Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Gieo quẻ tuần 15/12
Thứ tư, 24/12/2014 10:36 (GMT+7)

Xử Nữ khởi động tuần mới với thái độ thiếu kiên nhẫn, bạn cảm thấy không hài lòng với những gì đang diễn ra. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Mối bận tâm của Dương Cưu chuyển hướng vào sự nghiệp, những tham vọng cá nhân. Thứ ba là cơ hội để gặp gỡ, kết nối với mọi người và tìm kiếm lời khuyên, cập nhật CV và chuẩn bị cho những cuộc phỏng vấn. Có thể bạn sẽ phải nỗ lực nhiều để có thể gây ấn tượng với nhân vật quan trọng nào đó, trước khi một thỏa thuận quan trọng diễn ra vào thời điểm thứ sáu. 

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần mà công việc gây áp lực khiến bạn không tập trung nhiều cho "một nửa". Hoặc, đối phương có thể đưa ra những yêu cầu, đề nghị gì đó mà bạn không ủng hộ. Nhưng điều quan trọng vẫn là tôn trọng ý kiến của người đó, thay vì khăng khăng làm theo ý mình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu mong muốn được mở rộng tầm nhìn và khám phá cuộc sống, bạn hào hứng được bước đi để tìm hiểu, tích lũy vốn hiểu biết. Vậy thì đây chính là tuần để bạn làm điều mình muốn, bắt đầu từ việc lập kế hoạch. 

Với một nửa, đây là tuần mà hai người có phần xa cách khi người ấy giấu giếm những bí mật cho riêng mình. Tuy nhiên, trước khi trách họ, hãy hiểu rằng: đối phương muốn tốt cho bạn, cô/anh ấy không muốn bạn tổn thương. Và chỉ có bạn mới có thể đưa ra quyết định xem có nên khơi ra một cuộc cãi vã ồn ào vì những lý do đó hay không!. 

dd-5640-1418640803.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Trực giác đóng một vai trò quan trọng với Song Sinh khi ngày thứ hai gõ cửa, hãy tự tin hoàn toàn vào bản thân mình thay vì đặt ra một dấu hỏi to đùng trong đầu. Đây cũng là tuần để hội họp, gặp gỡ với những người bạn thân thiết và chia sẻ những cảm xúc đẹp. Khoảng cuối tuần, bạn hướng sự chú ý vào vấn đề tài chính, và tốt hơn cả là cân nhắc giá cả trước khi mua sắm món đồ gì đó. 

Với mối quan hệ tình cảm, đây là tuần mà bạn và bạn đời không tìm thấy tiếng nói chung trong vấn đề tài chính, và vì thế, mối quan hệ trở nên rất tệ. Tìm kiếm sự giúp đỡ từ người thứ ba có hiểu biết để xoa dịu tình hình, đó là cách hiệu quả nhất giúp mọi thứ trở nên thực sự ổn thỏa. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thời điểm đầu tuần, Cự Giải nên dành thời gian xem xét lại các kế hoạch tài chính. Điều này có thể ảnh hưởng đến việc mua sắm thiết bị hay chi tiêu trong gia đình, nhưng nó thật sự cần thiết. Đây cũng là lúc cần có cuộc trao đổi thẳng thắn với đối tác trong mọi vấn đề của tổ ấm. Cuộc chạm trán nào đó vào thứ bảy có thể khiến bạn phải suy nghĩ, trong khi chủ nhật cho bạn cơ hội kết nối và vui vẻ. 

Về chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn và người thương không nên gây nên những cuộc cãi vã vì công việc, nghề nghiệp hoặc cha mẹ của nhau... Sẽ tốt hơn nếu như bạn hiểu rằng, cả hai là chỗ dựa tinh thần cho nhau trong mọi hoàn cảnh. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu Sư Tử cần giúp đỡ, đừng vì sĩ diện cá nhân mà ngại lên tiếng hỏi. Đây là tuần mà các mối quan hệ đều được tăng cường, và sức mạnh tập thể sẽ giúp bạn hoàn thành được nhiều công việc quan trọng. Với những người ngấm ngầm ghen tị, chơi xấu bạn, hãy bỏ qua họ thay vì tập trung quá nhiều vào những cảm xúc tiêu cực. Cuối tuần, thời điểm tốt để bạn bắt đầu một chương trình ăn uống, tập luyện tốt cho cơ thể. 

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần bạn cảm nhận rằng mình không nhận được sự ủng hộ từ bạn đời/người yêu. Nhưng có thể họ có lý do của mình. Hãy lắng nghe điều họ chia sẻ để biết lý do, thay vì vội vàng trách móc, khiến mối quan hệ bị rạn nứt. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ khởi động tuần mới với thái độ thiếu kiên nhẫn, bạn cảm thấy không hài lòng với những gì đang diễn ra. Bạn muốn hoàn thành tốt công việc, nhưng sự vội vàng chẳng mang lại kết quả đó. Vậy thì hãy chờ đợi mọi thứ diễn ra theo trình tự. Khoảng giữa tuần, bạn hướng đến những điều mới mẻ, sáng tạo và sẵn sàng cho những cuộc hẹn hò, gặp gỡ. 

Với các mối quan hệ riêng tư, đây là tuần mà bạn trải qua những cảm xúc mãnh liệt nhất. Nếu bạn và người ấy đang yêu say đắm, bạn sẽ cảm nhận hương vị ngọt ngào của tình yêu. Còn nếu bạn bị lừa dối, đây là tuần bạn phát hiện ra sự thật và muốn dứt bỏ tất cả. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một tuần mà sự chú ý được hướng trọn vẹn sang địa hạt tình cảm. Nếu cô đơn, bạn chắc chắn sẽ để mắt tới ai đó và không thể rời khỏi họ. Còn nếu bạn đang yêu, đây là tuần mà hai phía xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn nữa. Người yêu thương có thể không nhận được sự ủng hộ của người thân trong gia đình bạn, và điều cô/anh ấy nói ra khiến bạn rơi vào vị trí đứng giữa nên cảm thấy khó xử. 

Với người có gia đình, bạn dường như rất bận rộn với việc dọn dẹp, chăm sóc tổ ấm, nhưng chớ quên dành cho bản thân những khoảng lặng cần thiết để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng. Chủ nhật, ngày để bạn sắp xếp, tổ chức tất cả cho ngăn nắp. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp nung nấu ý định mua sắm món quà gì đó cho những người thân yêu trong dịp lễ sắp tới, nhưng kết cuộc là bạn chỉ mua cho... bản thân mình. Vậy thì, trước khi rơi vào sự hối tiếc, hãy lập ra một danh sách cụ thể các món đồ mà bạn muốn mua, để tiết kiệm tiền bạc và cả thời gian nữa. Trong tuần, bạn sẽ có cơ hội ký kết những thỏa thuận giá trị, đừng bỏ lỡ cơ hội. 

Trong mối quan hệ với một nửa, bạn nên thận trọng trong lời ăn, tiếng nói, tránh để những lời lẽ vô tâm khiến một nửa cảm thấy tổn thương.  

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng hứa hẹn nhiều hơn những gì bạn có thể khi tuần mới gõ cửa, nếu không, mọi việc sẽ trở nên thật tệ. Nếu bạn có quá nhiều công việc cần phải hoàn thành, hãy chọn lựa và sắp xếp cho hợp lý, thông qua việc lập kế hoạch (tài chính cũng là một yếu tố cần quan tâm). Cuối tuần, bạn có thể sẽ muốn phung phí một chút, nhưng hãy kiềm chế. Một vài dấu hiệu cho thấy chuyện tình cảm sẽ nóng lên trong dịp cuối tuần. 

Một lời khuyên quan trọng cho bạn: phân định rõ ràng tiền bạc và tình cảm. Đừng để tài chính gây ảnh hưởng cho mối quan hệ của hai người. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vô cùng bận rộn khi những ngày đầu tuần gõ cửa. Nhưng đừng vì thế mà không cho mình cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng. Dõi theo những giấc mơ của mình, chúng sẽ mách bảo cho bạn thật nhiều điều tuyệt vời. Thứ ba là ngày mà bạn háo hức tìm kiếm ý tưởng, chia sẻ quan điểm sống. Đây cũng là lúc lập kế hoạch một cách nghiêm túc, thay vì chi tiêu bừa bãi. 

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn cần thành thật với cảm xúc của mình, nhất là khi bạn cảm thấy mối quan hệ của mình đang không ổn chút nào. Đừng quên một điều: "Già néo, đứt dây". 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi... tiệc tùng khi tuần mới đến. Tuy nhiên, rất sớm sau đó, bạn muốn cho mình những khoảng lặng thư thái và yên tĩnh để nghỉ ngơi. Thậm chí, bạn không còn hào hứng chút nào với các hoạt động tập thể, và chỉ quay trở lại với guồng quay sôi động đó vào dịp cuối tuần.

Về chuyện tình cảm, mọi thứ sẽ rất tồi tệ nếu bạn giữ cảm xúc cho riêng mình. Cởi mở và chia sẻ chính là chìa khóa để tất cả xích lại gần nhau, đừng quên điều đó.  

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một tuần để Song Ngư bù đắp cho mình, sau những vất vả suốt thời gian qua. Tạm gác những mục tiêu sự nghiệp sang một bên, đây là tuần để nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống và kết giao với bạn bè. Đừng bỏ qua những lời mời gặp gỡ, giao lưu, bạn sẽ thấy ở đó những tiếng cười, niềm vui ý nghĩa. 

Đây cũng là tuần mà Song Ngư nên dành thời gian xem xét lại mối quan hệ giữa bạn - người yêu và người bạn thân thiết của mình. Việc bạn thường xuyên kể mọi điều về chuyện tình cảm riêng tư với bạn thân chưa chắc đã là ý hay đâu, cân nhắc lại thì hơn.

 

Theo ngoisao

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.