Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (28/4)
Thứ hai, 29/04/2013 09:44 (GMT+7)
Hôm nay, Kim Ngưu giỏi về đầu tư. Thiên Bình cân bằng lại quan hệ xã hội.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu nên làm theo ý mình muốn. Bạn cũng cần suy xét kĩ lời nói của người khác. Đừng đơn giản tiếp nhận “ý trên mặt chữ” nhé.

Tình yêu: Hãy thay đổi phương thức hoặc nơi chốn hẹn hò. Bạn không nhất thiết phải nghĩ ra kế hoạch quá cầu kỳ, chỉ cần đưa người yêu tới một nhà hàng mới chẳng hạn.

Sự nghiệp: Hứng thú mua sắm bất ngờ trỗi dậy trong bạn. Hãy tránh xa tất cả những nơi hay phương tiện có thể “tiếp tay” cho nhu cầu hoang phí này.

Dương Cưu nên đưa người yêu tới nhà hàng mới lạ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn sẽ có tư duy khá tốt trong những vấn đề liên quan tới tài chính. Hãy tranh thủ cơ hội này để ngẫm nghĩ về kế hoạch đầu tư tương lai.

Tình yêu: Tâm trạng Kim Ngưu vô cùng vui vẻ, hào hứng. Tuy nhiên, bạn không nên đùa giỡn trước mặt người yêu. Anh ấy/cô ấy đang có chuyện phiền lòng đấy.

Sự nghiệp: Nếu bạn nóng lòng muốn tiến xa trong sự nghiệp, nhưng tâm lý và thể lực đều đang mệt mỏi thì đừng ép buộc bản thân quá. Bạn nên cho mình thời gian nghỉ ngơi lại sức. Sau đó, bạn sẽ càng mạnh mẽ hơn trên đường đua.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn bè đang cần sự quan tâm săn sóc của Song Tử. Nếu không quá bận rộn, hãy dành thời gian cho họ nhé.

Tình yêu: Bây giờ là thời điểm để bạn tiến thêm một bước với người yêu. Bạn cảm thấy vững tâm vào mối quan hệ này hơn bao giờ hết. May mắn là đối phương cũng nghĩ như bạn.

Sự nghiệp: Tuần tới sẽ cần nhiều đến thể lực và tốc độ của Song Tử. Hôm nay bạn nên tập luyện và ăn ngủ đều đặn để dưỡng sức.

Cự Giải (22/6-22/7)

Khi bạn giúp đỡ người khác, bạn không chỉ mang lại niềm vui và lợi ích cho họ đâu. Bạn sẽ có cơ hội rèn luyện tay nghề, phát triển kĩ năng, đồng thời tạo ấn tượng đẹp trong mắt mọi người.

Tình yêu: Bạn đang dành quá nhiều thời gian và tâm sức cho chuyện tình cảm? Hôm nay, hãy quan tâm hơn tới nhu cầu của bạn thôi nhé.

Sự nghiệp: Bạn không thể đối phó và chinh phục thế giới một mình. Tuần tới, bạn sẽ làm việc tốt hơn nếu bắt tay hợp tác với người khác. Hãy chuẩn bị tâm lý cho công việc tập thể ngay từ hôm nay.

Sư Tử (23/7-23/8)

Cuộc sống của bạn không thể bận rộn liên tục từ chuyện này sang chuyện khác, từ chuyến đi này sang chuyến đi khác. Nghe có vẻ thú vị, nhưng bạn chẳng có đủ năng lượng đâu. Hôm nay, bạn sẽ cảm nhận cuộc sống ở góc độ khác khi chỉ ở nhà và xem tivi.

Tình yêu: Sư Tử vốn là người khó chinh phục. Nhưng cách cư xử tự nhiên của một người gần như đã hạ gục bạn.

Sự nghiệp: Bạn không gặp thuận lợi lắm nếu làm việc hôm nay. Cản trở này đến từ một người có quyền lực hơn bạn. Hãy yên tâm rằng tuần sau bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn khao khát muốn thúc đẩy công việc và tiến xa trong hôm nay. Nhưng tình hình khách quan không ủng hộ bạn. Có lẽ bạn nên giảm bớt tốc độ và quan sát thêm.

Tình yêu: Bạn cần phân chia thời gian biểu dành cho gia đình và người yêu. Bạn có thể rất giỏi điều tiết nhiều thứ một lúc, nhưng vấn đề này sẽ không dễ dàng đâu.

Sự nghiệp: Bạn đã quen với việc chinh phục tình cảm của đồng nghiệp. Nhưng bạn sẽ gặp một người dường như “miễn nhiễm” với bạn. Nếu bạn chịu suy nghĩ, tìm tòi thêm, chẳng mật mã nào không thể bị phá.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên cân bằng lại mạng lưới xã hội của mình. Có vẻ bạn đã quá quảng giao với nhiều người. Bạn cần khoanh vùng một số người bạn thân thiết nhất, và dành nhiều thời gian cho họ hơn.

Tình yêu: Bạn hãy trao đổi với người yêu về hiện trạng giữa hai bạn. Có một số vấn đề cần giải quyết, và tương lai cũng nên được xét đến đấy.

Sự nghiệp: Tình bạn tốt của Thiên Bình đang ở vào thời điểm cực thịnh. Còn chờ gì nữa, bạn hãy vui vẻ bên bạn bè trong ngày cuối tuần nhé.

Thiên Bình gặp gỡ bạn bè.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn có xu hướng hành động mà không suy nghĩ nhiều. Điều này mang tới cho bạn nhiều cơ hội, nhưng đồng thời cũng dễ “chạm mặt” với may rủi hơn. Hãy tìm được điểm cân bằng an toàn nhé.

Tình yêu: Người yêu có thể muốn nắm giữ quyền chủ động trong tình yêu. Bạn sẽ thích thú khi thỉnh thoảng trao quyền lèo lái con thuyền cho đối phương.

Sự nghiệp: Một số lãnh đạo không thích nhân viên tỏ ra quá độc lập, mạnh mẽ. Nếu đây là trường hợp của bạn, Bò Cạp đừng nên áp dụng phương pháp giao tiếp thẳng thắn với sếp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn bè tỏ ra quá nghiêm túc khi trò chuyện với bạn hôm nay. Nhân Mã nên chú ý nhé. Một trong số đó đang định gửi một thông điệp hoặc cơ hội lớn cho bạn.

Tình yêu: Tinh thần vui vẻ của Nhân Mã sẽ ảnh hưởng tới người yêu của bạn, dù anh ấy/cô ấy đang gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống riêng. Hãy luôn tỏ ra lạc quan và mạnh mẽ vì người bạn yêu quý.

Sự nghiệp: Tuần tới, Nhân Mã sẽ không còn cảm thấy bị đánh giá thấp nữa. Một người quan trọng ở cơ quan sẽ khen ngợi khả năng làm việc rất tốt của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn cảm giác ngày trôi qua quá nhanh. Đó là dấu hiệu cho thấy sắp có thay đổi lớn xảy đến, và Ma Kết đủ hăng hái để sẵn sàng đón nhận.

Tình yêu: Sự yên bình chẳng tốt mấy cho trái tim của Ma Kết. Hãy yêu để nó đón nhận những cảm xúc mạnh mẽ, say mê.

Sự nghiệp: Tỏ ra độc tài chuyên chế chính là hạ sách. Nếu ai đó thích thuyết giảng, Ma Kết nên tìm cách chặn lại. Còn nếu bạn chính là người đó, hãy sớm nhận ra rằng chuyện này chẳng đưa bạn tới đâu nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay mang tới những cơ hội mới rất tốt. Bảo Bình đừng vì đắn đo quá nhiều mà bỏ lỡ chúng.

Tình yêu: Có điều gì đó khác thường đang xảy ra giữa bạn và người yêu. Nhưng với sự thông minh nhanh nhạy, Bảo Bình có thể giải quyết vấn đề trước khi nó trở nên nghiêm trọng. Hãy ở bên người ấy nhiều hơn.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp có thể biến cuộc sống ở cơ quan thành địa ngục, nhưng chỉ trong trường hợp bạn cho phép họ làm thế. Sang tuần tới, Bảo Bình nên tìm cách để tự vỗ về chính mình. Hãy thư giãn trong những bữa ăn trưa lâu hơn, hoặc kiểm tra tin nhắn, email cá nhân thay vì chỉ chìm đắm trong thế giới công sở.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy chú ý nhé, vì một người Song Ngư vốn coi là ngang bằng bỗng dưng cư xử với vẻ “bề trên” với bạn. Bạn nên nhắc nhở để người đó hiểu, rằng bạn không phải người có thể tùy ý sai bảo.

Tình yêu: Song Ngư sẽ ghi điểm cao nếu lắng nghe người yêu thật cẩn thận. Anh ấy/cô ấy có xu hướng nói ý ngầm ẩn nhiều hơn bình thường, và cũng không chịu nhắc lại lần nữa đâu.

Sự nghiệp: Đôi lúc ai cũng cần được động viên. Nếu Song Ngư thấy đồng nghiệp làm việc tốt, dù không xuất sắc, bạn cũng đừng keo kiệt lời khen ngợi nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.