Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (21/4)
Thứ hai, 22/04/2013 09:07 (GMT+7)
Hôm nay, Sư Tử tôn trọng thời gian riêng tư của người yêu. Thiên Bình nghỉ ngơi cả ngày.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu hôm nay khá nóng nảy. Bạn có xu hướng thích gây sự với người khác. Hãy tìm cách khống chế tâm trạng của mình nhé. Hòa bình là điều cần có lúc này.

Tình yêu: Bạn biết rõ rằng thế giới không chỉ xoay quanh bạn. Dương Cưu nên quan tâm tới người yêu hơn. Hãy hỏi thăm họ cảm thấy như thế nào hôm nay. Anh ấy/cô ấy sẽ bất ngờ trước thái độ mới này của bạn.

Sự nghiệp: Nếu bạn muốn biết vấn đề đang cản trở bước tiến sự nghiệp của mình, hãy nhìn vào thực tế. Cũng giống như đi khám sức khỏe, bạn không thể nói dối bác sĩ về các triệu chứng của mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu đang dồn tâm sức để xây dựng mối quan hệ với một người mới quen. Đây có thể dẫn đến tình yêu, tình bạn hoặc ít nhất một quan hệ xã giao mới. Hãy cố gắng nhé.

Tình yêu: Bạn và người yêu là một cặp. Đó là điều không thể phủ nhận, nhưng đừng vì thế mà khiến bạn bè xung quanh phát ngán vì những cử chỉ yêu thương quá lộ liễu hai bạn dành cho nhau. Bạn nên thể hiện tình cảm một cách tinh tế, kín đáo hơn.

Sự nghiệp: Nếu gặp vấn đề hóc búa, hôm nay Kim Ngưu nên tạm thời đừng suy nghĩ về nó. Qua một đêm thư giãn, có lẽ bạn sẽ nhìn nhận tình hình dưới góc độ mới.

Kim Ngưu thể hiện tình cảm một cách tinh tế.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, người vốn thường hiểu ý Song Tử như bạn bè, người thân hay đồng nghiệp thân thiết lại không thể nắm bắt được ý tưởng của bạn. Nhưng ngược lại, những ai thường ở bên kia chiến tuyến lại hiểu rõ điều bạn muốn nói.

Tình yêu: Đừng để cảm xúc chi phối lý trí khi bạn gặp trục trặc với người yêu. Hãy cho sự tình một cơ hội để dàn xếp êm ấm.

Sự nghiệp: Song Tử đừng bỏ qua bất cứ chi tiết nhỏ nào. Trong công việc, tất cả đều quan trọng như nhau. Bạn sẽ hối tiếc nếu vội vàng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Năng lượng dành cho quan hệ xã hội của bạn hôm nay rất mạnh. Hãy gọi điện liên lạc và gặp gỡ bạn bè nhé.

Tình yêu: Bạn đang lo lắng về chuyến đi xa của người yêu? Chớ nên như vậy. Trong thời gian đó, bạn nên tận dụng khoảng tự do để làm những việc mình muốn.

Sự nghiệp: Cơ quan nào cũng có văn hóa công ty riêng. Bạn nên trở thành một nhà nghiên cứu xã hội học hôm nay. Hãy kiểm tra xem bạn đã bỏ qua nguyên tắc ứng xử trong công việc nào không.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cần kiểm tra tình hình chi tiêu và thu nhập của mình. Đừng nghĩ đây là một nhiệm vụ nặng nề và nhàm chán. Quản lý nó tốt sẽ giúp cuộc sống bạn hạnh phúc hơn đấy.

Tình yêu: Ai cũng cần khoảng trời riêng, và người yêu của bạn cũng vậy. Sư Tử đừng nên tỏ ra phiền lòng nếu anh ấy/cô ấy yêu cầu được đi chơi với bạn bè hay đi mua sắm một mình. Nếu bạn bực bội, tức là bạn đã quá phụ thuộc vào anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Hứa hẹn rồi không thực hiện chẳng phải là phong cách của Sư Tử. Nếu bạn làm vậy, đồng nghiệp sẽ coi thường bạn đấy. Thế nên, dù bạn đặt ra mục tiêu gì cho tuần tới, hãy cố gắng hoàn thành.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng phung phí năng lượng mạnh mẽ đang đến với bạn hôm nay. Hãy tận dụng nó để hoàn thành công việc được giao, hoặc sửa chữa, dọn dẹp nhà cửa hay một dự án cá nhân bạn vẫn ấp ủ.

Tình yêu: Tự tách mình khỏi xã hội sẽ chẳng mang lại cho bạn gì bây giờ. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho mọi người. Người đầu tiên là người yêu của bạn.

Sự nghiệp: Xử Nữ làm việc gì cũng hết sức nghiêm túc và hết mình. Bạn cảm thấy bồn chồn vào ngày nghỉ vì không có nhiều việc cần làm. Bạn sẽ sớm có cơ hội để phát huy thôi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay là ngày hoàn hảo để ngồi chơi và không làm gì. Bạn cần thời gian để nạp lại năng lượng đã hao phí tuần qua.

Tình yêu: Hãy biết hài lòng và trân trọng những gì bạn đang có. Thiên Bình có xu hướng tìm kiếm thêm người hoặc vật có thể hoàn thiện bản thân. Nhưng bạn đã có đủ rồi, nhất là một người thân yêu luôn ở bên ngưỡng mộ bạn.

Sự nghiệp: Thời gian nghỉ trưa rất quan trọng đối với Thiên Bình, nhưng sếp của bạn có lẽ không cho là vậy. Hãy thuyết phục sếp rằng bạn thực sự cần nó để bổ sung năng lượng.

Thiên Bình nên nghỉ ngơi cả ngày.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy giúp một người bạn cần đến bạn nhé Bò Cạp. Làm người tốt bạn sẽ gặp nhiều may mắn trên đời.

Tình yêu: Chuyện tình yêu của bạn có vẻ hơi phẳng lặng quá. Hãy thay đổi phong cách hẹn hò một chút. Bạn và người ấy nên tham gia vào một trò chơi mạo hiểm như nhảy dủ nhé.

Sự nghiệp: Nếu bạn không cảm thấy thoải mái về việc gì, đừng vội vã lao vào. Bạn nên cho mình thời gian để tìm hiểu kĩ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không nên đòi hỏi quá nhiều, từ bạn bè, người yêu hay thậm chí sếp của bạn. Bạn nên hài lòng với những điều nhỏ bé trong cuộc sống. Những điều lớn, tuyệt vời hơn sẽ đến với bạn sau.

Tình yêu: Người ấy muốn biết vị trí của mình trong trái tim bạn. Hãy tự hỏi bản thân. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho bước đi xa hơn, bạn nên nói rõ.

Sự nghiệp: Đôi khi sếp của bạn có vẻ khó tính, nhưng điều đó chẳng ảnh hưởng nhiều tới Nhân Mã. Bạn nên chứng minh rằng chút phê bình không thể làm bạn mất tinh thần.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn có sức mạnh bằng 20 người gộp lại hôm nay. Điều này thật tuyệt. Nó giúp bạn có thể huýt sáo thảnh thơi khi làm việc.

Tình yêu: Nếu bạn gặp khó khăn trong chuyện tình yêu, hãy quan sát các cặp đôi khác. Từ những mối tình lâu năm, bạn có thể học hỏi được nhiều điều.

Sự nghiệp: Quan tâm tới từng chi tiết giúp bạn nắm chắc vấn đề. Tuy nhiên, bây giờ là lúc bạn nên quan sát tình hình chung.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể giải quyết bất cứ vấn đề nào xuất hiện hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy khá hơn nhiều sau khi tháo gỡ hết những chuyện rắc rối về mặt tình cảm.

Tình yêu: Cảm xúc đang dồn nén trong lòng Bảo Bình. Ngay cả khi bạn không biết diễn tả nó như thế nào, hãy cứ trò chuyện cùng người yêu. Có thể hai bạn sẽ chạm đến trọng tâm của vấn đề đấy.

Sự nghiệp: Những phẩm chất giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp lại đang phá hủy cuộc sống cá nhân của bạn. Đừng bao giờ đặt công việc lên trên gia đình nhé. Hãy xem xét lại các nguyên tắc sống của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần hiểu rõ chuyện rắc rối đang xảy đến với mình. Một người có thể giúp bạn. Dù phải mất cả ngày để biết được đó là ai, nhưng kết quả xứng đáng với thời gian bạn bỏ ra.

Tình yêu: Nếu bạn bực mình, hãy nói ra. Tình yêu là chuyện của hai người, nên bạn chẳng việc gì phải chịu đựng và tra tấn bản thân.

Sự nghiệp: Những ngày nghỉ cũng rất quan trọng. Hôm nay Song Ngư nên thư giãn hoàn toàn, và tránh trả lời điện thoại công việc nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.