rất bất ngờ. 

Trong tuần, những cảm xúc lãng mạn có thể thôi thúc bạn làm điều gì đó cho bản thân mình và những người xung quanh, ví dụ như viết những câu thơ ngọt ngào, dành tặng ai đó món quà tự tay mình thiết kế. Và đương nhiên, bạn sẽ nhận lại được những phần thưởng giá trị và ý nghĩa. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một tuần tuyệt vời để bắt tay vào việc thay đổi những mặt khác nhau của đời sống, và đừng quên: càng khởi động sớm, kết quả sẽ càng tuyệt vời. Trong tuần, với những kế hoạch mà bạn đưa ra, đừng quên cẩn thận xem xét các khả năng chậm trễ, thất lạc... , điều này thực sự quan trọng. Hãy để sự nhẫn nại, quyết tâm dắt lối cho bạn, nếu bạn muốn việc thành công. 

Tuần thứ 4 của năm cũng hứa hẹn sự kết nối bền chặt, sự thấu hiểu sâu sắc và giúp cả hai có cái nhìn tốt đẹp hơn bao giờ hết về nhau. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần mới cho Song Ngư sự hứng khởi biến ý tưởng, ước mơ nào đó trở thành hiện thực. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để kết nối với người yêu thương và dành cho nhau những phút giây thật lãng mạn, ý nghĩa. Trong tuần, bạn nên dành thời gian khởi động kế hoạch tập luyện để rèn luyện sức khỏe, đừng quên thể chất khỏe, tinh thần mới tốt. 

Với những đôi đã kết hôn, đây là lúc cả hai ngồi lại, thẳng thắn với nhau về một bí mật nào đó một trong hai người đã giữ trong lòng từ lâu. Hàn gắn cảm xúc là cách tốt nhất để hai phía xích lại gần nhau hơn nữa.

 

Theo ngoisao

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.