Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (23/9)
Chủ Nhật, 23/09/2012 01:26 (GMT+7)

Kim Ngưu có cơ hội để hàn gắn những rạn nứt trong tình yêu. Sư Tử tìm thấy đồ thất lạc khi dọn nhà.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Thông tin có được một cách bất ngờ có thể đưa Dương Cưu tới bước đột phá may mắn trong sự nghiệp. Nỗ lực của bạn sẽ được cấp trên chú ý, và tất nhiên bạn có thể được tăng lương hoặc đề bạt.

Tình yêu: Nếu Dương Cưu thấy hơi xa cách với người yêu, hãy tìm cơ hội để hai bạn gần gũi hơn. Nói chuyện một cách nghiêm túc sẽ giúp cả hai hiểu được nguyên nhân và có lại cảm giác yêu thương như cũ.

Sự nghiệp: Dương Cưu không thích đón nhận những quan điểm của người khác. Điều này làm cản trở tầm nhìn của bạn nhiều đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một dịp hẹn hò nồng nhiệt khiến Kim Ngưu và người yêu trở nên gắn bó hơn, thậm chí ý tưởng về một đám cưới cũng bắt đầu nằm trong tầm suy xét của bạn. Tuy nhiên, hãy cố gắng kiềm chế khi thổ lộ cảm xúc hạnh phúc với bạn bè nhé.

Tình yêu: Kim Ngưu có cơ hội để hàn gắn những rạn nứt trong tình yêu. Điều quan trọng là liệu bạn có đủ dũng khí để vượt qua những nỗi e ngại và cùng chung tay giải quyết vấn đề hay không.

Sự nghiệp: Đã đến lúc cần khai thác những ý tưởng sáng tạo và điều Kim Ngưu muốn làm. Bạn nên suy nghĩ xem công việc hiện tại có đáp ứng được nhu cầu phát triển của mình không.

Kim Ngưu đã nghĩ tới đám cưới.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu gần đây Song Tử hơi uể oải, hôm nay bạn sẽ lấy lại sức lực và hăng hái ngày thường. Bạn có thể muốn bắt đầu thực hiện một chương trình tập thể dục khá nặng. Hãy nhớ duy trì tốc độ vừa phải với thể lực của mình. Có lẽ bạn nên bắt đầu bằng việc đi bộ hoặc yoga.

Tình yêu: Song Tử có thể trở nên hơi dựa dẫm và có xu hướng sở hữu người yêu hơn bình thường. Bạn nên trao đổi với đối phương để tìm hiểu nguyên nhân tại sao. Nếu bạn cứ lờ cảm giác đó đi, nó sẽ chỉ trở nên tệ hơn.

Sự nghiệp: Bạn cần làm việc với những người cũng nghiêm túc và nhiệt tình giống mình. Bạn sẽ học được nhiều điều từ họ, thậm chí có thể chỉnh sửa quan điểm của mình nếu cần.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tình yêu có thể nở rộ với Cự Giải hôm nay. Nếu còn cô đơn, bạn sẽ gặp một đối tượng hẹn hò tiềm năng. Nếu bạn đã có người yêu, các sự kiện xảy ra sẽ giúp thắt chặt thêm sợi dây liên kết giữa cả hai.

Tình yêu: Cự Giải có xu hướng thích đổ lỗi cho người yêu nếu có vấn đề nảy sinh trong quan hệ giữa hai người. Đó là cách “thoát nạn” dễ dàng, nhưng không phải chiến thuật hoàn hảo. Tốt nhất hai bạn nên trao đổi với nhau về nguyên nhân để chung tay giải quyết.

Sự nghiệp: Dường như ý tưởng của Cự Giải đang là trung tâm chú ý. Hãy cùng chia sẻ những kiến thức bạn có với mọi người.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nhà của Sư Tử hôm nay rối tung như thể vừa đi qua cơn bão. Khi dọn dẹp, bạn có thể phát hiện ra những đồ vật bạn tưởng đã đánh mất.

Tình yêu: Có vẻ Sư Tử khá ủ rũ hoặc lầm lì với người yêu. Nếu đối phương hỏi han bạn với giọng nhẹ nhàng nhất, bạn có thể phản ứng một cách cáu bẳn. Hãy trưởng thành và cư xử như một người lớn nhé.

Sự nghiệp: Tâm trí Sư Tử quay mòng mòng, và bạn không thể kiểm soát được nó. Hãy thư giãn, hít thở không khí và đừng bực mình. Bạn nên trao đổi với người khác để sắp xếp những suy nghĩ rối rắm đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể nhận được một cú điện thoại hoặc email từ một người bạn, thông báo một số tin tức tuyệt vời. Cuộc trò chuyện sẽ mang tới cảm hứng cho bạn, giúp bạn trở nên giàu sức sống và năng động hơn trong ngày.

Tình yêu: Khi có việc không hay xảy ra, hay khi người yêu làm bạn không hài lòng, Xử Nữ có thể trách nhầm đối phương đấy. Bạn nên nhớ “tiên trách kỷ, hậu trách nhân”, nên hãy xem xét trách nhiệm của mình trong việc này.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên tiếp tục hoàn thành công việc còn dang dở từ hôm qua. Đừng vội vàng từ bỏ và chuyển sang việc mới.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một nhóm bạn có thể tụ tập ở nhà Thiên Bình. Có lẽ đó là những người liên quan tới nghệ thuật hoặc nghiên cứu vấn đề tâm linh. Bạn sẽ có một buổi tối thú vị khi tâm sự cùng những người đồng sở thích.

Tình yêu: Thiên Bình sẽ có một ngày tuyệt vời. Điều duy nhất cần làm là hãy tránh soi lỗi và chê trách người yêu.

Sự nghiệp: Những dự án liên quan tới máy tính hay điện tử sẽ không vận hành trơn tru như bạn mong muốn. Hãy tìm kiếm giúp đỡ thay vì cố gắng vật lộn với nó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể nhận được tin tức liên quan chuyện tình cảm lãng mạn một cách bất ngờ. Đó có thể là một tin nhắn yêu thương từ đối tượng hẹn hò, hoặc một người bạn của Bò Cạp thông báo tin đám cưới. Bạn cũng sẽ muốn tìm đọc một cuốn tiểu thuyết tình cảm hoặc một tuyển tập thơ tình. Biết đâu có ai đó đột nhiên bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho bạn đấy.

Tình yêu: Nói chung Bò Cạp thường vui vẻ nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp. Nếu không, bạn sẽ rất khó chịu. Hôm nay nếu bạn đặc biệt thấy không chịu nổi người yêu vì lý do nào đó, có lẽ bạn cần phải xem xét lại tâm tính của mình.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên thúc ép bản thân mình để trở nên tiến bộ. Đừng hài lòng với vị trí bạn đang có.

Bò Cạp nhận được lời nhắn yêu thương.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ có cơ hội tăng thêm thu nhập bằng một dự án nghệ thuật. Bạn có thể tham gia vào quá trình sáng tạo hoặc làm công việc quảng bá nó. Dù là gì, bạn cũng sẽ kết được thêm nhiều bạn tốt trong thời gian đó.

Tình yêu: Hãy nói chuyện nghiêm túc về tương lai chung với người yêu. Bạn sẵn sàng cam kết, nhưng dường như đối phương vẫn còn giữ ý. Bạn nên động viên người ấy nói rõ cảm xúc của mình.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên thử áp dụng phương pháp mới thay vì chỉ dựa vào truyền thống. Điều đó sẽ dẫn tới thành công cho bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có phải gần đây Ma Kết cảm thấy hơi trì trệ và mất phương hướng. Hôm nay sẽ mang lại nhiều khác biệt. Một sự kiện tập thể sẽ giúp bạn tiếp xúc với những người mở ra cánh cửa mới cho bạn lựa chọn.

Tình yêu: Ma Kết có thể muốn tìm cách nói lời chia tay với người yêu vì bạn cảm thấy anh ấy/cô ấy quá vô tâm với bạn. Nhưng trước khi đặt bút viết lá thư cuối, bạn nên tự hỏi lòng mình. Có phải sâu thẳm trong tim bạn, bạn cũng cảm thấy một phần tội lỗi?

Sự nghiệp: Hãy nỗ lực hòa nhập vào với tập thể thay vì chỉ chăm chăm chú ý đến mình. Một phương pháp làm việc độc lập không mang lại hiệu quả tốt cho Ma Kết hôm nay đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cảm hứng có thể đến với Bảo Bình hôm nay, nhưng bạn không biết cách xử trí và tận dụng. Có lẽ bạn nên dành thời gian ở một mình để suy nghĩ về nó.

Tình yêu: Nếu đối tượng hẹn hò gần nhất không có nhiều hấp dẫn với bạn, Bảo Bình sẽ làm gì? Có lẽ bạn sẽ muốn bỏ chạy. Nhưng biết đâu người ta lại có những phẩm chất đáng quý khó nhận thấy thì sao.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên đi đường tắt để đạt được thành công. Hãy lắng nghe lời khuyên từ những người đi trước.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có cơ hội gặp gỡ những người mới thuộc các lĩnh vực thú vị. Hai bên đều cảm thấy thoải mái khi trò chuyện với nhau. Với quá nhiều thông tin và ý tưởng trong đầu, bạn nên đi dạo trước khi đi ngủ.

Tình yêu: Nếu Song Ngư cảm thấy ngột ngạt với mối quan hệ hiện nay, bạn nên làm điều gì đó để thay đổi không khí. Hai bạn nên hẹn hò ở một nơi thật lãng mạn. Khi đó, cơ hội để tái tạo cảm xúc sẽ cao hơn rất nhiều.

Sự nghiệp: Song Ngư cảm thấy rất mạnh khỏe, đủ để bạn tiếp tục những dự án lâu dài và tốn sức. Bạn nên sử dụng năng lượng một cách thông mình, đừng tốn thời gian để quan tâm tới chuyện của người khác.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.