Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (24/3)
Chủ Nhật, 24/03/2013 14:59 (GMT+7)

Hôm nay, Ma Kết cố gắng chiều ý người khác. Song Ngư đưa ra lời hứa sức khỏe với chính mình.

 

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn thường là người thận trọng, nhưng hôm nay hãy ném nó theo gió. Bạn đang có những thời cơ rất tốt để mạo hiểm một chút và thu được kết quả tốt hơn mong đợi.

Tình yêu: Có phải Dương Cưu vẫn thầm mong người yêu có thể đọc được suy nghĩ của bạn? Anh ấy/cô ấy yêu bạn sâu sắc, nhưng điều đó thật quá hoang đường. Bạn nên chủ động nhắc lại những điều bạn kỳ vọng ở người yêu để câu chuyện trở nên đơn giản hơn.

Sự nghiệp: Sếp bạn có thể khá khó chịu, nhưng đừng vì nó mà hủy hoại cả sự nghiệp của mình. Bạn nên điều chỉnh tâm lý vào ngày cuối tuần để chín chắn hơn trong cách cư xử tuần tới. Bạn có nhiều thứ để mất đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu biết rằng lần này bạn đúng, nhưng điều đó không có nghĩa người khác sẽ đồng ý với bạn. Vì thế, bạn nên kiềm chế, đừng lên lớp thuyết giảng người khác. Một phương pháp ngọt ngào, dịu dàng sẽ thuyết phục tốt hơn.

Tình yêu: Chỉ cần bạn chịu nhượng bộ, dù chỉ lùi một bước nhỏ, cũng đủ mang lại sự khác biệt rất lớn. Hãy nỗ lực vì một mối quan hệ ổn định nhé.

Sự nghiệp: Kim Ngưu thích giúp đỡ người khác một cách bản năng, nên bạn chẳng cần khoe khoang về việc đó. Nhưng người khác thì không. Bạn không nên xét đoán họ quá nghiêm khắc, miễn là họ vẫn sẵn lòng giúp đỡ khi cần.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có một kế hoạch lớn. Bạn sẽ bận rộn cả ngày để phân tích điểm mạnh của nó đấy.

Tình yêu: Gần đây bạn và người yêu gặp chút trục trặc. Một mối quan hệ của trái tim bao giờ cũng cần suy tính kĩ đường đi nước bước. Mặc dù tốn công sức, nhưng đến cuối, bạn sẽ cảm thấy đáng giá.

Sự nghiệp: Nếu Song Tử cần phát biểu ý kiến, hãy làm ngay vào buổi sáng. Bạn sẽ gặp thuận lợi hơn so với buổi chiều, khi dường như mọi người “mắt điếc tai ngơ” trước các sáng kiến của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải cảm thấy cần ưu tiên nhu cầu của bản thân hơn, bạn không cần phải xấu hổ. Bởi lẽ bạn cũng phải chăm lo cho chính mình khỏe mạnh và hạnh phúc thì mới có khả năng giúp đỡ người khác.

Tình yêu: Niềm hứng khởi có được từ những chuyển biến trong quan hệ tình cảm đang dần biến mất. Bây giờ, hai bạn cần đối mặt với vấn đề nảy sinh. Giai đoạn này không hề dễ dàng nhưng đáng để bỏ công sức đấy.

Sự nghiệp: Cự Giải thấy mệt mỏi vì phải giằng co, mâu thuẫn với sếp? Chẳng có gì là cố định vĩnh viễn đâu. Hôm nay bạn hãy xây dựng chiến lược để làm công cuộc “cách mạng” cải tổ mối quan hệ của mình với sếp trong tuần tới.

Sư Tử (23/7-23/8)

Năng lực sáng tạo và trí thông minh của Sư Tử cực kỳ dồi dào. Đáp án bạn đưa ra bao giờ cũng tuyệt vời nhất, hay ho nhất, nên đừng ngại phát biểu ý kiến nhé.

Tình yêu: Sư Tử chẳng thể ngó lơ vấn đề sức khỏe thêm nữa. Hãy đề nghị người yêu cùng tham gia vào chương trình “sống khỏe, sống đẹp” của mình.

Sự nghiệp: Bạn đang có hàng tá sáng kiến đáng để phát triển. Nhưng tại sao các dự án của bạn vẫn dậm chân tại chỗ? Hãy đóng cửa từ chối đồng nghiệp và những câu chuyện tán gẫu của họ.

Tán gẫu với đồng nghiệp khiến Sư Tử khó làm việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bây giờ không phải lúc bạn nên khoe khoang đâu. Nếu Xử Nữ bắt buộc phải thể hiện, bạn nên chứng tỏ qua những thành công bạn đạt được. Hãy “nói ít làm nhiều” vì mọi người có vẻ khó tin vào điều bạn nói hôm nay.

Tình yêu: Đừng bận tâm tới những gì người khác nói về chuyện tình cảm của bạn. Bạn đang rất hạnh phúc, và đó mới là điều quan trọng nhất.

Sự nghiệp: Bạn may mắn đừng ngoài cuộc cạnh tranh quyền lực, nhưng đừng tự mãn về điều đó. Hãy quan sát cuộc chiến. Biết đâu những điều bạn học hỏi được hôm nay sẽ có ích cho bạn sau này.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy luôn là người dẫn đường hăng hái nhé Thiên Bình. Mọi người cần lời khuyên và chỉ dẫn từ bạn. Ngay cả nếu bạn không biết rõ câu trả lời, con đường bạn đi sẽ vẫn đưa đến đích tốt đẹp.

Tình yêu: Bạn chẳng việc gì phải nóng ruột khám phá hết ngóc ngách bí mật trong mối quan hệ hiện tại. Rốt cuộc thì chính yếu tố bất ngờ giúp tình yêu luôn tươi mới.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày khá tuyệt với Thiên Bình. Ý tưởng vẫn quanh quẩn trong đầu bạn vài ngày qua đã định hình rõ rệt. Hãy nắm lấy cơ hội thành công lớn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cũng có cái tôi như bao người khác. Nhưng thỉnh thoảng, cái tôi của bạn gây ra rắc rối mà chẳng ai hiểu nổi. Hôm nay, bạn có thể phải giải thích về hành động của mình sau khi không làm chủ được cảm xúc đấy.

Tình yêu: Hãy thể hiện tình cảm ấm áp của mình. Bò Cạp là chuyên gia của những hành đồn lãng mạn, nhưng đôi lúc bạn đã quên âu yếm hoặc biểu lộ rằng mình quan tâm tới anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Chuyện lãng mạn có thể xảy ra ở bất cứ đâu. Nếu bạn dành toàn bộ thời gian cho công việc, nhớ mang cả trái tim của mình đến chỗ làm nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã gặp chút vấn đề liên quan tới tiền bạc. Bạn có thể đánh mất ví hoặc nhận được bản báo cáo tài chính khiến bạn hoảng hồn. Nhưng hãy yên tâm vì đến cuối ngày mọi chuyện đều ổn.

Tình yêu: Suy nghĩ bi quan về tình yêu có thể là một cái bẫy chờ bạn sa vào. Hãy biết dứt bỏ tâm trạng hoang mang, buồn bã. Nếu gặp trục trặc, bạn nên hành động để sửa chữa thay vì than vãn.

Sự nghiệp: Khi đồng nghiệp tìm đến lời khuyên của bạn, có nghĩa là Nhân Mã đã đủ điều kiện để được thăng chức. Hãy nhớ thể hiện khả năng của mình trước đúng người nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay không phải là ngày xuôi chèo mát mái đối với Ma Kết. Dường như mọi người đều cố ý gây rắc rối hoặc tỏ ra rất thiếu kiên nhẫn. Hãy cố gắng chiều theo ý họ hết mức có thể.

Tình yêu: Hãy tránh xa những người chỉ biết “chém gió” mà chẳng có chút cơ sở nào. Bạn đủ tỉnh táo để không bị che mắt bởi lời đường mật.

Sự nghiệp: Chiều nay, Ma Kết dễ rơi vào tâm trạng khá nhạy cảm. Chỉ một lời phê bình nhỏ nhất cũng khiến bạn sầu lo. Đừng bắt mình phải làm thêm vào cuối tuần như thế vì bạn đâu cần phải chứng tỏ năng lực với chính mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ khó tập trung vào kế hoạch định sẵn. Nhưng nếu bạn bị làm phiền, thì hãy cầu mong rằng đó là một việc khá thú vị.

Tình yêu: Nếu cảm thấy chuyện tình này đi quá nhanh, hãy biết hãm phanh đúng lúc. Hai bạn đang đi đúng hướng, nên không cần phải vội vã đâu.

Sự nghiệp: Bạn cho rằng một đồng nghiệp đang khoe khoang quá đà. Nhưng liệu phán đoán của bạn đã chính xác? Hãy quan sát kĩ hơn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vấn đề sức khỏe gần nhất của Song Ngư cần được chăm sóc càng sớm càng tốt. Có lẽ phần lớn nguyên nhân là do căng thẳng. Bạn nên bắt đầu quan tâm hơn tới chính mình. Hãy tự hứa với bản thân là sẽ ngủ ít nhất 8 tiếng một ngày, ăn đủ bữa sáng và rèn luyện mỗi ngày.

Tình yêu: Lịch trình của Song Ngư kín mít. Họp hành, tiệc tùng và cả một người yêu cần bạn quan tâm nữa. Hãy giải quyết hết công việc để hai bạn có thời gian ở bên nhau.

Sự nghiệp: Đừng để thành tích chung trở thành chiến công cá nhân. Song Ngư nên mạnh dạn lên tiếng phát biểu vì lợi ích tập thể.

Song Ngư nên ăn sáng đều đặn.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
NSND Kim Xuân, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Công Ninh cùng nhiều tên tuổi đình đám Vbiz và quốc tế nô nức tham dự Đại Nhạc Hội TodayTV
Thứ tư, 16/08/2023 15:10

Màn xuất hiện của các đạo diễn tên tuổi, nghệ sĩ gạo cội cùng nhiều gương mặt trẻ triển vọng của Vbiz tại thảm đỏ Lễ kỷ niệm 15 năm sinh nhật Tập đoàn IMC - Kênh TodayTV là sự kiện đang được đông đảo khán giả đại chúng quan tâm, theo dõi ngay lúc này.

Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.