Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (6/1)
Chủ Nhật, 06/01/2013 13:36 (GMT+7)

Ngày hôm nay, Song Tử thận trọng với sự mộng mơ. Xử Nữ thu được phần thưởng và gieo mầm thành công cho tương lai.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu nên chú ý điều khiển cảm xúc và thế giới tinh thần của mình. Con người rất dễ bị mắc kẹt trong lãnh địa của ảo tưởng toàn những điều tốt đẹp. Chuyện bạn cho là thực tế hôm nay chưa chắc đã giữ nguyên như vậy vào ngày mai đâu.

Tình yêu: Có lẽ bạn vẫn luôn tự hỏi, tại sao bạn thường chỉ rơi vào cùng một kiểu quan hệ yêu đương, dù tốt dù xấu. Từ đó, bạn sẽ nhìn ra một điểm quan trọng nên thay đổi trong phương thức tiếp cận tình yêu của mình, và muốn bắt tay vào thực hiện ngay.

Sự nghiệp: Hiện thực liên tục nhắc Dương Cưu rằng cần phải đưa ra các ý tưởng mang tính thực tiễn hơn. Hôm nay, bạn không nên lờ đi lời mách bảo này.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Trọng trách phải lựa chọn đúng sẽ nằm trên vai Kim Ngưu. Hãy cứ thong thả nghiên cứu kĩ các thông tin trước khi quyết định. Bạn cần làm vậy vì người bạn tiếp xúc có thể hơi láu cá.

Tình yêu: Bạn đã biết từ lâu rằng mình cần thay đổi nếu thực sự muốn tìm được hạnh phúc trong tình yêu. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội ấy. Chắc chắn đây không phải chuyện ngày một ngày hai là xong, nhưng bạn nên bắt đầu chủ động hứa hẹn sẽ cư xử đúng như những gì bạn nghĩ, đồng thời chân thành với người yêu.

Sự nghiệp: Kim Ngưu có thể cảm nhận thấy điều gì đó không ổn trong công việc. Giờ bạn đang có nhiều thời gian và khá bình tĩnh, nên hãy suy nghĩ về nó. Sang tuần, bạn sẽ đưa ra được kế hoạch để đối phó.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay đặc biệt có khao khát mạnh mẽ được bay vào thế giới tưởng tượng. Bạn cần trốn khỏi thế giới thực thể này, nhưng hãy thận trọng. Vì giấc mơ cũng khá thú vị, nhưng nó còn có thể khiến bạn bối rối hơn khi quay trở lại.

Tình yêu: Bạn đừng nên chỉ tập trung vào bề mặt của mối quan hệ tình ái hiện tại, cũng không nên liên tục nhượng bộ trước vài cá tính ở người yêu mà bình thường bạn rất ghét. Hãy thông minh hơn, nhìn lại xem ban đầu tại sao bạn lại nhận lời yêu người ấy, và tương lai của hai người là gì.

Sự nghiệp: Song Tử có thể buồn vì bị sếp khiến trách. Đừng để điều này ảnh hưởng tới bạn. Hãy thử tìm kiếm một công việc khác cho bạn nhiều tự do hơn.

Song Tử khao khát thoát khỏi hiện thực.

Cự Giải (22/6-22/7)

Quan điểm của Cự Giải vấp phải phản đối từ mọi phía. Hãy bình tĩnh và ngẩng cao đầu chờ đợi thời điểm bạn tỏa sáng. Còn bây giờ, hãy cứ tạm thời hợp tác với họ. Bạn sẽ học hỏi được nhiều cho tương lai đấy.

Tình yêu: Bạn và người yêu là ví dụ điển hình của hai cực trái dấu. Dường như sự khác biệt luôn là gia vị giúp tình yêu của bạn thêm màu sắc. Nhưng hôm nay có vẻ câu chuyện tệ hơn nhiều. Hãy nhớ trong tình ái, không phải lúc nào mình cũng cần là bên thắng cuộc.

Sự nghiệp: Lời khen ngợi, nhận xét có thiện chí với một người làm việc cùng sẽ giúp môi trường làm việc của Cự Giải trở nên chan hòa hơn. Hãy thực hiện ngay với một nụ cười nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nên nhanh chóng giải quyết hết những việc cần đến bạn trong ngày nào. Đồng thời, cảm xúc của bạn như bị lạc trong sương mù nên tránh đưa ra bất cứ nhận định gì.

Tình yêu: Bạn sẽ hiểu rằng mình không thể có được mọi thứ theo ý muốn. Hầu hết các mối quan hệ tình ái đều là chuyện của cho đi và nhận lại. Bạn sẽ thấy tại sao dù bạn rất nâng niu chiều chuộng người yêu, và cho rằng nghiễm nhiên người ấy sẽ phải thuận theo ý mình. Nhưng rất tiếc, anh ấy/cô ấy sẽ chỉ nghe bạn nếu bạn cho họ có đủ tự do để đưa ra quan điểm.

Sự nghiệp: Sư Tử có thể mất tinh thần vì đột nhiên phải quay trở lại giai đoạn chuẩn bị cho một dự án. Hãy coi đây là cơ hội để bạn làm việc tỉ mỉ hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay chính là ngày để khả năng nghệ sĩ của Xử Nữ tỏa sáng. Sự cảm nhận màu sắc và hình khối của bạn cực kỳ chính xác, và lời nói của bạn trở nên thơ văn hơn bao giờ hết. Hãy tạo ra không gian, thời gian để sáng tạo nhé.

Tình yêu: Chớ để một chút bất đồng nhỏ biến thành chiến tranh giữa các vì sao. Trong tình yêu, cãi nhau là chuyện bình thường, nhưng không phải vậy mà ta nên để nó diễn ra.

Sự nghiệp: Kiên nhẫn chờ đợi của Xử Nữ đã được đền đáp. Bạn đang nhận phần thưởng từ công sức bạn đã bỏ ra. Nhưng đừng nên ngủ quên trên chiến thắng. Hãy lập tức gieo mầm mới cho thành công của tương lai. Và tất nhiên, dành chút thời gian để ăn mừng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có thể cần phải động đến chuyện tiền nong, tài chính hôm nay. Hãy yên tâm, vì không phải có vấn đề gì xảy ra đâu. Có thể cuối cùng bạn còn thu lãi ấy chứ.

Tình yêu: Khi tình hình tốt đẹp, mọi chuyện đều tốt đẹp. Bạn đang ở vào giai đoạn hạnh phúc mỹ mãn trong tình yêu. Và tin tuyệt hơn là gì? Chưa thấy điểm dừng của giai đoạn này ở đâu hết.

Sự nghiệp: Hãy sắp xếp dữ liệu bạn đang có thay vì cố gắng tìm thêm. Hãy phân loại, đánh dấu chồng giấy tờ ở trên bàn làm việc. Bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn cho các sự kiện và cơ hội sắp tới.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên quan tâm hơn tới người khác, tới động cơ, nỗi sợ hãi và nhu cầu của họ. Những điều này sẽ sớm có ảnh hưởng tới chính cuộc đời bạn, nên tốt nhất hãy tháo gỡ chúng sớm.

Tình yêu: Bạn có xu hướng yêu thì yêu cả đường đi lối về, còn ghét thì bạn cũng ghét tất. Hôm nay bạn sẽ học được cách cân bằng giữa hai thái cực không tốt tí nào cho chuyện tình cảm này.

Sự nghiệp: Bò Cạp hãy thu xếp một buổi trò chuyện riêng với một đồng nghiệp, người bạn đang có vết nứt trong mối quan hệ xã giao. Chẳng việc gì bạn phải che giấu sự thiếu hài lòng của mình. Tất nhiên, bạn nên cố gắng tỏ ra nhẹ nhàng, cầu thị nhất có thể.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy hơi khép kín và hướng nội trong hôm nay. Điều này có nghĩa là bạn nên ở nhà, hoặc đến nơi nào đó một mình để thoải mái suy nghĩ.

Tình yêu: Bạn sẽ biết chấp nhận tình yêu với cái nhìn thực tế hơn. Thường đối với Nhân Mã, tình cảm là một chuyến phiêu lưu vô định, và khi nó trở nên nhàm chán, bạn sẽ muốn tháo chạy ngay lập tức. Hãy trưởng thành dần lên nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp chút phản đối nhỏ ở chỗ làm. Ý bạn bảo đúng thì có người bảo không được. Thay vì làm mất tình đoàn kết, hãy bình tĩnh đọc lại nội quy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một số sự kiện bất ngờ sẽ ảnh hưởng tới nhịp sinh hoạt của Ma Kết. Bạn cũng không gặp thuận lợi trong các mối quan hệ, nên hãy tránh thúc ép vấn đề có thể gây ra tranh cãi.

Tình yêu: Khi tình yêu gặp khó khăn, bạn thường có xu hướng cố gắng níu kéo lâu dài hơn cần thiết. Bạn sẽ hiểu rằng, chuyện đó có thể tàn phá tâm hồn bạn thế nào, trong khi lẽ ra bạn phải thoát ra và tiến lên. Hãy biết yêu bản thân mình hơn nhé.

Sự nghiệp: Ma Kết có thể đạt được bước ngoặt lớn trong công việc. Bạn làm được điều này nhờ áp dụng những phương pháp truyền thống. Chớ dại mà thử nghiệm với những kỹ thuật mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy “mở van” cho cơn lũ của trí tưởng tượng. Linh cảm của Bảo Bình cực kỳ mạnh mẽ, nên hãy trao cho nó nơi để phát huy. Bạn không nên để tình hình khách quan cản trở điều bạn đang muốn làm. Hãy ghi lại các ý tưởng bạn nghĩ ra lên giấy và biến giấc mơ thành hiện thực.

Tình yêu: Bảo Bình chẳng thể hiểu nổi “mai mối” lần này có gì hay ho, nhưng bạn bè thì cứ xúc tiến cho bạn. Hãy đảm bảo là bạn chỉ làm những gì mình muốn.

Sự nghiệp: Tuần tới bạn có thể phải đối mặt với một số cơn sóng lớn. Hãy tận dụng ngày cuối tuần này để phân tích, nắm chắc tình hình hiện tại.

Bảo Bình nên nghe trái tim mình trong chuyện "mai mối".

Song Ngư (19/2-20/3)

Một người bạn mới quen có thể trò chuyện với giọng điệu hơi quá trầm trọng, nghiêm túc. Bạn nên từ từ ngẫm xem mình cảm thấy gì, vì bạn sẽ bối rối không biết nên phản ứng ngay thế nào. Người đó vẫn là ẩn số với bạn. Nhưng có lẽ người đó sẽ giúp bạn khám phá thêm về chính mình đấy.

Tình yêu: Bạn sẽ phát hiện ra nguyên nhân vì sao một vấn đề cứ liên tục lặp lại trong tình yêu của mình. Lần này, chắc chắn Song Ngư sẽ có khả năng tìm ra con đường lý tưởng hơn cho tương lai.

Sự nghiệp: Trong công việc, bạn sẽ không gặp thuận lợi. Hãy bình tĩnh và kiên nhẫn chờ đợi tình hình xoay chuyển. Khi mọi chuyện trượt khỏi vòng khống chế, bản thân là thứ duy nhất mình có thể điều khiển.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.