Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (5/5)
Chủ Nhật, 05/05/2013 13:33 (GMT+7)

Ngày cuối cùng trong tuần, Cự Giải nghĩ về tình cũ. Xử Nữ bị người khác gây khó khăn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu chỉ nên quan tâm tới chuyện của chính mình. Đừng bận tâm tới việc của người khác. Hoặc tốt nhất bạn nên dành ngày này để nghỉ ngơi, một mình và yên tĩnh.

Tình yêu: Bạn nên có cái nhìn sắc sảo hơn nếu nổ ra giận dỗi với người yêu. Nguyên nhân gây chuyện giữa hai bạn thường chỉ là một mà thôi. Phát hiện ra gốc rễ vấn đề sẽ giúp bạn có được giải pháp tốt.

Sự nghiệp: Dương Cưu không nên tranh cãi nếu bạn nhận được nhiệm vụ tuần tới không đúng mới mong muốn. Hãy giả vờ như bạn hoàn toàn hài lòng với nó.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, bạn nên hợp tác với người khác trong mọi mặt của đời sống, từ công việc cho tới chuyện vui chơi. Một tập thể sẽ bổ sung điểm mạnh điểm yếu, đồng thời động viên nhau khi mệt mỏi.

Tình yêu: Bạn và người yêu dễ chuyện bé xé ra to hôm nay. Tại sao lại phải phức tạp hóa vấn đề, trong khi câu trả lời rất đơn giản và ở ngay trước mắt hai bạn?

Sự nghiệp: Tâm trạng bạn hiện tại không phù hợp với các dự án lớn đâu. Hôm nay bạn nên tìm cách thư giãn, giải tỏa căng thẳng đầu óc cho tuần tới nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đang quá tải với tất cả công việc và nghĩa vụ đổ lên vai bạn. Nhưng may mắn là bạn vẫn có thể hoàn thành tốt những việc quan trọng nhất.

Tình yêu: Đừng ngạc nhiên nếu bạn và người yêu tràn trề cảm xúc lãng mạn và rất nhạy cảm hôm nay. Chỉ cùng đi đến siêu thị cũng giống như một chuyến tham quan thú vị trong thế giới của hai bạn.

Sự nghiệp: Khi đồng nghiệp cần trợ giúp, Song Tử còn hơn cả sẵn sàng. Nhưng bạn sẽ không nhiệt tình như vậy với người nhà hôm nay đâu. Bạn trông đợi vào một ngày nhàn hạ hơn.

Song Ngư hạnh phúc bên người yêu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đừng sợ hãi những điều bí ẩn hay xa lạ nhé Cự Giải. Bạn sẽ cảm thấy chúng thú vị hơn rất nhiều khi dám dấn thân để tìm hiểu thay vì đứng xa xa ngắm nhìn.

Tình yêu: Cự Giải có thể đột nhiên nghĩ về tình cũ, hoặc những cảm xúc đã qua vẫn ám ảnh bạn. Thay vì cảm thấy day dứt, bạn nên coi đó là “bài học” kinh nghiệm giúp bạn trưởng thành hơn.

Sự nghiệp: Bạn đừng tốn công sức thuyết phục người khác hôm nay. Họ sẽ chẳng bao giờ nhìn vấn đề từ góc độ của bạn. 

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có vẻ không tập trung lắm trong hôm nay. Vì thế, bạn nên lắng nghe lời người khác một cách chăm chú, vì bạn rất dễ bỏ lỡ chi tiết quan trọng. Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn chưa hiểu rõ.

Tình yêu: Nếu người yêu đột nhiên tỏ ra lạnh nhạt, Sư Tử sẽ chỉ muốn rút vào vỏ ốc vì bạn bị tổn thương. Nhưng trốn tránh không giải quyết vấn đề. Hãy đối thoại, cho dù bạn cảm thấy rất khó mở lời.

Sự nghiệp: Sư Tử có xu hướng để thói quen trong công việc ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân. Bạn nên thư giãn hoàn toàn khi không phải làm việc nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không nên để ý tới cách nhìn nhận của người khác đối với bạn. Hãy chỉ tập trung vào việc bạn cần làm, cũng như những nhu cầu của bản thân.

Tình yêu: Bạn cảm thấy thật tuyệt khi ở bên người yêu. Đừng tự cho rằng đối phương biết những gì bạn nghĩ. Bạn nên thẳng thắn bày tỏ cảm xúc của mình.

Sự nghiệp: Một người cố ý gây khó dễ cho Xử Nữ. Có lẽ hai bạn có sự xung đột về quyền lợi. Biện pháp duy nhất bạn có thể làm bây giờ là cố gắng hành động linh hoạt để tránh mâu thuẫn với người đó.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình và một người rất quan trọng với bạn cần có cuộc trò chuyện riêng tư, và ngay lập tức. Thật may mắn là hôm nay hai bạn đều có thể thu xếp thời gian.

Tình yêu: Bạn nên đặt nhu cầu của bản thân lên hàng đầu. Đừng chỉ lo lắng cho người yêu. Nếu bạn không vui vẻ và khỏe mạnh, bạn sẽ khó có thể có mặt khi người ấy cần.

Sự nghiệp: Nếu bạn thường xuyên để nhầm đồ đạc ở văn phòng hoặc ở nhà, có lẽ bạn cần một hệ thống sắp xếp mới. Bạn sẽ làm việc và sinh hoạt thuận lợi hơn rất nhiều sau hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Người khác không biết mọi thứ về Bò Cạp. Hôm nay bạn sẽ chứng minh rằng còn nhiều điều về bạn cần họ khám phá thêm. Đó có thể là một câu nhận xét dí dỏm hoặc bạn thể hiện một khả năng vẫn được che giấu.

Tình yêu: Nếu Bò Cạp có cuộc hẹn hò đầu tiên, hôm nay không thực sự là ngày thuận lợi. Tuy nhiên, bạn đừng vội thất vọng. Mặc dù bạn có thể nói chuyện kém lưu loát, nhưng bạn vẫn có thể dẫn dắt anh ấy/cô ấy kể về cuộc đời và sở thích của mình. Mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp cần giúp đỡ. Bò Cạp đừng tỏ ra hờ hững. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều khi giúp họ hết khả năng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có một số chuyện nghiêm túc và quan trọng cần Nhân Mã suy nghĩ kĩ. Hôm nay bạn nên thu xếp công việc để bạn có một khoảng thời gian trong không gian riêng.

Tình yêu: Biết nhường nhịn là bí quyết để có một mối quan hệ vui vẻ. Tuy nhiên, bạn nên xét lại độ thoải mái của mình nếu người yêu chỉ thích nhận chứ không biết trao đi nhé.

Sự nghiệp: Bạn là người nhẫn nhịn, và đó là đức tính tốt. Nhưng ngay cả bạn cũng có giới hạn. Hãy nghĩ về điều này, đặc biệt trong công việc.

Nhân Mã cần không gian riêng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một người thân thiết với Ma Kết đột nhiên thuyết phục bạn làm một việc sẽ mang lại thay đổi lớn cho đời bạn. Có thể ban đầu bạn sẽ muốn từ chối. Nhưng sau khi suy nghĩ kĩ, bạn sẽ nhận ra rằng mình đã sẵn sàng.

Tình yêu: Nếu còn độc thân, Ma Kết đã cố gắng đủ để thay đổi hiện trạng chưa? Bạn nên chủ động hơn trong việc hẹn hò. Hãy tìm kiếm trên các trang web hẹn hò trực tuyến, hoặc một cuộc gặp dành cho hội độc thân.

Sự nghiệp: Đó là sự nghiệp của chính bạn, nên đừng mong chờ người khác sẽ làm việc thay cho mình. Thay vì ngồi mơ mộng về những đổi thay, bạn nên hành động để phát triển nó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không phải mẫu người suy tính đủ đường, lo lắng về hậu quả, mà bạn là tuýp người của hành động. Đó là phẩm chất vô cùng thích hợp, vì hôm nay bạn sẽ đứng trước một thử thách không cho bạn một giây để đề ra kế hoạch chuẩn bị.

Tình yêu: Bạn đừng quên những cử chỉ quan tâm dù nhỏ nhặt nhưng đúng lúc nhé. Chúng có thể giúp tình yêu của bạn phát triển nhanh hơn bạn nghĩ đấy.

Sự nghiệp: Bảo Bình sẽ có một bài thuyết trình quan trọng vào tuần tới. Hôm nay bạn nên tập dượt trước những gì bạn định nói.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không còn tin tưởng một người bạn. Hãy dựa vào những gì anh ấy/cô ấy đã làm trong quá khứ để đánh giá, hoặc tìm đến người thứ ba để có ý kiến khách quan.

Tình yêu: Người ta thường nói, trong tình yêu, hãy nghe theo trái tim. Nhưng ở trường hợp của Song Ngư, có lẽ bạn nên nghe theo điều bạn mong muốn, chứ không phải cảm xúc.

Sự nghiệp: Bạn vẫn rất dễ bị thu hút bởi những thứ lấp lánh. Hãy thông minh hơn trong cách đánh giá sự việc nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.