Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (27/5)
Chủ Nhật, 27/05/2012 21:52 (GMT+7)

Phải cẩn thận lời ăn tiếng nói đấy Dương Cưu. Một khi bạn đã cất lời thì khó mà dừng lại được. Bạn sẽ lỡ nói một điều gì đó mà sau đó bạn sẽ hối tiếc, thậm chí có thể ảnh hưởng nguy hại đến công việc nữa.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ có một ngày thật yên bình. Hãy cố gắng tận hưởng nhé vì đây là “bình yên trước cơn bão”. Dương Cưu nên tranh thủ thảo luận và trao đổi ý kiến với bạn bè hoặc đồng nghiệp, hoặc thắt chặt thêm một vài mối quan hệ công việc. Một số người có thể sẽ trở nên có lý hơn là bạn hình dung, nên hãy lắng nghe họ.

Tình yêu: Có thể bạn đang sắp sửa giải quyết một vấn đề liên quan đến quan hệ tình cảm thì đột nhiên những rắc rối khác lại xuất hiện. Hãy bình tĩnh và giải quyết từng việc một nhé.

Sự nghiệp: Phải cẩn thận lời ăn tiếng nói đấy Dương Cưu. Một khi bạn đã cất lời thì khó mà dừng lại được. Bạn sẽ lỡ nói một điều gì đó mà sau đó bạn sẽ hối tiếc, thậm chí có thể ảnh hưởng nguy hại đến công việc nữa.

Dương Cưu cẩn thận lời ăn tiếng nói nhé.

Sức khỏe: Bạn thường bị kẹt giữa hai tình huống: giữa hai người bạn không ưa nhau, giữa việc cố gắng hoàn thành nhiều thứ cùng một lúc… Chính vì thế nên bạn kiệt sức. Hãy bổ sung năng lượng cho mình qua dinh dưỡng và tập thể dục.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Mọi người biết rằng Kim Ngưu có khả năng suy nghĩ và phân tích tốt. Nhưng hôm nay, bạn sẽ không cần phải suy xét, cân nhắc sự việc từ nhiều góc độ nữa. Bạn chỉ cần “nhìn” vì mọi thứ đều tỏ tường dưới mắt Kim Ngưu.

Tình yêu: Có thể bạn sẽ gặp lại một người mà trước kia quan hệ không tốt đẹp lắm. Bạn có thể muốn lờ người ta đi vì những ký ức kia. Nhưng có thể người ta đã thay đổi thì sao? Hãy cho người ấy một cơ hội nhé.

Sự nghiệp: Bạn đang cảm thấy vô cùng tự tin và đủ sức hoàn thành mọi việc. Đây là điều kiện lý tưởng để bạn đột phá trong công việc. Đừng sợ gì cả!

Sức khỏe: Bạn đặt ra một kế hoạch làm đẹp bí mật? Kim Ngưu hãy uống nhiều nước để cải thiện làn da, đi đến phòng tập để luyện cho cơ bắp săn chắc, hoặc bạn có thể dùng tiền tiết kiệm để đi nghỉ mát mà đừng cho ai biết hết.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trạng của Song Tử rất an tĩnh, như thể bạn mới đi nghỉ từ vùng quê về. Bạn điềm đạm, tươi mới, thoải mái, và dù công việc nhiều đến đâu cũng chẳng ảnh hưởng gì đến bạn. Bạn nhìn mọi thứ với vẻ lạc quan hơn. Dường như bạn có thể xử lý bất kỳ vấn đề nan giải nào trước kia. Thật là may mắn!

Tình yêu: Song Tử đừng quá tập trung vào những chi tiết vụn vặt làm bạn phật ý trong mối quan hệ tình cảm. Tình yêu là quá trình bạn cần phải cố gắng làm hết sức mình, đồng thời vừa yêu vừa học thêm về cuộc sống và các mối quan hệ mà.

Sự nghiệp: Ai đó mà Song Tử vẫn nghĩ là bạn và đồng minh sẽ nói một điều khiến bạn sôi máu. Phản ứng đầu tiên là bạn muốn cắt đứt vĩnh viễn với người đó luôn. Hãy bình tĩnh nhìn nhận một cách khách quan xem. Thực ra người đó đang giúp bạn đó thôi.

Sức khỏe: Song Tử rất yêu thích các kế hoạch. Để “đổi gió”, bạn nên rủ một người bạn cùng tham gia vào kế hoạch ăn uống trong vài tuần tới. Hai bạn có thể tìm kiếm những công thức nấu ăn bổ dưỡng, thay phiên nhau chuẩn bị chúng và cùng thưởng thức.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải đang tìm một công việc mới, có lẽ hôm nay bạn sẽ tìm thấy đấy. Ngày hôm nay của bạn đồng hành với hai chữ “may mắn”. Bạn sẽ giải quyết được tất tật những vấn đề lớn nhỏ một cách dễ dàng. Thế là đã đủ rồi đúng không?

Tình yêu: Hai bạn vừa mới có chút xích mích và đang chiến tranh lạnh? Đừng hờn dỗi nữa mà hãy cùng nhau tận hưởng một ngày tươi đẹp trước mắt. Một trong hai bạn cần dũng cảm để nói ra lời xin lỗi, vì chuyện gì cũng có thể tha thứ được.

Cự Giải có thể gặp "chiến tranh lạnh".

Sự nghiệp: Dù tâm trạng nói chung của bạn tương đối ổn định, nhưng sẽ có 1-2 sự kiện xảy ra khiến bạn bị mất cân bằng. Hãy biết đón nhận những gì đến với bạn, tìm hiểu và học hỏi từ chúng.

Sức khỏe: Luôn đặt ra mục tiêu giúp Cự Giải tập trung, nhưng đồng thời bạn cũng dễ bị stress vì áp lực “không được sai sót”. Hậu quả là bạn thường bùng nổ và xả hơi bằng những cuộc chè chén, tự chỉ trích bản thân, oán giận bạn bè. Nếu những điều này nghe có vẻ na ná bạn, thì bạn phải nhanh chóng tìm liệu pháp nhé. Hãy lui tới phòng tập thường xuyên, tắm hơi, mát xa, đọc trắc nghiệm… để giải tỏa.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử cảm thấy tràn đầy sức sống. Bạn bớt lo ngại khi phải gặp gỡ người khác, và cũng không nghi ngờ mọi thứ xung quanh nữa. Hãy giảm lượng công việc đi để có thời gian làm chút gì đó mà bạn thích. Như vậy thì ngày mai bạn sẽ lại nạp đầy “năng lượng” hăng hái nữa.

Tình yêu: Đây là ngày để bạn thay đổi và hàn gắn tình cảm. Có thể bạn và người ấy vẫn có chút ảo tưởng về đối phương hoặc về mối liên kết giữa hai người. Hãy tin rằng việc gì cũng có thể giải quyết được. Có lẽ bạn nên bỏ bớt lòng tự tôn và hạ “hàng rào phòng thủ” xuống khi đứng trước người bạn yêu nhé.

Sự nghiệp: Bạn đang cố gắng để gây ấn tượng với mọi người. Hãy cẩn thận, không thì bạn có thể đẩy những người ở phe của bạn ra xa bạn. Đừng tham gia vào mấy cuộc ngồi lê đôi mách về người khác nhé. Giữ ý kiến cho một mình bạn thôi.

Sức khỏe: Đôi lúc “giác quan thứ sáu” của Sư Tử nhạy cảm hơn bình thường, thậm chí bạn còn dự đoán được tương lai. Để nâng cao khả năng này, bạn nên tăng cường tập thể dục, để cơ thể bạn khỏe mạnh, được thanh lọc và tinh thần minh mẫn hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Gần đây bạn có thể nhận được một phần thưởng hay hỗ trợ nào đó về tài chính. Xử Nữ phải nhớ tiếp tục làm việc chăm chỉ nếu bạn muốn phát đạt hơn nữa. Bạn cũng nên lập chiến lược đảm bảo an toàn cho tương lai.

Tình yêu: Hôm nay một số thói quen của người yêu có thể trở nên quá đà khiến bạn nổi khùng. Nếu bạn phát điên lên ư? Chẳng ích lợi gì với cả hai người. Hãy hít thật sâu, đếm đến 10 và cố nghĩ đến những mặt đáng yêu, quyến rũ khác của người ấy.

Sự nghiệp: Hôm nay vận khí của bạn khá tốt. Nếu bạn đang tìm việc, đây là ngày lý tưởng để bạn đi phỏng vấn vì bạn sẽ không mắc phải sai lầm nào. Nhà tuyển dụng sẽ có ấn tượng cực tốt với bạn.

Sức khỏe: Xử Nữ rất dễ bị choáng trước người biết rõ họ muốn gì và làm thế nào để đạt được nó. Bạn hãy cố gắng rèn luyện sao cho bạn đừng cảm thấy tự ti, hay so sánh bạn với người khác, thậm chí lôi kéo người khác đứng về phe mình chỉ để bạn cảm thấy yên tâm hơn. Bạn nên trò chuyện cởi mở với những người làm những gì bạn ngưỡng mộ để giải tỏa tâm lý yếm thế nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tâm lý bạn đang ở giai đoạn có nhiều thay đổi đấy. Đã có một số thay đổi lớn trong vòng tròn bạn bè của bạn đúng không? Hôm nay bạn có thể sẽ được giới thiệu với một đội nhóm mới và tình thế buộc bạn phải thể hiện tài năng của bạn. Với một người hướng ngoại như Thiên Bình, đâu có gì là khó nhỉ?

Tình yêu: Đừng bao giờ kỳ vọng rằng mọi người đều phải hoàn hảo, dù với nhiều người, bạn thực sự hoàn hảo. Tại cuộc gặp gỡ tối nay, bạn sẽ cố gắng tìm ra lý do để thuyết phục mình không gặp lại người ấy nữa, mặc dù đối phương có thể cực kỳ hấp dẫn. Dù sao thì quyền cũng ở trong tay bạn, nên hãy tử tế tí nhé.

Sự nghiệp: Sẽ có một đồng nghiệp hỗ trợ bạn trong hôm nay đấy. Nhờ vậy mà bạn mới có thể lật ngược lại tình huống tưởng chừng như vô vọng. Hãy đánh giá lại đồng nghiệp nhé Thiên Bình. 

Sức khỏe: Hãy lên kế hoạch sẵn cho những bữa ăn trong tuần tới nào. Khi tuân thủ đúng quy củ, lợi ích bạn thu được là vô cùng to lớn, cả về mặt sức khỏe, tinh thần mà còn tiết kiệm nữa chứ. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn đang cảm thấy hơi mệt mỏi như thể bạn không nạp đủ vitamin hoặc không nghỉ ngơi đầy đủ? Hoặc bạn cảm thấy không nắm bắt được những gì quan trọng đang diễn ra quanh bạn, chẳng hạn như xao nhãng tiến độ học tập của con bạn ở trường? Đến lúc Bò Cạp cần “hãm phanh” lại rồi đấy. Bạn hãy ưu tiên quan tâm đến những việc nhỏ nhặt bình thường trong cuộc sống hàng ngày nhé.

Tình yêu: Tâm trạng bạn hôm nay không dễ chịu lắm. Bạn có xu hướng phê bình chỉ trích hơn bình thường. Tuy nhiên, nếu muốn tiếp tục quan hệ này, bạn cần thay đổi đi vì người yêu bạn bắt đầu bất mãn với thái độ kia đấy.

Sự nghiệp: Bạn cần kết nối với mọi người cả về phương diện cảm xúc nhé. Hãy nhớ rằng đồng nghiệp của bạn cũng chỉ là những người bình thường và cũng có đủ “hỉ, nộ, ái, ố” như bạn thôi.

Sức khỏe: Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn lên kế hoạch cho tương lai. Kế hoạch ấy bao gồm cả việc trang trí nhà cửa, đi du lịch hoặc lên kế hoạch luyện tập sức khỏe cho ba tháng tới.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn đang yêu, thì đây là ngày bạn sẽ yêu cực kỳ đấy. Bạn có thể vẽ ra kế hoạch từ A đến Z, từ những chuyến đi chơi cùng nhau cho tới một tương lai hạnh phúc con đàn cháu đống đấy. Những ngày tới sẽ sáng sủa hơn so với những ngày u ám vài tuần qua.

Tình yêu: Có thể bạn sẽ vấp phải vài vấn đề khó khăn trong quan hệ tình cảm. Để giải quyết nó, cần đào sâu vào tận cốt lõi vấn đề chứ đừng chỉ tạm thời giải quyết bề mặt. Nếu quá khó thì bạn có thể cần đến hỗ trợ từ một “chuyên gia” về tình cảm.

Sự nghiệp: Căng thẳng từ hôm qua sẽ tiếp tục kéo dài đến hôm nay. Bạn không nhất thiết phải đóng vai người tốt nữa. Bạn nên tỏ ra cứng rắn và đấu tranh lại.

Sức khỏe: Nguồn năng lượng mạnh mẽ hôm nay khiến bạn khó tập trung. Hãy đi mua một tấm thảm, một chai nước và đến lớp tập yoga nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn có thể cảm thấy hơi mệt mỏi và trầm cảm sau khi làm bữa sáng. Đôi khi trách nhiệm gia đình làm Ma Kết căng thẳng. Bạn có nghĩ đến một chuyến đi nghỉ ngắn ngày, chỉ một mình bạn thôi? Có thể bạn nên tận dụng thời gian rảnh để lên kế hoạch theo tuần và giảm bớt khối lượng công việc xuống.

Tình yêu: Năng lượng hôm nay có thể giúp hàn gắn và mang lại biến chuyển cho mối quan hệ của bạn. Nhưng trước khi hai bạn cùng quyết tâm làm điều đó, thì có lẽ sẽ phải trải qua vài khúc mắc, căng thẳng. Hãy nhớ, đôi lúc ta phải đi nhầm đường thì mới biết đường nào ta muốn đi.

Sự nghiệp: Ma Kết cần có một kế hoạch nền tảng vững chắc, để bạn có thể giải quyết bất kỳ điều gì bất ngờ xảy ra. Nếu được chuẩn bị trước tinh thần, bạn có thể biến chúng thành lợi thế của bạn.

Sức khỏe: Bạn nên chú ý đến những cảm xúc lạc quan bạn nhận được những việc làm hàng ngày nhé. Đó có thể là cảm xúc thỏa mãn sau một bữa ăn ngon, cảm giác về sức mạnh sau luyện tập, hoặc cảm xúc khi bạn chia sẻ điều gì đó với bạn thân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày Bảo Bình sắp xếp công việc của mình. Bạn nên phân loại, lưu trữ những giấy tờ quan trọng, bỏ thùng rác những gì không cần nữa. Đối với người yêu, bạn hãy thổ lộ suy nghĩ để giải tỏa bất kỳ hiểu lầm nào.

Tình yêu: Thỉnh thoảng Bảo bình luôn cố gắng lảng tránh khi phải đối diện với những vấn đề nảy sinh trong quan hệ tình cảm. Có thể bạn sẽ chẳng lờ đi mãi được đâu, vì người yêu của bạn đang bắt đầu mất kiên nhẫn rồi. Đến lúc Bảo Bình cần có trách nhiệm hơn với cảm xúc đấy.

Sự nghiệp: Bạn có thể tận dụng những căng thẳng xảy ra ở chỗ làm. Khả năng lãnh đạo của bạn sẽ phát huy để phân loại, sắp xếp những khó khăn cần giải quyết. Hãy làm việc và quan tâm đến những gì nhạy cảm một chút nhé.

Sức khỏe: Bạn thích bản thân tỏa sáng, nhưng đôi khi ánh sáng ấy cũng mờ dần đi nếu không được chăm sóc đầy đủ. Hãy chú ý đến bữa ăn của bạn. Uống tách trà thảo mộc có hoạt chất chăm sóc tóc nữa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay bạn nên đi gặp bác sĩ để kiểm tra tổng thể dù bạn không ốm. Gần đây Song Ngư đã tiêu hao năng lượng quá nhiều, bạn sẽ nhận lời khuyên bổ ích từ bác sĩ. Đừng có lười nhé. Hãy thức dậy sớm, ăn sáng thật no, đi bộ một chút và đón chào ngày mới.

Tình yêu: Bạn có thể cảm thấy mình có xu hướng “tàn nhẫn” hơn bình thường. Nếu đi hẹn hò, bạn sẽ thích đùa giỡn một chút chỉ vì bạn thích thế. Nếu bạn đang có một mối quan hệ ổn định thì cũng vậy. Hãy suy nghĩ kỹ đi nhé, vì bạn có thể mất nhiều hơn được đấy.

Sự nghiệp: Sự nhạy cảm và khả năng điều chỉnh theo nhu cầu của người khác là món quà quý giá hơn những gì Song Ngư nghĩ đấy, đặc biệt là hôm nay. Giác quan thứ sáu này sẽ giúp bạn tìm thấy mảnh ghép cuối cùng và giải quyết một vấn đề khó khăn.

Sức khỏe: Bạn nên tập thể dục thật nghiêm túc, vì nó sẽ giúp bạn thư giãn và tăng cường giác quan thứ sáu của Song Ngư mà.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.