Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (31/3)
Thứ hai, 01/04/2013 08:47 (GMT+7)
Hôm nay, quần áo sáng màu là điềm may của Kim Ngưu. Song Tử nên bỏ qua lỗi nhỏ của người khác.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu hăng hái khám phá những trải nghiệm mới lạ. Lòng nhiệt tình và sức sống này của bạn sẽ lôi cuốn người khác mạnh mẽ.

Tình yêu: Có một vấn đề rành rành đang tồn tại giữa bạn và người yêu, nhưng cả hai đều coi như không thấy. Hãy dập tắt trước khi lửa cháy to hơn nhé.

Sự nghiệp: Bạn biết rằng điều quá tuyệt vời thường khó có thật. Một người chào hàng ăn nói khéo léo sẽ cố gắng lung lạc bạn. Bạn nên tin vào trực giác.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bản tính hoài nghi của Kim Ngưu hôm nay sẽ biến thành lợi thế. Nhờ nó, bạn có thể phân biệt giữa kho báu thật sự và vàng giả.

Tình yêu: Hôm nay bạn nên diện quần áo có màu sáng và rực rỡ. Chúng mang lại may mắn cho đường tình của bạn. Công sức để tiếp cận người bạn thích sẽ được đền đáp.

Sự nghiệp: Kim Ngưu không nên thúc ép bản thân để tiến nhanh tới mục tiêu bạn đã đề ra. Bạn sẽ chỉ khiến mình kiệt sức. Hãy thong thả, thuận theo tình hình nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay không phải ngày để trầm tư suy nghĩ đâu Song Tử. Ngay khi ngày mới bắt đầu, hãy bận rộn hoạt động, nếu bạn không muốn bỏ lỡ những cơ hội quý giá.

Tình yêu: Nếu bạn và người yêu thường xuyên cáu giận lẫn nhau, hãy bình tĩnh ngẫm nghĩ về nguyên nhân gốc. Có lẽ cuộc sống căng thẳng khiến hai bạn trút bực lên đối phương đấy.

Sự nghiệp: Là một người có kỷ luật cao, bạn thường khó chịu nếu người khác không đáp ứng tiêu chuẩn của bạn. Nhưng bạn nên biết “mắt nhắm mắt mở” bỏ qua những lỗi nhỏ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một quyết định quan trọng mà Cự Giải đưa ra hôm nay có thể hơi thiếu công bằng với người khác. Bạn cảm thấy mình làm vậy là ích kỉ, nhưng hãy đi theo hướng bản năng mách bảo bạn. Bạn có thể xin lỗi họ sau.

Tình yêu: Hãy làm mới tình yêu của bạn. Cự Giải và người yêu đang đi theo lối mòn cũ vì lưu luyến cảm giác an toàn, nhưng an toàn cũng tương đương với nhàm chán. Hai bạn nên khám phá nhau và cho đối phương cơ hội bộc lộ tính tình nhiều hơn.

Sự nghiệp: Cự Giải nên tranh thủ cải thiện quan hệ tốt với đồng nghiệp. Trong tuần tới, bạn cần cẩn trọng khi hành động vì có người không ưa bạn lắm đâu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một người thân thiết với Sư Tử đang gặp nhiều biến động trong cuộc sống. Người đó rất căng thẳng vì chưa biết đây là thay đổi theo chiều hướng tốt hay xấu. Bạn nên là bờ vai để trấn an đối phương nhé.

Tình yêu: Dù đi đến đâu, đón chào Sư Tử cũng là niềm vui và nụ cười hiếu khách. Dù độc thân hay đã có đôi, bạn cũng nên vứt bỏ mọi buồn phiền để tận hưởng thời gian này.

Sự nghiệp: Bạn có thể lựa chọn đường đi đúng, hoặc bạn có thể để số phận quyết định. Tại sao phải phó mặc mọi thứ vào một thế lực vô hình? Hãy mạnh dạn lên. Cả lý trí và may mắn đều đứng về phía bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng ngại những điều mới mẻ, thậm chí là mạo hiểm. Hãy coi đây là thử nghiệm đo lường khả năng chịu đựng của cảm xúc.

Tình yêu: Xử Nữ sẽ tỏa sáng rạng ngời ở các buổi tiệc tùng hoặc tụ tập xã giao mà bạn lui tới hôm nay. Nếu bạn đang cô đơn, bạn sẽ hấp dẫn ánh mắt của một người đặc biệt. Sau khi trò chuyện, hai bạn sẽ bất ngờ khi phát hiện ra nhiều điểm chung đến thế.

Sự nghiệp: Bắt đầu từ hôm nay, Xử Nữ nên thận trọng trong cách cư xử ở công ty. Bạn nên từ chối những lời mời tán gẫu bên tách café, và chỉ tập trung vào việc được giao.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình hãy cố gắng liên lạc với một người bạn lâu ngày không gặp. Đã tới lúc bạn cần chăm sóc cho mạng lưới quan hệ xã hội của mình rồi.

Tình yêu: Giải pháp tháo gỡ tình huống giận dỗi giữa bạn và người yêu đơn giản hơn bạn nghĩ. Cơn xúc động đã che mắt bạn. Hãy suy ngẫm kĩ xem bạn bỏ qua điểm gì nhé.

Sự nghiệp: Làm một người quan sát mang lại cảm giác an toàn. Nhưng đích thân tham dự thì bạn sẽ hạnh phúc hơn. Đừng đứng ngoài vòng tròn đoàn kết giữa các đồng nghiệp nhé Thiên Bình.

Thiên Bình liên lạc với bạn cũ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp cảm thấy mình gần như bất lực trước các tình huống xảy ra trong công việc, hôm nay thời thế sẽ đổi thay. Bạn có thể khống chế chúng, bạn muốn việc nhanh việc sẽ nhanh, muốn chậm được chậm. Hãy nắm trong tay quyền kiểm soát cuộc đời của chính bạn nhé.

Tình yêu: Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về tương lai với người yêu. Chính bạn sẽ bất ngờ trước bao ý tưởng bạn đã có. Nếu nảy sinh mâu thuẫn, bạn nên bày tỏ thiện ý lắng nghe đối phương.

Sự nghiệp: Làm việc không phải là ưu tiên hàng đầu đối với Bò Cạp lúc này. Một ngày dài gắn với công việc có thể giết chết bạn. Nếu bắt buộc, bạn nên chọn nhiệm vụ đơn giản, tranh thủ nghỉ giải lao thật nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày Nhân Mã có tâm trạng rất vui. Bạn sẵn sàng cho một chuyến phiêu lưu, du ngoạn, nhưng có lẽ chỉ ở bên gia đình cũng khiến bạn hạnh phúc rồi.

Tình yêu: Có thể bạn đã quyết tâm phải thử thách người ấy trước khi cho phép tiếp cận với trái tim mình. Nhưng Nhân Mã nên trao cho đối phương cơ hội. Bạn có quyền hoài nghi, còn người ta cũng có quyền để chứng minh tình yêu khi ở bên bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay, Nhân Mã đừng làm việc một mình. Hợp sức với người khác sẽ giúp bạn có nhiều góc nhìn, ý tưởng và đồng thời có thể trông chừng sai lầm lẫn nhau.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên tập trung tinh thần và sức lực vào những nhiệm vụ cần hoàn thành. Nếu làm tốt, mọi việc sẽ tiến triển với tốc độ thần kỳ. Nhưng nếu không, bạn nên tận hưởng ngày này nhàn nhã ở trên giường.

Tình yêu: Bạn và người yêu mâu thuẫn về quan điểm. Nhưng có lẽ ý kiến của hai bên giống nhau về bản chất đấy. Hãy bình tình suy xét nhé.

Sự nghiệp: Khi quay lại với công việc vào ngày mai, Ma Kết nên học cách đối xử với đồng nghiệp như người cộng tác cùng, chứ không phải trẻ con. Họ không cần bài giảng của bạn đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dự án mới, công việc mới hoặc tình yêu mới đang mở ra nhiều cánh cửa cho Bảo Bình. Bạn đừng nên bối rối. Hãy giữ bình tĩnh và đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào.

Tình yêu: Người ta nói “tốt khoe xấu che”. Dù có nổi giận với người yêu đến mấy, bạn cũng nên giữ im lặng khi ở ngoài. Hãy chờ cho đến khi hai bạn được ở riêng với nhau nhé.

Sự nghiệp: Bạn chẳng thích thú khi phải lắng nghe chuyện riêng phiền não của đồng nghiệp. Nhưng ít nhất bạn cũng nên tỏ ra rằng mình quan tâm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có người nghĩ rằng họ biết nhiều hơn bạn. Khi sự thật hé lộ, bạn nên tế nhị đủ để họ không cảm thấy quá mất mặt.

Tình yêu: Tâm trạng Song Ngư đặc biệt hào hứng và lãng mạn. Bạn không ngại thổ lộ tình cảm sâu sắc mình dành cho người yêu hoặc người bạn đang thích.

Sự nghiệp: Song Ngư băn khoăn giữa hai con đường. Bạn muốn liều lĩnh hay an toàn? Muốn được vui vẻ hay nghe theo kỉ luật công việc? Lựa chọn nằm trong tay bạn.

Song Ngư không ngại bộc lộ tình cảm.
Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.