Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (26/8)
Chủ Nhật, 26/08/2012 12:54 (GMT+7)

Hòm thư của Kim Ngưu ngập trong email còn điện thoại reo liên tục. Thiên Bình sẽ có cơ hội để trở thành nhà phân tích tâm lý học trong tình yêu. Ma Kết sẽ có cơ hội để nói thẳng, nói thật với người yêu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay sẽ có nhiều khách đến thăm Dương Cưu, và bạn đang ở trong tâm trạng khá hào hứng với việc tiếp đón. Bạn sẽ nhận được nhiều thông tin thú vị và có những cuộc trò chuyện rôm rả. Đến cuối ngày, bạn nên đi dạo hoặc vận động, tập thể dục để đầu óc yên tĩnh lại, nếu không bạn sẽ mất ngủ đấy.

Tình yêu: Dương Cưu sẽ bắt buộc phải lên tiếng về một chủ đề nào đó bạn đang cố lảng tránh trong tình cảm. Bạn không thể nào trốn mãi sau vẻ mặt mỉm cười giả vờ kia nữa. Dù đó có là gì, bạn cần phải nói thẳng và nói thật.

Sự nghiệp: Quan điểm quá mạnh mẽ, cứng rắn lại một lần nữa đưa bạn vào trung tâm của xung đột. Dương Cưu cần cố gắng thoát ra khỏi “trận chiến” một lúc để có thể suy nghĩ tìm ra giải pháp.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đừng ngạc nhiên nếu hòm thư của Kim Ngưu ngập trong email còn điện thoại reo liên tục. Bạn bè, họ hàng và đồng nghiệp đang có rất nhiều thông tin quan trọng và có ích cho bạn. Thậm chí bạn có thể sẽ háo hức tới mức muốn đến gặp một vài người trong số họ.

Tình yêu: Kim Ngưu có thể thay đổi bản chất mối quan hệ tình cảm hiện nay chỉ bằng lời nói. Vấn đề chỉ là bạn lựa chọn con đường nào, muốn duy trì quan hệ tình bạn hay muốn chuyển nó thành một điều khác đặc biệt hơn.

Sự nghiệp: Các ý tưởng của Kim Ngưu nhận được sự ủng hộ từ mọi phía. Bạn ở vào vị trí tuyệt vời để tiến hành kế hoạch đã đề ra.

 

Kim Ngưu nhận được nhiều email và điện thoại.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Tài năng sáng tạo của Song Tử sẽ phát huy trong hôm nay và khích lệ bạn có những sáng kiến tuyệt vời, trong những lĩnh vực như âm nhạc, hội họa, trang trí hay thậm chí nấu ăn. Hãy thư giãn và có một ngày vui vẻ với điều đó. Dù làm gì, bạn cũng sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Tình yêu: Hôm nay Song Tử có thể đạt đến bước ngoặt quan trọng trong đời sống tình cảm. Khi đối mặt với vấn đề, bạn nên nhìn thẳng vào trọng tâm, đừng nghĩ ngợi vòng quanh nhé.

Sự nghiệp: Có thể những vấn đề quan trọng cấp thiết hơn đang che khuất kế hoạch bạn đã định, nhưng đừng vì vậy mà buông bỏ mục đích của bạn. Hãy giữ vững giấc mơ, dù điều đó có nghĩa là bạn tạm thời phải tạm hoãn chúng lại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể hoạt động hết công suất cả về thể chất lẫn tinh thần hôm nay. Bạn sẽ gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp và có những cuộc thảo luận khá thú vị, sôi nổi. Bạn có thể muốn tập thể dục hoặc làm việc gì đó để vận động. Hôm nay là ngày tuyệt vời để đi chơi tối, có lẽ nên đi nghe ca nhạc, xem kịch hoặc xem phim.

Tình yêu: Bạn có thể dùng đến sức mạnh của ngôn ngữ để thay đổi mối quan hệ tình cảm của mình. Để tránh làm đối phương thất vọng, bạn cần chăm chỉ tâm sự với đối phương về bản thân hơn.

Sự nghiệp: Cự Giải cảm thấy mọi người đang đánh giá đúng khả năng của bạn. Hãy tự hào thể hiện điều đó chứ đừng che giấu chúng nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Trực giác và trí tưởng tượng của Sư Tử khá mạnh hôm nay. Bạn có thể nghĩ ra những ý tưởng thú vị để làm phong phú hơn không gian làm việc hoặc ở nhà bạn. Đừng ngạc nhiên nếu bạn có thể đoán trước người khác đang định nói gì. Hãy ghi chú lại những linh cảm bạn có để chiêm nghiệm dần.

Tình yêu: Sư Tử cần thoát ra khỏi vỏ bọc bạn vẫn trốn tránh để đối mặt và giải quyết vấn đề. Bạn sẽ có cơ hội để nói lên suy nghĩ của mình nếu bạn chịu cởi mở và thành thật. Đừng cố lấn át hoặc khiến người yêu phải cảm thấy tội lỗi vì sự im lặng của bạn.

Sự nghiệp: Hãy hiểu rằng bạn là một phần quan trọng của một tập thể lớn. Đóng góp của Sư Tử rất đáng giá, dù bạn không nhận được lời tán thưởng của từng cá nhân. Hãy ghi nhớ vai trò thiết yếu của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ gặp gỡ bạn bè hôm nay, bạn sẽ nhận được nhiều thông tin và có khoảng thời gian vui vẻ, dù một trong số đó có thể hơi khó hiểu. Bạn cũng có tin tức để chia sẻ, nhưng phần lớn thời gian bạn sẽ chỉ lắng nghe.

Tình yêu: Xử Nữ sẽ hiểu rõ tại sao mình và người yêu lại rơi vào một tình huống khó khăn và khá ngượng ngùng hiện nay. Bạn nên đủ tinh tế để đưa đẩy cuộc nói chuyện, khiến cho cảm giác tồi tệ đó qua đi. Nếu hai bạn đều biết cho đi thay vì chỉ biết nhận, cả hai sẽ dàn xếp ổn thỏa câu chuyện đấy.

Sự nghiệp: Vận may có thể không còn mỉm cười với Xử Nữ như trước nữa. Có lẽ bạn nên xem xét lại cách đối xử với người xung quanh như đồng nghiệp chẳng hạn. Dường như bạn quá chú ý với bản thân mà quên đi họ đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay là một ngày bận rộn điên cuồng với Thiên Bình. Bạn sẽ hạnh phúc với bất kỳ kết quả nào đạt được. Để tránh kiệt sức, bạn nên tranh thủ nghỉ ngơi khi có thể, và đừng quên ăn uống đầy đủ. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp. Đến tối, bạn xứng đáng được đi ăn nhà hàng và thư giãn sau một ngày vất vả.

Tình yêu: Thiên Bình sẽ có cơ hội để trở thành nhà phân tích tâm lý học trong tình yêu. Bạn thích thú khi tìm hiểu, suy xét một vấn đề khó hiểu của người yêu, và hào hứng khi có được kết quả.

Sự nghiệp: Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những sự kiện bất ngờ. Bạn cần trang bị cho mình áo giáp sắt và tinh thần thép để giữ được cân bằng.

 

Thiên Bình đừng quên nạp năng lượng.

 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một số tin tức mới trong một lĩnh vực thú vị sẽ khiến Bò Cạp phải tìm hiểu thêm. Bạn có thể dành hàng giờ để lên mạng hoặc đọc sách. Nó có thể là về luật pháp, triết học, lịch sử… Bạn sẽ muốn ghi chú lại hoặc photocopy những gì tìm thấy. Đừng làm mình quá mệt và nhớ chú ý đến thời gian đấy. Bạn có thể bỏ lỡ bữa tối hoặc đi ngủ quá muộn.

Tình yêu: Đôi lúc Bò Cạp không muốn đối mặt với vấn đề bạn cần phải thảo luận hôm nay với người yêu. Nhưng bạn sẽ phải chạm đến nó dù muốn hay không. Chịu đựng vấn đề đó chỉ khiến cho bạn cảm thấy khổ sở hơn.

Sự nghiệp: Bò Cạp có khả năng đưa ra phương án giải quyết những mâu thuẫn về quan điểm giữa các đồng nghiệp. Bạn nên chú ý và cân nhắc tất cả những lập trường khác nhau của họ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã có thể biết được những cách mới và sáng tạo để tăng thêm thu nhập. Nếu nhận được quá nhiều thông tin, bạn nên ghi chúng lại để có thể suy nghĩ thêm. Hãy đi dạo một chút để đầu óc thông thoáng và sáng suốt hơn.

Tình yêu: Nhân Mã có cơ hội để thảo luận, giải quyết rốt ráo một vấn đề với người yêu. Có thể đó là một chuyện khó nói, nhưng trong cuộc nói chuyện thân mật này, bạn sẽ rút ra được nhiều điều về phản ứng của đối phương và của chính bạn.

Sự nghiệp: Hãy nhớ điều quan trọng là ở cách chúng ta nhìn nhận vấn đề. Điều một người cho rằng là thảm họa, người khác có khi chỉ coi nó là một trở ngại nhỏ trên đường đi. Khi gặp rắc rối, bạn nên bình tĩnh và nghĩ theo chiều hướng thứ 2.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ở các sự kiện xã giao, Ma Kết có thể tiếp xúc với nhiều người thuộc những ngành nghề thú vị. Bạn sẽ nghe được một số thông tin có ích cho bạn. Hãy xin số điện thoại liên lạc với họ, vì bạn có thể sẽ kết giao được bạn bè hoặc quan hệ làm ăn mới đấy.

Tình yêu: Ma Kết sẽ có cơ hội để nói thẳng, nói thật với người yêu. Nhưng bạn đừng làm thế trừ khi bạn thực sự muốn nghe đối phương nhận xét về mình.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được một số sự phản đối mạnh mẽ hôm nay. Bạn có thể lắng nghe người khác nói, nhưng hãy nhớ giữ vững quan điểm của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một người bạn hoặc đồng nghiệp có thể giới thiệu một số quyển sách hay cho Bảo Bình. Bạn sẽ muốn đọc chúng ngay lập tức, nhưng hãy nhớ nghỉ giữa giờ để mắt bạn có thể thư giãn đấy. Bạn cũng nên dành thời gian ra ngoài trời, đi dạo, hít thở không khí trong lành.

Tình yêu: Đôi lúc Bảo Bình rất khó chịu với kiểu nói chuyện thẳng thắn. Tuy nhiên hôm nay đây là điều không tránh khỏi. Thực ra, chính người yêu của bạn cũng muốn được trao đổi với bạn về vấn đề cần giải quyết.

Sự nghiệp: Hãy nhớ không phải lúc nào bạn cũng cần làm theo sách vở. Đôi lúc, những ý tưởng tốt nhất lại được sinh ra từ sự dũng cảm và liều lĩnh. Hôm nay là ngày Bảo Bình nên chọn lấy con đường này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay đầu óc Song Ngư sẽ cực kỳ nhanh nhẹn, linh hoạt và tràn đầy cảm hứng. Bạn sẽ muốn tạm hoãn tất cả mọi việc để ghi lại những ý tưởng bạn nghĩ ra. Hãy tận dụng giai đoạn này để bắt đầu một điều gì đó bạn vẫn luôn yêu thích.

Tình yêu: Song Ngư có thể muốn trốn tránh, không muốn nhìn thẳng vào một phần tính cách nào đó trong chính con người bạn. Nhưng người yêu của bạn lại đã sẵn sàng, thậm chí còn cố gắng chỉ chúng ra.

Sự nghiệp: Có người sẽ muốn được yên tĩnh hôm nay nên đừng làm phiền họ. Bạn không nên suy diễn thái độ của họ là có ý xúc phạm bạn. Đôi khi họ cũng chỉ muốn không gian riêng để hoàn thành công việc của mình thôi.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.