Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (9/9)
Chủ Nhật, 09/09/2012 07:18 (GMT+7)

Dương Cưu nhớ đọc báo và chăm nghe radio. Thiên Bình muốn trốn khỏi thế giới văn minh cùng với người yêu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Quan hệ của Dương Cưu với đồng nghiệp sẽ rất thân thiện, mang lại nhiều lợi ích của bạn trong sự nghiệp. Bạn không nên nhìn nhận mọi việc theo bề ngoài. Nên tránh tiếp xúc quá gần với những ai có vẻ hơi mệt mỏi. Sức đề kháng của bạn hơi yếu nên bạn rất dễ bị lây bệnh.

Tình yêu: Dương Cưu chớ nên cố gắng miễn cưỡng bản thân để tỏ ra phù hợp với người bạn đang theo đuổi. Có lẽ bạn nên chọn cách viết một tấm thiệp lãng mạn, hay một lá thư tình mô tả xúc cảm của mình.

Sự nghiệp: Dương Cưu nhớ đọc báo và chăm nghe radio. Bạn sẽ bắt được một tin tức quan trọng, giúp bạn nhiều trong công việc thông qua một trong các kênh đó.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nhận được một số thông tin mới khiến bạn quan tâm tới một lĩnh vực nào đó. Bạn cũng có thể gặp gỡ những người có trình độ học vấn cao hoặc đến từ nước ngoài, hoặc cả hai. Họ sẽ kể cho bạn những câu chuyện thú vị thúc đẩy trí tò mò của bạn.

Tình yêu: Hôm nay Kim Ngưu rất hào hứng và thích hành động thực tế hơn những cảm xúc ủy mị, sầu não. Nếu đối tượng hẹn hò khiến bạn khó chịu hay xuống tinh thần, bạn rất dễ đánh mất bình tĩnh và nói thẳng với họ là hãy để bạn được yên.

Sự nghiệp: Một người bạn hoặc cộng sự sẽ khiến Kim Ngưu thêm tự tin, thúc đẩy bạn tiếp tục theo đuổi một dự án lớn. Hãy coi đây là một dấu hiệu cho thấy bạn không nên trì hoãn nó thêm nữa.

Song Tử (21/5-21/6)

Những giấc mơ của Song Tử đêm nay có thể mang đến nguồn cảm hứng cho bạn bắt tay vào những dự án sáng tạo, chẳng hạn như trang trí lại nhà cửa. Bạn sẽ cảm thấy rất hào hứng, phấn chấn và muốn thực hiện nó ngay lập tức. Hãy chú ý giữ sức nhé.

Tình yêu: Những diễn biến bất ngờ trong hôm nay có thể khiến Song Tử ngạc nhiên đến sững sờ. Một người cũ có thể xuất hiện, thay đổi hoàn toàn và muốn bạn quay trở lại.

Sự nghiệp: Không khí ở chỗ làm khiến Song Tử rất khó làm việc hiệu quả. Bạn không biết phải tiếp tục công việc như thế nào. Dù sao, bạn cũng nên giữ bình tĩnh, giữ thái độ nhã nhặn và trung lập.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một người cộng sự hoặc người yêu sẽ liên hệ với Cự Giải và bạn hoàn toàn chào đón họ. Câu chuyện sẽ tăng thêm sự nhiệt tình của cả hai bên trong mối quan hệ tình cảm hoặc trong những công việc hợp tác. Hãy trò chuyện cởi mở, chân thành và đừng che giấu điều gì.

Tình yêu: Một tin vui sẽ đến với Cự Giải và người yêu. Bạn sẽ muốn thông báo với tất cả mọi người nhưng bạn đã thề sẽ giữ bí mật. Tin tức này có thể thay đổi cuộc sống của bạn và người yêu đấy.

Sự nghiệp: Bản năng mách bảo rằng bạn cần đặt ra mục tiêu thật lớn cho cuộc đời. Có lẽ bạn đã giúp đỡ người khác nhiều tới mức quên đi cuộc sống và ích lợi kinh tế của bản thân. Hãy chú ý nhiều hơn tới chính mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày thích hợp để đề nghị tăng lương hoặc cân nhắc những cách để kiếm thêm thu nhập. Sếp bạn dường như có tâm trạng để lắng nghe bạn và cũng rộng rãi hơn mọi khi.

Tình yêu: Sư Tử và người yêu dễ lâm vào những cảm xúc cao trào trong hôm nay. Cả hai có thể tranh cãi kịch liệt, sau đó quay ra thề thốt sẽ ở bên nhau mãi mãi. Hai bạn sẽ nhận ra ý nghĩa quan trọng của đối phương đối với mình.

Sự nghiệp: Bạn nên nghe theo đường hướng của người lãnh đạo. Nếu bạn định làm theo cách của mình, bạn sẽ không nhận được nhiều sự ủng hộ lắm đâu.

Sư Tử và người yêu nhận ra ý nghĩa của đối phương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ thấy mình đặc biệt thu hút và gợi cảm, khiến ngay cả người lạ cũng phải ngoái nhìn bạn. Đây là dịp tuyệt vời để lên kế hoạch cho một bữa tối lãng mạn.

Tình yêu: Người yêu Xử Nữ có thể muốn được ở một mình. Bạn hãy thể hiện sự quan tâm của mình bằng cách cho phép anh ấy/cô ấy có một không gian riêng. Đừng phàn nàn kẻo bạn sẽ làm đối phương phát cáu.

Sự nghiệp: Bạn là chính mình hơn bao giờ hết, đầy lòng tự tin và hăng hái. Bạn sẽ trở lại là một chiến binh đúng như bản chất của một Xử Nữ. Hãy tận dụng cơ hội này để làm việc và sửa chữa những thiếu sót đã mắc phải trong thời gian qua.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Cảm xúc say đắm kỳ lạ có thể khiến Thiên Bình muốn trốn khỏi thế giới văn minh cùng với người yêu. Ít nhất bạn cũng nên trải qua một buổi tối yên tĩnh ở nhà với đối phương nếu không thể có kế hoạch lớn hơn.

Tình yêu: Bạn sẽ có đủ dũng khí để nhìn thẳng vào một vấn đề vẫn ám ảnh bạn bấy lâu, liên quan tới người yêu mình. Dù sao, Thiên Bình cũng không thể lẩn tránh chuyện đó mãi được đâu.

Sự nghiệp: Hãy thận trọng kẻo có người ở chỗ làm muốn lợi dụng bạn. Người đó biết các ý tưởng của bạn rất tuyệt nên muốn ăn cắp chúng và biến chúng thành của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những cuộc trò chuyện với bạn bè có thể xoay quanh chuyện chung chung của thế giới hoặc vài thứ tầm phào về một vài người quen biết. Bò Cạp cứ thoải mái tán gẫu, nhưng đừng coi trọng chúng, vì đó đa phần chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng.

Tình yêu: Có lẽ người khác sẽ mong đợi những thông tin họ mang đến đủ để bạn phải ngạc nhiên. Hãy duy trì vẻ ngoài thản nhiên, bình tĩnh và lãnh đạm. Bạn nên mỉm cười trong mọi tình huống dù bạn có đang phải nghiến răng chịu đựng.

Sự nghiệp: Bò Cạp hội tụ đủ điều kiện để nhận lấy vai trò lãnh đạo. Quan hệ của bạn với đồng nghiệp rất tốt đẹp. Hãy tận dụng thế mạnh này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trí tưởng tượng của Nhân Mã sẽ phát huy mạnh mẽ, và bạn có thể sử dụng nó để tăng hiệu quả công việc. Bạn có thể được thăng chức hoặc tăng lương đấy. Nhưng dù gì, bạn cũng nên bảo trì sự khiêm tốn và bình tĩnh nhé.

Tình yêu: Nhân Mã sẽ muốn làm một điều gì đó mang tính cách mạng trong cuộc sống tình cảm của mình. Bạn đã mong muốn điều này từ lâu lắm rồi, nên giờ bạn sẽ không chần chừ thêm nữa.

Sự nghiệp: Những người chỉ biết nói nhiều hơn làm sẽ chẳng thể lừa gạt được Nhân Mã, một người có tư duy vững vàng và thực tế. Nhưng bạn cần thận trọng đối với người có vẻ ích kỷ. Người đó không hề đứng ở bên bạn đâu dù đối phương cố thuyết phục bạn tin vào điều đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đầu óc Ma Kết hoạt động mạnh mẽ, với các ý tưởng sáng tạo liên tục xuất hiện. Bạn còn chẳng có thời gian để suy ngẫm kỹ hơn về chúng. Hãy ghi lại để bạn có thể cân nhắc thêm. Bạn có thể sẽ muốn tham gia một buổi học, hay lên kế hoạch cho một hoạt động nhóm với bạn bè.

Tình yêu: Ma Kết cần đề phòng, vì người yêu có thể sắp sẵn một kế hoạch đề hù dọa hoặc khiến bạn ngạc nhiên. Dù bạn có phản ứng như thế nào, cũng đừng bỏ chạy nhé.

Sự nghiệp: Thách thức dành cho Ma Kết là phải thuyết phục được người khác nghe theo ý kiến mới mẻ của bạn. Vấn đề khó khăn nhất là đối phương có vẻ bảo thủ và e sợ phải tách khỏi những lề thói cũ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trực giác và khả năng cảm nhận của Bảo Bình hôm nay rất mạnh, nên bạn có thể có những giấc mơ và điềm báo kỳ lạ. Bạn có thể nghĩ tới ai đó và sau đó họ sẽ gọi điện hoặc tới thăm bạn.

Tình yêu: Bảo Bình có thể thay đổi cách nhìn đối với trục trặc giữa bạn và người yêu. Hiểu biết mới mẻ này sẽ giúp bạn tha thứ và không còn trách cứ đối phương nữa.

Sự nghiệp: Bạn gặp khó khăn khi hợp tác với một cộng sự, vì bạn muốn thắt chặt ngân sách trong khi người đó muốn điều ngược lại. Hãy cố hết sức để đạt được một điểm nhượng bộ giữa hai bên.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ rất thân thiện với tất cả mọi người. Bạn có thể tham gia vào những sự kiện xã hội hoặc nhận được thư mời dự tiệc. Mặc dù bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ, nhưng nhớ chăm sóc sức khỏe, bổ sung thêm vitamin C. Bạn khá là nhạy cảm và dễ lây virus cúm hoặc cảm lạnh đấy.

Tình yêu: Hôm nay Song Ngư sẽ nhận được vô số điều bất ngờ. Cuộc đời bạn giống như một chiếc đu quay, lên xuống, hy vọng rồi thất vọng, yêu thương và cảm giác sợ hãi mất đi tình yêu… Dù sao, hãy tận hưởng khoảnh khắc này nhé.

Sự nghiệp: Một người ở chỗ làm có thể khá bướng bỉnh và có xu hướng thích gây gổ. Người đó muốn dùng quyền của mình để kiểm soát tình huống và con người xung quanh. Hãy cố gắng hợp tác thay vì chống lại anh ta/cô ta.

Song Ngư bổ sung Vitamin C.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.