Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Gieo quẻ tuần 15/8
Thứ ba, 16/08/2011 09:56 (GMT+7)

Song Ngư đang trong giai đoạn chuyển mình, nhưng điều đó hoàn toàn không mang đến cho bạn cảm giác căng thẳng.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Thứ hai không phải là ngày mà bạn có thể xúc tiến được nhiều công việc, dù "tay chân dư thừa" khiến bạn cảm thấy bứt rứt không yên. Đừng lo, có những thứ bạn có thể làm được, ví dụ như… để mắt đến ai đó một chút chẳng hạn, chẳng phải trong lòng bạn đang có những mối hồ nghi? Thứ ba và thứ tư, mọi dấu hỏi trong lòng bạn sẽ biến mất. Bạn chính là người đầu tiên nghĩ đến những ý tưởng tuyệt vời, là "cây đinh" của các bữa tiệc… Thứ năm và thứ sáu, bạn trở nên do dự một chút. Cuối tuần, hãy giao lưu với mọi người bằng email, ắt hẳn bạn sẽ có được những lời mời thú vị từ ai đó đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Vào ngày đầu tuần mới, giải pháp cho vấn đề đang làm Kim Ngưu đau đầu bỗng xuất hiện. Những người bạn cũng xác nhận điều đó. Tuy nhiên, sang ngày thứ ba và thứ tư, bạn bỗng băn khoăn về giá trị thực của ý tưởng, điều đó làm bạn nghĩ ngợi không ngừng, những lời lẽ của bạn dường như không thể diễn tả đầy đủ mọi suy nghĩ của bạn.

Thứ năm và thứ sáu, mọi âu lo bay biến, bạn hoàn toàn bị thu hút bởi một nhân vật đặc biệt nào đó. Hai ngày cuối tuần, bạn được đề nghị ký kết một số giấy tờ, nhưng điều này chẳng ảnh hưởng chút nào đến việc bạn có một cuối tuần dễ chịu.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Ngày thứ hai, công việc thật chẳng dễ xử lý chút nào khi tâm trạng Song Sinh như bay trên chín tầng mây. Bạn hiểu mọi người nói gì, bạn phải làm gì, nhưng bản thân bạn không tài nào tập trung được.
 
Thứ ba và thứ tư, trật tự sẽ được lập lại thông qua cuộc trò chuyện với một người bạn nào đó. Thật tuyệt vời làm sao khi bạn bè trở thành chỗ dựa đắc lực cho bạn. Thứ năm, thứ sáu, bạn có những nhiệm vụ bí mật liên quan đến chuyện tình cảm, hoặc công việc. Cuối tuần mang đến cho bạn thật nhiều những gương mặt mới mẻ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thứ hai không phải không phải ngày thích hợp cho những nhiệm vụ liên quan đến các chi tiết nhỏ nhặt, nhưng lại rất phù hợp với những công việc mang tính tổng thể. Cộng vào đó, bạn có rất nhiều thời gian rỗi rãi. Vậy thì, nếu ai đó đề nghị bạn giúp đỡ, đừng từ chối. Ngay cả khi họ không can đảm nói rằng họ cần bạn, hãy nhạy cảm và nhiệt tình hơn một chút.

Thứ ba và thứ tư, bạn suy nghĩ, hành động nhanh nhẹn, hiệu quả, nhưng lưu ý một chút là đừng vội vàng để dẫn đến sai lầm không đáng có. Thứ năm và thứ sáu mang đến những phút giây thư thái, bạn có cơ hội tiệc tùng với những người bạn thân thiết. Bước ra khỏi vỏ ốc và hoạt bát lên nào. Cuối tuần, đừng quên mang đến điều ngạc nhiên cho ai đó nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày đầu tuần, Sư Tử cần có cách chi tiêu hợp lý, tiết kiệm hơn thay vì mất thời gian cho những cách kiếm tiền viển vông nào đó. Hãy dành thời gian cho những công việc sáng tạo và thực tế thì hơn.

Thứ ba hoặc thứ tư, bạn có một cuộc thảo luận ngắn ngủi với ai đó và lập tức thay đổi suy nghĩ của bản thân về một vấn đề hết sức quan trọng. Thứ năm cho tới thứ sáu, với nỗ lực của mình, không chừng bạn sẽ được trao thưởng “Nhân viên của tháng” đấy. Cuối tuần, đừng quên dành thời gian cho bạn bè nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Chẳng khó khăn gì để có thể nhận ra sai lầm của một người bạn nào đó trong ngày đầu tuần, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn ra sức chì chiết họ bằng những lời “khuyên” thiếu khách quan, bất kể mọi người xung quanh có làm như vậy. Hãy chứng tỏ mình là người bạn chân thành và tốt bụng.

Thứ ba và thứ tư, mọi người xung quanh bạn dường như hiếu chiến hơn, nhưng đối lập với họ, bạn không hào hứng với việc tham gia cuộc đối đầu. Hai ngày tiếp theo, niềm vui đến với bạn từ những khám phá mới mẻ, ví dụ như đến quán ăn bạn chưa từng thử qua chẳng hạn. Cuối tuần này sẽ khá bận rộn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tập trung vào những chi tiết nhỏ nhặt khi tuần mới đến và gạt những vấn đề lớn sang một bên, đây không phải là lúc thích hợp cho những công việc này. Hai ngày sau đó, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới các mối quan hệ quan trọng của mình. Nếu bạn gửi email cho ai đó, hãy bỏ thêm chút thời gian để “nêm nếm” cho lá thư thêm vui vẻ, ngọt ngào. Thứ năm và thứ sáu, bạn trở thành trọng tài trong một cuộc tranh luận gay gắt nào đó giữa hai người bạn, hãy công bằng nhé. Thứ bảy và chủ nhật sẽ là hai ngày đối lập.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Thứ hai rất dễ trở thành ngày tuyệt vời nhất trong một tuần làm việc của bạn: niềm vui, sự lãng mạn, sáng tạo… vậy thì hãy hết mình với những phút giây ấy. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng thứ ba và thứ tư không mang đến cho bạn những điều tuyệt vời, chỉ có một “hạt sạn” nho nhỏ là bạn vướng vào mâu thuẫn với ai đó. Thứ năm và thứ sáu, đừng lo lắng quá nhiều về những mục tiêu của mình, thay vì thế, hãy tập trung vào mọi người xung quanh bạn. Hãy thử nghĩ xem ai là người bạn muốn ở bên lúc này, và bày tỏ điều đó với họ. Tình cảm của bạn ắt sẽ khiến đối phương hạnh phúc. Thứ bảy và chủ nhật, bất kể các cơ hội công việc có đến liên tục, hãy nhắc nhở bản thân rằng đây không phải là lúc thích hợp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã ước mình được tự do tung cánh như những chú chim khi tuần mới đến, nhưng đáng tiếc là bạn chẳng thể nào bay lên khỏi mặt đất được vì còn hàng núi công việc phải giải quyết. Bạn muốn trải nghiệm, khám phá, nhưng mọi sự không theo ý bạn. Đừng buồn, bởi hai ngày tiếp theo, với tinh thần, cơ thể khỏe khoắn, bạn sẽ thấy thoải mái hơn với những gì mình có.

 Thứ năm và thứ sáu, chìa khóa cho sự thành công chính là giao tiếp. Hai ngày cuối tuần, có nhất nhiều thứ diễn ra, nhưng cuộc đàm luận thân mật với ai đó chiếm trọn mọi quan tâm của bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết dành mọi tâm huyết để viết một bức email cho ai đó, việc viết lá thư này khiến bạn căng thẳng: phải viết sao cho hài hước, khiêm tốn, nhiệt huyết… Đừng lo lắng, với sự sáng tạo của mình, bạn có thể làm được điều này.

Thứ ba và thứ tư, gia đình là mối bận tâm lớn nhất của bạn, có nhiều việc riêng trong nhà bạn cần phải quan tâm giải quyết. Nhưng tới thứ năm và thứ sáu, bạn bè, người ấy… đồng hành bên bạn, mang đến những giây phút thật dễ chịu. Cuối tuần, hãy ở bên người đang cần đến bạn nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày thứ hai, việc nhìn nhận mọi việc tổng thể khiến Bảo Bình có cảm giác rằng sẽ không còn lâu nữa, bạn chẳng cần bận tâm về vấn đề tiền nong. Nhưng đáng tiếc, điều bạn “dự đoán” lại chưa xảy ra. Vậy thì hãy tiêu pha dè chừng đã.

Hai ngày tiếp theo, tâm trí bạn trải rộng đến những địa hạt mà bạn hứng thú nhưng không hiểu biết rõ. Điều này khiến bạn muốn tìm đến những người hiểu biết để được học hỏi. Thứ năm và thứ sáu, một khám phá nào đó mang lại niềm hứng khởi cho bạn. Cuối tuần, bạn có những giây phút thật lãng mạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang trong giai đoạn chuyển mình, nhưng điều đó hoàn toàn không mang đến cho bạn cảm giác căng thẳng. Thay đổi luôn chứa đựng nhiều thử thách, và dù bạn không có chút âu lo nào, hãy cứ trò chuyện với bạn bè và tâm sự về điều này. Những kết quả có được sẽ khiến bạn hài lòng, bởi thứ ba và thứ tư, bạn như bị đưa vào một lớp sương mù dày đặc và mất phương hướng. Hãy viết những cảm xúc của mình vào email và gửi cho ai đó – người bạn tin cậy, để lấy lại thăng bằng. Cuối tuần, hãy cố gắng tạo cho mình không khí thoải mái, đừng bận tâm phân tích mọi thứ quá nhiều.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.