Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Gieo quẻ tháng 7
Thứ sáu, 01/07/2011 11:00 (GMT+7)

 

Sự hào phóng và thiện chí một trong những tính cách của Kim Ngưu sẽ là vũ khí lợi hại để bạn hòa giải những rắc rối trong tháng 7. Tháng này, tất cả những bước đi của Nhân Mã đều phải thật thận trọng.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Tháng này, bạn cần thận trọng và nhẫn nại. Xử lý công việc kinh doanh chính thay vì lãng phí thời gian vào các công việc nhỏ lẻ. 10 ngày đầu tiên, có thể có thay đổi nhân sự nơi bạn làm việc. Từ ngày 10 đến 20, Dương Cưu sẽ cảm thấy khỏe khắn và minh mẫn trở lại. Bạn sẽ nhận được một đề nghị bất ngờ trong công việc.

Tài chính trong tháng này phụ thuộc vào sự lạc quan của bạn cũng như khả năng đối phó với mâu thuẫn tại nơi làm việc. Bạn không nên giải quyết các vấn đề tài chính quan trọng, cũng đừng tham gia đầu tư bất động sản hoặc cổ phiếu.

Trong cuộc sống cá nhân, nên bình tĩnh trước những lời chỉ trích của người yêu, theo thời gian mối quan hệ giữa hai bạn sẽ phát triển tốt hơn. Nếu còn độc thân bạn sẽ có khuynh hướng muốn được yên tĩnh một mình và không muốn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc trong tháng này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mặc cho những hiểu nhầm và cản trở trong công việc, 10 ngày đầu tháng 7, mọi thứ đều rõ ràng và tốt đẹp. 10 ngày tiếp theo, bạn dần dần bị vướng vào những âm mưu xung quanh. Kim Ngưu cần phải duy trì sự bình tĩnh trong mọi tình huống, kiên nhẫn và thận trọng với mọi người.

Sự hào phóng và thiện chí một trong những tính cách của Kim Ngưu sẽ là vũ khí lợi hại để bạn hòa giải những rắc rối. 10 ngày cuối, Kim Ngưu sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

Lĩnh vực tài chính trong tháng 7 lên xuống thất thường. Niềm đam mê riêng sẽ làm cho không khí trong gia đình trở nên sôi sục. Những cuộc trò chuyện thẳng thắn sẽ giúp gia đình của bạn hòa thuận.

Những Kim Ngưu đang một mình sẽ khó tìm thấy tình yêu trong tháng 7 này nhưng có thể tình yêu sẽ đến nếu bạn biết cách vượt qua những lo lắng của mình.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Tháng này, Song Sinh nên xây dựng mối quan hệ hòa bình với đồng nghiệp và quản lý của mình. Vào tuần thứ ba, bạn có một cơ hội tuyệt vời để mở rộng sự nghiệp và cải thiện những hoạt động liên quan đến chuyên môn.

Tuy nhiên, trong tháng, Song Sinh sẽ gặp vấn đề về tài chính. Tình hình sẽ dần trở lại bình thường vào cuối tháng và Song Sinh thậm chí có thể có được một khoản đầu tư kinh doanh có lãi.

Trong tháng này, những cảm xúc của quá khứ có thể bừng cháy trở lại và một chuyện tình đẹp sẽ tiếp diễn, nghiêm túc hơn. Đối với những Song Sinh đã lập gia đình, để tránh dấn thân vào một "chuyện tình tay ba" mỗi Song Sinh nên tự mình cân nhắc giá trị của những mối quan hệ và chân thành với đối tác của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu như trong nửa năm qua, tình hình kinh doanh có vẻ ổn định thì nửa sau tháng 7 lại có một số nguy cơ không lường trước được, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Đầu tháng, bạn có cơ hội bắt đầu một công việc kinh doanh mới. Các vấn đề tài chính cần thật cẩn trọng.

Những ngày cuối tháng, tránh những hiểu lầm trong công việc, bất đồng với đồng nghiệp và các vấn đề trong việc quản lý sản xuất. Tình hình tài chính của Cự giải khá ổn định.

Về chuyện tình cảm, cuối tháng 7, Cự Giải sẽ dành nhiều sự quan tâm hơn cho những người khác phái. Việc quan tâm chăm sóc tới gia đình, sửa chữa hay mua sắm sẽ khiến bạn phân tâm khỏi các mối quan hệ không mong muốn và gia tăng hơn nữa tình cảm với đối tác của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi lớn làm khuấy động mọi thứ. Phần lớn là trong việc giao tiếp, Sư Tử có thể phải chịu cơn nóng giận của đồng nghiệp, đối tác, bạn bè hay cả người yêu. Từ ngày 10 đến 20 của tháng, Sư Tử cảm thấy dường như sếp hơi có thành kiến đối với mình. Để giải quyết những vấn đề này, hãy trình bày rõ ràng với cấp trên những lập luận, phản biện chính xác.

Tháng này tài chính của Sư Tử khá là ổn định. Tuy nhiên, bạn không nên tiêu xài quá hoang phí và thâm hụt ngân quỹ.

Về mặt tình cảm, tháng này Sư Tử cần chú ý đến mối quan hệ, tình cảm trong gia đình. Bạn cần phải cố gắng sửa đổi, đặc biệt là trong cách ứng xử để không làm tổn thương mọi người. Nếu còn độc thân Sư Tử sẽ gặp được nửa kia cuối tháng này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tháng này bạn cần thực hiện những mục tiêu và kế hoạch thực tế hơn là sống trong ảo tưởng. Để hòa hợp với đối tác và đồng nghiệp, Xử Nữ cần tập trung tối đa và kiên nhẫn hơn.

10 ngày đầu, Xử Nữ sẽ gặp những con người rất tuyệt và họ sẽ trở thành những người bạn mới của bạn. Ở tuần thứ 3, Xử Nữ sẽ có nhiều quyết định để mở rộng và phát triển kinh doanh. Xử Nữ nên điều hòa mọi thứ bảo gồm cả những giao dịch liên quan đến tài chính.

Về tình cảm, những ngày đầu tiên của tháng 7 sẽ mang đến một cuộc gặp gỡ định mệnh cho những ai còn đang cô đơn. Còn với những người đã lập gia đình, một chuyến dã ngoại cuối tuần sẽ cải thiện mối quan hệ tốt hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đối với Thiên Bình, tháng này là thời điểm thích hợp để phát triển chuyên môn và khả năng của bản thân. 10 ngày đầu là cơ hội để thay đổi. 10 ngày tiếp theo, Thiên Bình nên củng cố công việc thông qua những cộng sự đáng tin. 10 ngày cuối, bạn có cơ hội gặp gỡ những người giúp bạn củng cố địa vị. Tháng 7 không nên vội vã giải quyết những vấn đề tài chính quan trọng.

Còn về chuyện tình cảm, những ai còn độc thân sẽ có nhiều bất ngờ. Còn các Thiên Bình đã có gia đình, bạn hãy tạo cho người mình yêu sự tin tưởng từ những việc nhỏ nhất.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Tháng này, Bò Cạp phải cẩn trọng và quan tâm tới mọi người xung quanh. 10 ngày giữa tháng, áp lực và cường độ công việc gia tăng nhưng bạn sẽ nhanh chóng vượt qua. Thiết lập các mối quan hệ mới và củng cố quan hệ cũ. Sự năng động và làm việc có kế hoạch sẽ đem lại lợi nhuận rất lớn, vì vậy mà bạn chắc chắn sẽ nhận được một khoản thù lao kha khá, cho phép chi tiêu thoải mái hơn.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên thận trọng vì khoảng thời gian từ 10 ngày giữa tháng trở đi, những thiệt hại về tài chính có thể sẽ xảy ra do sơ suất của bạn.

Còn tình cảm, tháng 7 ngập tràn trong những sắc màu cảm xúc mãnh liệt. Một Bò Cạp đang cô đơn sẽ chọn tri kỉ là một trong những người thân thiết, yêu quý nhất.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tháng này, tất cả những bước đi của bạn đều phải thật thận trọng. Nhân Mã là người truy lùng sự thật và sự trung thực của bạn thật hiếm có khó tìm. Nhưng bạn nên giao thiệp mềm mỏng, điềm tĩnh trong môi trường công việc nhé.

Vấn đề tài chính của bạn sẽ hơi thất thường bởi công việc và gia đình. Còn về chuyện tình cảm, tháng 7 có thể là thời kỳ để các bạn kiểm chứng lại mối quan hệ mới với những người yêu thương. Nhân Mã nào còn cô đơn có thể sẽ tìm thấy tình yêu trong chuyến đi xa của mình.

 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tháng này, Ma Kết sẽ toả sáng trong công việc và được cấp trên đánh giá cao. Trong nửa đầu của tháng, Ma Kết có thể gặp phải những thiệt hại tài chính. Tốt nhất là không nên chi tiêu tiền bạc bất hợp lý.

Tháng 7 là khoảng thời gian mà Ma Kết nhận được rất nhiều sự chú ý từ những người khác giới. Còn với các Ma Kết đã có gia đình, khi có hiểu lầm hoặc cãi vã, hãy tổ chức những chuyến du lịch nhỏ để gắn kết mọi người trong gia đình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tháng này, Bảo Bình sẽ tập trung sáng tạo những thứ bên lề công việc mà không quan tâm đến nội dung bên trong và thứ tự. Bảo Bình có thể nhận được đề nghị đảm nhiệm một chức vụ mới và đạt đến đỉnh cao sự nghiệp.

Vấn đề tài chính của Bảo Bình tháng này sẽ vẫn rất ổn định. Tuy nhiên, Bảo Bình không nên có những quyết định quá lớn về tài chính.

Chuyện tình cảm tháng này sẽ rất lãng mạn và ngọt ngào. Tuy nhiên vẫn xảy ra xung đột nhỏ vào ngày cuối cùng của tháng nếu bạn ít quan tâm đến người ta và gia đình. Với những bạn Bảo Bình còn cô đơn, có thể sẽ gặp được tình yêu vào đầu tháng, nhưng bạn sẽ phải trải qua những thăng trầm để giữ gìn mối quan hệ này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tháng này, Song Ngư nên hợp tác chặt chẽ nhất với những đồng nghiệp và đối tác có kinh nghiệm. Bạn sẽ có những bước nhảy vọt nhờ vào sự điềm tĩnh cũng như đạo đức nghề nghiệp của mình.

Tình hình tài chính vào tháng 7 sẽ rất ổn định. Nhưng sẽ tốt hơn và an toàn hơn cho Song Ngư nếu bạn giữ tiền của mình trong tài khoản và không nên đặt chúng vào những rủi ro thiếu suy nghĩ.

Tháng 7 sẽ đem đến cho những Song Ngư đang độc thân những cuộc hẹn hò đã được mong đợi từ rất lâu với người khác phái. Những Song Ngư có gia đình thì sẽ rất tình cảm trong đời sống vợ chồng, và việc giải trí và du lịch cùng nhau sẽ củng cố cảm xúc và tình yêu giữa họ.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.