Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (22/7)
Chủ Nhật, 22/07/2012 11:28 (GMT+7)

Song Tử nên tự đầu tư vào những dự án của chính mình. Thiên Bình nói ít, ngụ ý nhiều. Ma Kết đang nhận được vô số những cơ hội nghề nghiệp.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Đột nhiên Dương Cưu có ý thức rõ ràng hơn bao giờ hết về sự hữu hạn của thời gian. Bạn cảm thấy trân trọng hơn những tình cảm yêu thương bạn có được trong cuộc đời. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc trong hôm nay.

Tình yêu: Không khí hiện nay rất thích hợp để Dương Cưu cải thiện hoặc thắt chặt mối quan hệ của bạn. Bạn có thể gặp một người tạo cho bạn một ấn tượng dễ chịu. Có thể trái tim bạn không “đổ” ngay tối nay, nhưng mọi chuyện sẽ dần tiến triển.

Sự nghiệp: Dương Cưu đang bỏ qua một chi tiết quan trọng trong bức tranh ghép hình. Có ai đó sẽ hỏi ý kiến bạn về một vấn đề. Hãy thẳng thắn nói rõ nếu bạn có quan điểm riêng.

 

Dương Cưu ý thức về thời gian.

 

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Câu chuyện tình cảm của Kim Ngưu đang ngày càng trở nên nghiêm túc, đòi hỏi bạn phải “cam kết” nhiều hơn. Có thể bạn cảm thấy khó khăn vì còn luyến tiếc tự do của đời sống độc thân. Đã đến lúc bạn cần thúc đẩy mối quan hệ lên một tầng cao mới.

Tình yêu: Hôm nay, người mà Kim Ngưu để ý cũng sẽ bắt đầu quan tâm và theo đuổi bạn. Bình thường, bạn là người theo chủ nghĩa “theo tình tình phớt”, nhưng có lẽ lần này sẽ khác.

Sự nghiệp: Phương pháp mạo hiểm và hơi vội vàng của bạn chuẩn bị phải trả giá. Có lẽ giờ bạn đã thấm thía hậu quả của nó. Hãy cố gắng giải quyết được phần nào hay phần ấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Chuyện tình duyên của Song Tử hôm nay rất thuận lợi. Giờ là lúc bạn dồn sức tấn công vào đối phương. Quanh bạn cũng có không khí khá “bí ẩn” khiến mọi người có xu hướng bị bạn hấp dẫn một cách khó cưỡng lại.

Tình yêu: Song Tử thích thú khi được chăm sóc, quan tâm đến người yêu. Bạn muốn tạo ra một không khí ấm áp, an toàn cho người đó.

Sự nghiệp: Hãy đầu tư vào những dự án của chính mình. Bạn có khả năng để thành công, chứ không cần phải rót tiền vào những kế hoạch của người khác nữa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang có đầy đủ yếu tố cần thiết để thành công: niềm say mê, sức sáng tạo, sự hứng khởi. Hãy quyết tâm bắt tay vào hành động để đạt được những gì bạn muốn.

Tình yêu: Bình thường, Cự Giải là người thích kể các câu chuyện, nhưng hôm nay bạn nên chú ý lắng nghe những gì đối tượng hẹn hò đang nói. Có lẽ bạn cần phải “nghe lời đoán ý” ẩn sau qua mỗi lời của người ta.

Sự nghiệp: Cự Giải có thể thất bại trong khi cố gắng kết nói và nói chuyện với một người. Đừng mất bình tĩnh. Hãy cố gắng nhìn nhận thái độ của người đó ở những góc độ khác nhau.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có thể hơi chững lại hôm nay, nhất là trong lĩnh vực tình cảm. Hãy nghe theo bản năng của mình. Phải chăng sự chần chừ của bạn có lý do của nó? Đôi khi “giảm phanh” để suy ngẫm lại về con đường phía trước cũng là điều nên làm.

Tình yêu: Bạn sẽ gặp một người mà bạn có thể chỉ muốn giữ mối quan hệ bạn bè, hoặc cả hai đều muốn tiến xa hơn. Tất cả đều tùy thuộc vào lựa chọn và cảm xúc của bạn.

Sự nghiệp: Hãy cẩn trọng khi ai đó ở chỗ làm cho bạn biết nhiều thông tin. Những người khác không ủng hộ quan điểm của người đó lắm đâu. Sư Tử nên cân nhắc cả 2 luồng ý kiến.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên thư giãn và cân bằng tâm trạng của mình, nếu bạn cảm thấy con đường bạn đang phấn đấu gặp trục trặc. Hãy tìm đến những người nhiều kinh nghiệm và sáng suốt để có được lời khuyên của họ.

Tình yêu: Hôm nay, Xử Nữ và người yêu sẽ có sự hòa hợp đặc biệt. Nếu đang có kế hoạch chung, hai bạn nên khởi động vào lúc này.

Sự nghiệp: Những ý tưởng Xử Nữ cho rằng rất tốt sẽ bị những người có quyền ảnh hưởng phủ định. Đừng mất tinh thần. Thay vì tức giận, bạn nên tỏ ra lạc quan và thích ứng với tình hình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Khi cần diễn giải và thể hiện niềm say mê của mình, Thiên Bình nên lựa chọn, cân nhắc những gì cần nói. Hãy để ngôn ngữ và hành động của bạn thật tối giản nhưng giàu ý nghĩa.

Tình yêu: Hôm nay, Thiên Bình và người yêu sẽ cảm thấy rất dễ chịu và gần gũi nhau hơn. Nếu gần đây quan hệ giữa hai bạn không được ổn lắm, đây là cơ hội để Thiên Bình làm lành đấy.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp của Thiên Bình tỏ ra khá tự mãn về bản thân. Điều này gây khó khăn khi áp dụng những sáng kiến mới mẻ ở chỗ làm. Bạn có thể lâm vào tình huống tiến thoái lưỡng nan vì cần phải giải quyết xong những cản trở đó, công việc của bạn mới êm xuôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nhìn chung, Bò Cạp là người có tinh thần sảng khoái, yêu tự do và khá phiêu lưu. Tuy nhiên, hôm nay bạn có thể cảm thấy mình nên trầm xuống, đặc biệt đối với các vấn đề tình cảm. Có lẽ phương thức này là điều phù hợp với tình hình của bạn bây giờ.

Tình yêu: Có người thực sự để ý tới Bò Cạp, nhưng không dám tỏ ra quá sỗ sàng vì sợ bạn chưa sẵn sàng nói chuyện yêu đương. Nếu bạn cũng có cảm tình, hãy chủ động tiến đến và bắt chuyện trước với người ta.

Sự nghiệp: Có một bất đồng nảy sinh giữa Bò Cạp và một đồng nghiệp. Bạn không nên tiếp tục lờ đi vấn đề này. Giờ là lúc hai bạn cùng hòa giải và bắt tay nhau.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã chớ nên phân tích quá kỹ từng chi tiết về bất kỳ chuyện gì, nhất là vấn đề tình cảm. Bạn có thể có những kết luận ngớ ngẩn mà chỉ dựa vào xét đoán tạm thời. Hãy tin tưởng nhiều hơn vào chính mình.

Tình yêu: Không khí hòa hảo hôm nay sẽ giúp Nhân Mã và người yêu có thể đạt tới bất kỳ một thỏa thuận hay nhượng bộ nào. Nếu đang tìm kiếm tình yêu, bạn sẽ gặp gỡ đối tượng thông qua một hoạt động sáng tạo hoặc có liên quan tới trẻ con.

Sự nghiệp: Có ai đó ở chỗ làm không được nhạy bén lắm đối với cảm xúc của Nhân Mã. Hãy gạt bỏ người đó ra khỏi đầu và tập trung vào công việc của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết sẽ cần phải đưa ra những hứa hẹn sâu sắc hơn với đối phương. Bạn không biết phải trả lời thế nào vì bạn có thể chưa muốn từ bỏ hoàn toàn tự do. Hãy suy ngẫm về tầm quan trọng của đối phương đối với bạn, cũng như ý nghĩa của một mối quan hệ bền vững.

Tình yêu: Hôm nay, Ma Kết sẽ có một buổi tối tuyệt diệu, nhất là nếu như bạn đang định mời một người đặc biệt tới thưởng thức bữa ăn lãng mạn. Hãy đảm bảo tạo ra không khí phù hợp, thức ăn hoàn hảo, để đối phương có thể thả lỏng và chia sẻ suy nghĩ với bạn.

Sự nghiệp: Ma Kết đang nhận được vô số những cơ hội nghề nghiệp. Bạn nên cân nhắc từ nhiều phương diện để tránh lãng phí tất cả các cơ hội.

 

Ma Kết cân nhắc trao đi chìa khóa trái tim.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có xu hướng khá nồng nhiệt trong vấn đề tình cảm hôm nay. Bạn muốn tìm kiếm một người yêu đích thực, người chia sẻ những quan niệm sống của bạn, hoặc muốn ở bên người bạn yêu quý. Hãy lắng nghe tiếng nói của trái tim mình.

Tình yêu: Nếu đi hẹn hò, Bảo Bình có thể trông đợi vào một buổi gặp gỡ dễ chịu, khi bạn và đối phương trò chuyện rất sôi nổi. Còn nếu bạn mới bước chân vào một mối quan hệ, bạn nên tiếp tục tìm hiểu thêm về người ấy.

Sự nghiệp: Bảo Bình băn khoăn giữa hai lựa chọn. Bạn không biết nên áp dụng phương thức mạo hiểm hay trung thành với những cách bảo thủ và an toàn hơn. Hãy phân tích cả hai trước khi quyết định.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù Song Ngư có người yêu hay không, bạn cũng sẽ phải bận tâm đến những vấn đề tình cảm. Hãy cố gắng cân bằng giữa công việc và chuyện riêng tư.

Tình yêu: Không khí hôm nay rất thích hợp để Song Ngư phát triển tình cảm. Nếu đang tìm hiểu ai, hai bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điểm chung ở nhau và cảm thấy mối quan hệ có thêm bước tiến mới.

Sự nghiệp: Tâm trạng Song Ngư khá tốt, giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả. Nếu muốn, bạn có thể đưa ra yêu cầu ngay cả đối với những người bạn thường tránh né. Mọi người sẽ sẵn sàng hỗ trợ Song Ngư.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.