Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (9/6)
Thứ hai, 10/06/2013 08:52 (GMT+7)
Hôm nay, đồ ngọt là "kẻ thù" nguy hiểm cho nhan sắc của Nhân Mã. Ma Kết vui vẻ gặp gỡ nhiều bạn bè.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu có xu hướng nói nhanh và quá gấp gáp. Bạn nên tiết kiệm thời gian bằng cách nói hoặc viết thật chậm, nếu không muốn phải giải thích lại từ đầu.

Tình yêu: Nếu bạn chỉ để ý đến những sai lầm, nhược điểm trong tình yêu, bạn sẽ quên mất những điểm tốt đẹp của nó. Hãy thay đổi thói quen này nhé.

Sự nghiệp: Bạn nên quyết tâm theo đuổi mục tiêu đã đề ra. Số phận đang mỉm cười với giấc mơ của bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu cần suy nghĩ kĩ trong công việc làm ăn, kinh doanh hôm nay. Kết quả nhận được có thể không được như bạn kỳ vọng đâu.

Tình yêu: Hãy rộng lượng hơn với chính bản thân mình. Trong chuyện tình cảm, ai cũng có thể mắc sai lầm. Hãy thừa nhận nó, tiếp thu bài học, xin lỗi và tiếp tục tiến về phía trước.

Sự nghiệp: Tuần tới, bạn sẽ có những ngày làm việc dễ chịu hay không tùy thuộc vào bạn. Nếu Kim Ngưu không để các vấn đề riêng tư chiếm cứ đầu óc mình suốt ngày, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trạng của Song Tử hôm nay rất vui vẻ và hăng hái. Thậm chí bạn có thể đột nhiên mỉm cười mà không có lý do. Thật là một ngày lý tưởng để bạn hẹn hò hoặc tán tỉnh ai đó.

Tình yêu: Nếu gần đây những cuộc hẹn hò của bạn và người yêu thường là ở nhà xem phim hay đi ăn nhà hàng, tức là bạn cần “đổi gió” một chút. Bạn có thể rủ người ấy cùng đi dã ngoại ở xa, hoặc du ngoạn tới thành phố bên cạnh.

Sự nghiệp: Tuần tới, Song Tử sẽ cần sử dụng đến tài ngoại giao khéo léo của mình ở chỗ làm. Nội dung mà bạn nói cũng quan trọng như cách truyền tải của bạn vậy.

Song Tử đầy nhiệt tình và yêu đời.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải chớ nên gửi thư đi trong hôm nay mà không đọc lại vài lần. Ngoài việc kiểm tra lỗi chính tả, bạn cũng cần chú ý tới tông giọng và sắc thái bạn biểu lộ qua cách viết. Nói chung, nếu có thể, biện pháp giao tiếp tốt nhất lúc này là đối thoại trực tiếp nhé.

Tình yêu: Hãy biết thay đổi sáng tạo thế giới của mình. Bạn sẽ nhận được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ khi bạn làm mới bản thân đấy.

Sự nghiệp: Mối quan hệ ăn ý của bạn với một đồng nghiệp mang lại nhiều lợi thế. Nhưng bạn đừng quá hy vọng rằng mình có thể trở thành bạn tâm giao với tất cả mọi người ở chỗ làm trong tuần tới.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có thể bối rối vì mình có xu hướng thiếu quyết đoán và hơi “ba phải”. Nhưng có lẽ vì bạn cần nhiều thời gian hơn để xử lý hết thông tin trước khi đưa ra quyết định. Bạn có thể đợi đến ngày mai.

Tình yêu: Bạn và người yêu sẽ có một ngày hẹn hò lý thú. Hai bạn đều nhận được cảm giác mãn nguyện khi chỉ đơn giản ở bên nhau, cùng thủ thỉ và cười đùa với những câu chuyện ngớ ngẩn.

Sự nghiệp: Hôm nay, năng lực tiếp nhận và lý giải thông tin của bạn mạnh hơn hẳn người khác. Hãy biến nó thành thế mạnh của mình nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc sẽ làm phiền Xử Nữ đôi chút, dù cho hôm nay là ngày nghỉ hay không. Sếp có thể gọi điện, hoặc một dự án cần bạn có mặt ngay lập tức.

Tình yêu: Bạn dễ bị làm phật ý, dù người yêu chỉ đưa ra một nhận xét nhẹ nhàng. Cảm xúc đó không có ích cho bạn đâu, nên hãy cố gắng đừng suy nghĩ quá sâu xa nhé.

Sự nghiệp: Xử Nữ rất muốn làm vui lòng đồng nghiệp. Nhưng đây không phải ưu tiên hàng đầu khi bạn làm việc. Hãy nhớ rằng mục tiêu và động cơ lớn nhất là vì vấn đề kinh tế.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tư duy mạch lạc, sáng suốt của Thiên Bình sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề lớn trong ngày một cách nhẹ nhàng, thậm chí bạn chẳng cần phải dùng đến café. Hãy thể hiện bản thân mình cho người khác phải ngưỡng mộ.

Tình yêu: Có lẽ bạn nên thử “tái tạo” lại một thú vui tuổi thơ để thêm gia vị vào đời sống hẹn hò của mình. Bạn và người ấy sẽ rất thích thú khi đến công viên để chơi đùa đấy.

Sự nghiệp: Thiên Bình nên kiểm soát tốt việc giao thiệp với đồng nghiệp tuần tới, nếu bạn muốn làm việc hiệu quả. Ít nhất vài người trong số họ sẽ muốn lôi kéo bạn để kể chuyện phiếm. Thay vào đó, bạn nên giữ cho mình bận rộn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một chuyện nhỏ cũng có thể gây ra rắc rối lớn cho Bò Cạp. Bạn nên kiểm tra và phân tích kĩ mọi chuyện nhé.

Tình yêu: Bạn đặt một câu hỏi thật đơn giản, và người yêu đưa ra câu trả lời phức tạp nhất. Có lẽ anh ấy/cô ấy không có tâm trạng để trò chuyện hôm nay. Hãy tôn trọng khoảng trời riêng của nhau.

Sự nghiệp: Bò Cạp cần kiểm soát tốt tốc độ nói chuyện của mình. Đừng tự tạo rắc rối cho mình khi bạn nói nhanh hơn khả năng xử lý của bộ não.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có vẻ bạn đang mất dần hứng thú với cuộc sống tươi đẹp. Hôm nay, Nhân Mã nên ngồi một mình, ngẫm nghĩ về những điều vẫn mang lại hạnh phúc cho bạn. Chúng không biến mất, mà chỉ tạm thời vì vùi lấp thôi.

Tình yêu: Nhân Mã cần tránh đồ ăn ngọt hoặc bánh kẹo nhé. Bạn có xu hướng ăn quá nhiều khi đang căng thẳng. Hãy nghĩ tới hình ảnh cơ thể hoàn hảo trong mắt người bạn thích.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được một dự án hoặc nhiệm vụ đặc biệt vào tuần tới. Đặc biệt vì nó sẽ khơi dậy ngọn lửa đam mê vì công việc trong bạn.

Nhân Mã bị đồ ngọt "quyến rũ".

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết gặp gỡ khá nhiều người hôm nay. Bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ, náo nhiệt, nhưng đừng vì vậy mà quên đi những điều thực sự quan trọng. Hãy sắp xếp một khoảng thời gian dành riêng cho bản thân.

Tình yêu: Bạn nên giải trí nhiều hơn để giảm bớt áp lực công việc. Một buổi hẹn hò được lên kế hoạch tỉ mỉ sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay Ma Kết nên vui chơi thỏa thích. Đến cuối ngày, bạn cần xốc lại tinh thần để sẵn sàng cho tuần làm việc mới hiệu quả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình muốn đổi thay, đây chính là thời điểm tuyệt nhất trong năm. Đó có thể là một khởi đầu mới, hoặc là quyết tâm từ bỏ một thói quen có hại.

Tình yêu: Bạn nhiệt tình và rất chủ động trong tình cảm. Nhưng đừng “cướp” hết sân khấu của người đối diện nhé. Bạn cũng nên cho anh ấy/cô ấy cơ hội thể hiện.

Sự nghiệp: Bảo Bình đang có khả năng định hướng rất tốt. Nếu bạn cần đưa ra quyết định liên quan tới sự nghiệp, không còn ngày nào phù hợp hơn hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư phân vân “đứng giữa hai dòng nước” trước một vấn đề quan trọng. Hãy hỏi han ý kiến từ nhiều người khác nhau. Bạn cần đưa ra lựa chọn vào cuối ngày.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của bạn có nhiều diễn biến, cả theo nghĩa tích cực lẫn tiêu cực. Thay vì phản ứng lại, bạn và người ấy nên bình tĩnh bàn bạc kĩ nhé.

Sự nghiệp: Bạn không thể chống lại được sở thích đầy cám dỗ là lắng nghe đồng nghiệp buôn chuyện. Mặc dù mang tính giải trí, nhưng nó lại không giúp gì cho sự nghiệp của bạn đâu.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.