Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Gieo quẻ tuần 13/6
Thứ tư, 15/06/2011 10:31 (GMT+7)

Hướng mình đến thiên nhiên trong ngày đầu tuần, Thiên Bình sẽ cảm thấy thật thư thái.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Ngày đầu tuần mới, Dương Cưu nên hướng tới lối sống tích cực thay vì để những điều rủi ro tác động đến bạn. Hãy đốt cháy nguồn năng lượng dư thừa, làm điều gì đó bạn ấp ủ và tự tìm cho mình những giây phút dễ chịu. Vào khoảng thứ ba cho tới thứ sáu, bạn trở nên mạnh mẽ, đầy sức sống và sẵn sàng làm mọi thứ cần phải làm. Công việc sẽ diễn ra thật trôi chảy khi bạn có tầm nhìn xa, suy nghĩ lớn và khác biệt. Tới cuối tuần, khoảng thời gian lý tưởng để có sự xem xét về động lực của bản thân. Thứ mà bạn hướng tới có đúng với điều mà trái tim bạn đang ấp ủ không vậy?

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thực sự mong muốn có một khoảng lặng yên tĩnh khi tuần mới bắt đầu, tuy nhiên lời khuyên cho bạn là đừng xao lãng những mối quan hệ thân thiết và đang dần trở nên sâu sắc hơn. Hãy để cảm xúc dẫn đường cho bạn. Một vài ngày tiếp theo, tiền và các triết lý sống có tác động lớn đến bạn. Nếu bạn nghĩ rằng chúng chẳng liên quan gì, đây chính là lúc để kiểm tra lại con đường sự nghiệp của bạn và sự liên quan của chúng đến lý tưởng cá nhân, cộng với đó là yếu tố tài chính có tác động như thế nào đến các mối quan hệ của bạn. Cuối tuần, thời điểm tuyệt vời cho những hành trình du lịch, khám phá, nhưng đương nhiên bạn có thể tùy điều kiện tài chính để bố trí chuyến đi cho phù hợp.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Thứ hai là một ngày thật vui vẻ của Song Sinh, tuy nhiên bạn nhận thấy rằng bản thân mình bị cuốn vào những vấn đề sâu sắc khi tuần mới đến. “Khám phá” là điều bạn nghĩ tới. Những ngày tiếp theo, không chỉ có một trí tuệ sắc sảo, bạn cũng cần phải nhạy cảm một chút để có thể hiểu được những điều “Không đến từ lời nói”. Điều này có thể không dễ dàng chút nào, tuy nhiên đừng ngồi đó bối rối, hãy khám phá và trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ mang những sắc màu mới mẻ, tươi sáng tới các khía cạnh thú vị của đời sống.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hãy tận hưởng một ngày đầu tuần sôi động, bởi sau ngày này, nguồn năng lượng của bạn chuyển hướng và khiến bạn chỉ có thể tập trung vào những vấn đề liên quan đến cảm xúc. Nếu việc đưa ra chọn lựa trở nên khó khăn, cũng đừng tự gây áp lực cho mình. Thứ ba cho tới thứ sáu, nhớ tìm điều gì đó phù hợp để làm, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều. Cuối tuần, điều quan trọng là nói năng rõ ràng và đừng tránh né những vấn đề nhỏ xuất hiện trên đường đi của bạn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời cho những sáng kiến thú vị đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày đầu tiên của tuần mới, bạn bè và các hoạt động ngoài trời mang đến thật nhiều niềm vui cho Sư Tử. Tuy nhiên, đến những ngày tiếp theo, đặc biệt là vào buổi chiều, một số vấn đề nghiêm túc đòi hỏi sự tập trung cao độ của bạn. Hãy dành cho công việc trí tuệ, sự say mê, và đừng bỏ qua tiếng nói của bản năng - chúng rất quan trọng đấy. Nếu bạn tìm kiếm sự lãng mạn hoặc muốn tăng chút hương vị cho đời sống tình cảm, thứ năm và thứ sáu là thời điểm hợp lý nhất, khi bạn trở nên rực rỡ, vui vẻ và lôi cuốn. Cuối tuần, sự giúp đỡ mà bạn dành cho ai đó sẽ trở nên thật sự ý nghĩa, những mong muốn cá nhân có thể để sang một lúc khác, phải không nào?

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dù muốn hay không, ngày đầu tuần, đầu óc Xử Nữ rất phù hợp với các hoạt động trí tuệ. Sự tò mò thôi thúc bạn tìm hiểu, và hiển nhiên, điều bạn biết càng nhiều, bạn càng trở nên am hiểu, sắc sảo. Thứ ba cho tới thứ sáu, thay vì cố gắng đưa mọi thứ vào kỷ luật, bạn nên chấp nhận một chút xáo trộn để cảm nhận trọn vẹn được ý nghĩa của cuộc sống đời thường. Khi cuối tuần đến, mọi thứ diễn ra thật tốt đẹp và lãng mạn, hãy để trí tưởng tượng của bạn lên ngôi nhé.
 
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hướng mình đến thiên nhiên trong ngày đầu tuần, Thiên Bình sẽ cảm thấy thật thư thái. Chỉ cần bỏ chút xíu thời gian đi dạo công viên thôi, bạn cũng sẽ thấy tâm hồn thảnh thơi biết bao nhiêu. Hai ngày tiếp theo, công việc lôi cuốn bạn, vậy thì hãy nỗ lực hết sức mình để xử lý những thứ quan trọng. Đây là lúc mà bạn rất nhạy bén với các con số, tiền nong… Sau đó, tới thứ năm và thứ sáu, nhớ khéo léo khi giao tiếp, đặc biệt với những vấn đề nhạy cảm, đòi hỏi sự tinh tế. Cuối tuần, bạn bận tâm nhiều đến quá khứ, nhưng đừng để những điều đó níu chân bạn nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Dù buổi sáng thứ hai mang đến cho Bò Cạp chút cảm giác uể oải, đừng để chúng chiếm quá nhiều thời gian của bạn. Yên tâm đi, nguồn sinh lực dồi dào sẽ sớm gõ cửa, cho bạn cơ hội thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình, và điều tuyệt vời này sẽ diễn ra tới thứ tư. Thứ năm và thứ sáu, bạn bối rối với việc phân tích những gì đang diễn ra quanh mình, tuy nhiên đừng để điều đó cuốn bạn đi. Cuối tuần, bạn tìm thấy sự cân bằng cho chính mình. Hãy tận hưởng những giây phút thư thái này bên bạn bè, gia đình hay người nào đó bạn thực sự yêu thương nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nguồn năng lượng của Nhân Mã trong ngày thứ hai thật rực rỡ và chói lòa, hãy nắm lấy nó và tận hưởng những phút giây sống động. Chiều thứ ba cho đến những ngày tiếp theo, quan điểm của bạn dễ bị thay đổi. Có lẽ bạn đã học cách chấp nhận vấn đề và xử lý nó, hoặc bạn trở nên mơ mộng vẩn vơ. Thứ năm cho tới thứ sáu, khả năng dự báo của bạn trở nên mạnh mẽ, mang đến thật nhiều niềm vui, sự bất ngờ. Dường như ai cũng muốn ở bên bạn lúc này. Cuối tuần, âm nhạc, nghệ thuật sẽ mang đến niềm vui, cảm hứng cho bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng chỉ chúi mũi vào công việc khi tuần mới bắt đầu nhé Ma Kết. Kể cả cưỡng ép mình, bạn cũng nên kéo bản thân khỏi công việc và dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và hưởng thụ cuộc sống. Thứ ba và thứ tư mới chính là thời điểm tuyệt vời cho công việc, khi bạn trở nên vững vàng và tự tin hơn bao giờ hết. Thứ năm và thứ sáu, một dự án yêu thích hoặc một kế hoạch nào đó có thể trở nên méo mó, nhưng đừng vì thế mà thất vọng. Hãy đào sâu suy nghĩ, tìm kiếm lời khuyên từ bạn bè. Cuối tuần đến, mọi thứ diễn ra thật trôi chảy, thử xem bánh xe định mệnh đưa bạn đến đâu nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tại sao Bảo Bình không thử làm một điều gì đó mà từ trước tới giờ, bạn thậm chí không bận tâm? Thứ hai chính là thời điểm tuyệt vời để bạn làm điều đó, và cảm giác khi vượt ra khỏi lãnh thổ an toàn sẽ vô cùng thú vị. Hai ngày tiếp theo, bạn trở nên vô cùng tập trung với những gì đang xảy ra trong sự nghiệp, đây chính là lúc thích hợp để thay đổi. Thứ năm và thứ sáu, nên tìm kiếm cộng đồng để sẻ chia quan điểm của mình. Cuối tuần đến, bạn nên lập kế hoạch cho bản thân hoặc xác định lại mục tiêu cho chính mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc không diễn ra trôi chảy như Song Ngư mong đợi khi tuần mới bắt đầu, bạn trở nên mơ mộng, bạn thiếu quyết đoán và không có mục tiêu cụ thể cho mình. Nhưng đây lại là thời điểm tuyệt vời để bạn hướng đến các mối quan hệ, những ý tưởng sáng tạo... Hãy để dành những công việc thực tế tới thứ năm và thứ sáu, khi bạn trở nên nhạy bén và mạnh mẽ. Cuối tuần, thời điểm để thực hành sự điều độ.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.