Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (25/11)
Thứ bảy, 24/11/2012 21:10 (GMT+7)

Chủ nhật này, Bò Cạp hăng hái tập thể dục. Kim Ngưu hẹn hò với nhiều người.  

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu cảm thấy không được mãn nguyện trong cuộc sống, Dương Cưu nên thử điều chỉnh mục tiêu của mình. Có phải bạn đang thất vọng về tình yêu? Có lẽ bạn đã cống hiến quá nhiều mà không nhìn thấy tương lai được đền đáp sáng sủa lắm. Hãy chờ vài ngày trước khi đưa ra quyết định quan trọng liên quan tới các vấn đề này.

Tình yêu: Cảm xúc của Dương Cưu hôm nay khá thất thường. Bạn cảm thấy tình yêu của mình đang có chút vấn đề. Bạn và người yêu nên trao đổi, chia sẻ với nhau về chúng càng sớm càng tốt.

Sự nghiệp: Dương Cưu có xu hướng từ chối lắng nghe người khác, vì dường như chẳng ai chia sẻ quan điểm với bạn. Ít nhất hãy nghe họ bằng một tai để không bỏ lỡ thông tin quý giá nào nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu đột xuất muốn ngẫm nghĩ về cuộc đời của mình. Bạn có thể nhận ra những quyết định bạn đưa ra đã có một số ảnh hưởng không tích cực. Nhưng đừng vì vậy mà thu mình lại. Hãy giữ vững tinh thần khám phá, phiêu lưu của bạn.

Tình yêu: Kim Ngưu nên phân chia thời gian biểu để tiếp xúc với nhiều đối tượng, xem ai là người hợp với bạn nhất. Mặc dù điều này nghe có vẻ hơi “tàn nhẫn”, nhưng rất ít người nhận ra được vẻ đẹp và sự duyên dáng tiềm ẩn của bạn.

Sự nghiệp: Tâm trạng Kim Ngưu không được tốt lắm. Bạn chẳng cần phải tỏ ra mình vẫn ổn. Hãy cho phép mình đón nhận sự an ủi từ người khác.

Kim Ngưu hẹn hò nhiều người.

Song Tử (21/5-21/6)

Những áp lực trong cuộc sống khiến Song Tử cảm thấy hoang mang. Bạn có thể tự hỏi bản thân hàng triệu câu hỏi, như bạn có đủ sức để chu toàn công việc và trách nhiệm với gia đình, hay nhan sắc của bạn có bị sự bận rộn này tàn phá? Hãy tin rằng bạn sẽ dễ thở hơn trong vài tuần tới.

Tình yêu: Thật khó để nắm bắt được cảm xúc, suy nghĩ của người yêu Song Tử hôm nay. Dường như đối phương từ chối sự thân cận của bạn. Tuy nhiên, khoảng cách đôi khi cũng cần trong tình yêu.

Sự nghiệp: Hãy mở lòng mình để người khác có thể hiểu bạn. Tính cách khép kín bình thường của Song Tử dễ gây ra hiểu lầm đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Có thể Cự Giải sẽ nhận ra mình hơi mệt mỏi. Trong mấy tuần qua bạn đã hoạt động hết công suất, gặp gỡ nhiều người, có nhiều trải nghiệm, và thậm chí có những chuyến đi công tác ngắn. Hôm nay bạn hãy kiểm tra xem những việc này có giúp ích gì cho mục tiêu của bạn không.

Tình yêu: Nếu Cự Giải đang tìm kiếm một nửa của mình, bạn sẽ hào hứng muốn gia nhập các cuộc vui và làm quen với mọi người. Tham gia vào những nhóm, hội thuộc chủ đề bạn quan tâm sẽ mang lại cơ hội tốt hơn cho bạn.

Sự nghiệp: Thường ta không nên đưa quyết định quan trọng khi đang quá hưng phấn. Nhưng hôm nay Cự Giải đặc biệt cảm thấy mạnh mẽ, tự tin vào bản thân, và bạn có thể vượt qua bất cứ chướng ngại nào.

Sư Tử (23/7-23/8)

Có lẽ Sư Tử sẽ cảm thấy mệt mỏi, vì vài tuần qua bạn đã làm việc hết sức vất vả. Hôm nay bạn nên tìm thời gian để nghỉ ngơi, trước khi các trách nhiệm cuộc sống lại cần đến nỗ lực của bạn vào ngày mai.

Tình yêu: Hôm nay chuyện tình yêu sẽ khá mạo hiểm. Sư Tử có thể gặp một người không có ý định quá nghiêm túc trong tình cảm. Nếu bạn chấp nhận một câu chuyện trong thoáng chốc, bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ. Nhưng nhớ giữ chặt trái tim mình nhé.

Sự nghiệp: Thiếu quyết đoán là kẻ thù lớn nhất của Sư Tử lúc này. Nguyên nhân dẫn tới điều này là do bạn có quá nhiều thông tin, khiến bạn bối rối và do dự.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể muốn phản ứng lại những ai cản đường hoặc gây khó dễ cho bạn. Hãy cố gắng giữ cho cuộc tranh đấu văn minh và lịch sự.

Tình yêu: Hôm nay Xử Nữ có thể thoải mái tán tỉnh nhiều người một ngày khéo léo. Họ cũng có cùng tâm trạng vui vẻ như bạn, nên bạn có thể tận hưởng mà không sợ bị ràng buộc đâu.

Sự nghiệp: Thời gian gần đây Xử Nữ vấp phải một số cản trở. Hôm nay bạn có thể tăng tốc trở lại. Hãy đề nghị đến sự giúp đỡ của người khác khi cần.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mấy tuần qua, Thiên Bình đã giải quyết hết những vướng mắc trong cuộc sống cá nhân chưa? Nếu rồi, hôm nay bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều và sẵn sàng bước vào một giai đoạn mới.

Tình yêu: Thiên Bình có thể thấy bất an, và không chắc lắm về cảm xúc của mình cũng như của người yêu. Những lúc như thế này, bạn nên tạm thời tách ra để yên tĩnh suy ngẫm.

Sự nghiệp: Dường như Thiên Bình mất đi vị trí trung tâm mà hôm qua bạn mới đạt được. Đừng quá lo lắng vì chúng ta cũng cần nhường cơ hội cho người khác chứng tỏ bản thân.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay tâm trạng của Bò Cạp vô cùng phấn chấn. Bạn sẽ muốn trải qua một ngày nghỉ cuối tuần ở trong phòng tập thể dục. Luyện tập chăm chỉ giúp bạn có sức khỏe và năng lượng để sống tốt hơn.

Tình yêu: Trong tình yêu, đôi khi Bò Cạp nên cho đối phương một khoảng trời riêng để làm những gì họ thích. Khi ở bên nhau, hai bạn sẽ càng cảm thấy hào hứng và gắn bó hơn.

Sự nghiệp: Một giai đoạn quan trọng đã kết thúc, và Bò Cạp đang ở vạch xuất phát mới. Hãy giải quyết hết những việc cũ còn dang dở. Nếu ai đó muốn trao đổi với bạn về những ý tưởng mới, hãy đảm bảo mình có đủ thời gian.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể kết thúc giai đoạn “hòa nhập xã hội” đầu tiên của bạn. Bạn có hài lòng với những mối kết giao mà bạn có được thời gian qua? Hôm nay, bạn hãy tạm thời nghỉ ngơi, dưỡng sức và tìm kiếm con đường bạn muốn đi.

Tình yêu: Nếu Nhân Mã có một người bạn thân mà bạn muốn giữ quan hệ chỉ ở mức tình bạn, hôm nay là ngày khá an toàn đấy. Bạn có thể thoải mái tận hưởng một bữa tối riêng tư với người ấy, mà không lo “ngọn lửa” sẽ bị thổi bùng giữa hai bên.

Sự nghiệp: Hôm nay tán gẫu sẽ là xu hướng chung. Nhân Mã có thể hơi phiền lòng vì người khác làm bạn mất tập trung. Hãy cố gắng tỏ ra lịch thiệp và tìm một nơi yên tĩnh khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ tìm ra phương án giải quyết một vấn đề gây khó dễ cho bạn thời gian qua. Bạn sẽ cảm thấy phấn chấn, hào hứng hơn bao giờ hết. Bạn có thể cho phép mình tận hưởng một buổi hẹn thư giãn bên bạn bè.

Tình yêu: Ma Kết cảm thấy gắn bó hơn về mặt tinh thần với người yêu. Hai bạn nên có những thử nghiệm, hoạt động khác lạ trong lần hẹn hò hôm nay.

Sự nghiệp: Bạn sẽ thành công hơn nếu trao đổi trực tiếp với người khác trong công việc, hơn là qua điện thoại hay email. Một nụ cười tươi và kiên nhẫn, tỉ mỉ khi trò chuyện là bí quyết của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là ngày Bảo Bình nên suy nghĩ về con đường phía trước của mình. Nói chung chúng ta luôn muốn được thoát ra khỏi những lề thói và các mối quan hệ cũ, nhưng lại sợ hãi tương lai bất định. Đừng lo dự. Hãy cân nhắc về một số thay đổi bạn có thể thực hiện.

Tình yêu: Người cũ có thể đột nhiên xuất hiện và theo đuổi Bảo Bình. Hãy cho bạn và đối phương một cơ hội, vì biết đâu hai bạn có nhiều điểm chung hơn ngày xưa.

Sự nghiệp: Vì yêu cầu của công việc, Bảo Bình có thể có chuyến đi công tác ngắn ngày, hoặc bạn phải di chuyển tới nhiều địa điểm. Thay đổi khung cảnh một chút sẽ giúp bạn cảm thấy mới mẻ, hăng hái hơn.

Người cũ của Bảo Bình xuất hiện.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư nên phân tích, xem xét những sự kiện đã xảy ra trong ba tuần qua. Bạn có thể cảm thấy một số việc không phát triển theo mức độ bạn mong muốn. Dù cảm thấy hơi thất vọng, nhưng đừng để mình mất tinh thần nhé.

Tình yêu: Song Ngư ao ước được giữ một chút khoảng cách với người yêu. Bạn không muốn chia tay, mà chỉ mong hai bạn có khoảng trời riêng để chăm lo cuộc sống cá nhân, đồng thời làm mới lại cảm xúc của mình.

Sự nghiệp: Hãy tấn công vào mục tiêu đã đề ra cho tháng này. Bạn đang ở vào vị trí thuận lợi và nhận được nhiều giúp đỡ từ mọi người. Bạn nên lắng nghe lời khuyên của họ.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
NSND Kim Xuân, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Công Ninh cùng nhiều tên tuổi đình đám Vbiz và quốc tế nô nức tham dự Đại Nhạc Hội TodayTV
Thứ tư, 16/08/2023 15:10

Màn xuất hiện của các đạo diễn tên tuổi, nghệ sĩ gạo cội cùng nhiều gương mặt trẻ triển vọng của Vbiz tại thảm đỏ Lễ kỷ niệm 15 năm sinh nhật Tập đoàn IMC - Kênh TodayTV là sự kiện đang được đông đảo khán giả đại chúng quan tâm, theo dõi ngay lúc này.

Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.