Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Đoán độ tuổi đẹp nhất trong cuộc đời của 12 con giáp
Thứ hai, 14/11/2016 15:45 (GMT+7)
Độ tuổi đẹp nhất của mỗi người không nhất định phải là tuổi trẻ, nó sẽ là những tháng năm hạnh phúc vui vẻ và mãn nguyện nhất.
Tuổi Tý
 
Từ khi còn nhỏ, tuổi Tý đã có một sự lanh lợi nhanh nhẹn, gặp phải vấn đề gì cũng có thể khéo léo điều chỉnh giải quyết được êm thấm. Chăm chỉ tích lũy kinh nghiệm và vốn sống, năm 33 tuổi sẽ là những tháng ngày vừa an nhàn vừa vui tươi cho tuổi Tý.
 
Tuổi Sửu
 
Người cần mẫn chăm chỉ nhưng lại trung hậu thật thà như tuổi Sửu rất dễ bị thiệt thòi. Cho dù hết lòng theo đuổi giấc mơ mình mong muốn nhưng phải đến năm 45 tuổi họ mới thực sự đạt được thành công, có số được vui vẻ an nhàn.
 
Tuổi Dần
 
Là người năng nổ hoạt bát, tuổi Dần cần tuổi trẻ để phát huy được hết thế mạnh của mình. 20 tuổi, họ đủ thời gian và sức lực để đeo đuổi những giấc mơ xa vời. Cuộc sống như thế mới là tươi đẹp với người tuổi Dần.
   
do-tuoi-dep-cua-12-con-giap
Tuổi Mão
 
Người tuổi Mão thường nhạy cảm với mọi biến động của cuộc sống nên họ hay bị buồn phiền, mệt mỏi. Phải đến năm 40 tuổi khi đã kinh qua mọi khó khăn, dày dặn với cuộc đời, họ mới có được những tháng năm thanh thản vui vẻ.
 
Tuổi Thìn
 
Họ cẩn trọng và thường có yêu cầu khá nghiêm khắc với cuộc sống. Nên trong mắt tuổi Thìn phải đến năm 35 tuổi khi cuộc sống đã sung túc tươm tất họ mới cảm thấy hài lòng và thoải mái.
 
Tuổi Tỵ
 
Là người thông minh nhanh trí, tuổi Tỵ thích được cống hiến và hòa nhập vào công việc với những hoạt động xã hội, ngoại khóa. Nên chẳng nghi ngờ gì tuổi 28 vừa đủ trẻ vừa đủ trải nghiệm sẽ là những tháng năm tươi vui nhất của tuổi Tỵ.
   
do-tuoi-dep-cua-12-con-giap
Tuổi Ngọ
 
Họ là những người thích trải nghiệm và tự do điển hình. Những tháng năm đẹp tươi nhất của tuổi Ngọ chắc chắn chính là những năm tháng tuổi trẻ - 24, 25 tuổi, khi mà họ không có nhiều gánh nặng trách nhiệm trên vai, thoải mái tận hưởng và được làm theo ý mình.
 
Tuổi Mùi
 
Họ giỏi giao tiếp, có quan hệ xã hội rộng nên được nhiều người yêu quý. Khoảng năm 30 tuổi khi đã có được những thành công bước đầu như địa vị xã hội, công việc ổn định họ sẽ cảm thấy rất vui vẻ hài lòng.
 
Tuổi Thân
 
Những người nhanh nhẹn láu lỉnh như tuổi Thân thích được khám phá tìm hiểu những thứ mới mẻ của cuộc sống. Năm 32 tuổi khi vừa đủ trưởng thành chín chắn và vẫn còn một chút hiếu thắng muốn tìm hiểu, tuổi Khỉ sẽ thấy vui vẻ hạnh phúc nhất.
  
do-tuoi-dep-cua-12-con-giap
Tuổi Dậu
 
Tuổi Dậu rất chân thành ngây thơ, họ muốn được sống là mình nhất nhưng chẳng ai có thể mãi ngây thơ như đứa trẻ được. Nên độ tuổi 18 sẽ là những tháng ngày hạnh phúc nhất của tuổi Dậu, khi họ được hồn nhiên nông nổi.
 
Tuổi Tuất
 
Họ thận trọng và trầm ổn, có nhiều bạn bè thân thiết nhưng cũng rất vất vả với công việc và sự nghiệp. Càng là người bao đồng sẽ càng gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, phải đến năm 38 tuổi người cầm tinh Tuất mới thực sự có được thời gian dành cho bản thân.
 
Tuổi Hợi
 
23 tuổi là quãng thời gian đẹp nhất của mọi người. Tuổi Hợi cũng thế, họ có hoài bão, có mơ ước, có cả sức khỏe và cả tương lai. Hãy biết nắm bắt quãng thời gian tươi đẹp này bạn nhé!
 

 

Theo afamily.vn

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.