Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Dự báo tương lai
Thứ tư, 15/06/2011 10:41 (GMT+7)

 

Chọn nhanh một trong 6 hình dưới đây để xem bức tranh tương lai sẽ dự báo những gì về bạn nhé!

Kết quả:
 

1Bạn thấy thành công trong tương lai

Trong 5 năm tới, bạn sẽ trên chuyến hành trình đến đích của mình. Bạn đã lên kế hoạch và sẵn sàng mọi thứ để đạt được điều mình hằng mơ ước.

Trong 10 năm tới, bạn sẽ đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống. Bạn có chí tiến thủ, không ngại khổ ngại khó và rất chăm chỉ, không có lý do gì mà bạn không đạt đến đỉnh vinh quang.

2Bạn thấy tình yêu trong tương lai

Trong 5 năm tới, bạn sẽ trải qua tình yêu sâu sắc và mãn nguyện trong cuộc sống. Cho dù hiện tại bạn đã yêu hay chưa, bạn đang trên đường đến với nó theo câp số mũ.

Trong 10 năm tới, sẽ có nhiều người gõ cửa trái tim bạn, thật tuyệt vời khi bạn giữ được những mối quan hệ ở mức bạn. Thậm chí bạn có những tình bạn thật sâu sắc từ những người muốn “chinh phục” trái tim bạn, bởi bạn rất biết cách giữ gìn và nuôi dưỡng tình bạn.

3Bạn thấy sự sáng tạo trong tương lai

Trong năm năm tới, bạn sẽ tạo ra nhiều thứ ngoài sự mong đợi và sức tượng của bạn. Có thể bạn chưa hình dung được ngay bây giờ, nhưng bạn thực sự đang bắt đầu vận dụng năng lượng và sức mạnh của mình.

Trong 10 năm tới, bạn sẽ được làm nghề nghiệp mình yêu thích. Bạn sẽ làm những việc nhằm truyền cảm hứng và thay đổi thế giới. Triển vọng này của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn.

4Bạn thấy những khả năng trong tương lai

Trong 5 năm tới, bạn sẽ làm được nhiều thứ hay ho. Bạn vạch lên những chiến lược cực kỳ thú vị cho tương lai của mình. Bạn không loại trừ điều gì, mà bạn tính hết tất cả các khả năng xảy ra và chủ động sãn sàng đón nhận chúng.

Trong 10 năm tới, bạn sẽ phải có những lựa chọn thú vị, đồng thời phải đưa ra những quyết định quan trọng.Không nghi ngờ gì nữa, cuộc sống của bạn đang tiến đến một hướng đi tuyệt vời, và chính bạn là người dẫn đường cho hướng đi đó.

 

5Bạn thấy lạc quan trong tương lai

Trong 5 năm tới, cuộc sống của bạn được cải thiện nhanh chóng. Bạn sẽ đón nhận những thử thách mới đầy hồi hộp và thú vị. Dù cuộc sống khá ổn, nhưng bạn vẫn muốn dốc sức nỗ lực để mong cuộc sống của mình tốt hơn nữa.
Trong 10 năm tới, bạn sẽ sống một cuộc sống tuyệt vời theo cách bạn hằng mơ ước và tâm nguyện. Tràn trề hy vọng và luôn đi tiên phong, bạn có thể tự mình xây dựng nên cơ đồ.

6Bạn thấy bình yên trong tương lai

Trong 5 năm tới, bạn sẽ sống một cuộc sống bình lặng và êm đềm. Bạn đang kiên trì để đối phó và xử lý với những biến cố thăng trầm trong cuộc sống và cuối cùng mọi việc cũng ổn thỏa theo ý muốn của bạn.

Trong 10 năm tới, bạn sẽ cực kỳ mãn nguyện khi tìm thấy lẽ sống và ý nghĩa mới cho cuộc sống của mình. Bằng cách đi chậm và quan sát kỹ hơn, bạn nhất định sẽ tìm thấy những điều đích thực cho mình.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.