Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (27/1)
Chủ Nhật, 27/01/2013 11:05 (GMT+7)

Hôm nay, Dương Cưu sắp bước chân vào một mối quan hệ tình cảm không hề giống với những trải nghiệm bạn từng có, một sự kiện tình cờ giúp Ma Kết trở nên thân thiết hơn với một người.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tranh cãi luôn là điều chúng ta không mong muốn, vì có trời mới biết bạn sẽ buột miệng nói điều gì khi nóng nảy. Nhưng hôm nay nếu Dương Cưu rơi vào tình huống này, bạn đừng sợ đối mặt. Bạn và đối phương có thể căng thẳng, thậm chí cãi nhau, nhưng cuối cùng nhờ vậy hai bạn sẽ hiểu nhau hơn.

Tình yêu: Dương Cưu sắp bước chân vào một mối quan hệ tình cảm không hề giống với những trải nghiệm bạn từng có. Nó có thể đưa bạn tới nhiều hoạt động khác nhau, kết thêm nhiều bạn mới. Có thể ban đầu hai bạn chưa thực sự nồng nàn với nhau lắm, nhưng bạn sẽ thích giai đoạn này.

Sự nghiệp: Hãy thay đổi phương thức làm việc hàng ngày. Đây là thời điểm bạn nên có nhiều thử nghiệm, và tìm ra quy trình hiệu quả hơn. Bạn nên bao dung, kiên nhẫn với những người không kịp thích ứng nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu nên tỏ ra quan tâm và nhường nhịn người khác hơn. Bạn chỉ cần nhượng bộ một chút và sẽ thấy tất cả đều hài lòng.

Tình yêu: Chân trời của Kim Ngưu sẽ được mở rộng nhờ vào một cuộc gặp gỡ thú vị. Nhưng bạn cần phải nhận thấy khi nó xảy đến. Bạn cũng cần chủ động giới thiệu bản thân và mào đầu câu chuyện. Nếu không, sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra đâu.

Sự nghiệp: Bạn nên nghiêm khắc hơn với một đồng nghiệp, người đã gây cho bạn cơn đau đầu trong một thời gian dài. Hãy nhấn mạnh về tầm quan trọng của lợi ích và mục tiêu tập thể. Thành công sẽ khó đến nếu trong nhóm bạn có một nhân tố thiếu chính chắn như vậy.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn không hay trầm trọng hóa vấn đề giống như nhiều người bạn biết. Nhưng Song Tử đừng khiến họ cảm thấy tệ hại hơn bằng cách phê bình họ. Bạn chỉ nên bày tỏ quan điểm cá nhân nếu bạn thấy họ quá mức bi quan về cuộc đời.

Tình yêu: Song Tử có một ngày thú vị đối với đời sống xã hội của mình. Trong số những người bạn gặp, sẽ có một người bạn đặc biệt nể phục và muốn học hỏi thêm từ người ấy.

Sự nghiệp: Tư duy sáng tạo của Song Tử sẽ hoạt động hết công suất. Hôm nay là ngày bạn có khả năng đạt được bước ngoặt lớn trong công việc hiện tại. Bạn có thể nảy ra ý kiến xứng đáng được trao bằng sáng chế đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có một ngày bận rộn và cần cố gắng hết sức. Bạn có thể cần thực hiện một bài diễn văn hoặc một tiết mục biểu diễn. Đến cuối ngày, bạn cảm thấy hài lòng về bản thân nhưng hoàn toàn kiệt sức. Hãy thu xếp để được nghỉ ngơi chu đáo.

Tình yêu: Hôm nay Cự Giải có thể muốn thay đổi cách thức yêu đương của bạn. Bạn nhận ra rằng bạn đang thỏa hiệp với một lịch trình sinh hoạt, hẹn hò đều đều và nhàm chán.

Sự nghiệp: Tinh thần vững vàng, sáng suốt giúp bạn có khả năng tiếp nhận và xử lý nhiều thông tin hơn. Bạn sẽ cực kỳ hoàn hảo cho vị trí đọc và nghiên cứu tài liệu.

Cự Giải thích hợp hoàn hảo cho vị trí nghiên cứu, đọc tài liệu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ có một ngày bận rộn đấy, nên đừng thêm thắt gì vào lịch trình của mình. Gia đình, người yêu và bạn bè sẽ đòi hỏi nhiều thời gian của bạn. Hãy nhớ giữ lại chút năng lượng cho chính mình.

Tình yêu: Bạn có đủ điều kiện để thúc đẩy tình yêu bước sang một trang mới. Tất cả những gì cần làm là sẵn lòng bỏ lại quá khứ. Tất nhiên đây là một quá trình dài và kiên nhẫn. Nhưng bạn có thể bắt đầu bằng cách giải tỏa hết những khúc mắc còn tồn đọng giữa bạn và người ấy.

Sự nghiệp: Sư Tử đừng ngại bày tỏ quan điểm cá nhân. Bạn sẽ vấp phải ý kiến trái chiều nhưng không phải vì thế mà bạn nên im lặng. Bạn sẽ tiến lên nếu kiên tâm với những gì bạn tin tưởng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ có cuộc trò chuyện sôi động với một người tràn trề năng lượng. Đối phương sẽ truyền cho bạn nhiều cảm hứng và sức mạnh. Hy vọng bạn có thể ngủ ngon tối nay.

Tình yêu: Đã tới lúc Xử Nữ cần quan tâm đến cơ thể của mình dù bạn đã có người yêu hay còn độc thân. Hãy nạp đủ dinh dưỡng, vitamin và nghỉ ngơi đầy đủ mỗi ngày. Một Xử Nữ khỏe mạnh và ngoại hình sáng láng sẽ giúp củng cố đời sống tình cảm của bạn hơn đấy.

Sự nghiệp: Một người mới xuất hiện ở cơ quan hoặc trong nhóm của bạn, khiến tất cả chao đảo bởi sáng kiến mới mẻ. Ban đầu Xử Nữ có thể khó chấp nhận chúng. Thử thách dành cho bạn chính là khả năng linh hoạt, thích ứng với cái mới.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn đột nhiên cảm thấy cần cải thiện sức khỏe để sử dụng nhiều năng lượng thể chất hơn nữa. Như vậy, Thiên Bình sẽ phải bổ sung thêm các bài tập thể dục vào cuộc sống. Hãy ghi tên vào một phòng tập gym, gia nhập một nhóm chơi thể thao. Đây là thời gian hoàn hảo cho việc này.

Tình yêu: Cuộc sống là một chuyến phiêu lưu vĩ đại, và tình yêu chắc chắn là chuyến phiêu lưu có thể đưa bạn tới thiên đường hoặc địa ngục. Hôm nay, Thiên Bình hãy suy xét thật kĩ mối quan hệ ái tình hiện nay của bạn. Hãy thử xem bạn có thể gieo cho nó thêm chút gia vị, như thay đổi hình ảnh, hoặc một chuyến du lịch lãng mạn hai người.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày Thiên Bình đón nhận kết quả cho công sức đã bỏ ra. Tất cả những nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận. Các ý tưởng bạn đang xây dựng sẽ đến được với người nào cần nghe chúng.

Thiên Bình nâng cấp thể lực.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đón ngày hôm nay với năng lượng tràn đầy, tinh thần hưng phấn và lạc quan. Bạn có thể vấp phải một số tình huống khó chịu, nhưng bạn sẽ dễ dàng vượt qua. Chẳng gì có thể ảnh hưởng tới tinh thần của bạn đâu.

Tình yêu: Hôm nay bạn rất dễ tính. Bạn sẵn sàng dành thời gian cho các hoạt động giao lưu, giải trí. Một kế hoạch bạn bác bỏ ngày hôm qua có thể trở nên hoàn hảo trong mắt bạn.

Sự nghiệp: Bạn có thể tranh luận một chút, nhưng đừng sa chân vào đó. Bạn nên biết đâu là điểm dừng và bước đi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có khát vọng được đi du lịch thật xa? Hãy thử bắt đầu hoạch định cho chuyến đi. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người cũng như điều kiện khách quan.

Tình yêu: Khi bạn thổ lộ với tình cảm từ tận trái tim, bạn sẽ là người “bách chiến bách thắng”, ít nhất là hôm nay. Còn chờ gì nữa mà Nhân Mã không thử nghiệm với người ấy ngay nhỉ.

Sự nghiệp: Đối thủ của bạn đang trở nên sung sức hơn đấy. Bạn cũng cần chỉnh đốn lại tư tưởng chiến đấu của mình. Đừng ngồi chờ đồng minh bênh vực bạn. Hãy năng động, và thích ứng linh hoạt với tình hình hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ lâm vào tình thế khó xử hôm nay. Bạn cần phải lựa chọn, nhưng ứng viên thì nhiều hơn định mức. Hãy yên tâm là đến cuối cùng bạn sẽ xử lý ổn thỏa thôi.

Tình yêu: Một sự kiện tình cờ giúp Ma Kết trở nên thân thiết hơn với một người. Bạn có thể thầm thích người ấy đã lâu dù hai người không thực sự quen biết. Anh ấy/cô ấy sẽ khơi mở ra một tính cách mà chính bạn cũng không nghĩ là mình có đấy.

Sự nghiệp: Đừng để mất tập trung khỏi nhiệm vụ chính. Người khác có thể trình bày với bạn ý tưởng “xuất sắc” của họ. Nhưng bạn chẳng có thời gian để lãng phí đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Phương diện sáng tạo trong con người Bảo Bình đang mở hết công suất. Bạn có thể khiến những người không quen thân lắm với bạn phải choáng váng. Đừng ngại họ đánh giá. Hãy tập trung vào việc bạn cần làm và muốn làm.

Tình yêu: Hãy biến cuộc hẹn hò hôm nay thành một điều đặc biệt. Yêu đương nghiêm túc không có nghĩa lúc nào cũng cần phải đối diện với nhau bằng gương mặt nghiêm túc nhé Bảo Bình. Hãy cùng người yêu trò chuyện về những điều vui vui, thậm chí ngớ ngẩn trên đời, miễn là hai bạn thấy hạnh phúc.

Sự nghiệp: Bạn kết nối được với một người cực kỳ quan trọng cho dự án bạn đang theo đuổi. Giờ đây, Bảo Bình có đủ lý do để lạc quan rồi. Thành công đang đến với bạn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ở nhà cũng như ở cơ quan Song Ngư đều diễn ra nhiều sự kiện phân tán sự tập trung. Hãu yên tâm là bạn có thể hoàn thành hết nhiệm vụ được giao. Đừng ngại treo sẵn tấm biển “Xin chớ làm phiền” nếu cần.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể muốn thay đổi địa điểm hẹn hò, hoặc thậm chí bàn bạc về một chuyến phiêu lưu. Thay đổi phong cảnh, trải nghiệm mới và gặp gỡ nhiều người mới sẽ giúp cải thiện quan hệ giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Hãy về nhà nghỉ ngơi sớm hôm nay. Bạn sẽ khó thuyết phục người khác và rơi vào thế mắc kẹt. Hãy chờ cho đến khi tình hình khá hơn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.