Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Gieo quẻ tuần 10/10
Thứ ba, 11/10/2011 09:21 (GMT+7)

Hãy là người tiên phong bước những bước đầu tiên khi tuần mới đến nhé Song Sinh.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đầu tuần là thời điểm tuyệt vời nhất để Dương Cưu tỏa sáng. Đôi khi, sự "tăng tốc" có thể gây nên lãng phi, nhưng với ngày thứ hai này, càng nhiều những gì bạn thể hiện, niềm vui trong mắt mọi người càng được nhân lên.

Khoảng thứ tư tới thứ năm, vấn đề tiền nong khiến bạn khá bận đầu suy nghĩ, tuy nhiên đừng quên giá trị của những điều giản đơn trong cuộc sống. Cuối tuần, dè chừng những thay đổi đột ngột. Bạn có thể suy nghĩ nhanh nhạy, và điều này thật tuyệt vời, nhưng với những chuyện nghiêm túc, có lẽ bạn cần phải thay đổi tốc độ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày thứ hai, Kim Ngưu có thể sẽ làm điều gì đó vội vã. Nếu điều này liên quan đến sự nghiệp, trước tiên bạn cần thảo luận với ai đó. Ngược lại, nếu là liên quan đến tình yêu, hãy cứ theo đuổi những khát khao của bạn. Tại sao lại không chứ, hãy cứ để trái tim làm chủ bản thân mình!

Thứ tư và thứ năm, khoảng thời gian tuyệt vời cho những điều ngọt ngào, đặc biệt khi hai bạn trở nên lôi cuốn, đáng yêu biết bao nhiêu trong mắt đối phương. Trong những ngày cuối tuần, hãy dành sự quyết tâm cao độ cho những mục tiêu trước mắt, đặc biệt là các nhân tố giữa các cá nhân với nhau. Một điều gì đó thực sự thú vị đang chờ bạn phía trước.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Là người tiên phong bước những bước đầu tiên khi tuần mới đến nhé Song Sinh. Đặt đồng hộ thật sớm trong ngày thứ hai, thổi bay những deadline công việc, và sau đó là nói với mọi người xem bạn cảm nhận thế nào.

Thứ tư và thứ năm, đừng tránh những mâu thuẫn, hãy tự tin đối mặt với nó. Nếu bạn chưa tìm ra cách giải quyết, hãy tìm người từng trải qua những vấn đề tương tự thế này để được tư vấn. Vài ngày tới, kỹ năng giao tiếp tốt hơn bao giờ hết giúp bạn cải thiện mọi thứ. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vốn là một sinh vật đầy cảm xúc, tuy nhiên sức mạnh của những cảm xúc ấy thậm chí khiến bạn phải ngạc nhiên khi tuần mới gõ cửa. Thứ tư và thứ năm, nếu bạn nghĩ đến kế hoạch hẹn hò, vui vẻ với bạn bè, đây chính là thời điểm thích hợp. Tuy nhiên, thay vì tiệc tùng ngoài tiệm, nhớ rủ mọi người về nhà xem sao, bạn sẽ thấy tất cả thích thú với không khí ấm áp, dễ chịu này. Cuối tuần, nếu chịu khó mày mò, bạn sẽ tìm thấy vô khối những điều tuyệt vời cho mình và mọi người xung quanh.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đầu tuần, khoảng thời gian để trải nghiệm và học hỏi. Những gì bạn đang tìm hiểu dường như trở nên sáng sủa và dễ hiểu hơn bao giờ hết. Khoảng thời gian từ thứ tư tới thứ năm, bạn muốn dừng lại một chút, nhưng hãy tự hỏi mình đây có phải là điểm dừng thích hợp? Cuối tuần, cuộc dạo chơi tới phòng tranh, nhà hát… sẽ mang lại cho bạn trọn vẹn cảm giác thư thái.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tinh thần dám nghĩ dám làm, sự quyết đoán của Xử Nữ khi tuần mới đến sẽ giúp bạn có được vị thế mình mong muốn. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn lúc này là hãy sử dụng tư duy logic thay vì suy nghĩ quá cảm tính.

Thứ tư và thứ năm, hãy thêm vào những điều mới mẻ trong các kế hoạch đã được lập ra từ trước đó, sau đó cho mình thêm thật nhiều thời gian để thực sự "thấm" nó. Cuối tuần, mọi thứ có thể diễn ra trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của bạn, nhưng may mắn thay là bạn có thể kiểm soát chúng. Nếu bạn cảm thấy âu lo, hãy thử kiểm tra xem tại sao và tìm cách xử lý chúng. Đừng quên dành thời gian chăm chút cho tinh thần nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên tập trung chú ý tới những vấn đề riêng tư khi tuần mới đến, bởi đây là thời điểm mà các vì sao gửi đến cho bạn cơ hội để cải thiện tình cảm, tuy nhiên chúng có thể trở nên rối bòng bong nếu bạn không thận trọng.

Khoảng thời gian từ thứ tư tới thứ năm, bạn có được sự cảm nhận thần kỳ, điều này giúp bạn gần hơn với mọi người và giúp đỡ họ. Cuối tuần đến, thay vì bận đầu với công việc, đây là lúc để bạn chia sẻ những suy nghĩ của mình và tận hưởng cuộc sống.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp cảm thấy thế nào khi tuần mới đến? Hãy bày tỏ chúng: những cảm nhận về sức khỏe, tâm trạng… đó là cách tuyệt vời để bạn giữ cho mình một hình thức, tinh thần thoải mái.

Khoảng thời gian từ thứ tư tới thứ năm, một ai đó cố gắng lợi dụng bạn – điều này thật hiếm thấy. Bạn có thể tránh được những xích mích và xây dựng tình bạn với mọi người? Sau đó, một vài ngày tới, để tránh vấn đề tài chính gây ảnh hưởng tới tập thể, hãy cố gắng rạch ròi nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đầu tuần mang đến cho Nhân Mã nhiều những niềm vui, sự hứng khởi, đặc biệt những nhân tố liên quan đến sự lãng mạn sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm thú vị. Khoảng thời gian từ thứ tư tới thứ năm, bạn cần phải nhìn nhận mọi thứ theo hai góc độ: chi tiết và tổng thể. Bạn có thể nghĩ đến những vấn đề to lớn, nhưng hãy nhìn nhận chúng thật sâu sắc. Cuối tuần, những chuyển động đầy tích cực giúp bạn có cơ hội bày tỏ quan điểm của mình khi đối thoại với mọi người, tuy nhiên hãy cố gắng đừng tỏ ra thành kiến nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đầu tuần mang đến sự trì hoãn không thể tránh khỏi cho Ma Kết. Ngay cả khi bạn đã lên lịch để làm việc, mọi thứ vẫn diễn ra không đúng như bạn kỳ vọng. Dù vậy, đến thứ tư và thứ năm, với sức mạnh được tăng cường, bạn có thể bắt kịp tiến độ. Đây là thời điểm để bạn để trí tưởng tượng bay xa, bạn sẽ thấy mình giống như một thiên tài. Cuối tuần, mọi thứ có vẻ hơi lộn xộn một chút, nhưng bản năng sẽ là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn trong các tình huống.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu Bảo Bình không thực sự yêu thích mọi người, tại sao bạn lại hòa mình vào đám đông? Hãy thể hiện sự độc lập của mình: trí tưởng tượng, phong cách riêng, những ý tưởng độc đáo… Sau đó, khoảng thứ tư cho tới thứ năm, những vấn đề thực tế lặt vặt kéo bạn trở lại với cuộc sống thực, nhưng hãy yên tâm rằng bạn sẽ có được những niềm vui nho nhỏ - đương nhiên là chỉ khi bạn chú ý đến chúng. Cuối tuần, nhớ dành thời gian cho các hoạt động xã hội, hoặc chăm chút cho đời sống tình cảm một chút nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên kiếm cho mình một cuốn sách hay, xem một bộ phim thú vị nào đó khi tuần mới đến. Đừng lãng phí trí tưởng tượng bay bổng của mình, nếu không bạn sẽ trở nên lẫn lộn giữa ảo và thực. Thứ tư và thứ năm, bạn trở nên thật ấm áp và tuyệt vời trong mắt mọi người. Hãy gặp gỡ và gắn kết các mối quan hệ cho chặt chẽ hơn. Cuối tuần đến, bạn đứng trước rất nhiều những sự lựa chọn khác nhau, tuy nhiên nếu bạn hỏi ý kiến ai đó, bạn sẽ dễ đưa ra quyết định hơn. Chủ nhật, hãy để bản năng dẫn lối, bạn sẽ đứng trước một bất ngờ ngọt ngào.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.