Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (9/12)
Thứ hai, 10/12/2012 08:59 (GMT+7)

Chủ nhật này, Thiên Bình tận hưởng một ngày ngọt ngào hiếm có của hiện thực. Bò Cạp nên học thuộc vài câu trích dẫn thông thái trong sách.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay là một ngày kỳ lạ, khi bạn không thể biết được mình muốn gì. Người khác thấy Dương Cưu cực kỳ khó hiểu, và tệ hơn là bạn cũng lười chẳng muốn giải thích. Điều tốt nhất bạn có thể làm lúc này là tạm rời xa các hoạt động hàng ngày, đi dạo hoặc nghỉ ngơi một mình.

Tình yêu: Tận đáy lòng mình, Dương Cưu có thể đang chờ mong vào một tình cảm nồng nhiệt trong buổi hẹn tối nay. Tuy nhiên, bạn sẽ hơi thất vọng đấy vì tất cả những gì hai bạn đạt được mới chỉ đến ngưỡng trò chuyện thân tình. Hãy kiên nhẫn chờ đợi tình cảm dần phát triển.

Sự nghiệp: Dương Cưu sẽ nảy ra sáng kiến hoặc một dự án mới. Về lâu dài, khởi đầu này sẽ mang lại cho bạn thành công và cả niềm hạnh phúc. Bạn tuyệt đối không nên vì hoài nghi năng lực bản thân hay lo sợ thất bại mà buông tay nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Có lẽ Kim Ngưu sẽ sớm tìm ra câu trả lời cho cảm giác thiếu thỏa mãn đối với công việc hiện tại. Phải chăng đang có những công việc hoặc lĩnh vực khác hấp dẫn ánh mắt của bạn? Sớm hay muộn, bạn cũng phải đưa ra một số quyết định quan trọng thôi.

Tình yêu: Kim Ngưu có thể gặp được một người thích “tám” đủ chuyện trên trời dưới bể. Nếu bạn thích thú với những cuộc tranh luận mở mang kiến thức, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Biết đâu, người đó cũng sẽ chinh phục được bạn nhờ vào sự hiểu biết sâu rộng của mình.

Sự nghiệp: Bạn đang cảm thấy bị các nguyên tắc xã hội nói chung dồn nén. Kim Ngưu muốn được là chính mình, chứ không muốn phải cư xử theo một lề thói cứng nhắc. Nếu đây chắc chắn là điều bạn ao ước, hãy dũng cảm lên.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử dễ có cảm giác thất vọng, bất mãn khi mãi chưa chạm đến được giấc mơ của mình. Hãy quan sát xung quanh thử xem, vì nhiều người cũng đang rơi vào tình trạng như bạn đấy.

Tình yêu: Tình yêu có xu hướng trở nên trừu tượng và mơ mộng hơn là mang tính thực tế. Người yêu của bạn có thể luôn miệng nói đến sự lãng mạn, nhưng lại chẳng hề có ý hành động để tạo ra nó. Nhưng Song Tử sẽ có đủ khéo léo để vận động và lôi kéo đối phương.

Sự nghiệp: Song Tử vừa hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng. Nếu bạn cảm thấy hăng hái và muốn tiếp tục ngay, đừng chần chừ. Bạn đang đi đúng hướng đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trí tưởng tưởng và khát vọng phiêu lưu của Cự Giải hôm nay sẽ càng trở nên mạnh mẽ. Trước khi đủ điều kiện cho một chuyến hành trình vòng quanh thế giới, bạn có thể tạm thời an ủi bản thân bằng cách xem những bộ phim hoạt hình Walt Disney và chìm đắm vào không gian thần tiên đó.

Tình yêu: Cự Giải sẽ dễ dàng tìm kiếm được một buổi hẹn hò từ người bạn để ý. Tất nhiên, điều kiện quyết định là bạn không thốt ra những lời tán gẫu nhảm nhỉ. Hãy mài dũa trí tuệ của mình thật sắc bén trước khi ra trận.

Sự nghiệp: Bạn đang ở vào vị thế “thiên thời địa lợi nhân hòa”. Đây là lúc lý tưởng để bắt tay làm việc với một người hoặc bắt đầu một dự án mà bạn vô cùng tin tưởng. Thành công đang chờ bạn nắm bắt.

Cự Giải phiêu lưu trong thế giới thần tiên.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tâm trạng của Sư Tử hôm nay như bồng bềnh vào cõi khác. Bạn sẽ chẳng có hứng thú nói chuyện, cảm thấy vô cùng buồn ngủ và tinh thần khá uể oải. Hãy yên tâm ngả lưng trên giường cùng với cuốn tiểu thuyết yêu thích. Nếu bắt buộc phải làm việc, bạn nên cố gắng thu xếp sao cho khối lượng công việc ít nhất có thể.

Tình yêu: Tại buổi tiệc hoặc sự kiện xã hội hôm nay, Sư Tử có thể gặp chút bất ngờ thú vị. Một người sẽ bị bạn thu hút và nóng lòng muốn khám phá thêm dưới vẻ bí ẩn của bạn. Mối quan hệ này sẽ có tương lai đấy, miễn là Sư Tử đủ hứng thú để đáp lời.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ nhận được thông tin quan trọng từ nhiều phía. Hôm nay ai cũng có hứng thú trao đổi và buôn chuyện. Hãy nhớ kiểm tra nguồn tin thật cẩn thận.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặc dù mọi chuyện có thể đang diễn ra khá tốt đẹp, nhưng Xử Nữ chớ mất cảnh giác. Bạn nên đặc biệt chú ý đến thái độ của mình đối với người yêu. Hãy cố gắng tránh xa những câu chuyện nhạy cảm có thể làm hai bạn rơi vào tranh cãi.

Tình yêu: Hôm nay Xử Nữ trông đặc biệt hấp dẫn. Tuy nhiên, người khác sẽ khó duy trì hứng thú mãi với mỗi ngoại hình của bạn. Họ sẽ càng hào hứng hơn nếu bạn nói chuyện và phát huy hết nét duyên ngầm của mình.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên chắc chắn rằng bạn làm công việc tại vì bạn thích nó. Nếu không, đừng ngần ngại từ bỏ và tìm kiếm một nơi khác mà bạn chân chính thuộc về.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày hôm nay đẹp như trong truyện thần tiên đối với Thiên Bình. Những người bạn gặp đều tốt bụng, thấu hiểu và quan tâm tới bạn. Tương lai trước mắt dường như vô cùng tươi đẹp và hứa hẹn. Hãy tranh thủ tận hưởng thời gian ngọt ngào hiếm có của hiện thực nhé.

Tình yêu: Sẽ là vô vọng nếu như bạn chỉ ngồi yên trên ghế và chờ đợi một anh chàng/cô nàng hấp dẫn tiến tới bắt chuyện. Hãy đứng lên và trình diễn một chút, khoe ra những điểm đáng yêu của bạn.

Sự nghiệp: Thiên Bình đã làm việc vất vả thời gian qua. Giờ bạn sẽ được thưởng công xứng đáng, nhưng đừng đánh mất tinh thần phấn chấn giây phút này.

Thiên Bình tận hưởng một ngày ngọt ngào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Vì hiện nay Bò Cạp đang rất có hứng thú tìm hiểu những điều mới lạ, hôm nay là ngày bạn sẽ rất hài lòng. Bạn có cơ hội tiếp xúc với một phương diện mà bạn không có nhiều dịp trải nghiệm, đặc biệt nếu bạn tham gia vào các hoạt động mang tính nghệ thuật.

Tình yêu: Hôm nay, Bò Cạp sẽ cần đến bộ não hơn là một vẻ ngoài quyến rũ. Thay vì mất thời gian chọn váy áo hay son môi, bạn nên tập trung học thuộc vài câu trích dẫn thông thái trong sách. Bạn sẽ hạ gục trái tim của người khác nếu biết áp dụng đúng thời điểm.

Sự nghiệp: Hãy xử trí tình hình với những gì bạn có trong tay. Bò Cạp không nên mất công ngồi ao ước hoặc bất mãn vì những điều bạn thiếu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đôi lúc sẽ có những ngày Nhân Mã cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc một không nguyên cớ. Nếu là hôm nay, bạn không nên tốn công sức tìm hiểu nguồn cơn làm gì. Hãy cứ đơn giản tận hưởng khoảnh khắc này.

Tình yêu: Nhân Mã lúng túng khi phải lựa chọn giữa hai ứng viên hẹn hò, hoặc thậm chí nhiều hơn hai. Bằng bản năng riêng, bạn sẽ biết được ai là người hợp nhất với mình thôi. Hãy cân nhắc điều này khi trò chuyện với từng người một.

Sự nghiệp: Nếu Nhân Mã đang giữ một bí mật, bạn nên tâm sự với những người cần biết đến nó. Bạn không nên giữ tất cả trong lòng. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ hoặc cảm thông từ họ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay nên là một ngày tuyệt vời và thoải mái dành cho Ma Kết. Những ngày qua, bạn đã liên tục kiếm tìm ý nghĩa của cuộc sống. Có thể trong công việc hoặc cuộc sống cá nhân bạn đã có nhiều xáo trộn. Lúc này, bạn có thể tạm ngưng để tận hưởng những thành tựu bạn đã đạt được.

Tình yêu: Ma Kết sẽ trở thành tâm điểm thu hút trong mắt người khác. Họ ngưỡng mộ không chỉ vì vẻ ngoài của bạn, mà còn vì trí tuệ mà bạn sở hữu. Bạn có thể tìm thấy được người bạn đồng hành trên con đường khám phá thế giới kiến thức vô tận.

Sự nghiệp: Bạn giống như ngọn hải đăng trên biển đối với đồng nghiệp, bạn bè. Họ tìm đến để xin lời khuyên và lắng nghe trí tuệ của bạn. Hãy chân thành giúp họ, vì họ sẽ ở đó khi nào bạn cần.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy rất mãn nguyện trong ngày hôm nay. Bạn yêu đời và trân trọng cuộc sống, mặc cho những khó khăn vẫn còn ở đó. Những người xung quanh sẽ muốn ở bên bạn vì tâm trạng nhẹ nhõm, lạc quan của bạn giúp họ thấy thoải mái hơn.

Tình yêu: Tất cả những gì Bảo Bình cần làm để chinh phục đối tượng có địa vị cao hơn bạn, đó là hãy kiên nhẫn. Bạn cần bền bỉ trò chuyện, lôi kéo đối phương, tỏ ra thật tự tin vào bản thân cũng như tình cảm của bạn.

Sự nghiệp: Nếu Bảo Bình thắc mắc không hiểu tại sao ai trông cũng cau có, hãy nhanh chóng nhìn vào gương. Tâm trạng của bạn sẽ được phản chiếu lên người đối diện. Hãy nhớ luôn nở nụ cười hạnh phúc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không nên cố gắng kiểm soát những sự kiện xảy ra hôm nay. Bạn hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Bạn sẽ có cảm giác rằng con người đôi khi cũng chỉ là hạt cát trong vũ trụ bao la.

Tình yêu: Chuyện tình cảm hôm nay sẽ đặt cho Song Ngư một nan đề. Bạn có thể tìm ra một trăm lẻ một lý do tại sao bạn không muốn hẹn hò với một người. Đồng thời cũng có một lý do cực mạnh mẽ ủng hộ bạn gật đầu. Hãy tự hỏi mình mối quan hệ này có phải điều bạn cần và muốn hay không.

Sự nghiệp: Song Ngư cảm thấy mình vô cùng cô đơn ở chỗ làm. Hãy nghĩ thoáng hơn, coi như bạn vẫn được cả thế giới bên ngoài ủng hộ.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.