Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (7/4)
Thứ hai, 08/04/2013 09:15 (GMT+7)
Hôm nay, Bò Cạp nhìn đời qua lăng kính màu hồng. Ma Kết và người yêu nên có một kỳ nghỉ đúng nghĩa.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu rất phấn chấn và tràn trề năng lượng. Nếu không quá bận rộn với việc cá nhân, bạn nên tận dụng nó để dốc sức giúp đỡ người khác.

Tình yêu: Bạn làm việc đủ chăm chỉ thời gian qua rồi. Hãy sắp xếp thời gian rảnh để hẹn hò. Người yêu có thể đang giận dỗi bạn đấy.

Sự nghiệp: Cuối cùng bạn cũng hoàn thành một mục tiêu. Đó chỉ là một phần giấc mơ của bạn. Nhưng hãy nhìn nhận thành quả này từ mặt tích cực. Dù nó chưa hoàn hảo, nhưng chí ít chứng tỏ tình hình đang tiến triển tốt.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bây giờ chính là lúc bạn nên triển khai kế hoạch có phần liều lĩnh mà bạn ấp ủ từ lâu. Chẳng biết đến bao giờ bạn mới có thiên thời, địa lợi như hôm nay. Đừng ngại kêu gọi giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Tình yêu: Kim Ngưu cảm thấy người yêu có điểm khác lạ, nhưng không có bằng chứng rõ ràng. Trong chuyện tình cảm, bạn đâu cần bằng chứng. Nếu bản năng mách bảo, có lẽ bạn nên chú ý quan sát kĩ hơn.

Sự nghiệp: Đừng bao giờ để mình rơi vào cảnh nhàm chán. Có thể cuộc sống của Kim Ngưu đang dần chững lại, nhưng nếu bạn muốn tăng tốc hay thay đổi, chẳng gì có thể cản bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy thêm chút gia vị sáng tạo khi bạn làm những việc nội trợ hay lặt vặt hôm nay. Năng suất làm việc sẽ cao hơn đấy. Ví dụ, khi rửa chén bát, bạn có thể bật một đĩa nhạc CD yêu thích. Tâm trạng vui vẻ thì tay chân bạn cũng linh hoạt hơn.

Tình yêu: Cứ lặp đi lặp lại ý bạn muốn nói chỉ khiến người yêu giận dữ, chứ bạn chẳng thể thuyết phục đối phương nghe theo mình. Hãy cứ để thực tế chứng minh. Cuộc sống của bạn sẽ yên tĩnh hơn nhiều.

Sự nghiệp: Có nhiều cách để Song Tử mang sáng tạo vào công việc. Khi đó, bạn sẽ bất ngờ trước hiệu quả mà nó mang lại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải vô cùng năng động và tràn trề sức sống. Người khác đang cần chính tinh thần và cả sức lực này của bạn. Hãy giúp đỡ càng nhiều người càng tốt. Bạn sẽ không hối tiếc phần công sức đã bỏ ra đâu.

Tình yêu: Nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm khiến bạn vò đầu bứt tai. Thay vì cố phân rõ phải-trái, trắng-đen, bạn và người yêu sẽ vui vẻ hơn nếu cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

Sự nghiệp: Một điểm lợi của việc “vung tay quá trán” là mang lại động lực khiến bạn làm việc chăm chỉ hơn, kiếm nhiều tiền hơn. Nhưng chẳng cần tiêu đồng nào bạn cũng sẽ vẫn say mê làm việc nếu bạn kiểm tra lại tài khoản ngân hàng đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Những điều nho nhỏ trong cuộc sống sẽ mang lại niềm vui vô bờ cho Sư Tử. Bạn nên ở nhà và tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi trong yên tĩnh. Hoặc bạn có thể rủ bạn bè tới nhà, tổ chức nấu nướng và vui vẻ trò chuyện bên nhau.

Tình yêu: Một nhận xét khá “phũ” của người yêu làm Sư Tử phật lòng. Nhưng bạn không nên cả nghĩ như vậy. Có lẽ anh ấy/cô ấy muốn nói một ý hoàn toàn khác, hoặc không định ám chỉ bạn.

Sự nghiệp: Bạn có cơ hội để đề đạt một ý tưởng hoặc dự án mới. Nhưng cánh cửa này chưa mở rộng hẳn. Hãy chuẩn bị bản báo cáo của bạn thật tốt.

Sư Tử thư giãn trong không gian yên tĩnh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên gắn mình với những gì quen thuộc, những con đường truyền thống đã được thực tế chứng minh. Đối với các dự án, ý tưởng mới, bây giờ chưa phải thời điểm để thử sức đâu.

Tình yêu: Rõ ràng là hoàn cảnh muốn bạn và người yêu chậm rãi tìm hiểu và phát triển tình cảm. Tại sao bạn lại cần vội vã đốt cháy giai đoạn như vậy? Hãy tận hưởng hiện tại trước.

Sự nghiệp: Xử Nữ chẳng thể tránh né bàn luận về chuyện tiền bạc hôm nay. Nhưng ít nhất, bạn cũng chỉ nên đề cập đến những vấn đề cấp bách cần giải quyết. Đừng lôi cả bức tranh tài chính phức tạp ra nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình cần đóng vai trò trung gian, kết nối mọi người quanh bạn lại. Nhiệm vụ này không khó như bạn nghĩ đâu. Bạn có tài trong việc này mà.

Tình yêu: Bạn là người giỏi xử lý những công việc mang tính thực tế. Nhưng hôm nay, có vẻ bạn thích ngồi và mơ mộng hơn. Hãy đề nghị người yêu giúp bạn nhé.

Sự nghiệp: Tinh thần Thiên Bình hôm nay có vẻ uể oải. Hãy cố gắng tăng thêm nhiệt tình với công việc trước khi bạn uổng phí một ngày.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nâng kĩ năng xử lý nhiều việc một lúc tới cấp độ gần như hoàn hảo. Bạn cảm thấy cực kỳ mãn nguyện khi hoàn thành công việc, dọn dẹp nhà cửa, giải quyết hết vấn đề rắc rối.

Tình yêu: Hãy cho bạn và người yêu có nhiều không gian riêng tư hơn. Có lẽ bạn nên tìm thêm trò giải trí mới, hoặc lĩnh vực, hoạt động mới mà bạn thích tìm hiểu thêm.

Sự nghiệp: Bò Cạp đầy lạc quan về sự nghiệp. Nhìn cuộc đời qua lăng kính màu hồng có vẻ thiếu thực tế, nhưng nó sẽ giúp bạn vượt qua được ngày làm việc hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hơi nắm bắt được bài học mà cuộc sống đang cố dạy bạn. Nhưng không chỉ vậy, bạn cần tiếp thu nó, hiểu rõ nó. Câu chuyện sẽ sớm trở nên rõ ràng hơn.

Tình yêu: Đôi lúc bạn không thể cắt nghĩa được mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Bạn chỉ biết rằng tình cảm đó là thật và rất sâu sắc. Đừng cố cắt nghĩa tình yêu, chỉ cần đơn giản tận hưởng nó.

Sự nghiệp: Khả năng thích ứng linh hoạt của Nhân Mã bị thử thách. Đối mặt với cá tính khó chịu của một người đang đòi hỏi quá nhiều sức chịu đựng của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khi mọi người xung quanh Ma Kết tinh thần đang đi xuống, bạn vẫn cảm thấy lạc quan và vui vẻ. Hãy làm điều gì đó để động viên họ nhé.

Tình yêu: Bạn và người yêu gần đây dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp. Có lẽ đã tới lúc hai bạn nên có một kỳ nghỉ đúng nghĩa.

Sự nghiệp: Khi tình hình thiếu rõ ràng, hiểu lầm rất dễ xảy ra. Bạn đừng nên thụ động ngồi chờ kết quả đương nhiên đó. Hãy chủ động làm sáng tỏ từng chi tiết.

Ma Kết nên đi du lịch cùng người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình rất khó tập trung tinh thần hôm nay. Bạn nên chọn những việc đơn giản, không quá phức tạp.

Tình yêu: Bạn lại phải dùng đến hai chữ “thỏa hiệp”. Hãy nhớ đây là yếu tố cần thiết trong mọi mối quan hệ thành công. Nhưng đó phải là sự nhân nhượng mang lại lợi ích cho cả hai phía nhé.

Sự nghiệp: Khi tâm trí bạn đi lang thang, hãy dạo qua vùng đất của trí tưởng tượng và mộng mơ. Biết đâu bạn sẽ tìm ra nhiều đáp án cho vấn đề hóc búa của tuần tới ở đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Lối sống tiết kiệm của Song Ngư có lẽ đang cản trở bạn có một cuộc sống phong phú về mặt xã hội đấy. Bạn nên thả lỏng ví tiền ra một chút. Tiền chỉ có giá trị khi nó được lưu thông, nên hãy đãi mình một bữa ngon hôm nay nhé.

Tình yêu: Cũng giống như thị trường chứng khoán, tình cảm giữa bạn và người yêu lúc lên lúc xuống. Nhưng giống mà lại không giống, vì giá trị tình cảm của hai bạn vẫn luôn ổn định. Hãy luôn nhắc nhở lẫn nhau nhớ tới điểm này.

Sự nghiệp: Tuần tới đồng nghiệp của bạn sẽ cạnh tranh mạnh mẽ. Đừng phát hoảng. Bạn nên chuẩn bị tâm lý để chiến đấu ngay từ hôm nay.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.