Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (24/2)
Chủ Nhật, 24/02/2013 14:56 (GMT+7)

Hôm nay Xử Nữ nên cư xử táo bạo hơn trong tình yêu. Song Tử dành phần lớn thời gian nghiên cứu qua internet hoặc trong thư viện.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay chẳng gì có thể làm khó Dương Cưu. Bạn có một nguồn năng lượng nhiệt tình cực kỳ mạnh mẽ. Bạn sẽ khiến tất cả bất ngờ với những ý tưởng tuyệt vời của mình.

Tình yêu: Bạn khá liều lĩnh trong vấn đề tình cảm. Bạn sẽ chẳng đợi người tán tỉnh mình ngỏ lời trước. Nếu Dương Cưu đã chắc chắn về quyết định của mình, chủ động tiến tới là ý tưởng không tồi. Nhưng nếu bạn có một chút hoài nghi, có lẽ bạn nên suy nghĩ kĩ.

Sự nghiệp: Hãy thong thả làm việc. Đừng suy nghĩ nhiều rằng bạn đã đủ nhanh chưa, hay đang chậm quá. Bạn sẽ hòa hợp một cách tự nhiên với cường độ làm việc của mọi người xung quanh.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một hiểu nhầm thú vị sẽ giúp bạn học được cách bao dung hơn với những người có cách hành xử mà bạn không hiểu. Khi bạn nghĩ tốt về người khác, bạn sẽ dễ hòa hợp với họ hơn. Hãy mỉm cười với mọi người thay vì tỏ ra hoài nghi, giữ ý.

Tình yêu: Hôm nay Kim Ngưu sẽ ngỡ ngàng khi một người bao phủ bạn với những lời ngợi ca và tình cảm mãnh liệt. Vì bạn muốn mọi chuyện phải diễn biến theo nhịp độ của mình, nên dù khá xúc động nhưng bạn cũng cảm thấy áp lực.

Sự nghiệp: Kim Ngưu dễ mất kiên nhẫn với những người chậm chạp. Bạn có xu hướng đánh giá họ một cách nghiêm khắc, mất nhiều thời gian phê bình họ hơn là thực sự tập trung vào việc của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Một dự án phức tạp sẽ cần bạn phải nghiên cứu. Song Tử có thể dành phần lớn thời gian để tìm hiểu trên internet hoặc trong thư viện. Đây là chủ đề yêu thích nên bạn sẽ không tiếc thời gian đâu.

Tình yêu: Người yêu đang cần được cổ vũ tinh thần đấy Song Tử. Tinh thần vui vẻ của bạn chính xác là liều thuốc cần lúc này. Tính hài hước không chỉ khiến người ấy vui hơn mà còn giúp chính bạn nữa.

Sự nghiệp: Song Tử nên cởi mở hơn để đón nhận những cơ hội mang tới lợi ích lâu dài hơn là ngắn hạn. Nắm bắt bức tranh toàn cảnh là chìa khóa thành công của bạn.

Song Tử dành phần lớn thời gian nghiên cứu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đôi lúc Cự Giải có xu hướng hành động khá vội vã và cảm tính. Hôm nay là ngày cách làm này mang lại may mắn cho bạn. Những quyết định bạn đưa ra bộc phát sẽ có hiệu quả khá tốt.

Tình yêu: Nếu Cự Giải không hài lòng gì về mối quan hệ với người yêu, bạn chắc chắn sẽ bắt đầu phân tích vấn đề. Nhưng thay vì im lặng, bạn nên bày tỏ cảm xúc của mình. Mở lòng và sẵn sàng chịu tổn thương là cách duy nhất giúp tình huống tiến triển.

Sự nghiệp: Một xu hướng chung sẽ mang lại lợi ích cho Cự Giải, giúp bạn có tiềm năng kiếm được một món hời lớn. Trong 3 tuần tới, hãy đề nghị được tăng lương, hoặc tìm kiếm một công việc có mức lương cao hơn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tất cả những ai gặp Sư Tử sẽ không thể không chú ý tới bạn. Hãy nhìn vào gương, và bạn sẽ hiểu tại sao khi thấy một hình ảnh giàu sức sống, năng động và quyến rũ.

Tình yêu: Tình yêu sẽ thăng hoa trong hôm nay. Bạn và người yêu có thể thề non hẹn biển hoặc thậm chí nhắc tới một đám cưới. Đừng cảm thấy ngớ ngẩn nếu hai bạn dành cả ngày chỉ lang thang đi dạo cùng nhau trong một không khí mơ màng lãng mạn.

Sự nghiệp: Hãy thận trọng lựa chọn nên tin tưởng người nào. Đặc biệt, bạn cần quan sát kĩ những ai ăn mặc đẹp đẽ, luôn mỉm cười hồ hởi và cố gắng dụ bạn nghe theo một kế hoạch nghe có vẻ điên rồ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đến dần cuối chiều, một số vấn đề có thể xảy ra khiến Xử Nữ ước ao giá bạn kết thúc tất cả và lên giường đi ngủ sớm hơn. Hãy cố gắng xử lý tình hình êm thấm, vì bạn sẽ có một cuộc vui sắp tới và cần chuẩn bị tâm trạng thoải mái nhất để tận hưởng.

Tình yêu: Hôm nay Xử Nữ nên cư xử táo bạo hơn trong tình yêu. Nếu bạn cảm thấy người bạn thích đang dần tuột khỏi tầm tay, trong khi đối thủ lại tiến tới gần, hãy nhớ bạn vẫn có cơ hội để lật ngược thế cờ. Bạn cần hành động, ngay và liều lĩnh.

Sự nghiệp: Cảm xúc có thể lừa dối bạn hôm nay đấy. Bạn nên sử dụng nhiều đến lý trí hơn trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình ở vào trạng thái sẵn sàng đón nhận công việc hơn ngày hôm qua. Dường như một rào cản tâm lý đã được dỡ bỏ. Bạn có thể xây dựng kế hoạch cho thời gian tiếp theo, và biết chắc chắn về kết quả đạt được.

Tình yêu: Người yêu của bạn đang cực kỳ cởi mở và bạn cũng vậy. Nếu hai bạn yêu nhau đã lâu, hôm nay là một ngày ấm áp và ngọt ngào. Nếu bạn mới bước chân vào mối tình này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hứng khởi, sẵn sàng tiến bước.

Sự nghiệp: Một ý tưởng bạn cho rằng tuyệt vời sáng nay chưa chắc đã như vậy vào ngày mai. Đừng để bất cứ ai ép bạn phải đưa ra quyết định vội vàng. Bạn nên suy nghĩ ít nhất một đêm nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sếp của bạn có thể là nguồn cơn stress của Bò Cạp. Dù bây giờ không phải lúc để đứng lên chống đối hay thực hiện một cuộc cách mạng, nhưng bạn có thể cố gắng thương thuyết để giành chút lợi thế về mình.

Tình yêu: Bò Cạp nhận thức rõ hơn về tình cảm nồng nàn mà người yêu dành cho bạn. Nếu gần đây hai bạn hơi xa cách hoặc quá bận rộn với việc riêng, hôm nay chắc chắn là ngày để bạn bù đắp. Một bữa tối thân mật sẽ giúp đôi bên nhận ra tầm quan trọng của mối quan hệ này.

Sự nghiệp: Bò Cạp cần nhiều đến sức mạnh và sức bền trong hôm nay đấy. Những phẩm chất này không phải đòi hỏi ở bạn trong phòng tập gym, mà là trong công việc.

Bữa tối lãng mạn giúp Bò Cạp nhận thức hơn về tình yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một lá thư tình, một bài thơ hoặc một tác phẩm nghệ thuật dành riêng cho Nhân Mã sẽ mang lại một ngày tuyệt vời. Cảm giác ấm áp vì được ngợi ca, ngưỡng mộ sẽ ngự trị trong trái tim bạn cả ngày. Hãy nắm lấy xúc cảm ngọt ngào này nhé, đặc biệt khi bạn gặp khó khăn.

Tình yêu: Nếu Nhân Mã đi dự tiệc tối nay, hãy chú ý vì bạn có thể rơi vào một mối tình nóng bỏng. Nếu đây là người bạn đã thầm thích, bạn sẽ lâng lâng như trên mặt trăng. Còn nếu không, hãy thẳng thắn nói rõ tình cảm của mình.

Sự nghiệp: Ngôi sao may mắn đang đòi hỏi Nhân Mã phải phát huy tài năng sáng tạo của mình. Bạn có năng khiếu đấy, và càng sớm sử dụng nó, bạn sẽ hạnh phúc và mãn nguyện hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một mối tình lâu năm có thể trở nên đặc biệt nồng nàn, mãnh liệt hôm nay vì sức hấp dẫn giữa hai bạn. Cảm xúc đó khiến bạn thật khó tập trung vào bất cứ việc gì. Cả ngày, bạn có thể trông ngóng được ở bên người ấy.

Tình yêu: Bạn có cơ hội để biết chính xác về tình cảm mà người ấy dành cho bạn. Dù anh ấy/cô ấy bình thường quá ngượng ngùng để thể hiện, hôm nay đối phương sẽ có đủ dũng khí để bày tỏ với bạn.

Sự nghiệp: Ma Két khó tập trung vào công việc. Bạn làm việc không thực sự hiệu quả. Hãy cố gắng hoàn thành hết nhiệm vụ cần làm. Cảm xúc lơ đãng này sẽ sớm qua thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng quan tâm tới chuyện giằng co trong quan hệ, quyền lực xã hội hôm nay. Hãy chỉ tập trung vào những việc bạn cần làm và nhường việc cạnh tranh cho người khác.

Tình yêu: Chẳng gì có thể ngăn cản nếu ai đó muốn thổ lộ lòng mình với bạn hôm nay. Mặc dù bạn thích giữ quan hệ ở mức độ bạn bè trong sáng, nhưng bạn cũng khá thích tình huống ủy mị này, đặc biệt khi người được ngưỡng mộ là bạn.

Sự nghiệp: Dường như Bảo Bình cần một phiên dịch viên để truyền tải được ý kiến của bạn tới người khác. Họ chỉ đơn giản không thể nắm bắt được những gì bạn muốn nói. Hãy kệ tất cả và đừng căng thẳng. Bạn sẽ hòa hợp với họ vào một lúc khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu mang không khí lãng mạn, lý tưởng và như truyện thần tiên trong hôm nay. Đặc biệt nếu Song Ngư và người ấy ở bên nhau, cùng trò chuyện. Sự ấm áp, mãnh liệt mà hai bạn dành cho đối phương cực kỳ rõ ràng trong mắt người khác. Hãy mong chờ rằng bạn sẽ có nhiều ngày như hôm nay.

Tình yêu: Hãy bày tỏ tình cảm, suy nghĩ của mình thẳng thắn hơn nhé. Nếu bạn muốn đề cập tới một vấn đề có thể gây tranh cãi với người yêu, đây chính là thời điểm bạn chờ đợi. Bạn cần làm rõ tất cả để có thể thả lòng mình, tin tưởng và chìm đắm vào tình yêu.

Sự nghiệp: Song Ngư là người theo trường phái khá cực đoan, kiểu “một là một, hai là hai”. Hãy nhớ phần còn lại của thế giới chưa chắc đã vận hành theo cách đó. Bạn nên kiên nhẫn và rộng lượng hơn với những người luôn chọn con đường ở giữa.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.