Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (4/11)
Thứ bảy, 03/11/2012 22:28 (GMT+7)

Bò Cạp có nhu cầu trút bỏ nỗi niềm. Nhân Mã rơi vào một số tình huống trớ trêu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của Dương Cưu phát huy mạnh mẽ. Khi bạn đang hăng hái hành động, ai đó có thể cản trở bạn. Đừng quên bạn mới là người nắm quyền chủ động nhé.

Tình yêu: Dương Cưu chớ bỏ phí một ngày cuối tuần cô đơn một mình. Bạn nên đi chơi, kết bạn mới, tìm đến những nơi bạn có thể thực sự thư giãn và giải trí.

Sự nghiệp: Khi gặp việc khó, Dương Cưu có xu hướng lâm vào trạng thái hốt hoảng và bắt đầu đưa ra những quyết định vội vã. Hãy cẩn thận kẻo bạn càng mất công thu dọn hậu quả đấy. Bạn nên tìm lời khuyên từ người khác trước.

Dương Cưu giải trí cuối tuần.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu cần thận trọng với lời ăn tiếng nói, đặc biệt nếu bạn định đưa ra lời nhận xét về người khác. Nếu không chú ý, bạn có thể làm họ tổn thương.

Tình yêu: Hôm nay là ngày lý tưởng để tổ chức tiệc tùng, vì bạn sẽ có cơ hội kết thêm nhiều bạn mới. Khả năng hẹn hò và tìm được người thích hợp với bạn sẽ tăng lên.

Sự nghiệp: Lời khuyên của bạn sẽ cực kỳ có giá trị đối với người khác. Bạn có cái nhìn toàn diện, hoàn chỉnh hơn về vấn đề họ đang vướng phải.

Song Tử (21/5-21/6)

Khi đối diện với đối tượng hẹn hò hôm nay, Song Tử có thể cảm thấy tay chân run rẩy. Bạn xúc động tới mức không thể nào cư xử bình thường. Đó chính là dấu hiệu của tình yêu. Tất nhiên bạn vẫn ngần ngại vì không muốn chủ động khi chưa bắt được tín hiệu đèn xanh.

Tình yêu: Đây là thời điểm Song Tử nên mở rộng vòng tròn bè bạn của mình. Một người bạn cũ thời đại học có thể xuất hiện. Có lẽ lúc này hai bạn sẽ thấy mình hợp nhau hơn so với trước kia.

Sự nghiệp: Song Tử không nên cố gắng hướng sự chú ý sang vấn đề của người khác khi chưa giải quyết xong việc của bạn. Thay vì thế, bạn nên kêu gọi sự giúp đỡ và hợp tác từ mọi người.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu hôm nay Cự Giải thành công mời được người bạn thích đi chơi, bạn cũng không nên mừng vội. Một buổi hẹn không có nghĩa là người ấy quyết định gắn bó cuộc đời với bạn đâu.

Tình yêu: Cự Giải băn khoăn không biết nên nghe theo tiếng gọi của trái tim hay sự điều khiển của lí trí. Nếu trực giác mách bảo bạn cần suy nghĩ trước khi bước chân vào một mối quan hệ, hãy tạm thời dừng bước đã.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có một ngày tuyệt vời hơn nếu tránh đưa ra những nhận xét và đánh giá người khác. Hãy tạo ra một không khí thân thiện, hòa đồng nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Gần đây Sư Tử có thể quá bận rộn và gặp nhiều việc phiền lòng. Bạn mong muốn tìm thấy yên bình bên người yêu, nhưng có thể người ta cũng là một nhân tố góp phần vào tình trạng lộn xộn hiện nay. Tốt nhất bạn nên rút lui vào không gian riêng để tận hưởng yên tĩnh.

Tình yêu: Sư Tử sẽ muốn cùng người yêu thử nghiệm một số hoạt động mới so với hẹn hò ngày thường. Hai bạn có thể đi chơi cùng một nhóm bạn đông vui hoặc đi xem triển lãm tranh chẳng hạn.

Sự nghiệp: Bạn chẳng thể biết quyết định của mình đúng hay sai vì chỉ thời gian mới có thể trả lời. Tạm thời bây giờ hãy cứ tin là con đường bạn đang đi là đúng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có xu hướng chỉ chăm chú đến đích cuối cùng mà quên tận hưởng niềm vui của quá trình. Điều này đặc biệt đúng trong các công việc liên quan tới nghệ thuật hoặc chuyện tình cảm. Nếu bạn không thấy vui khi làm, thì có lẽ đó không phải là con đường dành cho bạn.

Tình yêu: Một đời sống xã hội vui vẻ đang chờ Xử Nữ. Nếu bạn đi dự liên hoan hoặc gặp gỡ bạn bè, bạn sẽ có một quãng thời gian thư giãn tuyệt đối. Nếu còn lẻ bóng, hãy nhận lời đi chơi ngay khi được mời thay vì chỉ ở nhà.

Sự nghiệp: Hôm nay Xử Nữ rất tự tin vào bản thân mình. Với tinh thần đó, bạn có khả năng hoàn thành bất cứ công việc nào cần đến bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình là một người khá quyết tuyệt về mặt cảm xúc hôm nay. Nếu bạn vui, bạn sẽ bày tỏ tình yêu thương và cực kỳ rộng lượng với tất cả mọi người. Nhưng nếu bạn thấy chán nản, sẽ chẳng ai nhận được một nụ cười từ bạn.

Tình yêu: Nếu Thiên Bình và người yêu đều có kế hoạch riêng, hãy thử kết hợp các ý tưởng đó lại với nhau. Hai bạn hoàn toàn có thể đi xem triển lãm tranh, sau đó thưởng thức một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến.

Sự nghiệp: Thiên Bình nên vận dụng chiến thuật khéo léo khi cần đề nghị ai trợ giúp mình. Hãy dành tặng cho đối phương một lời khen trước. Sau đó, yêu cầu của bạn chắc chắn sẽ được đáp ứng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cố gắng hòa đồng và kết bạn với một người. Nhưng dường như hai bạn không hề có tiếng nói chung. Bạn có thể đạt được mục tiêu nếu như chịu khó kiên nhẫn.

Tình yêu: Nếu Bò Cạp định gây ấn tượng với ai hôm nay, bạn sẽ tuyệt đối thành công. Bạn biết chính xác giây phút nào thì ánh nhìn của bạn sẽ hạ gục đối phương.

Sự nghiệp: Bò Cạp có nhu cầu trút bỏ nỗi niềm. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận xác định xem người ta có muốn lắng nghe bạn không đã nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã có thể rơi vào một số tình huống trớ trêu. Biện pháp tốt nhất để đối phó với chúng là chấp nhận và mỉm cười. Nếu bạn trầm trọng hóa vấn đề, mọi chuyện sẽ chỉ càng trở nên khó khăn.

Tình yêu: Nhân Mã nên từ bỏ thói quen trốn sau bức màn, dũng cảm bước ra giữa chốn đông người. Chỉ như vậy, bạn mới có thể tận hưởng niềm vui được hòa mình vào đám đông. Bạn cũng sẽ cởi mở hơn với những người muốn tìm hiểu bạn đấy.

Sự nghiệp: Có người sẽ tự hào khoe về thành quả họ đạt được. Nhân Mã không cần phải buồn vì bạn cũng không hề kém họ chút nào đâu.

Nhân Mã luôn mỉm cười.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy cẩn thận khi Ma Kết cảm thấy mình trở nên quá tham vọng và quyết tâm. Điều đó rất dễ dàng trở thành tuyệt vọng. Bạn nên biến nó thành tinh thần hăng hái, nhiệt tình để tiến tới thành công.

Tình yêu: Không khí hôm nay hài hòa và vui vẻ, nên rất thích hợp để Ma Kết tổ chức tiệc tùng và gây dựng thêm các mối quan hệ xã hội. Hãy đi tới những nơi bạn có thể thư giãn, cười đùa và tìm kiếm người bạn đồng hành của mình.

Sự nghiệp: Ma Kết sẽ nhận được sự cổ vũ, động viên từ mọi người xung quanh. Các ý tưởng bạn phác họa trong đầu có khả năng thành công trong thực tiễn. Bạn đừng ngại trình bày chúng với người khác.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình nên hành động thận trọng. Những chi tiết nhỏ có thể biến thành vấn đề lớn và gây khó khăn cho bạn. Hãy cố gắng bỏ qua trước khi chúng bùng phát thành đám cháy lớn.

Tình yêu: Nếu gần đây Bảo Bình hơi khép mình, hôm nay bạn nên thử thay đổi. Gặp gỡ những người mới sẽ giúp tâm trạng bạn cởi mở và thoải mái hơn.

Sự nghiệp: Tâm trí Bảo Bình tràn ngập các ý tưởng tới mức bạn không thể tập trung vào trọng điểm. Bạn sẽ cảm thấy khá hơn nếu có thể trao đổi chúng với người khác để tìm kiếm lời khuyên từ họ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ gặp chút khó khăn trong quan hệ bạn bè. Có vẻ một người bạn của bạn đang cố gắng chứng tỏ mình có tiếng nói quyết định trong mọi việc. Hãy giải quyết mọi chuyện khi mới nảy mầm thay vì chờ cho đến khi mâu thuẫn xảy ra.

Tình yêu: Bạn có cơ hội gặp được ứng viên hẹn hò tiềm năng tại phòng tập thể dục hoặc ở một sự kiện thể thao. Hôm nay không phải là ngày Song Ngư nên ở nhà với chiếc TV đâu. Hãy ra ngoài và vận động.

Sự nghiệp: Khi ngày hôm nay kết thúc, Song Ngư nên đếm xem bạn đã làm được bao nhiêu việc, thay vì nuối tiếc những gì còn dang dở. Hãy tự biết hài lòng và thưởng cho chính mình nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.