Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (24/6)
Thứ hai, 25/06/2012 08:31 (GMT+7)

Dương Cưu cần thành thật hơn. Song Tử tuôn trào suy nghĩ mạnh mẽ như rồng phun lửa. Một ngày nghỉ ở nông thôn yên bình sẽ giúp Thiên Bình và người yêu gần gũi hơn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu cảm thấy hình như bạn bị bỏ rơi. Mâu thuẫn có thể xuất hiện đấy, nên Dương Cưu hãy thể hiện suy nghĩ một cách chân thành nhé.

Tình yêu: Không khí cuối tuần này rất thích hợp cho Dương Cưu và người yêu có một kỳ nghỉ yên tĩnh bên nhau. Hãy tạo ra những sự kiện lãng mạn nho nhỏ để hâm nóng tình cảm giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Dương Cưu chuẩn bị đón nhận một giai đoạn mới khá vất vả kéo dài 4 tuần tới. Những người xung quanh sẽ không cùng sát cánh với mục tiêu của bạn. Cố gắng lên.

Dương Cưu nên trung thực với cảm xúc của mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay tinh thần Kim Ngưu sẽ rất phấn chấn và đầy tự tin. Việc gì đến tay bạn cũng đều ổn thỏa. Hãy tỏ ra vui vẻ và bộc lộ tình cảm yêu thương với những người xung quanh. Bạn sẽ nhận lại được những tình cảm như vậy.

Tình yêu: Hiện giờ bạn đang băn khoăn không biết liệu mối quan hệ bạn có hiện nay đã là tốt nhất chưa, liệu “cỏ ngoài kia có xanh hơn không”. Tuy nhiên, ở đời chẳng có ai hoàn hảo cả, nên hãy học cách hài lòng với người ở bên cạnh bạn.

Sự nghiệp: Trong 4 tuần tới, sự nghiệp của bạn sẽ có những bước tiến lớn. Bạn sẽ đạt được khá nhiều thành công trong giai đoạn này.

Song Tử (21/5-21/6)

Cảm xúc của Song Tử kìm nén bấy lâu sẽ có nguy cơ bùng phát. Đừng ngạc nhiên nếu bạn hăng hái tuôn ra những lời mạnh mẽ như thể rồng phun lửa. Đã đến lúc mọi người cần nghe những gì bạn phải nói. Giữ khư khư suy nghĩ vào lòng chỉ làm hại bạn và những người khác thôi.

Tình yêu: Nếu Song Tử không có tâm trạng ra ngoài chơi hay tụ tập cũng không sao. Có lẽ thời gian qua khá khó khăn cho bạn và người yêu. Giờ đây hai người nên có một khoảng lặng để thư giãn và nhìn nhận mọi chuyện một cách đơn giản. Hai bạn nên trải qua một buổi tối yên tĩnh bên nhau.

Sự nghiệp: Một xu hướng kéo dài trong 4 tuần tới sẽ bắt đầu từ hôm nay. Song Tử sẽ nhận trách nhiệm lãnh đạo nhiều hơn. Hãy dồn nguồn năng lượng nhiệt tình bạn có vào công việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải thấy cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh và hào hứng. Sẽ rất tuyệt nếu bạn tham gia vào những hoạt động cần đến vận động. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy bạn có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao. Mọi người sẽ không dám “qua mặt” bạn đâu, vì từ bạn đang toát ra ý chí chiến đấu của một chiến binh thực thụ.

Tình yêu: Có lẽ đã đến lúc Cự Giải cần quan tâm đến chính bản thân mình. Nếu gần đây bạn đã chăm sóc người yêu quá nhiều, hôm nay bạn nên tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn một mình.

Sự nghiệp: Bạn đã đạt tới thời điểm gặt hái thành quả cho nỗ lực nửa năm qua. Sắp tới, Cự Giải sẽ có cơ hội ăn mừng thành công hoặc nếm trải cảm giác thất vọng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày thích hợp để Sư Tử đứng lên chứng tỏ cho mọi người thấy, bạn không phải là một “thùng rỗng kêu to”. Hãy nỗ lực hoàn thành công việc tốt đẹp. Đừng ngại nếu bạn cần phải tỏ ra hăng hái và “hiếu chiến” hơn bình thường.

Tình yêu: Không khí nhẹ nhàng giúp Sư Tử bình tâm hơn sau một trục trặc nhỏ gần đây với người yêu. Có lẽ bạn nên mời người ta tới nhà để thưởng thức bữa tối. Đó là cơ hội để hai người tâm sự trong một bầu không khí dễ chịu để hiểu nhau hơn.

Sự nghiệp: Bạn sắp bước chân vào giai đoạn thử thách kéo dài 4 tuần. Hoàn cảnh sẽ không được thuận lợi lắm với Sư Tử đâu, nhưng nhìn chung đây là lúc để bạn có cơ hội cọ xát và vươn lên.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy làm những gì mà bạn muốn. Đừng ngần ngại ngay cả khi bạn cần phải tỏ ra một chút ích kỷ. Nếu bạn không thích tình trạng hiện nay, bạn có thể thay đổi nó thay vì cố chịu đựng. Đừng để người khác thúc ép bạn theo ý họ.

Tình yêu: Xử Nữ có thể cảm thấy hôm nay là thời điểm an toàn để thổ lộ tình cảm. Nhưng hãy nhớ, làm gì cũng phải đúng nơi đúng thời điểm. Đừng đột ngột bày tỏ khi cả hai đang ở giữa trung tâm thương mại. Bạn nên đưa người ta tới một nơi thật hữu tình và để cảm xúc tuôn trào.

Sự nghiệp: Hôm nay sẽ mở đầu cho một giai đoạn sôi động kéo dài 4 tuần tới. Bạn sẽ có cơ hội để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.

Xử Nữ tìm chốn lãng mạn để hẹn hò.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tâm trạng Thiên Bình giống như một cái đầu máy hơi nước. Tất cả những ai thông minh sẽ khôn ngoan không động chạm gì đến bạn hôm nay.

Tình yêu: Sao Thiên Bình không tranh thủ ngày cuối tuần để tận hưởng một kỳ nghỉ nơi nông thôn với người yêu? Bạn sẽ rất thích thú khi rời xa nơi ồn ào, chìm đắm vào không khí yên bình và trong lành của thiên nhiên. Đặc biệt, khung cảnh đó sẽ giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn.

Sự nghiệp: Trong 4 tuần tới, công việc Thiên Bình sẽ suôn sẻ nếu bạn làm việc một cách vui vẻ và sáng tạo. Bạn nên tranh thủ dịp này để thể hiện khả năng nghệ sĩ của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Năng lượng mạnh mẽ của hôm nay sẽ giúp Bò Cạp có ý chí để hoàn thành công việc còn dang dở. Mọi thứ đã sẵn sàng và thành công đang chờ bạn. Bò Cạp chỉ cần nhấn nút khởi động nữa thôi.

Tình yêu: Bình thường Bò Cạp sẽ chú ý đến những mặt tính cách của đối tượng hẹn hò, ví dụ như sự hóm hỉnh hay cách trò chuyện thông minh. Tuy nhiên, giờ bạn sẽ giật mình đấy, vì có người sẽ khiến bạn để ý bởi khả năng tài chính của người ta.

Sự nghiệp: Trong thời gian tới, Bò Cạp sẽ phát huy nhiều đến khả năng hòa nhập và làm việc tập thể. Đó là vũ khí mạnh nhất giúp công việc của bạn thuận lợi hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tràn đầy năng lượng, nhưng dường như bạn không biết nên dồn sức vào mục tiêu nào. Trao đổi với người khác sẽ chỉ làm bạn bối rối thêm. Tự bản thân Nhân Mã biết câu trả lời rõ hơn ai hết. Nếu giờ chưa phải là lúc thích hợp để hành động, “án binh bất động” sẽ là phương sách hay.

Tình yêu: Bạn nên dành chút công sức để sắp xếp một hoạt động chung nào đó. Việc này sẽ khiến bạn và người yêu có cơ hội xích lại gần nhau hơn. Dù mất công nhưng hiệu quả nó mạng lại sẽ rất tuyệt.

Sự nghiệp: Nhân Mã sắp sửa bước vào một giai đoạn mới kéo dài 4 tuần. Đã tới lúc bạn cần bước ra, tự tin đối mặt với thế giới. Đừng nhìn lại phía sau. Hãy chỉ nhìn về tương lai thôi nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những tranh luận gần đây sẽ bùng nổ đến đỉnh điểm trong hôm nay. Thái độ bướng bỉnh của bạn sẽ chỉ làm phản ứng của đối phương thêm mạnh mẽ. Ma Kết nên giữ bình tĩnh và đừng trầm trọng hóa vấn đề.

Tình yêu: Không khí hôm nay sẽ giúp tinh thần Ma Kết ổn định hơn. Bạn bỗng thấy tin tưởng thực sự vào những lời “có cánh” của người yêu. Có thể bạn sẽ lại hoài nghi những gì người đó nói, nhưng ít nhất bạn cũng biết đối phương rất quan tâm tới mình.

Sự nghiệp: Đã đến lúc Ma Kết buông bỏ những gì trong quá khứ. Bạn nên suy nghĩ tới những mục tiêu cho nửa năm tới và bắt tay vào thực hiện chúng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên học cách từ bỏ thói quen sợ hãi vu vơ. Bạn cần phải dũng cảm đối mặt với những thế lực muốn đe dọa bạn bằng vũ lực. Hãy đưa những suy nghĩ về bình yên và sự thanh thản trở thành hiện thực trong cuộc sống.

Tình yêu: Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội nghỉ ngơi, tránh khỏi những căng thẳng trong đời sống thường nhật, quên đi trách nhiệm nặng nề. Tâm lý tự do này của Bảo Bình sẽ giúp bạn thoải mái gần gũi với người yêu hơn.

Sự nghiệp: Trong 4 tuần tới, Bảo Bình sẽ thấy bản thân không được hăng hái lắm. Đừng quá ép mình phải hoàn thành việc gì to tát. Bạn sẽ còn nhiều thời gian để thực hiện chúng.

Bảo Bình hay sợ hãi vu vơ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy trong mình tràn đầy năng lượng. Bạn đừng ngần ngại chớp lấy những cơ hội để dốc sức chứng tỏ mình nhé. Nỗ lực của bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tình yêu: Bình thường Song Ngư đã quá bận rộn tham dự các buổi họp nhóm hoặc chú tâm vào công việc. Đừng bỏ rơi người yêu lâu quá như thế. Hai bạn hãy cùng tận hưởng một buổi tối yên tĩnh bên nhau.

Sự nghiệp: Bạn sẽ bước vào giai đoạn mới kéo dài 4 tuần. Đây là cơ hội cuối cùng để bạn hoàn thành mục tiêu đề ra đầu năm. Hãy tận dụng sức mạnh tập thể nếu có thể.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.