Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (3/3)
Thứ hai, 04/03/2013 08:45 (GMT+7)
Hôm nay, Kim Ngưu thành chiến binh bất khả chiến bại trên đường tình. Song Tử ưu tiên sức khỏe.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu Dương Cưu có bất cứ việc gì đã trì hoãn lâu, hôm nay là ngày bạn xắn tay áo xử lý. Bạn khá mạnh mẽ và sáng suốt để hoàn thành chúng. Sau đó, bạn sẽ thấy an tâm tận hưởng ngày nghỉ thoải mái hơn nhiều.

Tình yêu: Bạn sẽ nhìn nhận rõ hơn về một vấn đề trong quan hệ tình yêu vẫn gây lo lắng cho mình. Tất cả những gì bạn cần làm là bình tĩnh và tin tưởng vào trực giác. Nếu bạn có thể phân tích cảm xúc một cách khách quan, bạn sẽ biết điểm sai lầm ở đâu và cách để sửa chữa nó.

Sự nghiệp: Bạn gặp chút rắc rối cần giải quyết ở nhà đấy. Biện pháp rất đơn giản và cần nhiều tới lí trí. Hãy nghĩ đây là một vấn đề tương tự như công việc, và bạn cần một cái đầu tỉnh táo.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Có một phần tính cách cực kỳ nồng nhiệt và say đắm trong con người Kim Ngưu mà có thể khiến tất cả những tình nhân tuyệt nhất trên thế giới phải ghen tị. Điều đó nghĩa là, với một ngày như hôm nay, với cảm xúc bùng nổ của bạn, bạn sẽ là chiến binh bất khả chiến bại trên đường tình duyên đấy.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể có quan điểm, cảm xúc khác nhau về một vấn đề quan trọng. Hai bạn cần nói chuyện chân thành với nhau và tìm ra điểm cân bằng.

Sự nghiệp: Đừng cảm thấy tội lỗi khi bạn chỉ ở nhà. Bạn có thể sắp xếp lại đồ đạc, hoặc chỉ nằm im ngắm các bức tường. Dù là gì, bạn cũng nên nghỉ ngơi trong tổ ấm của mình. Điều đó cần thiết cho sức khỏe của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ rất sung sức và hoạt bát như được nạp thêm năng lượng. Thật là thời điểm lý tưởng để bạn dọn dẹp lại tủ đồ. Một số loại hình vận động như đi bộ hay đạp xe sẽ là lựa chọn hấp dẫn. Bạn cũng nên dành thời gian ngồi lại, phân tích các mục tiêu của đời bạn.

Tình yêu: Sức khỏe nên là ưu tiên hàng đầu của Song Tử lúc này. Bạn có thể rủ người yêu tham gia vào chương trình sống khỏe của mình, như bắt đầu đến phòng luyện tập.

Sự nghiệp: Một người quen có thể can thiệp vào việc của bạn vì anh ấy/cô ấy biết mình đúng. Hãy cố gắng bỏ qua thái độ thiếu chín chắn và có phần thô lỗ. Bạn cần khai thác được thông tin cần thiết từ đối phương.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải có những nhiệm vụ, dự án khó hoàn thành, hãy tận dụng nguồn năng lượng mạnh mẽ của hôm nay. Đây cũng là lúc thích hợp nếu bạn muốn gặp gỡ người khác để bàn bạc các vấn đề quan trọng. Khả năng giao tiếp, hợp tác của bạn đều tốt. Bạn cũng có thể đưa ra quyết định nhanh chóng. Hãy có một ngày hoạt động hiệu quả nhé.

Tình yêu: Nếu giữa bạn và người yêu xảy ra tranh cãi, Cự Giải sẽ băn khoăn không biết mình có thể nói những gì. Hãy mạnh dạn lên nhé. Có lẽ bạn vẫn còn phán đoán dựa trên một số quan điểm lỗi thời về cách ứng xử đúng đắn trong một mối quan hệ.

Sự nghiệp: Hãy học hỏi từ những người đi trước đã thành công. Hôm nay, bạn nên ghé qua hiệu sách hoặc đắm mình trong thư viện. Bạn có thể chọn một cuốn sách viết về một người mà bạn ngưỡng mộ, làm cùng ngành nghề với mình. Bạn sẽ có nguồn cảm hứng riêng đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử đặc biệt thấy tràn trề năng lượng và sức sống hôm nay. Bạn có đủ sức mạnh về thể chất lẫn tinh thần để hoàn thành tất cả công việc đang đình đốn. Nếu sau đó, bạn còn thừa thời gian, hãy giúp đỡ người khác giải quyết nốt vấn đề của họ.

Tình yêu: Tình yêu của bạn sẽ đổi thay, và theo chiều hướng tốt hơn. Bạn sẽ có cái nhìn khách quan, chuẩn xác về một vấn đề vẫn thường xuyên xuất hiện trong mối quan hệ của hai bạn. Đó chẳng phải là lỗi của riêng ai, nhưng có lẽ cần được tháo gỡ đúng đắn.

Sự nghiệp: Hãy hồi tưởng về ngày nghỉ may mắn mà bạn đã có vài tháng trước. Chắc bạn chẳng còn nhớ rõ nữa vì bạn đã quên cảm giác đó lâu rồi. Giờ là lúc bạn nên tự biết trao cho mình cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Năng lượng mà Xử Nữ có nên để dành cho những vấn đề hóc búa, bí ẩn chưa có lời giải. Khi bạn suy nghĩ kĩ, một biến số quan trọng sẽ lộ diện đấy.

Tình yêu: Nếu Xử Nữ hoang mang, bạn có thể cá đến đồng xu cuối cùng là người yêu của bạn cũng thế thôi. Hôm nay, hai bạn có thể sửa chữa các khúc mắc, băn khoăn vẫn làm bạn phiền lòng. Nếu lời nói chưa thể truyền tải hết những gì bạn muốn, hãy kiên nhẫn giúp đối phương hiểu ý bạn thực sự muốn nói.

Sự nghiệp: Đột nhiên bạn tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm cho một thách thức chặn đường bạn trong vài tháng qua. Hãy tự tin tiến lên phía trước nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu gần đây Thiên Bình hơi uể oải, hôm nay sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng mới. Hãy nhân dịp này để ra ngoài, tận hưởng khí trời, chơi thể thao hoặc đi bộ đường dài. Tập thể dục sẽ giúp bạn giải tỏa năng lượng trong cơ thể, đồng thời giúp làm thông thoáng suy nghĩ của bạn đấy.

Tình yêu: Bạn có đủ dũng khí để kết thúc một mối quan hệ đã dây dưa quá lâu. Cả hai bạn đều biết tình trạng này không thể kéo dài. May mắn hôm nay bạn sẽ nhận ra rằng mình cần buông tay, để hai bạn có thể tiếp tục tiến bước.

Sự nghiệp: Phần thưởng ngắn hạn có thể không đáng để Thiên Bình xem xét. Nhưng về lâu dài, lợi thế sẽ nghiêng về phía bạn. Hãy nhìn vào bức tranh toàn cảnh và bạn sẽ thấy, tương lai khá sáng sủa.

Thiên Bình tận hưởng không khí trong lành.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự nhiệt tình, quyết tâm của Bò Cạp hôm nay mang lại lợi thế hoàn hảo cho bạn trong tất cả các tình huống, từ công việc cho đến tình cảm. Người khác sẽ bị bạn thu hút và có xu hướng nghe lời bạn hơn.

Tình yêu: Bạn sẽ chẳng hạnh phúc chút nào về điều bạn phải làm hôm nay. Nhưng tình huống đưa đẩy và thay đổi là cần thiết, nếu bạn thực sự mong muốn tương lai với mối tình này. Đừng ngại đối đầu với người yêu để tìm kiếm đáp án cho vấn đề đang làm bạn buồn lòng.

Sự nghiệp: May mắn về tiền bạc của Bò Cạp đang thay đổi, và theo chiều hướng tốt hơn. Tình hình tài chính của bạn đang đi lên đấy. Hãy tự khen mình vì bước chuyển đáng mừng này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ muốn sắp xếp lại trật tự cuộc sống. Hãy thu dọn tủ quần áo, đồ đạc, nhà kho và cả bàn làm việc. Sự ngăn nắp mang lại cảm giác an tâm và tự chủ. Bạn cũng cần sắp xếp lại các vấn đề về tinh thần như đặt ra mục tiêu cá nhân, lịch trình hay cân đối ngân sách.

Tình yêu: Nếu bạn cố gắng tiến tới với một người, đối phương sẽ khá thích bạn hôm nay. Đặc biệt nếu bạn tỏ ra là một người khó nắm bắt. Hãy là một Nhân Mã bí ẩn, đáng khát khao và quyến rũ một cách tinh tế, và bạn sẽ có mọi thứ mình muốn.

Sự nghiệp: Con tàu bạn đang đi đã mắc kẹt một thời gian. Hôm nay nó sẽ bắt đầu tiến lên phía trước. Bạn sẽ nhận được may mắn và thịnh vượng trong một thời gian dài.

Sự ngăn nắp mang lại an tâm cho Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy thử lập ra một danh sách cá nhân cho cuộc sống của bạn. Hãy tỏ ra khách quan hết mức có thể. Bạn nên xem giữa bạn bè, gia đình, tình yêu và sự nghiệp, đâu là đối tượng thực sự cần bạn quan tâm. Bạn cần đánh giá, sắp xếp mà không để yếu tố cảm xúc xen vào.

Tình yêu: Ma Kết đang là người làm chủ trong tình yêu đấy, dù bạn không mấy khi sử dụng “quyền lực” này. Chính bạn sẽ đưa ra các quyết định quan trọng, dù bề ngoài có vẻ như hai bạn cùng quyết.

Sự nghiệp: Hôm nay hãy chuẩn bị tinh thần để ứng phó với một tuần mới sắp tới. Bạn nên nghỉ ngơi đủ, thư giãn thoải mái và suy nghĩ về những vấn đề cần giải quyết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay có lẽ là ngày tốt để Bảo Bình thử sức lần hai với bất cứ mục tiêu hay vấn đề gì mà bạn đã thất bại. Nếu bạn từ bỏ quá sớm, sự tự tin và kiêu hãnh của bạn sẽ bị tổn hại. Nhưng thất bại và bị khước từ là một phần của cuộc sống. Nó mang lại cho bạn những phẩm chất mới. Khi quay trở lại, bạn đã bổ sung thêm cho mình sự dũng cảm và quyết tâm.

Tình yêu: Công việc có thể đã khiến bạn và người yêu xa cách một thời gian dài. Bạn cần bù đắp thêm cho người ấy bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi.

Sự nghiệp: Một nhân vật ở chỗ làm, có thể là sếp của bạn đã thay đổi quan điểm đối với một vấn đề liên quan trực tiếp tới Bảo Binh. Sự đổi thay này chính là cơ hội lớn dành cho bạn, và có lẽ hứa hẹn một mức lương cao hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có người đối xử với Song Ngư như thể bạn là tấm thảm lót đường của họ. Hãy nhắc cho đối phương nhớ lại về bản chất mối quan hệ giữa hai người. Bạn sẽ thắng thế đấy, với sự hăng hái và những lý lẽ đang dâng trào trong bạn.

Tình yêu: Người yêu có thể hào hứng trình bày một ý tưởng, kế hoạch nghe khá tuyệt vời với bạn. Nhưng càng nghĩ Song Ngư càng không thích nó. Hãy cố trì hoãn việc thực hiện cho đến khi bạn có cơ hội giải thích.

Sự nghiệp: Một vấn đề mà Song Ngư nghĩ rằng nó đã qua lại xuất hiện trở lại. Tin xấu là nó còn tệ hơn lần trước. Hãy giải quyết nó ngay thay nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.