Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (30/12)
Chủ Nhật, 30/12/2012 12:03 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu yêu thích sự sáng tạo. Mẫu người nghiêm túc, trưởng thành hấp dẫn Sư Tử.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn yêu những công việc liên quan tới sáng tạo. Ngay cả việc vẽ một bức tranh nhỏ cũng khiến Dương Cưu cảm thấy vui vẻ. Nếu bạn có thể tranh thủ ngày cuối tuần này để hoàn thành nốt một dự án mà bạn rất quan tâm, bạn sẽ hài lòng với kết quả và tự hào về bản thân. Nhanh lên kẻo hết tháng hết năm nhé.

Tình yêu: Dương Cưu và người yêu có thể gặp nhau khá nhiều trong vài tuần qua nên bắt đầu cảm thấy hơi nhàm chán. Có lẽ hôm nay hai bạn nên cho nhau thời gian riêng tư để làm những gì mình thích. Khi gặp lại, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời thật tươi mới.

Sự nghiệp: Nếu phải làm thêm vào cuối tuần, Dương Cưu có xu hướng chìm đắm đến quên cả thời gian. Đến cuối ngày, bạn có thể thấy mệt mỏi hơn bạn nghĩ đấy.

Dương Cưu tìm thấy niềm vui trong sáng tạo.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Thái độ sống nhẹ nhàng của Kim Ngưu khiến bạn nổi tiếng là trẻ trung và hồn nhiên. Đây cũng là dấu hiệu của một người thông minh, biết “bỏ nặng tìm nhẹ”. Dù có nhận ra hay không, chính đặc điểm này giúp bạn có thể đối mặt với những tình huống nghiêm túc, khó khăn nhưng vẫn không mất đi sự vui vẻ, khoan thai.

Tình yêu: Dường như tình yêu của bạn đang trở nên nhạt nhẽo. Có lẽ đã đến giai đoạn bạn và người yêu cần suy ngẫm lại về hiện tại, xem mối quan hệ này liệu đang tiến triển tốt đẹp hay đáng thất vọng. Nếu có gì chưa ưng ý, đây là lúc hai bạn nên ngồi xuống và chia sẻ.

Sự nghiệp: Kim Ngưu khát khao sự độc lập, tự chủ. Nhưng thật ra cái bạn thật sự cần là một mối quan hệ ràng buộc, phụ thuộc lẫn nhau cơ. Hãy chấp nhận nó nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Năm vừa qua, cuộc sống của bạn có thay đổi gì không? Hôm nay Song Tử nên điểm lại những sự kiện đã xảy ra, thành công đạt được, những quyết định bạn đã có. Những điều đó đã giúp bạn trưởng thành như thế nào. Nếu cần thay đổi gì, hãy lắng nghe trực giác mách bảo.

Tình yêu: Người hẹn hò với bạn tối nay có thể hoãn cuộc hẹn lại. Bạn cảm thấy thất vọng nhưng đừng quy kết rằng chuyện này sẽ thường xuyên xảy ra. Hãy cho anh ấy/cô ấy một cơ hội.

Sự nghiệp: Tình huống trước mắt dường như vẫn ẩn giấu một điểm nào đó khiến bạn mơ hồ. Bây giờ điều đúng đắn Song Tử nên làm là chờ đợi và kiểm tra lại. Đừng vội vã hành động.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần chấm dứt ngay ý nghĩ cho rằng người khác thông minh còn bạn thì luôn khờ dại. Nếu bạn có thể tin tưởng thêm một chút vào bản thân mình, kết quả nhận được sẽ khá bất ngờ đấy.

Tình yêu: Chuyện tình cảm hôm nay diễn ra với một tông trầm so với sự hào hứng vui vẻ gần đây. Thay vì bày tỏ tình yêu nồng nhiệt, bạn có xu hướng suy nghĩ sâu hơn về điều bạn muốn, hoặc về tương lai của cả hai. Nhưng bạn có thể bẻ suy nghĩ của mình theo chiều hướng bi quan tiêu cực, nên đừng đưa ra kết luận gì lúc này.

Sự nghiệp: Bạn có thể ngừng việc mơ mộng hoặc ngủ quên giữa ban ngày. Đã đến lúc Cự Giải cần xắn tay áo vào công việc thật sự. Hãy luôn giữ cho mình được tỉnh táo trước hiện thực, vì lơ đãng có thể đưa bạn đến với vô số rắc rối.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay bạn có khả năng lắng nghe thần kỳ, như thể bạn là một nhà tâm lý học hoặc tư vấn viên. Mọi người sẽ xếp hàng để được trút nỗi lòng hoặc chờ xin một lời khuyên từ bạn. Họ biết bạn sẽ nghe mà không hề đưa ra đánh giá, nhận xét hay kỳ thị. Bạn đã từng suy nghĩ nghiêm túc về việc làm tư vấn chưa?

Tình yêu: Sư Tử sẽ có những suy nghĩ trầm tĩnh, sâu sắc về tình yêu hơn là những cảm xúc nồng nhiệt hay ngoại hình bên ngoài. Nếu bạn đang cô đơn, mẫu người kinh doanh nghiêm túc, trưởng thành sẽ có sức hấp dẫn mạnh mẽ với bạn.

Tình yêu: Sự ổn trọng trong tính cách và tư duy là bí quyết để bạn thành công trong bất cứ việc gì hôm nay. Khi bạn có thể phân tích một cách logic, thực tế, các đáp án sẽ hiện ra rõ như ban ngày.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Châm ngôn của Xử Nữ hôm nay, đó là nếu bạn không thành công lần đầu, hãy thử lại lần nữa, và lần nữa. Bạn cũng có thể gặp một người khuấy động tính cách ưa phiêu lưu, mạo hiểm trong bạn đấy.

Tình yêu: Bạn sẽ có nhiều suy nghĩ nghiêm túc, cẩn trọng đối với tình yêu. Hiện nay bạn sẽ chẳng muốn đưa ra lời hứa nào mà chưa xem xét kĩ, đặc biệt nếu liên quan tới chuyện tương lai.

Sự nghiệp: Một người phụ nữ có địa vị và quyền lực sẽ đóng vai trò quan trọng đối với ngày hôm nay của Xử Nữ. Đó có thể là đồng nghiệp hoặc sếp của bạn, thậm chí chỉ là một người bạn quen ngoài công ty. Nếu cô ấy cho bạn lời khuyên, hãy lắng nghe thật chăm chú nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Cá tính mạnh sẽ là trợ lý hoàn hảo cho Thiên Bình hôm nay. Quanh bạn như bao bọc một bầu không khí có khả năng đe dọa vài người và hấp dẫn người khác. Bạn không nên che giấu những xúc cảm mạnh mẽ mà bạn có chỉ để tỏ ra là một người dịu dàng.

Tình yêu: Bạn sẽ suy ngẫm, cân nhắc rất kĩ về tình cảm dành cho một người. Sự hoài nghi, lo lắng khiến bạn cần nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định. Hôm nay, bạn có thể đặt lên bàn cân mọi phương diện trong mối quan hệ này, nhưng nên chờ vài ngày nữa hãy lựa chọn nhé.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy hơi cô đơn và lạc lõng. Có lẽ bạn cần phải tách ra khỏi đời sống xã hội nhộn nhịp hay tình cảm tập thể để làm việc độc lập. Tất nhiên, là một người ham vui, bạn chẳng thích điều này tí nào, nhưng đây là phương án tốt nhất cho hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cảm thấy nản lòng vì bạn bè chẳng ai hiểu ý bạn muốn nói hay kế hoạch bạn trình bày. Có lẽ bạn nên mở rộng thêm vòng tròn xã hội của mình. Hãy làm quen thêm với những ai hợp tính với mình ngay.

Tình yêu: Nếu hẹn hò lần đầu tối nay, bạn không nên kỳ vọng nó sẽ là một buổi tối tràn đầy tiếng cười ngất ngư. Cuộc hẹn có thể diễn ra tương đối mực thước, nhưng bạn sẽ thích những câu chuyện nghiêm túc và sâu sắc mà người ấy chia sẻ.

Sự nghiệp: Hôm nay Bò Cạp có thể giảm tốc và thong thả ngắm nhìn xung quanh. Chính lúc này, bạn sẽ nhận ra nhiều chi tiết bạn đã bỏ lỡ khi vội vàng lao đi với tốc độ tên lửa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể bắt đầu ngày chủ nhật mà không hề có lịch trình định sẵn. Việc này hơi trái với tính cách chỉn chu của bạn, nhưng đôi lúc tận hưởng niềm vui của khám phá, bất ngờ cũng chẳng hại gì đâu.

Tình yêu: Bạn muốn được trao đổi nghiêm túc với người yêu về tương lai chung. Tuy nhiên, đừng vội nhảy đến bất cứ kết luận nào ở thời điểm cả hai đều hơi thiếu lạc quan thế này.

Sự nghiệp: Nhân Mã cần thay đổi cách bạn nhìn nhận công việc. Khi bỏ xuống đôi kính màu hồng, bạn sẽ nhận ra có vài chuyện chẳng hoàn hảo như bạn hình dung.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngôi nhà là nơi Ma Kết thư giãn sau mỗi ngày vất vả, nên hãy làm mọi cách để biến nó thành địa điểm thoải mái, tiện nghi nhất. Hôm nay bạn có thể bớt chút thời gian để dọn dẹp hoặc sửa chữa, nâng cấp nếu cần.

Tình yêu: Bạn và người yêu đang muốn củng cố thêm mối quan hệ đôi lứa, nên một cuộc trò chuyện nghiêm túc sẽ là điều bạn nên làm. Nhưng cũng đừng biến ngày hôm nay thành một ngày căng thẳng quá. Sau khi đạt được thống nhất chung, hãy cùng người ấy hẹn hò lãng mạn để đánh dấu kỉ niệm nhé.

Sự nghiệp: Khi người khác đang chậm lại, thì bạn lại tăng tốc. Khi họ đang bối rối và mơ màng, bạn sẽ nhìn nhận tình hình với con mắt tinh tường tuyệt đối. Vậy Ma Kết còn chần chừ gì nữa nào? Hãy tiến lên để hoàn thành mục tiêu với sự tự tin nhé.

Ma Kết chăm sóc ngôi nhà yêu quý.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn cảm thấy có điều gì đó trong gia đình bạn đang thay đổi. Hôm nay, đáp án sẽ rõ ràng. Một người thân của bạn có thể đang có một số chuyển biến quan trọng trong cuộc sống. Hãy ở bên cạnh, động viên và đồng hành cùng anh ấy/cô ấy trong hành trình này.

Tình yêu: Sự xa cách của người yêu có thể khiến bạn nản chí và muốn từ bỏ. Nhưng lỡ đâu đó chỉ là vì anh ấy/cô ấy đang ở vào giai đoạn trầm cảm, hoặc có điều cần suy nghĩ một mình. Hãy biết kiên nhẫn và đứng chờ người đó ngoảnh lại nhé.

Sự nghiệp: Bạn nên tránh phân tích quá kĩ từng chi tiết nhỏ. Khi đã bắt đầu, bạn sẽ rất khó để ngưng lại và cuối cùng tiêu tốn một đống thời gian cho nó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư thường cho mình là một chiến binh cô đơn. Nhưng hôm nay nỗ lực tìm kiếm một nơi thuộc về bạn đã thành công. Bạn tìm thấy những người bạn thân thiết sẽ luôn ở bên bạn dù vui dù buồn. Nếu biết mở rộng lòng mình, bạn sẽ thấy mình có nhiều hơn một mái ấm như thế.

Tình yêu: Nhiệt tình với tình yêu hiện tại của bạn có thể bị giảm sút. Nhưng bạn nên cho mình và đối phương một cơ hội. Nếu có gì không vừa ý, hãy trao đổi thẳng thắn với anh ấy/cô ấy. Đừng quên đi mối liên kết kỳ diệu giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Sự can đảm được hình thành khi bạn tự tin, vững vàng và nắm đầy đủ tình hình. Khi đó, bạn có thể vững bước khám phá những lĩnh vực còn xa lạ.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.