Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Dự đoán vận mệnh năm Đinh Dậu 2017 cho 4 con giáp: Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi
Thứ ba, 13/12/2016 14:03 (GMT+7)
Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ trong năm nay khá tốt, hãy nắm bắt lấy tình yêu của mình khi cơ hội đến nhé.
Tuổi Thìn
 
Sự nghiệp
 
Sự nghiệp của người tuổi Thìn trong năm 2017 không được thuận lợi cho lắm. Trong năm này công việc của người tuổi Thìn sẽ khá vất vả, họ có nguy cơ bị đồng nghiệp chèn ép hoặc phải chịu trách nhiệm thay cho người khác. Khi gặp phải những trường hợp như thế này người tuổi Thìn cần cư xử một cách thông minh chín chắn, đừng vì một phút nóng giận mà phá hỏng sự nghiệp của bản thân.
 
Tài chính
 
Bước vào năm 2017, con đường tài vận của người tuổi Thìn khá ổn định, họ chỉ cần làm việc có tâm thì nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên người tuổi Thìn cần suy nghĩ, tính toán kĩ lưỡng trước khi mạo hiểm vay tiền để đầu cơ. Cẩn thận không tiền mất tật mang, lại chuốc thêm phiền phức vào người đấy!
  
dụbaonam2017cua12congiap
Tình cảm
 
Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn trong năm 2017 phát triển một cách khá tốt. Đặc biệt là những người tuổi Thìn còn độc thân sẽ được thần Tình yêu dẫn lối. Vì quá đào hoa, lại nhiều sự lựa chọn dẫn đến tình trạng người tuổi Thìn không biết nên chọn ai. Vào những lúc như vậy, bạn cần hiểu rõ trái tim mình đang thực sự hướng về ai thì mới có thể bảo đảm tình cảm của bản thân trong tương lai được ổn định dài lâu.
 
Sức khỏe
 
Tình hình sức khỏe trong năm 2017 của người tuổi Thìn không được ổn định cho lắm, trong năm này bạn thường xuyên mắc các bệnh vặt vãnh, đặc biệt rất hay bị cảm cúm kéo dài dai dẳng không trị dứt điểm được. Bệnh cảm cúm có vẻ như không có gì nguy hiểm nhưng nó cũng có ảnh hưởng khá rõ ràng đến đời sống của người tuổi Thìn. Vì vậy người tuổi Thìn nên chú ý giữ gìn sức khỏe thật tốt để đạt được hiểu quả trong công việc và cuộc sống nhé.
 
Tuổi Tỵ

Sự nghiệp
 
Con đường công danh của người tuổi Tỵ sẽ có bước phát triển vượt bậc trong năm 2017, đặc biệt là những người đang làm công việc liên quan đến sale vì đây sẽ là thời cơ tốt để mở rộng thị trường. 2017 cũng là năm để giải quyết những khó khăn, cho dù công việc có gặp trở ngại thì người tuổi Tỵ đều có thể giải quyết bằng năng lực của bản thân hoặc sự giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên, từ đó đạt được mục tiêu đã đề ra.
 
Tài chính
 
Người tuổi Tỵ sẽ không nhận nhiều sự trợ giúp về mặt tài chính từ người khác nhưng họ lại có thể tự dựa vào sự cố gắng của bản thân để có được một cuộc sống đầy đủ sung túc. Ngoài ra, người tuổi Tỵ không nên chi tiêu hết số tiền mình đã làm ra mà nên dành ra một khoản tiền vì trong năm này rất có thể sẽ có những tình huống bất ngờ cần đến tiền đấy.
  
dụbaonam2017cua12congiap
Tình cảm
 
Các mối quan hệ của người tuổi Tỵ trong năm 2017 tương đối rộng, bạn có cơ hội được làm quen, kết bạn với nhiều bạn khác giới. Vì vậy có thể nói người tuổi Tỵ trong năm Đinh Dậu tới đây rất đào hoa. Nếu như bạn tích cực tham gia các hoạt động xã hội thì nhất định có thể tìm được những người bạn khác giới có cùng chí hướng với mình. Còn những người tuổi Tỵ đã tìm được một nửa của mình thì cần chung thủy với đối phương, tuyệt đối không nên có tình ý với người thứ ba, nếu không tình cảm sẽ bị sứt mẻ, không thể hàn gắn được nữa.
 
Sức khỏe
 
Người tuổi Tỵ cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến an toàn trong khi tham gia giao thông, cẩn thận phòng tránh các vết thương do dao, kéo gây ra, cố gắng tránh xa các hoạt động có tính nguy hiểm cũng như các trò chơi cảm giác mạnh.
 
Tuổi Ngọ
 
Sự nghiệp
 
Con đường công danh của người tuổi Ngọ trong năm 2017 có sự thay đổi rất lớn. Chỉ cần bạn chăm chỉ chịu khó, chú ý đến việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên thì công việc sẽ có bước phát triển nhảy vọt. Ngoài ra việc gặp phải khó khăn trong sự nghiệp là điều không thể tránh khỏi nhưng nhờ có sự trợ giúp của người khác mà người tuổi Ngọ có thể dễ dàng vượt qua được. 
 
Tài chính
 
Năm 2017 đường tài vận của người tuổi Ngọ có sự biến động khá lớn nên bạn không thích hợp với các hoạt động đầu tư có tính mạo hiểm cao cũng như cho người khác mượn tiền. Trước khi đầu tư, bạn nhất định phải tiến hành phân tích tình hình, không được chỉ nghe theo ý kiến của người khác, đặc biệt là đối tác mới hoặc là ngành nghề mà bản thân chưa từng tiếp xúc.
  
dụbaonam2017cua12congiap
Tình cảm
 
Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ nhìn chung là khá tốt. Những người tuổi Ngọ còn đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội làm quen kết bạn với người khác giới, nếu như bản thân người tuổi Ngọ có thể duy trì sự chung thủy trong chuyện tình cảm thì họ có thể có khả năng xây dựng một mái ấm gia đình trong tương lai. Đối với người tuổi Ngọ đã kết hôn, bởi vì sự nghiệp của họ không có quá nhiều vấn đề nên hoàn toàn có thể dành ra nhiều tâm tư hơn nữa trong chuyện tình cảm để đảm bảo cuộc sống hôn nhân luôn được ổn định.
 
Sức khỏe
 
Bước vào năm 2017, người tuổi Ngọ cần đặc biệt chú ý đến các bệnh mãn tính, bạn cần quan tâm đến chế độ ăn uống của mình tránh trường hợp bệnh thêm trầm trọng do ăn nhầm đồ ăn, đặc biệt là những bạn mắc bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa.
 
Tuổi Mùi
 
Sự nghiệp
 
2017 sẽ là năm đầy khó khăn trong sự nghiệp của người tuổi Mùi, trong quá trình làm việc họ sẽ gặp phải không ít đối thủ mạnh, hơn nữa còn có khả năng bị đồng nghiệp chơi xấu, hãm hại gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp. Tuy nhiên người tuổi Mùi đừng quá lo lắng, chỉ cần có thái độ nghiêm túc, cẩn trọng khi làm việc nhóm cùng với đồng nghiệp thì mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.
 
Tài chính
 
Tình hình tài chính của người tuổi Mùi trong năm 2017 nhìn chung là khá ổn định. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên vì thế mà cho ai mượn tiền vì rất dễ xảy ra tình trạng thất thoát tiền của. Khi tham gia đầu tư vào thứ gì đó phải tìm hiểu, phân tích cẩn thận nếu không sẽ không thu được lợi nhuận thậm chí còn bị thua lỗ.
  
dụbaonam2017cua12congiap
Tình cảm
 
Chuyện tình cảm của người cầm tinh con Dê nhìn chung không có gì đặc biệt. Những bạn còn độc thân chỉ có thể tìm được đối tượng phù hợp ở nơi làm việc hoặc những buổi gặp mặt bạn bè. Tuy nhiên, dù họ có gặp được đối tượng phù hợp thì cũng không phải kiểu tình yêu sét đánh mà cần có thời gian để bồi dưỡng tình cảm. Còn với những người đang hẹn hò thì năm 2017 sẽ là năm tình cảm của hai người phát triển chậm do người tuổi Mùi tập trung vào phát triển sự nghiệp hơn là quan tâm đến chuyện tình cảm của bản thân.
 
Sức khỏe

Tinh hình sức khỏe của người tuổi Mùi nhìn chung là không có gì đáng ngại. Tuy nhiên do sự nghiệp trong năm này không được thuận lợi lắm nên người tuổi Mùi phải chịu rất nhiều áp lực gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý. Vì vậy, ngoài thời gian làm việc nên tự tìm cách thư giãn tâm hồn bằng cách đọc sách, nghe nhạc, đi chơi với bạn bè...

 

 

Theo afamily.vn

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.