Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (8/7)
Thứ hai, 09/07/2012 08:24 (GMT+7)

Song Tử nên tin tưởng vào trực giác. Xử Nữ có cảm giác bị cách ly. Ma Kết hãy sống theo cách mình muốn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay là ngày khả năng sáng tạo của Dương Cưu tăng cao. Bạn hãy thả hồn mình vào âm nhạc, tự chơi một nhạc cụ hoặc đi nghe một buổi hòa nhạc.

Tình yêu: Cẩn thận kẻo Dương Cưu và người yêu sẽ có những căng thẳng ngầm. Có thể do bạn không đủ thành thật với đối phương về một chuyện nào đó. Hãy tự hỏi bản thân mình muốn đạt được gì trong mối quan hệ này.

Sự nghiệp: Nếu Dương Cưu kiên quyết muốn dùng phương pháp cứng rắn đối với tình huống hôm nay, bạn có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội thành công. Hãy ứng xử linh hoạt một chút và đừng vội vàng đưa ra kết luận gì.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tâm hồn Kim Ngưu như ở trên chín tầng mây. Bạn có thể biến sự mơ mộng này thành thế mạnh của mình bằng cách vận dụng các ý tưởng đó vào hiện thực. Cuộc đời không phải lúc nào cũng cần logic.

Tình yêu: Kim Ngưu có thể cảm thấy dễ bực bội với người yêu. Hãy thử suy nghĩ xem nguyên nhân sâu xa nằm ở đâu.

Sự nghiệp: Mọi chuyện đều diễn ra theo ý muốn của Kim Ngưu nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này. May mắn sẽ chờ đợi bạn ở phía trước.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là ngày tuyệt vời đối với Song Tử, là ngày bạn có thể tin tưởng vào độ chính xác của trực giác và bản năng. Bạn có thể suy nghĩ về những giấc mơ bạn vốn bỏ quên, tìm cách để biến chúng trở thành hiện thực.

Tình yêu: Nội tâm Song Tử đang dao động giữa hai ý định. Đứng trước một vấn đề tồn tại giữa bạn và người yêu, bạn vừa muốn lảng tránh vừa muốn lên tiếng nói rõ ràng mọi chuyện. Dù quyết định thế nào, Song Tử cũng nên cố gắng tránh làm ầm ĩ.

Sự nghiệp: Song Tử cần phải có niềm say mê, yêu thích đối với việc bạn làm. Nếu thực sự bạn không thích nó, bạn không thể làm thật tốt được đâu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay mọi chuyện có thể hơi mơ hồ, khó hiểu đối với Cự Giải. Thực ra, bạn không nhất định phải cố gắng hiểu rõ chúng. Mọi người xung quanh bạn khá “dễ bảo”, nên bạn có thể nắm quyền chủ động trong tất cả tình huống. Tuy nhiên, nhớ quan tâm đến nhu cầu của họ.

Tình yêu: Cự Giải có xu hướng thích ra ngoài gặp gỡ những người mới quen hơn là ngồi tâm sự với người yêu. Thực sự, bạn cần thảo luận nhiều vấn đề đấy. Tốt nhất nên trực tiếp giải quyết vấn đề trước khi bạn có thể thở phào và đi tìm thú vui khác.

Sự nghiệp: Bạn có đầy đủ điều kiện để hoàn thành công việc tốt đẹp. Hãy hít thở sâu và dốc sức vào làm việc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy cho phép mình nghỉ ngơi và để tâm hồn bạn rời khỏi mặt đất trong chốc lát. Sư Tử nên chọn những hoạt động thư giữa, có tính giải trí nhẹ nhàng. Bạn có thể đi dạo với bạn bè và tâm sự với họ.

Tình yêu: Sư Tử nên tránh tranh luận nặng nề với đối tượng mới hẹn hò. Một lần tranh cãi có thể làm cả hai phiền lòng và làm hỏng mối quan hệ đang dần hình thành đấy.

Sự nghiệp: Bạn có thể cảm thấy như bị xa lánh và cách ly trong công việc. Hãy kiên nhẫn và chỉ tập trung vào nhiệm vụ của mình. Sẽ tới lúc người khác phải năn nỉ để được vào nhóm của bạn.

 

Sư Tử đi chơi với bạn bè.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ hay để trí tưởng tượng và sáng tạo bay cao. Bạn có thể thả hồn mình vào thế giới mộng mơ cả ngày. Bạn sẽ nảy sinh những ý tưởng tuyệt vời từ đó.

Tình yêu: Mặc dù những hành động của người yêu làm Xử Nữ bối rối, bạn đừng vội vàng phán xét và nổi giận. Hãy thành thật đặt câu hỏi với người ta và chờ đáp án trước khi suy luận nhé.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên dành thời gian để nghĩ về sự phát triển trong tương lai. Hãy chuẩn bị đề xuất tăng lương hoặc thăng chức. Bạn cũng có thể nộp đơn xin việc cho một công ty mà bạn vốn nghĩ sẽ chẳng bao giờ thuê mình. Thành công đang chờ đợi bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mọi việc đều thuận lợi đối với Thiên Bình. Khả năng thuyết phục của bạn khiến mọi người đều nghe theo ý bạn. Hãy nhớ chuẩn bị tinh thần đón nhận lời tán dương dành cho thành công, hoặc thậm chí chỉ trích vì thất bại. Tuy nhiên, hầu như tất cả những mạo hiểm của Thiên Bình hôm nay sẽ diễn ra theo ý bạn.

Tình yêu: Nếu có vấn đề xảy ra khiến bạn cảm thấy khó chịu và căng thẳng, Thiên Bình nên cố gắng bình tĩnh. Đừng bùng nổ và trút giận lên người yêu. Hãy tự suy nghĩ một mình, thư giãn, và nói chuyện với người yêu sau.

Sự nghiệp: Thiên Bình có thể thử sức với những phương pháp, hoạt động mới lạ ở nơi làm việc. Những mạo hiểm bạn dám làm hôm nay sẽ sớm được đền đáp.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khi đứng trước quá nhiều lựa chọn, không nhất định bạn chỉ được chọn một. Đừng để tính thiếu quyết đoán làm chậm bước của bạn. Hãy thuận theo tự nhiên. 

Tình yêu: Tâm trạng Bò Cạp có thể không tốt lắm vì một một số vấn đề nảy sinh từ mối quan hệ trong quá khứ. Đừng để nó làm hỏng cuộc hẹn hò bạn đã lên kế hoạch cho tối nay.

Sự nghiệp: Hôm nay Bò Cạp có thể nhận được nhiều thành quả nếu bạn sẵn sàng thỏa hiệp và hợp tác với người khác. Hãy chú ý quan sát xung quanh thay vì chỉ chú tâm vào công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần bắt tay vào hành động nếu bạn muốn những giấc mơ của mình thành hiện thực. Không ai làm hộ bạn đâu. Tuy nhiên, hãy nhớ bạn có nhiều cách để đi đến đích. Nhân Mã nên tin tưởng vào năng lực của bản thân.

Tình yêu: Bạn băn khoăn không biết nên giải quyết hết khúc mắc với người yêu hay cứ giả vờ như không có gì? Nếu bạn quyết định bỏ qua và vẫn đi hẹn hò, có thể bạn sẽ chìm đắm vào tâm trạng khó chịu đấy. Hãy dũng cảm nói ra những gì cần nói.

Sự nghiệp: Bạn chờ đợi những điều tốt đẹp xảy đến với mình khi mọi người đều đã nhận được may mắn? Hãy kiên nhẫn. Cơ hội dành cho bạn vẫn đang ở phía trước.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu có ai đó tỏ ra không vừa ý với vẻ ngoài của bạn, như cách bạn ăn mặc chẳng hạn, Ma Kết không cần phải để ý. Bạn có quyền sống theo đúng cách mình muốn.

Tình yêu: Hôm nay Ma Kết có thể muốn nổi điên lên vì một số thói quen hoặc tính cách của người yêu. Hãy nghĩ kỹ xem, có thể nguyên nhân sâu xa hơn nằm ở những vấn đề khúc mắc giữa hai bạn chưa được giải quyết. Bạn nên tìm thời gian để trò chuyện và tâm sự cởi mở.

Sự nghiệp: Ma Kết sẽ nhận được nhiều cơ hội trong công việc. Bạn cảm thấy hào hứng và cực kỳ may mắn. Hãy tận dụng thời gian tốt đẹp này.

 

Ma Kết có quyền mặc theo ý muốn.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đang ở rất gần giấc mơ. Tâm trạng của bạn hôm nay rất vui vẻ và phấn chấn. Hãy cố gắng lên.

Tình yêu: Nếu có vấn đề, Bảo Bình và người yêu có thể lâm vào tình huống khá khó xử vì cả hai đều có cá tính mạnh. Bạn nên chịu khó thỏa hiệp một chút, nếu không hai bạn sẽ khó nói chuyện với nhau đấy.

Sự nghiệp: Bảo Bình cảm thấy phiền não và không thể hòa hợp với công việc hiện tại. Đừng vội vàng quyết định bỏ việc vì có lẽ đây chỉ là giai đoạn stress tạm thời thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể thỏa sức mơ mộng. Hãy nghĩ tới những mục tiêu bạn muốn đạt được nhất trong cuộc đời. Đừng quá lo lắng về tính phi hiện thực của chúng. Bạn đang có đủ năng lực để thực hiện tất cả.

Tình yêu: Song Ngư có thể có một buổi tối tuyệt vời nếu bạn rũ bỏ được tâm trạng tệ hại hiện nay. Dù cáu giận đến mấy, bạn cũng nên nghĩ tới ý nghĩa của người ấy đối với bạn để học cách bỏ qua nhé.

Sự nghiệp: Một cơ hội lớn đang chờ đợi Song Ngư. Nhưng bạn không nên ngồi chờ thành quả tự rơi xuống. Hãy xắn tay áo lên và chủ động nắm bắt.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.