Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (26/5)
Thứ hai, 27/05/2013 09:30 (GMT+7)
Hôm nay, Song Tử cẩn thận kẻo bạn bè giận dỗi. Ma Kết bất ngờ khi biết thêm về người yêu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một người quen hôm nay khiến Dương Cưu khó chịu. Nhưng rất tiếc là đối phương sẽ chỉ hiểu tại sao sau khi bạn đã phát cáu lên. Hãy giải quyết trong hòa bình nhé.

Tình yêu: Hãy luôn mang lại nhiều điều ngọt ngào và phong phú cho tình yêu. Chỉ như vậy mối quan hệ của bạn mới không dậm chân tại chỗ.

Sự nghiệp: Mỗi người có cách thức riêng để đối mặt với lo lắng hoặc khi giận dữ. Vì vậy Dương Cưu đừng can thiệp vào lựa chọn của đồng nghiệp hôm nay, cho dù bạn không tán thành chút nào.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu tuyệt đối không được để mình thuyết giảng người khác nhé, cho dù bạn rất muốn. Chẳng ai thích bị dạy dỗ chỉ bảo đâu.

Tình yêu: Một chuyến du ngoạn với bạn bè sẽ là mở đầu khá tốt đẹp nếu Kim Ngưu đang tìm kiếm tình yêu. Bạn sẽ bất ngờ với mối lương duyên mà cuộc vui này mang đến cho bạn.

Sự nghiệp: Kim Ngưu là người thích làm việc có kế hoạch và theo thói quen. Nhưng dù hôm nay có một vài xáo trộn, bạn vẫn sẽ có một ngày chủ nhật hoàn hảo nếu bạn sẵn sàng thích ứng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử ngày càng thân thiết hơn với một người bạn mới quen. Nhưng bạn nên cẩn thận kẻo những người bạn cũ sẽ giận dỗi vì thời gian của bạn bị chia năm xẻ bảy. Tốt nhất bạn hãy tìm cách lôi kéo người kia vào nhóm bạn vốn có của mình.

Tình yêu: Sự ăn ý giữa bạn và người yêu có thể khiến mọi người xung quanh ghen tị. Hãy mặc kệ họ nhé, vì đây là điều đáng để bạn tự hào.

Sự nghiệp: Song Tử nên mạnh dạn hành động theo những kế hoạch bạn đã chuẩn bị. Chúng có thể không hoàn hảo, nhưng sẽ chẳng có kết quả nào, dù tốt hay xấu, nếu như bạn không bắt đầu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải đứng trước nhiều phương án để lựa chọn. Bạn không nên quá căng thẳng ép mình phải quyết định ngay. Kết quả sẽ tốt hơn nếu bạn chờ thêm vài ngày nữa.

Tình yêu: Hãy bày tỏ thật nồng nàn với người ấy hôm nay. Nếu bạn sử dụng thư tình, thơ ca hay những tờ giấy nhắn gửi nho nhỏ, chúng đều mang lại hiệu ứng đặc biệt.

Sự nghiệp: Việc gì bạn làm hôm nay cũng lâu hơn dự kiến. Nguyên nhân vì bạn cần nhiều thời gian để trao đổi, giải thích với người khác. Đồng thời, bạn cũng có xu hướng chần chừ khi cần đưa ra quyết định.

Cự Giải nên gửi thư tình hôm nay.

Sư Tử (23/7-23/8)

Đầy hăng hái, phấn chấn, lòng yêu thích xê dịch của Sư Tử sẽ lại bùng cháy. Bạn háo hức muốn đi du lịch để khám phá con người và nền văn hóa khác. Nếu chưa có điều kiện, bạn vẫn có thể thỏa nguyện bằng cách đến nhà hàng hoặc cửa hàng bán đồ nước ngoài ở ngay nơi bạn sống.

Tình yêu: Hôm nay là ngày khá thoải mái và tự do đối với cả Sư Tử lẫn người yêu. Hai bạn sẽ có thời gian vui vẻ, tùy hứng bên nhau, không phải suy nghĩ hay lo lắng nhiều.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy mình rất tâm đầu ý hợp với đồng nghiệp. Hãy năng trò chuyện với họ để cải thiện mối quan hệ hợp tác nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không thể tham dự một cuộc họp gia đình vì chuyện riêng. Họ yêu bạn nên sẽ thông cảm và thấu hiểu. Nhưng bạn nên tìm cách cân đối thời gian sống khoa học hơn để không làm họ thất vọng lần nữa nhé.

Tình yêu: Một số người có thể trông hơi khù khờ, nhưng họ có thể đưa ra vài lời khuyên hoặc nhận xét sáng suốt cho bạn và người yêu. Hãy chân thành lắng nghe họ.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên khiến mình bận rộn và không để ý tới bất cứ lời khiêu khích nào hôm nay. Bạn đang là ngọn lửa âm ỉ cháy đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Vấn đề rắc rối xuất phát từ một thành viên trong gia đình có thể khiến tất cả mọi người, kể cả Thiên Bình bị ảnh hưởng. Hãy giải tỏa stress bằng cách dạo chơi ngoài công viên, đi xem phim, thể thao hoặc thăm viện bảo tàng.

Tình yêu: Hãy diện bộ đồ đẹp nhất và chuẩn bị đón nhận niềm vui nhé Thiên Bình. Bạn đừng từ chối lời mời đi chơi, nếu không bạn có thể bỏ lỡ điều tuyệt vời của số phận.

Sự nghiệp: May mắn sẽ tới cho dù bạn có nhận ra nó hay không. Một mối quan hệ rất có lợi cho tương lai của Thiên Bình sẽ được hình thành hôm nay.

Thiên Bình ăn diện thật đẹp nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn cần phải liên lạc với rất nhiều người, nhưng quá trình đó quả là đau khổ. Thiết bị của bạn có thể bị trục trặc, tin nhắn không gửi đi được, hoặc người cần gặp lại bặt vô âm tín. Trừ việc khẩn cấp, tốt nhất bạn nên bình tĩnh chờ đến ngày mai.

Tình yêu: Hôm nay, không khí rất thích hợp để Bò Cạp tổ chức một buổi tiệc ngẫu hứng. Nếu bạn mong gặp được một đối tượng hẹn hò ấm áp, đây là cơ hội lớn dành cho bạn đấy.

Sự nghiệp: Bạn có cảm giác rằng một người bạn khiến mình thất vọng. Nhưng bạn nên suy nghĩ kĩ hơn. Có thể người đó không có ý gì xấu với bạn đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần điều chỉnh lại quỹ sinh hoạt gia đình kẻo sẽ nảy sinh mâu thuẫn. Một số sự kiện bất ngờ cần bạn mua sắm ngoài kế hoạch. Nếu bạn đủ khéo léo cắt giảm nhu cầu, mọi việc sẽ ổn thỏa.

Tình yêu: Buổi hẹn hò tối nay có thể không quá nồng nàn, nhưng nó mang lại cảm giác ấm áp dễ chịu cho Nhân Mã. Bạn đang cần khoảng không gian thư giãn bên người ấy, và bạn sẽ được thỏa nguyện.

Sự nghiệp: Lối nói chuyện ngọt ngào, duyên dáng sẽ giúp Nhân Mã vượt qua bất cứ cánh cửa nào. Bạn có thể thu hút và chinh phục người khác một cách vô cùng tự nhiên.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một cặp đôi có thể tới thăm nhà Ma Kết. Bạn nên cẩn thận vì các bạn có thể tranh luận quá hăng say mà thành ra tranh cãi.

Tình yêu: Ma Kết bất ngờ trước những khám phá mới của bạn về người yêu. Chúng có thể là bất ngờ ngọt ngào, hoặc không dễ chịu. Nhưng bạn cứ bình tĩnh quan sát thêm.

Sự nghiệp: Bạn đột nhiên rất có hứng thú dọn dẹp, sắp xếp lại bàn làm việc. Nhưng bây giờ có nhiều việc quan trọng hơn cần bạn chú ý.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay không phải là ngày lý tưởng để nghe tin tức đã chuyền qua tai người khác. Phần trăm sự thật đến tai bạn là rất ít. Bảo Bình nên mặc kệ hoặc phải kiểm chứng nguồn tin nhé.

Tình yêu: Đừng quá trông chờ nếu bạn có một cuộc gặp mặt tìm hiểu hôm nay. Hãy chỉ đơn giản tận hưởng một khoảng thời gian dễ chịu khi có người trò chuyện cùng.

Sự nghiệp: Cơ hội mà bạn đang chờ đợi đã đến. Bây giờ là lúc Bảo Bình huy động hết nguồn lực, các mối quan hệ và khả năng để hành động.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay lời nói của Song Ngư rất có sức nặng và tác động mạnh tới người khác. Bạn nên chọn lựa từ ngữ cẩn thận, đặc biệt khi đưa ra lời nhận xét nhé.

Tình yêu: Song Ngư nên sắp xếp một buổi tối hẹn hò vui vẻ cùng người yêu. Nếu bạn còn cô đơn, bạn có thể gặp được người ấy ở một trung tâm yoga đấy.

Sự nghiệp: Đừng ép mình phải góp lời vào một cuộc trò chuyện về chủ đề bạn không hiểu rõ. Hãy thẳng thắn thừa nhận sự hữu hạn trong kiến thức của mình.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.