Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (7/10)
Chủ Nhật, 07/10/2012 14:59 (GMT+7)

Dương Cưu có thể rơi vào tình huống “lắm thầy nhiều ma”. Song Ngư nên thử đặt mình vào vị trí người khác.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tâm trí của Dương Cưu sẽ hướng về thời trang, và bạn hào hứng tìm cách cải thiện tủ quần áo của mình. Bạn có thể tham khảo các tạp chí để học cách phối đồ và tạo ra một phong cách thể hiện rõ bản chất của bạn nhất.

Tình yêu: Dương Cưu hôm nay có thể đến buổi hẹn với tâm trạng hồi hộp vì bạn có một số tin tức muốn thông báo. Bạn băn khoăn về phản ứng của người yêu. Nhưng có vẻ đó là tin tức tích cực, nên bạn đừng lo quá.

Sự nghiệp: Bạn có thể rơi vào tình huống “lắm thầy nhiều ma”. Khi ai cũng coi trọng tiếng nói của mình, đó chính là mở đầu cho thảm họa. Dương Cưu nên nhẫn nại với mọi người và cố gắng thỏa hiệp.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có năng khiếu ngoại giao bẩm sinh. Giống như một nhà chính trị tài giỏi, bạn sẽ biết điều chỉnh âm lượng vừa phải và chọn lựa ngôn ngữ chuẩn xác cho các tình huống. Bạn nên tận dụng khả năng tuyệt vời này để đạt được điều bạn muốn.

Tình yêu: Do sự tình cờ kỳ lạ của số phận, người yêu cũ có thể xuất hiện trong cuộc đời bạn. Có lẽ giữa hai người vẫn còn một số việc cần trao đổi với nhau chăng?

Sự nghiệp: Nếu đồng nghiệp của Kim Ngưu lúng túng khi xử lý công việc, bạn đừng nên phê bình họ. Hãy bớt chút thời gian để khuyên họ nếu bạn có thể.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên tránh để mình rơi vào tâm lý “đứng núi này trông núi nọ”. Một là bạn quyết tâm chọn con đường có vẻ hứa hẹn kia, hoặc gạt bỏ tất cả những lấn cấn đó để hết mình với hiện tại.

Tình yêu: Dường như người bạn mới hẹn hò hôm qua đã mất hết sự hấp dẫn trong mắt bạn. Song Tử cần thay một bộ trang phục mới, và thử đi đến những nơi khác bình thường để tìm kiếm tình yêu bạn đang chờ đợi.

Sự nghiệp: Song Tử nên nhìn nhận vào mặt tích cực của vấn đề. Hãy tìm lý do khiến một ý tưởng thành công, đừng cố công suy nghĩ nguyên nhân có khả năng đưa nó đến thất bại.

Song Tử tư duy tích cực.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trí tưởng tượng của Cự Giải hôm nay sẽ bay khá xa, và bạn mải mê lạc vào thế giới mộng mơ của lâu đài, phù thủy và phép màu. Có lẽ bạn đang cảm thấy buồn chán với cuộc sống hiện thực bây giờ tới mức bạn cần tìm đến một nơi để khuây khỏa nỗi lòng.

Tình yêu: Có thể Cự Giải phát hiện ra người bạn ngưỡng mộ lâu nay không phải giống như những gì bạn tưởng. Hãy xác định rõ tình cảm của mình, và nếu nó đã thay đổi, bạn nên tìm cách rút lui và vạch ra ranh giới rõ ràng.

Sự nghiệp: Cự Giải sẽ gặp khó khăn khi tiếp xúc với một số nhân vật “cấp cao” vì thái độ thiếu thân thiện của họ. Bạn nên lịch sự và hành xử chuyên nghiệp, nhưng nên khéo léo nhắc họ cần phải tôn trọng bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử nên tiết kiệm thời gian và đưa ra quyết định nhanh chóng, chính xác, thay vì chần chừ đắn đo. Nếu bạn bị “nghẽn” ở đâu đó, hãy thử thả lỏng người, nghỉ ngơi vài phút và lắng nghe trực giác của mình. Có lẽ bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác.

Tình yêu: Sư Tử có thể tuột mất cơ hội hẹn hò được với một đối tượng trong tầm ngắm. Đừng quá thất vọng vì bạn sẽ sớm có được dịp khác thôi.

Sự nghiệp: Mâu thuẫn ở chỗ làm hôm nay chẳng hề liên quan tới Sư Tử, nên bạn chớ nên can dự vào. Bạn nên dành thời gian và tâm trí để làm việc của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sẽ rất tuyệt nếu Xử Nữ bắt đầu ngày mới bằng vài phút tập thể dục hoặc động tác yoga thư giãn. Điều đó sẽ tốt cho sự lưu thông của mạch máu, đồng thời tâm trí bạn cũng trở nên sảng khoái, sáng suots hơn.

Tình yêu: Xử Nữ đừng buồn nếu chuyện tình cảm không được như ý nguyện của bạn. Có thể đối phương từ chối chỉ vì anh ấy/cô ấy bỗng nhiên cảm thấy ngượng ngùng thôi.

Sự nghiệp: Xử Nữ đầy năng lượng và hứng khởi trong hôm nay. Dường như không có gì hay ai đủ khả năng cản bước bạn. Hãy nhân cơ hội này để giải quyết các dự án đang tồn đọng.

Xử Nữ nên tập yoga vào buổi sáng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thay vì phàn nàn về thế giới, Thiên Bình sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nếu bạn chủ động làm những việc để thay đổi nó theo hướng tốt lên. Hãy thử tham gia vào hoạt động tình nguyện, hiến máu nhân đạo hoặc giúp đỡ người già.

Tình yêu: Thiên Bình có cơ hội để chinh phục đối tượng hẹn hò của mình. Tuy nhiên, bạn nên chú ý và điều chỉnh hình tượng bản thân cho phù hợp với sở thích của người ta.

Sự nghiệp: Bạn không hài lòng với các ý tưởng đưa ra thảo luận và lựa chọn hôm nay. Mặc dù người khác có thể tỏ ra rất hào hứng, nhưng Thiên Bình không nhất định phải nghe theo số đông. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đừng vội nản chí nếu bạn gặp khó khăn khi xử lý một vấn đề lớn. Chìa khóa dành cho bạn là chia tách nhỏ nó ra, để phân tích từng phần, từng chi tiết riêng lẻ.

Tình yêu: Hôm nay Bò Cạp có thể phải nói chuyện với người yêu về một vấn đề khúc mắc giữa hai bạn. Đột nhiên bạn nhận ra hai bên vẫn còn giữ ý với nhau ở một điểm nào đó, và điều này có thể trở nên nghiêm trọng hơn sau này nếu không giải quyết kịp thời.

Sự nghiệp: Bình thường Bò Cạp tương đối dễ tính và chiều theo ý kiến của người khác. Nhưng hôm nay ý chí của bạn khá mạnh mẽ, nên bạn sẽ muốn bảo vệ quan điểm của riêng mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như tất cả mọi người quanh bạn đều hạnh phúc, muốn gì được nấy trong khi bạn đang mắc kẹt với cuộc đời. Nhân Mã đừng nên cố gắng so sánh bản thân với người khác. Bạn là người biết suy tính về lâu về dài, nên trong tương lai, có lẽ bạn cũng đạt được hạnh phúc chẳng kém gì họ.

Tình yêu: Nhân Mã có thể cảm thấy mình cần phải suy nghĩ về một chuyện nào đó. Nếu bạn không thích cách cư xử của người yêu, hãy dành thời gian một mình để nghiền ngẫm và cố hiểu tại sao anh ấy/cô ấy làm thế.

Sự nghiệp: Chuyện bạn có cảm thấy hạnh phúc với công việc không là một yếu tố rất quan trọng. Hãy chuyển việc nếu cần thiết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trí tưởng tượng đóng vai trò quan trọng trong suy nghĩ của Ma Kết hôm nay. Bạn nên cố gắng tận dụng điều này.

Tình yêu: Ma Kết mong muốn được tiến xa hơn trong tình cảm hiện nay. Trước khi bước qua ngưỡng mới, hai bạn sẽ cần phải trao đổi khá nghiêm túc đấy.

Sự nghiệp: Bạn đang cảm thấy rất lạc quan, phấn chấn về tương lai. Hãy cố gắng giữ lấy tâm trạng này, đừng để những chuyện nhỏ nhặt ảnh hưởng tới mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần vận dụng nhiều đến lý trí và tư duy logic. Nếu tâm trí bạn vẫn tiếp tục lạc bước vào lãnh địa của mộng mơ, bạn nên nghĩ tới việc tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác để bạn quay trở lại với hiện thực.

Tình yêu: Bảo Bình là người thích nắm quyền kiểm soát trong tình cảm, và bạn có thể không hài lòng nếu đối phương cũng là người như thế. Nhưng trong lần hẹn hò này, tiếng nói của trái tim sẽ quan trọng hơn bất cứ yếu tố nào.

Sự nghiệp: Hãy tự tin về lời nói và việc làm của mình. Đây là bí quyết khiến người khác tin tưởng hơn đối với Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên thử đặt mình vào vị trí người khác và nhìn nhận cuộc sống từ con mắt của họ. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về tác động của hành động của mình đối với họ đấy.

Tình yêu: Hãy nhớ rằng bạn luôn có nhiều lựa chọn trong một mối quan hệ. Đầu tiên, Song Ngư và người yêu cần thảo luận về tương lai chung của hai người. Nếu hai bạn không cùng nhìn về một hướng, đó là lúc bạn cần cân nhắc lựa chọn còn lại.

Sự nghiệp: Song Ngư nên chứng minh cho người khác hiểu bạn sẽ không làm con rối của họ. Hãy đứng lên bảo vệ quan điểm của mình.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.