Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Gieo quẻ tuần 16/3
Thứ hai, 23/03/2015 09:35 (GMT+7)

Đừng để những điều nhỏ nhặt làm ảnh hưởng đến tâm trạng bạn khi tuần mới gõ cửa, Song Sinh. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tuần mới có thể mang tới sự căng thẳng, thất vọng, nhưng cũng sẽ có những khoảng lặng đủ để bạn thư giãn và thả lỏng. Một thời điểm nào đó, bạn khao khát được "nổi loạn", nhưng tốt hơn cả là làm tròn những bổn phận của mình, và từng bước hiện thực hóa những mơ ước riêng thay vì vội vàng, hấp tấp. Cuối tuần, cơ hội để thả lỏng và đắm chìm trong thế giới mơ mộng của riêng bạn.

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần mà mâu thuẫn có thể xảy đến giữa bạn và người thương, nhưng cãi vã có thể giúp hai người xả stress, và sau đó là tìm thấy tiếng nói chung. Hãy cho nhau cơ hội được trò chuyện và hàn gắn những tổn thương, và rồi mọi thứ sẽ lại tốt đẹp.  

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sẵn sàng cho một tuần thật nhiều các hoạt động gặp gỡ, giao lưu. Đây là tuần để gần gũi hơn với người yêu, hay gặp mặt những nhân vật mà bạn rất quý mến. Giả sử bạn có lo lắng về mối quan hệ nào đó, lời khuyên cho bạn là hãy thả lỏng, để mọi việc diễn ra như nó vốn có, thay vì làm căng thẳng hóa vấn đề. Thay đổi sẽ gõ cửa nhà bạn trong những ngày từ thứ sáu tới cuối tuần, và đương nhiên đó là những chuyển biến tích cực. 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà sự tự tin giúp bạn khẳng định mình và củng cố mối quan hệ. Nếu bạn nghĩ đến việc làm mới mình một chút thì đây cũng chính là cơ hội tốt đấy, hãy cải thiện bề ngoài đi nào. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đừng để những điều nhỏ nhặt làm ảnh hưởng đến tâm trạng bạn khi tuần mới gõ cửa. Hãy suy nghĩ chủ động, tích cực, và rồi tất cả những rắc rối sẽ tự nó tan biến. Trong tuần, hãy cân bằng việc chia sẻ quá nhiều bằng cách nhắc nhở bản thân rằng bạn chỉ cần phải bày tỏ mình với người bạn thực sự tin tưởng, không phải tất cả. Với công việc, đây là tuần của những thay đổi mang tính đột phá, và nếu ai đó đem đến cho bạn một cơ hội vàng, hãy nắm bắt lấy nó. 

Với chuyện tình cảm, khát khao lớn nhất của bạn trong tuần này là có những khoảng lặng yên tĩnh bên người mình yêu thương. Vậy thì tại sao không lên kế hoạch cho một chuyến đi lý thú chỉ-hai-người nhỉ? 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đầu tuần, Cự Giải băn khoăn giữ một bên là việc tập trung vào những nhiệm vụ của mình, chiều ngược lại là giúp đỡ những người xung quanh bạn. Và rồi, điều gì đó xảy ra sẽ khiến bạn nhận ra mình đã phung phí thời gian thế nào, và thứ bạn nhận lại được ít ỏi thế nào. Giữa tuần mang lại nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trong khi ngày cuối tuần đem lại những thay đổi tích cực trong nhận thức và cảm xúc. 

Với chuyện tình cảm, đây sẽ là tuần bạn có được nhiều cơ hội, nhất là khi ai đó giới thiệu đối tác cho bạn. Ngoài ra, đây cũng là dịp để gần gũi hơn với người yêu thương và chia sẻ những điều ngọt ngào nhất với "một nửa". 

as-6429-1426501776.jpg

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những trách nhiệm như một rào cản lớn với những mơ ước, tham vọng riêng của Sư Tử khi tuần mới gõ cửa. Nhưng việc của bạn lúc này chính là học cách cân bằng, chứ không phải là quay lưng lại với một trong hai thứ trên. Đây cũng là tuần để bạn lên kế hoạch du lịch, kết nối với mọi người để tìm những cảm hứng, sự động viên cho bản thân mình. 

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần để bạn dễ dàng chia sẻ suy nghĩ của mình với người thương và tìm ở họ sự đồng điệu. Đừng ngại ngần nói lên những suy nghĩ sâu kín nhất trong lòng, và nhờ thế, hai người sẽ hiểu nhau hơn bao giờ hết. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần mới, hãy tỉnh táo trước khi ra quyết định mua sắm bất cứ món hàng gì. Sự bốc đồng có thể khiến bạn phải thấy hối tiếc sau này, và hẳn bạn sẽ biết ơn mình nếu hướng số tiền bạn có đến những phi vụ đầu tư sinh lời hơn. Giữa tuần, bạn hướng trọn tâm tư tới những chuyến đi, với mong muốn xả stress, nghỉ dưỡng. Cuối tuần, một quyết định quan trọng nào đó cần được đưa ra, hãy tính toán thật kỹ. 

Với những người cô đơn, đây là tuần mà khả năng bạn gặp gỡ một nửa ưng ý là rất cao, và hãy sẵn sàng và tự tin khi giao tiếp nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trí tưởng tượng phong phú là chìa khóa cho một tuần lao động thành công của Thiên Bình. Đây cũng là tuần để bạn mạnh mẽ bảo vệ những nền tảng cảm xúc của mình, nếu ai đó cố tình "xâm phạm". Đừng quên dành thời gian nhấn nút F5 cho cơ thể, bằng việc tìm tới các chuyên gia tư vấn, hoặc đơn giản hơn là từ bỏ các thói quen xấu, có hại sức khỏe. Tuần này cũng giúp bạn xác định rõ điều mình muốn, và hiểu ra rằng việc ngồi một chỗ không giúp giải quyết vấn đề. 

Trong tuần, sự thay đổi của mối quan hệ nào đó đòi hỏi bạn học cách thích nghi, hãy chủ động hơn thay vì bị động chờ đợi nó diễn ra. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tuần mới khởi động bằng việc nhìn lại những chặng đường mình đi qua cũng như những chọn lựa phía trước, sau đó xem xét nó có thực sự phù hợp với mình. Nếu bạn cảm thấy rằng suy nghĩ nào đó không còn hợp lý, hãy thay đổi nó theo hướng tích cực hơn, cơ hội thành công cũng vì thế mà được tăng cường. Đây cũng là tuần mà sự lãng mạn được tăng cường, tình yêu thăng hoa, nhưng hãy nhớ rằng vội vàng không giúp giải quyết tất cả mọi thứ. Hãy kiên nhẫn chờ đợi cơ hội của mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã muốn vui chơi, phung phí, nhưng hãy biết giới hạn của mình. Tình hình tài chính có thể không khả quan như bạn mong muốn, vì vậy, thận trọng một chút trong chi tiêu thì hơn. Đây cũng là tuần mà bạn có thể lờ tịt đi kế hoạch ăn kiêng, với mong muốn chiều chuộng bản thân hơn một chút. Hãy cân nhắc cho kỹ lưỡng. Thứ sáu cho tới cuối tuần có thể mang tới một vài thay đổi trong tổ ấm, giúp gia đình bạn có những phút hạnh phúc, ấm áp bên nhau. 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà Nhân Mã cô đơn có cơ hội tiếp cận với một nhân vật đặc biệt nào đó (tại chốn công cộng), hoặc khởi đầu một chuyện tình công sở thật lãng mạn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những hồ nghi có thể trở thành vấn đề cho Ma Kết khi tuần mới gõ cửa, và giải pháp là hãy gạt bỏ những nghi kỵ trong đầu và quyết tâm hướng tới cái đích. Nơi tổ ấm, đây là tuần bạn trì hoãn, bướng bỉnh trước những thay đổi, nhưng sự mềm dẻo và linh hoạt có thể mang lại những kết quả tích cực. Thứ ba là ngày của những cảm xúc mới lạ, khi bạn gặp ai đó và có những ấn tượng mạnh mẽ về họ. Nếu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới, đã đến lúc để tự tin thể hiện mình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Giao tiếp, tương tác đóng một phần quan trọng của tuần này với các cá nhân Bảo Bình, bởi nó mở ra con đường cho những cơ hội làm ăn, mua sắm, trao đổi... Điều duy nhất có thể cản trở bạn chính là những suy nghĩ hạn chế trong chính con người bạn, hãy gắng để vượt qua nó. Đây cũng là tuần để cải thiện tình hình tài chính, và sau đó, bạn có một cuối tuần hoàn toàn thư giãn. 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần để bạn đưa mối quan hệ tới một nấc thang mới. Bạn có thể tính toán đến việc đưa người thương về ra mắt gia đình, hoặc cùng bạn đời dọn dẹp, decor lại tổ ấm. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư cảm thấy mình và một người bạn nào đó không hiểu nhau được nữa, đã đến lúc "đường ai nấy đi" và tìm cho mình một đối tác khác phù hợp hơn. Thứ tư, ngày để bạn sử dụng đầu óc phán đoán khi mọi thứ không thực sự rõ ràng. Cuối tuần, một cơ hội tốt nào đó gõ cửa, và đương nhiên bạn không thể nào từ chối nó. 

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần mà một chút lãng mạn có thể thôi thúc bạn viết thư bày tỏ tình yêu của mình với người thương. Đừng ngại ngần, điều này sẽ mang tới những bất ngờ thật giá trị và thú vị.

 

Theo ngoisao

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.