Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Gieo quẻ tháng 6
Thứ sáu, 10/06/2011 10:34 (GMT+7)

Bảo Bình sẽ có một trải nghiệm thú vị và rất tích cực cho các mối quan hệ, giao tiếp, sáng tạo và những kế hoạch đi du lịch hoặc học lên cao nữa. Còn Kim Ngưu, tháng này, bạn sẽ cực kỳ bận rộn.

 

  

 

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Tháng này sẽ mở ra cho Dương Cưu một giai đoạn tuyệt vời với rất nhiều thành công. Ngày mùng 4 sẽ đem đến sự giàu có, dù rằng thói quen chi tiêu của bạn sẽ ít nhiều làm ảnh hưởng đến sự tăng trưởng này của tiền bạc. Đây cũng là lúc bạn tận hưởng một sức khoẻ tốt, các giác quan nhạy bén và những điều thú vị mà cuộc sống tặng cho bạn.

Ngày 21, những hiểu lầm do sự tưởng tượng của riêng bạn hơn là do sự tác động bên ngoài của những người khác có thể dẫn bạn đến những suy nghĩ sai lầm. Tuy nhiên, công việc bạn làm trong thời gian này sẽ thúc đẩy khả năng giao tiếp, truyền thông của bạn, và đóng góp rất nhiều vào sự tiến bộ trong sự nghiệp của bạn sau này.

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tháng này, bạn sẽ cực kỳ bận rộn. Đây cũng là thời gian tuyệt nhất cho tình yêu phát triển. Một điều tuyệt vời là cả năm 2011 và 2012 đều cực kỳ tốt lành khi bạn nhận ra những bước đi của mình trong những tháng năm sắp tới. Sự lạc quan và tự tin của bạn sẽ lan tỏa ra cả những người khác nữa khiến cho túi tiền của bạn thêm rủng rỉnh.

Chân trời mới của bạn sẽ được mở rộng qua việc đi du lịch đâu đó và thời gian vui vẻ thực sự đang bắt đầu. Nhưng đây không phải thời gian tốt để đầu tư và làm giàu một cách nhanh chóng đâu. Ngày10 và 22, bạn hãy chi tiêu thật hợp lý và thông minh nhé.

 

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Tháng này hứa hẹn sẽ là một khoảng thời gian rất có ý nghĩa. Ngày mùng 2 mở ra một khoảng thời gian vô cùng bận rộn trong vòng hai tuần. Bạn sẽ phải ra ngoài và gặp gỡ giao tiếp với khá nhiều người đấy. Các kế hoạch sẽ thành công ngoài mong đợi và mọi việc bắt đầu có tiến triển.

Tại sao lại không đi du lịch hay là tham gia một khóa học hè trong thời gian này nhỉ? Tình yêu và các mối quan hệ cũng khá là mạnh mẽ trong tháng này. Bạn sẽ nhận được rất nhiều những tin nhắn khó hiểu - mặc dù điều này có thể là bởi vì Song Sinh hay thích đứng núi này trông núi nọ. Giữa tháng này, bạn sẽ có được sự an toàn, đặc biệt về mặt tài chính.

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tháng này, bạn sẽ cố gắng gỡ rối những suy nghĩ và ý tưởng đang chất thành đống trong đầu và bạn phải có những suy nghĩ thực tế hơn. Ngày 15 thực sự là khoảng thời gian hài hòa cho các mối quan hệ cũng như các vấn đề về gia đình khi mọi thứ thực sự đang tiến về phía trước một cách tốt đẹp.

Ngày 21, bạn bắt đầu muốn làm một điều gì đó thật ấn tượng cho cả thế giới biết. Điều này sẽ không thể làm được nếu như bạn không đối mặt với một chuỗi những thay đổi ảnh hưởng đến các mối quan hệ và sự nghiệp của bạn. Bạn cần phải bỏ nhiều công sức hơn những gì bạn được yêu cầu, thay đổi và thay đổi đó là những gì bạn cần làm.

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tháng này đem đến những xu hướng xã hội mới mẻ và cực kỳ thuận lợi để xây dựng một mạng lưới và sự giao tiếp - truyền thông trên quy mô lớn. Đây cũng là thời gian tuyệt vời cho mối quan hệ của bạn. Ngày 2 và 9, những người bạn mới cũng sẽ đến với bạn. Ngày mùng 4 là thời điểm thích hợp để bạn làm quen với những người có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong lĩnh vực tài chính và bạn có thể mong đợi một sự chuyển biến tích cực trong lĩnh vực này khi tháng 7 tới.

Sau ngày 21, Sư Tử sẽ muốn nghỉ ngơi một chút sau những vòng quay bất tận của xã hội hay những sự kiện có liên quan đến bạn bè. Bạn sẽ trở nên hơi tách biệt, bỏ lại tất cả sự tự phụ và trở về với chính con người của mình.

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tháng này, công việc sẽ khá suôn sẻ. Tuần thứ hai, bạn giúp đỡ bạn bè của mình, hoặc sẽ có những phi vụ rất "mua may bán đắt". Nhưng vẫn có những lo âu trong việc gìn giữ những mối quan hệ. Bạn có thể biết rõ mình muốn gì, nhưng đừng mong đối phương sẽ nhận ra rằng họ muốn gì một cách chính xác. Sau đó sẽ là lúc cần phải có một sự ổn định và vươn xa.

Tháng này, Xử Nữ cũng có thể sẽ gặp những người bạn hoặc đồng nghiệp làm cho mọi thứ trở nên lung tung, rối rắm hơn, đặc biệt là trong ngày 10 và 22. Nửa sau của tháng, bạn sẽ có thể phải vật lộn với cuộc sống và quan hệ xã hội mà bạn từng nghĩ rằng mình có thể giải quyết được. Bạn mẫn cảm hơn, dễ xúc động hơn và không kiềm chế được cảm xúc. Hãy biết cách khoan dung hơn, nhất là đối với chính mình.

 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ củng cố lại những kế hoạch trong tương lai, có thể liên quan tới chuyện học hành hoặc du lịch. Mọi việc bắt đầu có tiến triển tốt, khả năng rất cao là bạn sẽ được ghi nhận về mặt chuyên môn và gặt hái được nhiều thành công đấy. Trong tình yêu, bạn sẽ giải thoát mình khỏi một giai đoạn ướt át và mãnh liệt, khi mà quá nhiều cảm xúc mạnh mẽ đã đạt đến một mức độ gần như ám ảnh.

Ngày mùng 9, mọi việc sẽ đột nhiên tươi sáng lên. Thiên Bình sẽ nhanh chóng giải quyết được hết. Nửa sau của tháng thật sự là một khoảng thời gian tuyệt vời để đi du lịch. Nếu còn độc thân thì các bạn nên tham gia một khóa học ngắn hạn trong hè ở nước ngoài nha.

 

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Những ngày đầu tiên của tháng 6 là khoảng thời gian mà những mối quan hệ trở nên quan trọng với bạn. Ngày mùng 4 sẽ mang lại điều tốt lành trong tình yêu của bạn. Không những thế sự may mắn còn tỏa sáng với cả những đối tác làm ăn với bạn trong thời điểm này, một kết quả khả dĩ về vấn đề tài chính cho bạn là điều dễ hiểu.

Ngày 21, để có một sự bảo đảm tốt cho các mối quan hệ thì bạn nên tin tưởng những người bạn yêu thương. Hãy chắc chắn rằng bạn không để động cơ cá nhân xen vào trong khoảng thời gian này. Bạn cũng có thể chia sẻ những bí mật sâu kín nhất của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đây sẽ là một tháng quan trọng cho Nhân Mã. Ngày mùng 4 sẽ kết thúc một giai đoạn mạo hiểm. Bên cạnh đó, cách bạn sắp xếp, cấu trúc ngày của bạn, cách bạn chăm sóc cơ thể và đặc biệt là những gì bạn ăn sẽ có nhiều biến đổi hoàn toàn trong những tháng kế tiếp. Công việc và các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng rất quan trọng, và bạn có thể mong đợi một sự mở rộng ảnh hưởng, làm việc nhiều hơn, nhiều tiền hơn cho công việc.

Trong các mối quan hệ, ngày 15 sẽ mở ra sự đa dạng và nhiều lựa chọn cho bạn. Sẽ không phải là khôn ngoan khi dựa vào suy nghĩ của những người khác, đặc biệt là trong ngày 10 và 23 vì mọi người có thể làm mọi việc phức tạp gấp đôi.

 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây là khoảng thời gian để bạn củng cố sự nghiệp của mình. Sẽ có một bước ngoặt xảy ra và bạn sẽ có 8 tháng phía trước nữa để nỗ lực và gặt hái các thành quả. Mối quan hệ của bạn với các đồng nghiệp rất thuận lợi dù vẫn có một số rối loạn trong nội bộ cơ quan, vì vậy bạn phải hết sức cảnh giác. Nhưng về cơ bản bạn là một nhân tố ổn định, làm việc ăn ý và có quan hệ tốt với mọi người.

Trong các mối quan hệ cá nhân, cuối tháng, các đối tác có phần trở nên cố chấp hơn trong các kế hoạch dành cho gia đình. Hãy thật mềm mỏng và cố gắng giải quyết các bất đồng nhé.

 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị và rất tích cực cho các mối quan hệ, giao tiếp, sáng tạo và những kế hoạch đi du lịch hoặc học lên cao nữa. Sẽ có một bước ngoặt trong tháng này, nó mang lại một sự phát triển rất tốt và đem đến nhiều thành công cho đến tận năm sau.

Về mặt gia đình thì tháng 6 bắt đầu khá là bình ổn, có thể sẽ rất là vui khi được đi mua sắm đồ cho gia đình, nhìn ngắm hoa lá cây cỏ và nói chung được hưởng những thú vui cùng mọi người trong nhà. Các Bảo Bình nào còn độc thân sẽ bị cuốn hút vào những điều lãng mạn. Ở chỗ làm có những dấu hiệu của sự thay đổi vào cuối tháng 6.

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một sự thay đổi lớn sẽ diễn ra vào ngày mùng 4 báo hiệu một sự thay đổi về tâm trạng và nhấn mạnh hơn về truyền thông, giáo dục. Bạn tiếp cận với mọi người một cách dịu dàng, thực tế và thuyết phục. Hơn nữa, bạn sẽ chú trọng mạnh mẽ vào sự sáng tạo. Ngoài ra Song Ngư cũng sẽ rất chú ý đến các hoạt động gia đình trong tháng này.

Đừng mong đợi các mục tiêu sẽ được xác định rõ ràng, ít nhất là ban đầu vì sẽ có một thời gian khá hỗn loạn trong gia đình với những người luôn đưa ra một loạt các ý tưởng không thực tế. Có lẽ bạn chỉ nên dựa vào đánh giá của riêng bạn.

Theo Ngôi sao.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.