Press Esc to close
Fan ClubFan Club
Chủ nhật của bạn (28/10)
Thứ bảy, 27/10/2012 22:28 (GMT+7)
Đồ ăn ngon giúp Dương Cưu quên đi ưu phiền. Kim Ngưu ra mắt gia đình người yêu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu Dương Cưu không hài lòng với việc gì, bạn nên tìm đến người có liên quan để cùng trao đổi. Nói chuyện thẳng thắn và chân thành sẽ giúp tránh gây ra hiểu lầm không đáng có.

Tình yêu: Bạn sẽ có một buổi tối tuyệt vời bên người yêu. Mọi việc đều hoàn hảo vì Dương Cưu hiểu rõ tình cảm của mình, và bạn không ngần ngại bộc lộ nó ra trước mắt người ấy.

Sự nghiệp: Dương Cưu nên chuẩn bị hoặc tự đãi mình một bữa trưa ngon lành ở một nhà hàng lớn. Đồ ăn sẽ giúp bạn giảm stress và tạm thời quên đi những ưu phiền, bực dọc nếu có.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch dài, có lẽ bạn sẽ muốn nghĩ lại. Tuy nhiên, nếu thực sự không có vấn đề nào quá lớn cầm chân bạn, đừng để cho những lo lắng này phá hỏng kế hoạch. Bạn cũng có thể muốn tham gia một lớp học về máy tính kỹ thuật.

Tình yêu: Kim Ngưu cảm thấy mối quan hệ tình cảm hiện tại của bạn đang ngày càng trở nên sâu sắc. Hai bạn có thể muốn đưa đối phương về ra mắt gia đình. Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện tình yêu của mình và nhận ra nó đặc biệt thế nào.

Sự nghiệp: Có lẽ hôm nay Kim Ngưu hơi khác lạ khiến mọi người phải hỏi thăm. Đừng cố gắng tỏ ra không có việc gì nếu như thực sự bạn đang có chuyện phiền lòng. Bạn sẽ vượt qua dễ dàng hơn khi nhận được động viên của người khác.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trí Song Tử hôm nay hơi xao nhãng. Bạn khó có thể tập trung vào các công việc trước mắt. Có lẽ bạn đang phiền muộn vì một chuyện trong quá khứ đột nhiên bị khơi dậy. Đừng làm chúng ảnh hưởng quá nhiều tới đời sống hiện tại.

Tình yêu: Người yêu của bạn đột nhiên trở nên hoạt ngôn hơn hẳn mọi khi, nên Song Tử hãy tạm thời buông bỏ công việc để tập trung lắng nghe. Những gì đối phương nói khá quan trọng đối với mối quan hệ chung của cả hai.

Sự nghiệp: Chân thành là đối sách chuẩn xác nhất dành cho Song Tử hiện nay. Cố gắng che giấu hay phỉnh phờ sẽ mang lại hậu quả sau này. Bạn hãy cố gắng nói thẳng và nói thật nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Những chuyện trong quá khứ hôm nay có thể trỗi dậy, khiến Cự Giải trở nên kém tự tin về bản thân mình. Nó có thể gây ra một số ảnh hưởng tới các mối quan hệ hiện nay của bạn. Đừng đánh mất mình chỉ vì những câu chuyện đã qua.

Tình yêu: Hôm nay ngôn ngữ có sức mạnh kì diệu nên Cự Giải hãy thận trọng khi sử dụng chúng. Những gì bạn nói với người yêu có thể giúp bạn thay đổi tính chất hoặc mức độ của mối quan hệ đấy.

Sự nghiệp: Cự Giải cực kỳ giàu sức sống và năng lượng chiến đấu. Bạn có thể làm việc nhiều giờ mà không hề mệt mỏi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử cảm thấy khá uể oải và chậm chạp. Bạn không có động lực để làm việc hay vận động cơ thể. Tuy nhiên, hãy cố gắng tập thể dục để thông thoáng đầu óc và ít nhất bạn có thể hoàn thành những việc cần gấp.

Tình yêu: Đây là thời điểm hoàn hảo để chia sẻ một ít cảm xúc sâu kín nhất với người yêu. Nếu Sư Tử thực sự có thể mở lòng thay vì phải che giấu hoặc chỉ nói một nửa những gì bạn nghĩ, tâm trạng bạn sẽ thoải mái hơn đấy.

Sự nghiệp: Mặc dù một tuần sắp kết thúc, nhưng đừng vì vậy mà Sư Tử vội xao nhãng chất lượng công việc. Nếu bạn vẫn có trách nhiệm cần làm, hãy cố gắng hết sức mình.

Vận động có ích cho Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ cần vận dụng đến khả năng nghệ thuật của mình trong công việc hoặc trong một hoạt động hàng ngày. Đừng phát hoảng nếu bạn chưa quen. Bạn có thể kêu gọi sự hỗ trợ của người khác.

Tình yêu: Xử Nữ không được thoải mái lắm vì người yêu sẽ bàn đến một chủ đề khá nhạy cảm. Dù thích hay không, bạn sẽ vẫn phải thảo luận về nó và tìm ra cách để giải quyết với đối phương.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy mâu thuẫn khi xử lý một vấn đề. Nếu đó là mâu thuẫn giữa lý trí và tình cảm, đây cũng là chuyện bình thường. Bạn nên tìm ra cách thức hợp lý nhất với hoàn cảnh, thay vì cố phân tích cái nào đúng cái nào sai.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nhiều cảm xúc sâu kín của Thiên Bình sẽ được gợi lên hôm nay. Bạn muốn khép kín tâm tư và cố gắng phân tích chúng dù suy nghĩ logic khó mang lại đáp án cho bạn. Hãy cố gắng thư giãn, chẳng hạn như xem một bộ phim hành động giải trí.

Tình yêu: Đừng phật lòng nếu người yêu chưa đồng ý với phương án bạn đưa ra. Có lẽ người ta chỉ đang cần nhiều thời gian để suy nghĩ mà thôi.

Sự nghiệp: Thiên Bình nên giữ tâm trạng thật vui vẻ và lạc quan. Điều này sẽ giúp bạn đứng vững trước thái độ thiếu thiện chí từ người khác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay thông tin liên quan đến tài chính có thể hơi nhiễu loạn và chậm trễ. Hãy cố gắng thúc giục và tìm mọi cách để sớm giải quyết chúng. Bò Cạp có cơ hội tham gia vào một dự án bạn chưa từng làm bao giờ. Hãy tin tưởng rằng bạn có đủ khả năng để thực hiện nó.

Tình yêu: Trò chuyện, trao đổi sẽ mang lại nhiều thay đổi cho quan hệ tình cảm của Bò Cạp. Nếu bạn có thể thẳng thắn và mở lòng, bạn sẽ bất ngờ trước những chuyển biến tích cực trong tương lai.

Sự nghiệp: Khi Bò Cạp đối mặt với những vấn đề mới, bạn đừng quên những người đi trước. Hãy tìm đến người có kinh nghiệm để học hỏi từ họ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngân sách eo hẹp hơn nên Nhân Mã sẽ phải kiểm soát chặt chẽ chi tiêu. Hãy cố gắng bàn bạc với người yêu hoặc gia đình để tìm kiếm một giải pháp chung, tránh gây ra căng thẳng không đáng có.

Tình yêu: Ánh nhìn mãnh liệt, quyến rũ của Nhân Mã có thể chinh phục người yêu hoặc đối tượng hẹn hò một cách dễ dàng. Khi có nhiều người đổ gục dưới chân bạn, hãy thận trọng chọn lựa một người phù hợp với bạn nhất.

Sự nghiệp: Thật may mắn khi Nhân Mã quyết định không mạo hiểm. Bạn nên giữ gìn những gì mình đang có thay vì đưa chúng ra đặt cược với hy vọng thắng lớn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Các ý tưởng lớn sẽ dồn dập đến với Ma Kết. Bạn sẽ dành hàng giờ ở trong thư viện hoặc lên mạng để tìm hiểu thêm. Tuy nhiên, cũng đừng quên bạn còn nhiều việc cần phải quan tâm nhé.

Tình yêu: Ma Kết có một bí mật bạn đã cố gắng che giấu lâu nay. Tuy nhiên, người yêu bạn đặc biệt nhạy cảm và sẽ phát hiện ra ngay nếu chỉ có chút ý vị nghi ngờ. Tốt nhất bạn nên thành thật ngay từ đầu.

Sự nghiệp: Những gì Ma Kết đang làm có thể trái ngược với quan điểm sống của bạn. Hãy dừng lại và suy nghĩ xem bạn tự nguyện hay có người ép bạn làm thế.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trí tưởng tượng của Bảo Bình sẽ bay xa hôm nay. Bạn có thể dành hàng giờ đồng hồ để sáng tác truyện, vẽ tranh hoặc nhạc. Bạn không nên để cảm hứng này đứt đoạn dù có bận rộn đến mức nào.

Tình yêu: Bảo Bình muốn phân tích thật kĩ suy nghĩ của người yêu. Bình thường bạn thường chỉ chú ý đến vấn đề của mình, nhưng hôm nay bạn sẽ đột ngột hiếu kì về người ấy hơn đấy.

Sự nghiệp: Bạn đặc biệt thận trọng trong công việc và đây là một thái độ bạn nên có. Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ biết được liệu có ai định chơi xỏ bạn hay không.

Bảo Bình có cảm hứng sáng tác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư gặp mâu thuẫn giữa trách nhiệm với gia đình và với bạn bè của mình. Có lẽ bạn có việc phải đi với bạn bè nhưng gia đình có vấn đề cần bạn xử lý. Hãy cố gắng làm người thân hài lòng trước nhé.

Tình yêu: Người yêu của Song Ngư đang rất không vui và chẳng hề có ý giấu diếm nó. Có lẽ đã tới lúc cần chứng tỏ bạn quan tâm tới đối phương chứ không hoàn toàn hờ hững trong thế giới của mình.

Sự nghiệp: Song Ngư ngại nói ra những gì mình nghĩ vì linh cảm khiến bạn biết người khác sẽ phản đối nó. Hãy thẳng thắn bày tỏ ý kiến dù cho họ có phản ứng như thế nào.

Các thông tin khác
Bí mật tâm lý của 12 cung Hoàng đạo (Thứ ba, 03/01/2017 15:36 "GMT+7")
Thứ hai của bạn (09/05/2016) (Thứ hai, 09/05/2016 08:51 "GMT+7")
Thứ hai của bạn (29/02/2016) (Thứ hai, 29/02/2016 08:30 "GMT+7")
Thứ hai của bạn (11/01/2016) (Thứ hai, 11/01/2016 08:18 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
NSND Kim Xuân, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Công Ninh cùng nhiều tên tuổi đình đám Vbiz và quốc tế nô nức tham dự Đại Nhạc Hội TodayTV
Thứ tư, 16/08/2023 15:10

Màn xuất hiện của các đạo diễn tên tuổi, nghệ sĩ gạo cội cùng nhiều gương mặt trẻ triển vọng của Vbiz tại thảm đỏ Lễ kỷ niệm 15 năm sinh nhật Tập đoàn IMC - Kênh TodayTV là sự kiện đang được đông đảo khán giả đại chúng quan tâm, theo dõi ngay lúc này.

Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.