Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (21/10)
Thứ hai, 22/10/2012 09:35 (GMT+7)

Dương Cưu là người cứu rỗi cho mọi người trong cơn khủng hoảng. Nhân Mã cần nhìn xa trông rộng.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ là người cứu rỗi cho mọi người trong cơn khủng hoảng. Hãy khéo léo phát huy bản tính nghệ sĩ và tình yêu hòa bình để khuyên nhủ người khác bỏ qua những bất đồng và cùng nhìn vào mặt tích cực của vấn đề.

Tình yêu: Bạn sẽ vô cùng yêu thích cách người yêu thủ thỉ tâm sự với mình. Giọng nói ngọt ngào, quyến rũ của đối phương khiến bạn cảm thấy mình thực sự được yêu thương và khao khát. Giữa hai bạn có nhiều sự thấu hiểu hơn bạn nghĩ đấy.

Sự nghiệp: Tâm trạng Dương Cưu hôm nay khá tốt. Bạn dễ dàng ứng phó được nếu gặp phải những cách cư xử trẻ con của người khác.

Dương Cưu yêu thích lời ngọt ngào.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có khả năng hòa đồng được với những nhóm người và cá tính khác nhau. Khả năng này sẽ phát huy trong hôm nay khi các phe đối lập cần đến bạn làm cầu nối.

Tình yêu: Nếu Kim Ngưu vẫn muốn hỏi người yêu nghĩ gì về kế hoạch dành cho hai người của bạn, hãy chớp lấy cơ hội hôm nay. Khi cả hai cùng biết lắng nghe nhau, kết quả đạt được sẽ rất tuyệt vời.

Sự nghiệp: Kim Ngưu cần chú ý phát hiện và giải quyết ngay khi vấn đề chuẩn bị phát sinh. Nếu không tình hình sẽ càng trở nên tồi tệ và khó ứng phó.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cảm thấy cô đơn mặc dù có rất nhiều bạn bè thân thiết. Suy nghĩ và cảm xúc bi quan này sẽ sớm qua thôi. Ngày mai chắc chắn tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện.

Tình yêu: Một cuộc trò chuyện sẽ giúp Song Tử tiến lại gần người bạn thầm mến. Bạn có cơ hội để thuyết phục đối phương rằng hai bạn sinh ra là dành cho nhau. Hãy phát huy hết vẻ duyên dáng của mình.

Sự nghiệp: Song Tử có xu hướng từ chối một ý kiến hoặc ước nguyện của người khác vì bạn cho rằng người ấy đang muốn điều khiển mình. Có lẽ đối phương chỉ muốn giúp bạn, nên hãy cởi mở và chấp nhận lời khuyên của họ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hãy cố gắng đừng để mình rơi vào trạng thái căng thẳng hay bi quan. Bạn cứ tự tin hành động. Hãy thẳng thắn đối mặt và xử lý ngay các vấn đề gặp phải thay vì cố lảng tránh chúng.

Tình yêu: Bạn có cơ hội lớn để thay đổi bức tranh tình yêu tương lai của bạn. Tất cả sẽ được quyết định qua cuộc nói chuyện của bạn ngày hôm nay. Hãy sử dụng hết “vũ khí” mà bạn có để chinh phục đối phương.

Sự nghiệp: Cự Giải sẽ tốn nhiều thời gian để cân nhắc đến nỗi bạn chẳng thể đưa ra được quyết định nào. Hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày bận rộn điên cuồng, và Sư Tử có thể muốn đào thoát đôi lúc bằng cách đi mua sắm. Bạn nên nói chuyện với những ai có quan điểm giống mình để tránh những căng thẳng bất đồng có thể xảy ra.

Tình yêu: Sư Tử sẽ được mời tới một buổi tiệc khá vui vẻ. Bạn có thể gặp một người rất tâm đầu ý hợp ngay từ giây phút đầu tiên.

Sự nghiệp: Có phải ở tận đáy lòng, Sư Tử vẫn không đủ tin vào khả năng của bản thân? Điều này ngăn cản bạn phát huy hết tiềm năng của mình đấy. Hãy quên đi nếu có ai đã từng đánh giá thấp bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trạng Xử Nữ rất tốt, mặc dù có một số rắc rối tác động tới bạn. Đừng để tinh thần mình đi xuống chỉ vì người khác bất đồng ý kiến với bạn.

Tình yêu: Xử Nữ băn khoăn không hiểu tại sao người yêu lại không mở lòng hết với mình. Người ta không nói cho bạn vì không muốn bạn lo lắng quá thôi.

Sự nghiệp: Hôm nay Xử Nữ sẽ khó xác định được sự thật khi tình hình diễn biến khá rắc rối. Bạn càng nói chuyện với nhiều người, bạn càng thấy hoang mang. Hãy cố gắng tạm hoãn các quyết định quan trọng lại.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình tràn đầy năng lượng và sáng tạo trong hôm nay. Hãy nhớ lời nói của bạn rất có sức thuyết phục đấy. Bạn sẽ phát huy hết năng lực nếu tham gia vào các dự án tập thể.

Tình yêu: Bạn sẽ có cơ hội thuận lợi nếu muốn nói chuyện nghiêm túc với người yêu. Nó không chỉ giải tỏa băn khoăn cho bạn, mà còn giúp hai bạn trở nên hiểu nhau hơn.

Sự nghiệp: Hãy tin vào trực giác. Lời nói bí ẩn trong đầu sẽ mách bảo Thiên Bình con đường di đúng đắn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay của Bò Cạp diễn ra khá yên bình và hài hòa. Tuy nhiên, bạn cũng cần đề phòng xảy ra bất đồng ý kiến khi người khác tỏ ra khá cứng nhắc.

Tình yêu: Bò Cạp nên đưa người yêu tới những địa điểm khám phá về văn hóa. Mặc dù hẹn hò kiểu này không được lãng mạn lắm, nhưng thỉnh thoảng thay đổi cũng thú vị.

Sự nghiệp: Đừng bực mình hay căng thẳng vì bất cứ chuyện gì. Bò Cạp hãy cố gắng tìm mọi cách để thư giãn. Bạn càng bình tĩnh, mọi người xung quanh cũng vậy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên tận dụng trực giác nhạy bén để “nhìn xa trông rộng” trong hôm nay. Bạn có thể lường trước được hậu quả của một hành động để tránh phạm sai lầm. Nhớ cảnh báo cho cả người khác nữa.

Tình yêu: Đừng nên kỳ vọng quá nhiều vào nhân tố lãng mạn. Hôm nay chuyện tình cảm của bạn sẽ chỉ quay quanh những cuộc trò chuyện trao đổi. Tuy nhiên, bạn sẽ chẳng biết một lần nói chuyện hoàn hảo có thể dẫn bạn tới đâu.

Sự nghiệp: Hãy lắng nghe những bản nhạc nhẹ khi đang làm việc. Nếu chỗ bạn làm không cho phép mở nhạc, bạn nên dùng tai nghe. Tâm trạng Nhân Mã sẽ được xoa dịu khiến bạn làm việc hiệu quả hơn.

Nhân Mã nghe nhạc khi làm việc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết biết chắc chắn mình cần phải làm gì, nhưng bạn vẫn ngần ngại không muốn thực hiện. Đừng để những suy nghĩ lo lắng về kết quả có thể xảy ra cản trở bạn.

Tình yêu: Hôm nay là ngày tuyệt vời để thảo luận. Hãy đưa đối tượng hẹn hò tới một nơi yên tĩnh để trò chuyện và tìm hiểu lẫn nhau.

Sự nghiệp: Ma Kết không nên cố gắng can thiệp khi sự việc diễn biến có vẻ suôn sẻ. Hãy giữ những ý kiến phản đối lại cho riêng mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ý kiến của Bảo Bình có thể không được tán đồng như bạn mong muốn. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều vì điều đó không có nghĩa là mọi người không coi trọng tiếng nói của bạn. Có lẽ chỉ là không đúng thời điểm.

Tình yêu: Bảo Bình có cơ hội quyến rũ người bạn thích chỉ bằng tài ăn nói. Hãy khéo léo truyền tải tình cảm nồng nhiệt của mình vào ngôn ngữ.

Sự nghiệp: Bạn thường cho rằng mình có trách nhiệm đối với những vấn đề của người khác. Hãy cẩn thận vì đôi khi lời khuyên thiện chí của bạn sẽ gây phản ứng đối với những người đang bối rối.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có hai lựa chọn, một là nhảy vào cuộc chiến, hoặc là đứng ngoài hoàn toàn. Mặc dù bản tính “hiếu chiến” của bạn đã sẵn sàng, nhưng hãy nhớ vẫn còn một phần trong con người bạn luôn mong muốn hòa bình.

Tình yêu: Bạn sẽ có cơ hội hàn gắn với người yêu nếu gần đây hai người dỗi nhau vì hiểu lầm. Cởi mở tâm sự là một liều thuốc kì diệu.

Sự nghiệp: Đừng ngần ngại khi phải chủ động bắt đầu một việc. Mọi người sẽ tự động làm cùng bạn. Song Ngư nhận được rất nhiều ủng hộ, nên hãy thực hiện những gì bạn muốn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.