Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (30/9)
Thứ bảy, 29/09/2012 21:59 (GMT+7)

Bò Cạp sẽ có cơ hội thực hành vào vai y tá. Song Ngư hãy tìm kiếm lời khuyên ở những người trẻ tuổi.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Có thể do bản năng mách bảo, hoặc một kế hoạch dài hạn trong tương lai sẽ khuyến khích Dương Cưu theo đuổi một dự án kiếm tiền khá mạo hiểm. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện.

Tình yêu: Nếu Dương Cưu đã mòn mỏi chờ đợi một nửa của mình, hôm nay bạn sẽ có cơ hội thành công hiếm gặp. Bạn nên chủ động tiến tới tấn công ngay đối tượng hấp dẫn ánh mắt của mình.

Sự nghiệp: Dương Cưu rất hào hứng trong công việc, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể phăng phăng lao về đích. Bạn cần thận trọng thực hiện từng bước một trong kế hoạch của mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ rất hào hứng khi được trò chuyện với một người giàu trí tuệ làm trong ngành giáo dục, luật hoặc xuất bản. Hai bạn sẽ trao đổi nhiều vấn đề sâu sắc liên quan đến con người, linh hồn và vũ trụ. Sau đó, bạn nên đi dạo để đầu óc thông thoáng và nhẹ bớt.

Tình yêu: Tình yêu lãng mạn, nồng nàn sẽ đến với Kim Ngưu. Không phải là một người nửa vời hay quá “sến”, mà đó sẽ là người biết rõ mình muốn gì và quyết tâm đạt được mục tiêu – chính là bạn.

Sự nghiệp: Kim Ngưu thấy rất khó khăn khi muốn truyền tải ý kiến, suy nghĩ của mình tới người khác. Thực ra họ sẽ chẳng thể hiểu được những khái niệm trừu tượng bạn đang cố giải thích. Hãy kiên nhẫn và tìm ra cách diễn đạt thực tế hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là ngày tương đối bình lặng với Song Tử. Bạn sẽ muốn dành thời gian suy ngẫm về những gì đã đạt được và về mục tiêu tương lai. Sau đó, hãy tranh thủ thời gian để ở bên gia đình, tham gia vào các hoạt động chung để giải phóng sự căng thẳng.

Tình yêu: Song Tử sẽ có thêm dũng khí để tiến lên trong tình yêu. Bạn nên ra khỏi nhà, tóm lấy một món quà và thử xem mình có thể làm gì để thay đổi tình cảm của đối tượng bạn đã âm thầm theo dõi cả tuần nay.

Sự nghiệp: Người khác sẽ tự động bị thu hút quanh Song Tử nhờ vào tính cách chăm chỉ và đáng tin của bạn. Bạn sẽ phát huy được nhiều “quyền lực” ở chỗ làm đấy.

Song Tử vui chơi bên gia đình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể trào dâng tình cảm mãnh liệt dành cho người yêu hôm nay. Hai bạn sẽ càng trở nên gần gũi hơn. Nếu mới ở mức hẹn hò tìm hiểu, có lẽ bạn sẽ có cơ hội ngỏ lời và nhận được một lời thề hẹn tối nay. Hãy nhớ tiết chế bản thân kẻo người ấy sẽ phát hoảng lên vì bạn.

Tình yêu: Dường như tâm tính người yêu Cự Giải hơi quá nóng nảy. Nếu bạn làm gì không hợp mắt, người ấy có thể cho bạn một bài ca không quên. Để làm đối phương xao nhãng, bạn nên hướng cho anh ấy/cô ấy nói về chủ đề yêu thích của họ.

Sự nghiệp: Cảm giác bực bội căng thẳng vốn ngầm ẩn hôm nay sẽ bộc lộ ra. Bạn đừng vội đổ lỗi cho người khác. Hãy thử hỏi chính mình xem nguyên nhân tại sao.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một vị khách bất ngờ có thể mang lại cho Sư Tử cảm xúc lẫn lộn. Một phần, bạn sẽ khá vui mừng vì được gặp lại đối phương sau một thời gian dài. Nhưng bạn bối rối vì chưa chuẩn bị sẵn sàng để đón khách. Hãy kêu gọi người nhà giúp đỡ nếu cần chuẩn bị thêm một bộ đồ ăn.

Tình yêu: Nếu Sư Tử cảm thấy không ổn lắm về mối quan hệ hiện nay, bạn sẽ có cơ hội cải thiện nó. Bạn nên rủ người yêu đi chơi và tâm sự về nỗi phiền muộn của bạn.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ có cơ hội được nghỉ ngơi. Hãy biết cách tận dụng thời gian này để thư giãn, thay vì tự động tìm thêm việc để lấp đầy vào khoảng trống.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể rủ bạn thân đi cùng mình tới một buổi tiệc họp nhóm. Bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích và thú vị ở đó.

Tình yêu: Bạn sẽ rơi vào thế giới tình cảm lãng mạn và nồng nhiệt hôm nay. Bình thường Xử Nữ thường cố gắng cư xử thật lý trí và tỉnh táo, nhưng bây giờ cảm xúc có thể dễ dàng lấn át bạn.

Sự nghiệp: Người sẽ chỉ tôn trọng ý kiến của bạn nếu bạn trao đổi với họ một cách rành mạch, tỉ mỉ. Một ý tưởng đến bất chợt sẽ không được đón nhận hồ hởi đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ rất hứng thú với chuyện tình cảm ngày hôm nay. Bạn sẽ muốn dành hàng giờ ở bên người yêu. Nếu vẫn còn độc thân, bạn có thể muốn được đi ra ngoài để hẹn hò và tìm hiểu.

Tình yêu: Nếu bạn thích triết học, hôm nay đó sẽ là chủ đề khó cưỡng lại giữa Thiên Bình và người ấy. Một cuộc trò chuyện sâu sắc sẽ mang lại nhiều cảm hứng cho bạn đấy.

Sự nghiệp: Cảm xúc sẽ đóng vai trò quan trọng khi Thiên Bình cần đưa ra quyết định. Bạn chỉ cần học cách kiểm soát thật tốt nó theo chiều hướng tích cực.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Người yêu Bò Cạp hôm nay có thể bị ốm, và bạn sẽ có cơ hội thực hành vào vai y tá. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết san sẻ thời gian cho bạn bè và công việc.

Tình yêu: Bò Cạp có xu hướng thích lảng tránh khi có vấn đề xảy ra trong tình cảm. Nhưng hôm nay người yêu sẽ không cho bạn đánh lạc hướng khi hai bạn cần thực sự thảo luận với nhau.

Sự nghiệp: Bạn sẽ dễ bị tác động về mặt tâm lý khi kiểm tra tài khoản và tình hình tiết kiệm của mình. Đừng để tâm trạng của mình bị ảnh hưởng quá nhiều như vậy.

Bò Cạp trổ tài làm y tá.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ muốn suy ngẫm về cảm xúc bên trong mình hơn là tận hưởng cuộc sống bên ngoài. Hãy tự hỏi những niềm vui và nỗi buồn trong gia đình bạn thời gian qua đã tác động tới bạn thế nào. Điều đó sẽ giúp bạn chữa lành những vết thương nếu có trong tâm hồn.

Tình yêu: Nếu Nhân Mã vẫn mơ mộng được gặp một người bí ẩn, bạn có thể rất hài lòng với hôm nay. Cuộc gặp gỡ của hai bạn sẽ diễn ra ở một nơi bất ngờ, nhưng ngay khi ánh mắt đôi bên chạm nhau, bạn sẽ biết đây chính là định mệnh.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên tạm ngưng các nhiệm vụ hàng ngày để cân nhắc về các mục tiêu nghề nghiệp. Bạn sẽ làm việc tốt hơn nếu xác định được kế hoạch trong dài hạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một hoạt động tập thể có thể giúp Ma Kết gặp gỡ rất nhiều người thú vị và tài giỏi. Có lẽ bạn không nói nhiều khi thảo luận, nhưng bạn sẽ rất hài lòng với những ý kiến của họ.

Tình yêu: Ma Kết có thể trở nên khá bí ẩn và quyến rũ. Mọi người sẽ khó mà cưỡng lại được sự hấp dẫn của bạn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp trở ngại khi có người hoặc việc nào đó không đúng như mong đợi của bạn. Hãy chỉnh sửa lại kỳ vọng của mình chứ đừng trông chờ vào một sự thay đổi từ đối phương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ rất vui vẻ tận hưởng không khí hài hòa, hạnh phúc trong gia đình. Khả năng linh cảm của bạn sẽ rất nhạnh cảm hôm nay, nên hãy thử chia sẻ vài lời tiên đoán với người thân nhé.

Tình yêu: Bạn nên thay đổi thái độ của mình một chút để chuyện tình cảm tiến triển thuận lợi hơn. Nếu gần đây ngọn lửa giữa hai bạn không còn nóng bỏng như xưa, có lẽ Bảo Bình cần sắp xếp một bữa tối lãng mạn và khẳng định lại tình yêu của mình.

Sự nghiệp: Bảo Bình sẽ làm việc khá thuận lợi và dễ dàng. Tất nhiên, bạn nên tận dụng thời gian này thay vì ỷ lại hay trở nên lười biếng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể đang lên kế hoạch cho một chuyến đi trong tháng tới, có thể vì mục đích học hành, hoặc bạn đã nhận lời làm việc cho một công ty nước ngoài. Bạn đang cảm thấy rất hào hứng, nhiệt tình và lạc quan.

Tình yêu: Nếu gặp vấn đề trong tình cảm, Song Ngư thường phản ứng giống với chuyện tương tự trong quá khứ. Bạn nên thay đổi quan điểm của mình vì mỗi chuyện mỗi khác.

Sự nghiệp: Khi có khó khăn, Song Ngư hãy tìm kiếm lời khuyên ở những người trẻ tuổi. Bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng và sự khôn ngoan ở họ đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.