Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Gieo quẻ tuần 12/1
Thứ tư, 14/01/2015 13:37 (GMT+7)

Song Sinh khởi đầu tuần mới bằng việc suy nghĩ một cách thật sự nghiêm túc về một mối quan hệ nào đó. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Một tuần thiên về cảm xúc của Dương Cưu, yếu tố tinh thần tác động đáng kể lên bạn. Thật khó để tập trung vào bất cứ công việc gì, dù tình hình thực tế đòi hỏi bạn phải như vậy. Nhưng cũng đừng lo lắng quá nhiều. Thả tung cảm xúc, đón nhận những bất ngờ và cơ hội mà cuộc sống đem tới cho bạn, như vậy chẳng tốt hơn sao?

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn mong muốn sự hòa bình thay vì đối đầu với ai đó về mặt quan điểm. Đây cũng là lúc bạn và người ấy nên hướng tới một mục tiêu chung, chứ không nên khăng khăng mọi thứ sẽ đi theo ý mình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sau một tuần "im hơi lặng tiếng", có vẻ như Kim Ngưu đã rất hào hứng quay trở lại với các hoạt động tập thể, xã hội. Đây cũng là tuần mà bạn thích thú với văn hóa, nghệ thuật, hay đơn giản chỉ là chia sẻ các ý tưởng đang ấp ủ trong đầu - nhất là khi nó liên quan đến sự nghiệp. Bạn có thể có được những lời khuyên giá trị từ mọi người. 

Trong tuần, lời khuyên cho bạn là đừng bận tâm quá nhiều đến chi tiết, hãy quan tâm đến tính tổng quát, hiệu quả công việc thì hơn. Nghĩ đến các kế hoạch dài hơi và duy trì một tốc độ chậm mà chắc, nếu bạn muốn có thành công. 

s-8245-1421057432.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh khởi đầu tuần mới bằng việc suy nghĩ một cách thật sự nghiêm túc về một mối quan hệ nào đó, và đây cũng là thời điểm bạn nhìn nhận rõ ràng: nên tiếp tục chơi với ai, nên chấm dứt tình cảm với ai. Tuần này cho bạn cơ hội xem xét về sự nghiệp và xác định rõ những ưu tiên của mình. Chắc chắn qua giai đoạn ấy, bạn sẽ một lần nữa hiểu rõ mình cần phải làm gì tiếp tới. Đừng quên rằng sự ôm đồm sẽ khiến bạn kiệt sức và làm việc không hiệu quả, chỉ có sự bản lĩnh, vững vàng mới giúp bạn giành chiến thắng sau chặng đường dài. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần thứ ba của năm 2015 cho Cự Giải cơ hội được thể hiện những khía cạnh mà trước giờ bạn chưa tự tin thể hiện. Đây cũng là tuần của các mối quan hệ, bởi thông qua đó, bạn xác định rõ cảm xúc và cái đích của mình, thậm chí sẵn sàng đưa ra một quyết định quan trọng nào đó, giúp đưa mối quan hệ đi xa hơn. 

Trong tuần, một vài thời điểm bạn nhận ra rằng sự tích tụ cảm xúc chỉ đem lại kết quả tiêu cực, và chỉ nỗ lực giải phóng nó bằng việc chia sẻ, bạn mới lấy lại được thăng bằng. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các mối quan hệ trở thành nguồn vui, hạnh phúc cho Sư Tử khi tuần mới gõ cửa, và vì thế, bạn hào hứng kết giao và gặp gỡ mọi người. Đây cũng là tuần để bạn suy nghĩ mọi việc dưới góc độ tổng thể, đón nhận những thách thức mới, có thêm trải nghiệm và tăng cường sự độc lập, tự tin. Giữa tuần mang đến những chậm trễ, nhưng đừng căng thẳng hóa nó, bởi mọi việc sẽ sớm ổn thỏa. 

Trong tuần, lời khuyên cho bạn là lắng nghe kỹ lưỡng, suy nghĩ kỹ trước khi trả lời. Đừng quên, bạn có nhiều thời gian hơn mình nghĩ, và sự chủ động là chìa khóa cho mọi bước đi của bạn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần mới là cơ hội để Xử Nữ sẻ chia ý tưởng, thắt chặt các mối quan hệ nơi công sở và cùng tìm kiếm những mục tiêu chung. Nhiều khả năng, chuyện tình cảm cũng sẽ nảy nở một cách đầy bất ngờ trong môi trường làm việc. Thời điềm giữa tuần, đừng để những mâu thuẫn, bất đồng nhỏ ngăn cản bạn tiếp cận và hiểu rõ hơn về đối phương. Thành thật, thẳng thắn là cần thiết, nhưng hãy chọn lựa ngôn từ sao cho khéo léo, tránh việc làm cho một nửa cảm thấy bạn đang thiếu tôn trọng họ. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu Thiên Bình còn đang cô đơn, đây sẽ là một tuần rực rỡ của bạn khi những cảm xúc đẹp đẽ thăng hoa, những cơ hội đến nhanh chóng. Những ngày này cũng thích hợp cho bạn nghĩ về thay đổi công việc và biến những ước mơ ấp ủ trong lòng thành hiện thực. 

Đây còn là tuần đầy cảm xúc cho những người đang yêu, đang bắt đầu hẹn hò, sự đồng điệu về mặt cảm xúc sẽ đưa hai người tới một quyết định giá trị. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thời điểm đầu năm rất thích hợp cho những bước tiến mới trên bậc thang danh vọng, và đây là tuần để Bò Cạp nghĩ sâu sắc hơn về điều này. Lập ra kế hoạch và nỗ lực để thực hiện chúng, đừng quên rằng thành công đến khi bạn có đầu tư chất xám và sức lực. Đây cũng là tuần cảm xúc thăng hoa, giúp các mối quan hệ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Tranh thủ thời gian để ở bên người yêu thương, chia sẻ với họ những cảm xúc của mình, thắp lên ngọn lửa nồng cháy.. chính là điều mà bạn cần phải làm lúc này, đừng quên. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hào hứng gặp gỡ, kết nối với những người đồng quan điểm, và đây cũng là thời điểm bạn xác thực rõ ràng hơn những mục tiêu của mình trong sự nghiệp. Trong tuần, một cuộc trò chuyện tưởng chừng chỉ là xã giao lại đem đến một tương tác giá trị hơn rất nhiều, giúp mở đầu một mối quan hệ mới thực sự ý nghĩa. Hãy nghĩ về những quyết định quan trọng thật kỹ càng, trước khi bạn tuyên bố nó với mọi người. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trí tưởng tượng gửi đến Ma Kết những ý tưởng đầy sáng tạo khi tuần mới gõ cửa, chúng giúp bạn mở ra những khởi đầu thú vị: bạn muốn bắt đầu viết câu chuyện của riêng mình. Đơn giản hơn, đây có thể là tuần mà cảm xúc của bạn trở nên thăng hoa, bạn muốn được làm điều mình ấp ủ. 

Với chuyện tình cảm, sự âu lo, bất an trong một mối quan hệ nào đó sẽ biến mất, nhường chỗ cho niềm tin yêu và lạc quan, khi bạn tìm được ai đó để chia sẻ. Nhiều khả năng đó chính là người trong gia đình bạn. Mở lòng chính là chìa khóa cho tuần này. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày đầu tuần là thời điểm tốt để Bảo Bình xem xét tình hình tài chính một cách cụ thể, đã đến lúc giải quyết mọi việc, thay vì trì hoãn chúng như hiện tại. Dù kết quả là tốt hay xấu, chí ít bạn cũng đã thẳng thắn nhìn nhận vấn đề. 

Tuần mới cũng cho Bảo Bình cơ hội trông đợi những thông tin khiến bạn tò mò và muốn tìm hiểu thêm. Đây đồng thời là tuần hứa hẹn những mối quan hệ giá trị, thông qua các cuộc gặp gỡ. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Liệu bạn sẽ xuôi cùng dòng chảy, hay đuổi theo những giấc mơ của riêng mình? Câu hỏi này dường như là điều duy nhất mà bạn băn khoăn khi tuần mới đến. Trách nhiệm trong con đường sự nghiệp mâu thuẫn với cảm xúc riêng tư, nhưng đừng quên rằng chăm sóc tốt bản thân chính là điều lớn lao nhất bạn cần phải làm lúc này. 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà sự chủ động, tích cực giúp bạn ghi điểm trong một mối quan hệ nào đó. Hãy tự tin làm chủ cảm xúc của mình, và bạn sẽ thành công.

 

Theo ngoisao.net

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
NSND Kim Xuân, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Công Ninh cùng nhiều tên tuổi đình đám Vbiz và quốc tế nô nức tham dự Đại Nhạc Hội TodayTV
Thứ tư, 16/08/2023 15:10

Màn xuất hiện của các đạo diễn tên tuổi, nghệ sĩ gạo cội cùng nhiều gương mặt trẻ triển vọng của Vbiz tại thảm đỏ Lễ kỷ niệm 15 năm sinh nhật Tập đoàn IMC - Kênh TodayTV là sự kiện đang được đông đảo khán giả đại chúng quan tâm, theo dõi ngay lúc này.

Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.