Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Đôi dép xỏ ngón nói gì về bạn
Thứ sáu, 10/06/2011 10:58 (GMT+7)

Bạn thích một cuộc sống nhiều sự kiện gây sốc hay luôn muốn hòa mình trong thiên nhiên... Hãy chọn một đôi dép gây ấn tượng nhất với bạn nhất dưới đây, bạn sẽ hiểu một vài điều về bản thân.

Hình 1. Hình 2. Hình 3. Hình 4.
Hình 5. Hình 6. Hình 7. Hình 8.

Hình 1: Bạn có những ý tưởng bất ngờ, thậm chí gây sốc. Bạn thích trải nghiệm những điều mới lạ, phiêu lưu như những con thuyền. Bạn chẳng bao giờ chắc chắn điều bạn sẽ làm ở ngày mai. Nhưng bạn lại thích cách sống như thế.

Hình 2: Bạn là người tình cảm, thân thiện, thích hưởng thụ cuộc sống. Bạn không thích phức tạp hóa mọi chuyện bởi bạn biết, cuộc đời rất ngắn ngủ. Bạn luôn có sự lạc quan và biết cách để hạnh phúc. Mọi người đều muốn biết bí quyết của bạn.

Hình 3: Bạn sống rất bình yên, chẳng có điều gì khiến bạn phải quá bận tâm. Bạn hài lòng với những gì mình có. Rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ bạn. Bạn không bao giờ cảm thấy quá bận rộn, căng thẳng, nên có thể nắm bắt được các cơ hội tốt.

Hình 4: Bạn luôn muốn mình là trung tâm của mọi sự chú ý, mọi người cũng thích quan tâm tới bạn. Có thể bạn chưa phải là người nổi tiếng nhưng bạn có vẻ ngoài, sức hấp dẫn của ngôi sao.

Hình 5: Bạn có một trái tim ngọt ngào và nhạy cảm tới mức giết con bọ cũng khiến bạn thấy hối hận. Bạn có thể dễ dàng kết bạn với mọi người. Theo Blog Thing, bạn rất sợ phải nhìn thấy ai đó phải chịu đựng đau đớn.

Hình 6: Mục tiêu sống của bạn là có thật nhiều tiếng cười. Bạn như một đứa trẻ và có trái tim rộng mở. Bạn luôn cố gắng để mỗi ngày qua đi đều là ngày hội vui dù bạn cũng có rất nhiều trách nhiệm phải gánh vác. Hàng ngày, bạn luôn dành thời gian để thư giãn và vui chơi.

Hình 7: Bạn tràn đầy niềm tình và lãng mạn. Bạn dành tình yêu thương cho nhiều người. Bạn không phải là người thiếu thực tế, nhưng bạn luôn tưởng tượng về mọi chuyện theo cách hoàn hảo nhất.

Hình 8: Bạn là người thích hòa mình với thiên nhiên, nơi bạn có thể cảm thấy chính là mình. Thời tiết tốt, cảnh đẹp luôn giúp cho một ngày của bạn trở nên tươi sáng. Lúc đó, bạn sẽ lấy lại được bình tĩnh, gắn kết với mọi điều xung quanh.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.