Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (23/6)
Chủ Nhật, 23/06/2013 08:21 (GMT+7)

Hôm nay, Song Tử hiểu thấu người khác như đọc sách. Xử Nữ giỏi nói ngọt và dụ dỗ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu nên sống chậm lại. Việc đâu còn có đó, nên bạn chẳng cần gì phải vội vàng.

Tình yêu: Nếu có khúc mắc tồn tại giữa bạn và người yêu, bây giờ chính là lúc thích hợp để nhắc đến nó. Bạn có thể xử lý nó một cách êm đẹp và không ảnh hưởng gì tới tình cảm đôi bên.

Sự nghiệp: Đừng vì công việc bị gọi là “công việc” mà bạn mặc định rằng nó luôn nhàm chán và nghiêm túc. Hôm nay, hãy sử dụng trí tưởng tượng, sự sáng tạo để biến nhiệm vụ cần làm thành niềm vui nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu nên xúc tiến kế hoạch du lịch mà bạn đã ấp ủ lâu nay. Tuy nhiên, bạn đừng vội kí hợp đồng hay nộp tiền vào đó. Hãy chờ vài ngày để có được mức giá tốt nhất.

Tình yêu: Sáng hôm nay, tình cảm yêu thương lãng mạn, nồng nhiệt sẽ tràn ngập trong lòng Kim Ngưu. Hãy biến cảm xúc này thành hành động nhé.

Sự nghiệp: Nếu cần làm việc vào chủ nhật, Kim Ngưu nên chọn nhiệm vụ mà không yêu cầu yếu tố tập thể. Bởi lẽ mọi người đều khá uể oải, nên bạn chẳng thể khích lệ tinh thần họ đâu.

Kim Ngưu ngập tràn tình cảm lãng mạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể “đọc” hiểu suy nghĩ của người khác như một trang sách mở. Đây quả là lợi thế rất lớn của bạn, đặc biệt nếu bạn cần đàm phán hay thuyết phục ai.

Tình yêu: Bạn háo hức muốn chia sẻ vài câu chuyện cười. Nhưng hôm nay có lẽ người yêu không có cùng tâm trạng thoải mái như bạn đâu.

Sự nghiệp: Song Tử tràn đầy năng lượng sáng tạo. Suy nghĩ mới mẻ, khác người là thế mạnh của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một lá thư đơn giản cũng có thể biến thành cuộc tranh cãi lớn. Hôm nay, Cự Giải dễ bị hiểu lầm, nên hãy chuẩn bị tinh thần và lý lẽ để dàn xếp nhé.

Tình yêu: Đừng vội thất vọng nếu bạn và người ấy có quan điểm khác xa nhau. Có thể hai bạn chưa đủ hiểu nhau thôi. Một cuộc nói chuyện thẳng thắn sẽ giúp hai bạn tìm thấy tiếng nói chung.

Sự nghiệp: Sự lười biếng đang xâm chiếm cuộc sống của Cự Giải. Bạn nên bắt đầu sắp xếp thêm các giờ tập thể dục, vận động vào thời khóa biểu của mình.

Cự Giải nên có kế hoạch vận động.

Sư Tử (23/7-23/8)

Mọi người quanh Sư Tử không nói thẳng hết ý nghĩ của họ đâu. Bạn cần lắng nghe thật kĩ, thậm chí tìm ra ý ngầm ẩn trong câu nói của họ nữa.

Tình yêu: Ngay cả việc nhỏ nhất cũng khiến Sư Tử hưng phấn đến khó hiểu. Thật may là bạn vẫn rất đáng yêu trong mọi tình huống. Hãy sống thật với cảm xúc và đừng sợ mất hình tượng trong mắt người ấy nhé.

Sự nghiệp: Chẳng gì đáng chán như một ngày chủ nhật lại bị làm phiền bởi những việc còn dang dở. Bạn nên thu xếp thời gian giải quyết cho xong, thay vì để chúng ám ảnh bạn suốt ngày.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên đổi mới cuộc sống thường nhật của mình. Bạn có thể tìm kiếm trải nghiệm với ẩm thực, thể thao hay một sở thích mới.

Tình yêu: Bạn sẽ quyết tâm thổ lộ tình cảm của mình. Nhưng hôm nay không phải ngày đẹp trời cho việc tỏ tình đâu. Hãy chờ một, hai ngày nữa để thu được kết quả tích cực.

Sự nghiệp: Tâm trạng Xử Nữ đang rất tốt. Bạn hoàn toàn tự tin và không gì có thể khiến bạn mất tinh thần chiến đấu. Bạn cũng rất giỏi “nói ngọt” để dụ dỗ người khác nghe theo ý mình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, mọi sự đều có thể xảy ra. Thiên Bình nên chuẩn bị tinh thần vì bạn có thể bị hủy hẹn vào phút cuối hoặc kế hoạch thay đổi. Không thể biết chuyện gì sẽ đến cũng là một thú vui ở đời, nên bạn đừng bực nhé.

Tình yêu: Bỏ qua và quên đi chuyện cũ là điều bạn và người yêu nên làm hôm nay. Sau đó, hai bạn sẽ có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Sự nghiệp: Mặc dù là chủ nhật, nhưng Thiên Bình cũng không hẳn nhàn rỗi. Bạn nên tranh thủ xem lướt qua giấy tờ công việc. Chuẩn bị trước sẽ giúp bạn có được tự tin hơn trước mặt sếp vào ngày mai.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đang rất hòa đồng và ham vui. Hãy gặp gỡ bạn bè, đối tác làm ăn hôm nay. Thậm chí một “địch thủ” mà bạn không thấy vừa mắt cũng chẳng làm bạn khó chịu.

Tình yêu: Hôm nay tâm trạng của Bò Cạp lẫn người yêu đều lên xuống thất thường. Hai bạn có thể nồng nàn rồi lại cãi vã giây trước giây sau. Giận dỗi và làm lành cũng là quá trình rất ngọt ngào.

Sự nghiệp: Bạn chớ nên sa đà vào kiểu nói chuyện tán gẫu. Trước khi bạn nhận ra, một ngày đã trôi qua và bạn chẳng kịp làm gì.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã nên ở yên trong nhà, hoặc ít nhất bạn nên cất ví tiền và thẻ tín dụng trong ngăn kéo có khóa. Bạn có thể nổi cơn mua sắm đấy.

Tình yêu: Nhân Mã nên chọn cách nói thẳng với người yêu. Vòng vo quanh co chẳng mang lại ích lợi đâu. Ít nhất bạn cũng khiến người yêu nể sự thẳng thắn của mình.

Sự nghiệp: Có quá nhiều vấn đề cần bạn xử lý. Hãy tập trung tâm trí của những việc quan trọng nhất nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay chẳng ai có thể cản trở hay ghìm cương Ma Kết. Bạn hăng hái và quyết đoán làm theo ý mình. Dù sao, bạn nên tránh xa những người định ép buộc bạn làm khuôn khổ bằng quy tắc và luật lệ.

Tình yêu: Ma Kết nên hẹn hò vào buổi sáng thay vì chiều hoặc tối. Năng lượng cặp đôi của bạn sẽ phát huy tốt hơn.

Sự nghiệp: Tuần mới của bạn sẽ bắt đầu với cực nhiều thông tin cần thu nạp. Để chuẩn bị tinh thần, hôm nay, bạn nên cho phép mình nghỉ ngơi thư giãn thật tốt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một vài điều trong cuộc sống của Bảo Bình sẽ dần thay đổi, mặc dù bạn có thể không nhận thấy rõ ràng. Bạn có thể muốn ngăn cản, nhưng đây là xu thế tự nhiên nên bạn đừng tốn công vô ích. Hãy vui vẻ đón nhận những khúc quanh, phiêu lưu mà cuộc sống trao tặng.

Tình yêu: Đôi lúc giữa hai người yêu nhau, mọi lời lẽ đều trở nên dư thừa. Hãy im lặng khi cần thiết nhé.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên nghỉ ngơi và hồi phục năng lượng. Bạn cần ở vào trạng thái tốt nhất để đón nhận ngày thứ hai bão táp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nhận được một đề nghị đầy tiềm năng. Bạn nên cân nhắc kĩ nhé, vì đây có thể là một cơ hội vàng.

Tình yêu: Nếu mối quan hệ hiện tại không đi tới đâu, Song Ngư đừng cắt đứt liên lạc hoàn toàn. Hãy làm bạn bè của nhau, vì biết đâu người đó sẽ có một người bạn phù hợp hơn với Song Ngư.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn đừng bàn luận tới chuyện làm ăn hay tài chính. Bạn nên tìm kiếm đầy đủ thông tin cho những cuộc đàm phán tuần sau.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.