Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (20/5)
Thứ hai, 21/05/2012 09:04 (GMT+7)

Cả ngày hôm nay Sư Tử sẽ thấy như đang chơi vơi giữa những ngọn sóng, không biết mình đang ở đâu hay đang đi đâu. Đừng lo lắng quá, hãy tin rằng bạn đang an toàn và sẽ nhận được sự chăm sóc quan tâm đúng mực.


 

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu cực giỏi trong việc giải tỏa căng thẳng. Hôm nay, bạn sẽ chứng kiến rất nhiều những lời than vãn khóc lóc. Khi đó, hãy thật bình tĩnh nhé, vì bạn chính là người giúp trấn an những người khác và có thể thu vén mọi chuyện một cách khách quan.

Tình yêu: Hôm nay bạn muốn đào sâu những khát khao sâu kín tận đáy lòng, đồng thời chia sẻ suy nghĩ của mình với người yêu. Đừng ngại ngần nhé, bạn sẽ chẳng bị tổn thương nếu tỏ ra yếu đuối một chút đâu. Cứ thử đi, chỉ một lần thôi, hãy hành động theo cảm xúc và chân thành bày tỏ tình cảm với nửa kia của bạn.

Công việc: Hôm nay sẽ có người đổ tội cho bạn đấy. Bạn có thể nói rõ ràng mình vô tội hoặc lờ đi để được yên thân. Nhưng chẳng có phương pháp nào mang lại giải pháp lâu dài cả, nên tốt nhất bạn hãy suy xét và giải quyết tận gốc rễ vấn đề.

Sức khỏe: Bạn là một người vô cùng bận rộn, và tâm trí bạn đã hoạt động hết công suất vài tuần qua rồi. Năng lượng hôm nay sẽ giúp loại bỏ phần nào áp lực đè lên cái đầu đã “quá tải” của bạn. Dương Cưu hãy tận dụng cơ hội để tham gia vào hoạt động vận động thể chất mà bạn thật sự thích thú… Nếu ấp ủ kế hoạch học khiêu vũ từ lâu thì còn chờ gì nữa, hãy đi đến lớp học nhảy ngay. Đừng bao giờ để đầu óc quá tập trung vào việc làm ăn mà chần chừ không làm những gì bạn thích.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn hãy dũng cảm bày tỏ suy nghĩ, ý kiến bản thân, đừng sợ bị chế giễu. Sợ phải nghe những lời chê bai chế nhạo thường là “gót chân Achilles” của Kim Ngưu. Hãy nói rành mạch những gì bạn nghĩ mà không phải viện dẫn hay mượn ý kiến của ai khác. Cố lên nào!

Tình yêu: Kim Ngưu được sinh ra là để dành cho những ngày như hôm nay, với một nguồn năng lượng tuyệt vời được giải phóng. Bạn có thể thoải mái bộc lộ chất thơ tinh túy trong tâm hồn qua cử chỉ để thể hiện tình yêu với người ấy. Dù nấu ăn, dạo mát hay đang trang hoàng phòng ăn cho một buổi tối lãng mạn, bạn sẽ luôn khiến người bạn yêu mỉm cười hạnh phúc và mang những điều kỳ diệu đến với cuộc sống của người ấy.

Sự nghiệp: Nếu bạn thấy mỏi mệt với việc làm hiện nay, đừng ngần ngại mà ra đi, vì có thể một điều gì đó tốt đẹp hơn đang chờ bạn đấy.

Sức khỏe: Hôm nay năng lượng từ cơ thể sẽ có lợi nhất khi kết hợp với thể chất của bạn. Năng lượng mạnh mẽ này sẽ bảo vệ Kim Ngưu khỏi bị phân tán tư tưởng trong cuộc cạnh tranh, đồng thời giúp bạn tập trung và có động lực thực hiện mục tiêu đã chọn. Hãy biết tận dụng nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu bạn luôn cảm thấy rằng mình rất muốn viết một cái gì đó, bây giờ chính là lúc để quyết tâm thực hiện. Chắc chắn một điều là Song Tử không hề thiếu trí tưởng tượng. Có thể vấn đề của bạn nằm ở chỗ bạn khó có thể nghiêm túc với nghiệp viết lách. Đừng vội vàng nghĩ đến chuyện trở thành tác gia nổi tiếng, hãy cứ viết đi đã. Và trên hết, đừng ngại đưa bản thảo cho mọi người đọc. Có thể bạn sẽ nghĩ đến việc tham gia vào một nhóm viết. Đó là một cách tuyệt vời để bạn bắt đầu và đi ra khỏi cái vỏ của mình.

Tình yêu: Hôm nay bạn có một ngày đầy thú vị với sự lãng mạn hoàn toàn trong sáng, tinh khiết. Nếu sắp đi tới cuộc hẹn hò đầu tiên, bạn sẽ có một cuộc nói chuyện tuyệt vời. Hãy yên tâm là dù hai bạn chỉ nói chuyện thôi, nhưng cũng sẽ có đầy các tín hiệu ẩn ý trong đó, và cuộc hẹn sẽ dần khiến cho cả hai phát cuồng lên vì những điều “nói bóng nói gió”. Tất nhiên bạn phải thực hiện nó một cách đầy tinh tế và duyên dáng nhé, chắc chắn “cặp đôi” sẽ có thêm cuộc hẹn thứ 2, thứ 3…nữa đấy.

Sự nghiệp: Bạn đang chờ đợi một hành động, một bước chuyển mình mạnh mẽ nào đó, nhưng chưa tới lúc đâu. Bạn cần phải bình tĩnh. Nó sẽ đến. Bạn cần phải có thêm thông tin rõ ràng trước đã.

Sức khỏe: Khí hậu hiện nay rất phù hợp với bạn và giúp nâng cao tất cả các giác quan. Trực giác của bạn mài dũa sắc bén.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải đôi khi sẽ cảm thấy chần chừ giữa việc che giấu sự thật hay nói thẳng ra. Nếu vậy, hãy nói ra những gì bạn nghĩ mà không phải lo sẽ làm người khác kinh hoảng, thậm chí họ có thể bị ý của bạn thuyết phục.

Tình yêu: Hãy phát huy trí tưởng tượng để biến đời sống tình cảm của mình trở nên đầy cảm xúc mãnh liệt và tuyệt vời hết mức có thể. Nếu bạn chịu khó suy nghĩ một chút, bạn sẽ có thể nghĩ ra một vài thứ khiến người yêu thích thú, vui sướng, cảm động.

Sự nghiệp: Đừng cố gắng ép đồng nghiệp hay nhân viên của mình phải vừa với cái áo bạn muốn. Đừng cứng nhắc quá. Hãy thư giãn, đừng kiểm soát hay đánh giá chủ quan về người khác.

Sức khỏe: Hãy thử thư giãn trong phòng tắm xem có nhẹ nhõm được chút nào không nhé. Nên chuẩn bị chu đáo với loại xà bông có mùi hương đặc biệt, những chiếc khăn tắm mềm mại, nến thơm hay một quyển sách thật hay. Ngoài ra bạn có thể đi bơi hay xông hơi. 

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn không mấy khi là người mơ mộng, nên rất khó để đưa bạn vào những tình huống mơ hồ. Nếu bạn đang định  "cưa cẩm" ai đó, hôm nay là ngày hoàn hảo để đánh giá tình hình. Nhưng đừng có lạnh lùng quá nhé.

Tình yêu: Hôm nay bạn sẽ có khả năng ăn nói tuyệt vời, thậm chí lời nào nói ra cũng như thể “xuất khẩu thành thơ”. Bạn có thể khéo léo bày tỏ yêu cầu tế nhị của mình với người yêu, giúp người yêu lắng nghe, chú ý và thấu hiểu bạn. Hãy tạo ra một buổi tối thư giãn lãng mạn.

Sự nghiệp: Cả ngày hôm nay Sư Tử sẽ thấy như thể mình đang chơi vơi giữa những ngọn sóng, không biết mình đang ở đâu hay đang đi đâu. Đừng lo lắng quá vì bạn không nhất thiết phải biết ngay bây giờ. Hãy tin rằng bạn đang an toàn và sẽ nhận được sự chăm sóc quan tâm đúng mực.

Sức khỏe: Hôm nay tâm trí bạn sẽ ngập tràn ý tưởng mới và máu phiêu lưu sẽ khiến bạn muốn được khám phá tìm hiểu. Suy nghĩ, trò chuyện, đánh giá, mơ tưởng đều là những gì bạn thích làm, và bạn biết làm dịu nỗi buồn của người khác. Tuy nhiên, để cảm nhận đúng những gì người khác đang cảm thấy, bạn cần phải quan sát nhiều hơn. Để cân bằng trạng thái, bạn hãy tham gia vào một dự án nghệ thuật hay một nhóm nhạc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những ngày gần đây, có thể Xử Nữ cảm thấy khó chịu vì không được nắm giữ thế chủ động do cản trở bên ngoài hay ràng buộc bên trong nội tâm. Bạn cần phải giải quyết xong một số vấn đề nhất định trước khi có thể tiếp tục. Có lẽ ngày mai sẽ là cơ hội để bạn giải quyết rốt ráo tất cả.

Tình yêu: Nếu bạn đang nghĩ xem nên trải qua tối nay thế nào, sao không mời người yêu đến nhà, thưởng thức vài món sở trường? Nhớ phải dùng ít nến thơm và mở đèn có ánh sáng dịu đấy.

Sự nghiệp: Bạn sẽ gây được một ấn tượng rất tốt với ai đó. Dù bây giờ chưa biết cuộc gặp này sẽ mang lại điều gì, nhưng hãy tin là bạn sẽ thấy hài lòng.

Sức khỏe: Nhìn chung, bạn là người quen phải chịu đựng, dù thế giới nội tâm tĩnh tại của bạn liên tục bị những việc  xung quanh quấy nhiễu. Để giữ được cân bằng, bạn thử xả stress bằng những cây cọ, hoặc âm nhạc xem sao.

 

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ trải qua một ngày đầy hào hứng. Bạn sẽ thấy rất tuyệt và dốc hết năng lượng vào các hoạt động. Nhưng đừng ngạc nhiên nếu bị phản đối nhé, vì ý tưởng của bạn có thể không phù hợp với tất cả. Hãy thuyết phục họ và bạn sẽ thành công.

Tình yêu: Hôm nay, chuyện tình của bạn sẽ vô cùng dễ chịu, dù hai bạn có quyết định làm gì, đi ra ngoài dạo chơi ở bờ biển hay chỉ ở trong nhà.

Sự nghiệp: Bạn đang dần cảm thấy lo lắng về một điều gì đó. Bạn đang đợi một cơ hội lớn. Thật không may vì đây chưa phải lúc. Hãy kiên nhẫn thêm chút nữa và mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp.

Sức khỏe: Hôm nay bạn nhận được nhiều năng lượng tươi mới. Đây là lúc mở rộng cửa đón nhận những điều mới mẻ vào cuộc sống. Hãy từ bỏ những thói quen khiến bạn “dậm chân tại chỗ”. Uống một cốc trà sẽ giúp bạn thư giãn và máu lưu thông tốt hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hôm nay hãy thận trọng, đừng mất bình tĩnh. Mặc dù đang bị áp lực về mặt tài chính hay công việc, bạn cũng đừng vội vàng.

Tình yêu: Có quá nhiều sự lãng mạn trong ngày hôm nay, đủ làm tan chảy băng giá trong trái tim bạn. Bạn có thể sẽ phải trải qua một đoạn đường khó khăn, nhưng hoàn toàn có thể làm được nhiều điều để hàn gắn những đổ vỡ và thắt chặt sợi dây liên kết giữa hai người. Hãy nhớ phải đối xử tử tế với nhau.

Sự nghiệp: Trí tưởng tượng của bạn đang lên đến đỉnh điểm, nên hãy tận dụng nó. Hãy chứng tỏ rằng bạn có thể giải quyết vấn đề bằng những phương pháp sáng tạo và đầy tính nghệ thuật như thế nào, thay vì dùng trích dẫn từ trong sách vở.

Sức khỏe: Bạn nên tăng cường sự linh hoạt của mình, dù là ở phòng tập thể dục hay trong công việc. Hãy đi đến những nơi bạn thường không hay lui tới. Dậy sớm hơn và đi dạo để tận hưởng ánh mặt trời ban mai.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn sẽ thấy như thời gian hôm nay chững lại. Hãy tận dụng nó để suy nghĩ lại về những động lực của bản thân. Có vẻ bạn đang giải quyết các câu hỏi liên quan đến số phận của một ai đó. Bạn cũng nên dành thời gian tương tự để xem xét số phận của chính mình nữa.

Tình yêu: Có thể hôm nay bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời bên người yêu dấu. Bạn có thể sẽ bùng nổ và tạo ra những tình huống thú vị nhất để thử sức với trí tưởng tượng. Bạn đã có sẵn sức quyến rũ rồi, chỉ cần biết chọn đúng bộ quần áo, nước hoa phù hợp hay tạo kiểu tóc hấp dẫn nữa thôi.

Sự nghiệp: Những rối bời trong công việc xuất phát từ quá nhiều chuyện. Bạn chẳng nhớ nổi đâu, vì đó có thể là những thứ bạn đã vùi sâu trong lòng quá kỹ và phủ nhận chúng quá lâu. Bạn cần phải đối mặt với các cảm xúc này.

Sức khỏe: Nhân Mã cần sinh hoạt sao cho cơ thể và tâm trí bạn đều mạnh khỏe và cân bằng. Qua đó, bạn sẽ chịu đựng được nếu xuất hiện những nỗi hoài nghi, điều mà Nhân Mã rất sợ, và dần dần bạn sẽ thực sự thông suốt tâm trí mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nhìn chung, không khí quanh nơi làm việc và ở nhà của Ma Kết đều đang căng thẳng. Bạn sẽ cảm thấy bồn chồn và mong có thay đổi, nhưng cũng lại thấy chần chừ khi phải thực sự thay đổi theo hướng đó. Nhưng than vãn mà không hành động thì chẳng có ý nghĩa gì. Tại sao bạn không biến chính mình thành chất xúc tác để quyết tâm "ra tay"?

Tình yêu: Không khí lãng mạn bao trùm bạn trong ngày hôm nay. Hãy tận dụng cơ hội này để chia sẻ những giây phút bên người yêu và cùng nhau “yêu lại” thêm lần nữa.

Sự nghiệp: Sẽ có lợi nếu bạn chọn vị trí trung lập trong cuộc xung đột của đồng nghiệp. Đừng biến vở kịch của họ thành của mình.

Sức khỏe: Cách tốt nhất để biết được bạn muốn gì, là phải biết rằng bạn cần gì. Nếu bạn biết rằng mình “cần” ăn món rau mầm giàu dinh dưỡng trong bữa ăn, bạn sẽ dễ dàng quyết định hơn vì biết rằng bạn “muốn” món ăn đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình không được thoải mái cả về thể chất và tinh thần, và bạn cần phải hành động để thay đổi nó. Nếu bạn chia sẻ lo lắng với một người bạn hay người thân, bạn sẽ đạt được kết quả như ý đấy.

Tình yêu: Hãy bày tỏ chân thành với người yêu, chứng tỏ bạn thật sự quan tâm tới họ biết bao. Thậm chí bạn có thể làm cho họ - và chính bạn - phải rơi lệ vì xúc động nữa đấy..

Sự nghiệp: Cả ngày hôm nay Bảo Bình có thể sẽ rơi vào những cuộc trò chuyện khó hiểu. Đừng chỉ trích,  vì đó chẳng phải lỗi của ai.

Sức khỏe: Hãy làm mình khỏe lên bằng cách ăn uống thật khoa học nhé. Thử đi chợ mua đồ trữ sẵn thay vì ra ngoài ăn cả tuần. Hãy bày biện bàn ăn sáng trước vào buổi tối, và thưởng thức một bữa sáng “thực sự”.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đôi lúc mọi người sẽ chỉ trích Song Ngư vì không khéo léo trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, hôm nay bạn trở nên nhạy cảm hơn. Bạn sẽ thấy như mình đột nhiên có thể lắng nghe người khác nhiều hơn. Dù đúng hay không, người khác sẽ thấy rằng bạn chẳng ích kỷ tí nào đâu.

Tình yêu: Hôm nay, bạn có thể gạt bỏ nỗi hoài nghi sang một bên, cởi mở và thể hiện cảm xúc đối với người mà bạn yêu sâu sắc. Hoặc, bạn có thể từ chối, ngoảnh mặt đi trước cơ hội đang sờ sờ trước mắt. Lựa chọn nằm trong tay bạn, và kết quả hoàn toàn tùy thuộc ở bạn.

Sự nghiệp: Song Ngư sẽ thấy rất bực bội với những người chậm rì rì khi bạn đang làm việc cực kỳ vất vả. Không cần phải làm thế đâu. Hãy tập trung vào việc của mình và đừng quan tâm tới người khác.

Sức khỏe: Với nguồn năng lượng tràn trề trong ngày hôm nay, Song Ngư có nhiều cách để thể hiện mình với mọi người, kể cả những người bạn không ưa lắm. Người yêu cũng sẽ nhận ngay ra là bạn đang rất phấn chấn đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.